Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3792: Kiếm Thần Sơn (Thượng)Tiến vào Hỗn Độn vũ trụ vài thập niên, hai người cuối cùng cảm nhận được Hỗn Độn vũ trụ tùy thời có thể tao ngộ nguy hiểm.

Bất quá cũng có một chỗ tốt, kia chính là tốc độ của phong bạo nhanh hơn hai người bọn họ gấp trăm lần, một năm thời gian, chẳng khác nào bọn hắn trăm năm phi hành, đã sớm rời xa Bản Nguyên Nguyên Giới, đạt tới chỗ rất sâu.

Nhìn chung quanh, mênh mông, cũng nhìn không tới những người khác, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh lại thay phiên khôi phục lực lượng, một năm cùng phong bạo đáng sợ kia đối kháng, để cho lực lượng của bọn hắn cơ hồ tiêu hao không còn, cái này không thể nghi ngờ là rất nguy hiểm, phải mau chóng khôi phục.

Sở Mộ bởi vì tu luyện Cầu Chân Công, khí lực cực kỳ cường hoành, còn có thực lực tương đối, bởi vậy hắn hộ pháp, để cho Tuyết Ngân Linh khôi phục lực lượng trước, thẳng đến lực lượng của Tuyết Ngân Linh khôi phục tám phần, nàng liền hộ pháp cho Sở Mộ.

Năng lượng trong Hỗn Độn vũ trụ cực kỳ sung túc, không cần phục dụng đan dược gì, chỉ cần hấp thu năng lượng liền đủ để tu vi khôi phục.

Sau khi lực lượng của Sở Mộ hoàn toàn khôi phục, lập tức lộ ra vẻ vui mừng, bởi vì lực lượng của hắn trở nên càng thêm tinh thuần, bởi vậy cũng đột phá gông cùm xiềng xích, đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn hậu kỳ.
Advertisement / Quảng cáo


Về sau lực lượng của Tuyết Ngân Linh cũng hoàn toàn khôi phục, không có ngoài ý muốn, tu vi của nàng cũng như Sở Mộ, đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn hậu kỳ.

Tính toán, từ hai người bọn họ đột phá Tiểu Chúa Tể cảnh đến nay, lại qua 50 - 60 năm rồi.

- Đi thôi.

Hai người vai sóng vai bay đi.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh không ngừng bay đi, lại bay vài năm, bọn hắn thấy được phía trước có một bóng đen cự đại, y theo hình dáng nhìn lại, tựa hồ là một ngọn núi, một ngọn núi lơ lửng ở trong Hỗn Độn vũ trụ.

Một ngọn núi to lớn xuất hiện ở trong Hỗn Độn vũ trụ, cái này để cho Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh cảm thấy rất ngạc nhiên, bất quá cẩn thận ngẫm lại, Hỗn Độn vũ trụ nguyên bản ẩn chứa vô số huyền bí, cái này cũng không phải là chuyện không thể nào, nhưng để cho bọn hắn cảm thấy càng ngạc nhiên hơn chính là, một ngọn núi lớn như thế, có lẽ ở rất xa rất xa liền có thể thấy được, nhưng bọn hắn lại mới vừa vặn chứng kiến.

Giống như là ngọn núi kia lúc trước không tồn tại, bỗng nhiên tầm đó xông ra, nhưng trên thực tế, ngọn núi kia có lực lượng thần bí, chỉ có đến khoảng cách nhất định, mới có thể chứng kiến, nếu như không đủ tiếp cận, chỉ có thể bỏ qua.

- Đi.

Sở Mộ nói, cùng Tuyết Ngân Linh vai sóng vai bay tới ngọn núi to lớn kia.

Càng tiếp cận, lại càng cảm giác được ngọn núi kia cực lớn, hơn nữa tản mát ra một loại uy áp đặc biệt, tràn đầy Thiên Uy chí cao vô thượng, hạo hạo đãng đãng, phô thiên cái địa.

Lúc Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh tiếp cận, lập tức cảm giác được, từng ánh mắt rơi ở trên người bọn hắn, ở đây, vậy mà đã tụ tập không ít người, từng cái trên người đều tản mát ra khí tức cường đại, thình lình đều là cường giả Chúa Tể cảnh, hơn nữa, cơ hồ đều là cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh.

- Kiếm đạo Chúa Tể!

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh hết sức kinh ngạc, bởi vì trên người những Tiểu Chúa Tể cảnh này đều tản mát ra một tia mũi nhọn thuộc về kiếm, khoảng chừng mười mấy cái.

Mà tu vi của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, cũng bị mười mấy Kiếm đạo Chúa Tể này nhìn thấu, Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn.

- Hai vị, đội ngũ của chúng ta vừa vặn thiếu khuyết hai người, không bằng gia nhập chúng ta a.
Advertisement / Quảng cáo


Một Kiếm Tu Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành mở miệng nói với Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh.

- Trước tiên nói rõ tình huống như thế nào đi?

Sở Mộ hỏi, hắn cùng Tuyết Ngân Linh mới đến, căn bản là không rõ sự tình gì.

- Các ngươi không phải vì Kiếm Thần Sơn mà đến sao?

Người nọ lại hỏi một câu.

- Kiếm Thần Sơn?

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều có chút nghi hoặc:

- Không, chỉ là cơ duyên xảo hợp tới đây.

- Kia thật đúng là vận khí tốt, Kiếm Thần Sơn tiếp qua không lâu sẽ mở ra a.

Kiếm Tu Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành kia cười nói:

- Thừa dịp Kiếm Thần Sơn còn chưa mở ra, ta nói rõ cho các ngươi a. Kiếm Thần Sơn là chỗ luyện kiếm của một vị Kiếm Thần thời viễn cổ, để lại kiếm tích vị kia, nghe nói còn có truyền thừa.

- Bốn phía Kiếm Thần Sơn, hiện đầy lực lượng cường đại, loại lực lượng này bảo vệ Kiếm Thần Sơn, trừ khi có được lực lượng của Bán Thần Chí Tôn, nếu không thì không cách nào đột phá tầng lực lượng kia, cho dù là cường giả Đại Chúa Tể mạnh mẽ xông tới, cũng sẽ bị lực lượng bên ngoài Kiếm Thần Sơn giảo sát.

- Nhưng lực lượng bên ngoài Kiếm Thần Sơn có một triều tịch kỳ, cách vạn năm một lần, lực lượng sẽ suy yếu đến mức tận cùng, nhưng y nguyên rất cường đại, muốn đi vào trong đó, phải có được lực lượng cường giả Đại Chúa Tể mới có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình, nếu là Tiểu Chúa Tể cảnh muốn đi vào, phải năm người liên thủ tạo thành trận pháp.

- Tiểu đội của chúng ta, chỉ có ba người, còn thiếu khuyết hai người. Hôm nay xem tình huống, Kiếm Thần Sơn tiếp qua không lâu sẽ mở ra, nếu như tiểu đội không cách nào đủ năm người, chúng ta sẽ bỏ qua cơ hội, chỉ có thể tiếp tục chờ đợi.

- Tốt rồi, nên nói ta cơ bản đã nói, các ngươi còn có cái gì muốn hỏi không?
Advertisement / Quảng cáo


Kiếm Tu Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành kia nói ra.

- Tiến vào Kiếm Thần Sơn thu hoạch cùng với ly khai Kiếm Thần Sơn như thế nào.

Sở Mộ hỏi.

- Thời gian lực lượng bên ngoài Kiếm Thần Sơn suy yếu, không sai biệt lắm là một năm. Nói cách khác, sau khi tiến vào Kiếm Thần Sơn, phải ở trong vòng một năm ly khai, nếu như không ly khai, đợi đến lúc lực lượng của Kiếm Thần Sơn khôi phục, sẽ xuất hiện một lực lượng chảy trở về, lập tức bao phủ cả Kiếm Thần Sơn, người ở trong đó sẽ bị giảo sát lập tức, như lúc tiến vào, lúc ly khai cần liên thủ.

- Bất quá ở lúc lực lượng của Kiếm Thần Sơn vừa mới suy yếu tiến vào, thẳng đến một năm sau, lực lượng sẽ tiến thêm một bước suy yếu, đến lúc đó coi như là bốn người thậm chí ba người liên thủ, cũng có thể miễn cưỡng lao ra.

- Về phần phân phối chiến lợi phẩm, bởi vì tiểu đội là năm người cùng một chỗ hành động, bởi vậy, ai phát hiện ra bảo vật trước, hơn nữa bằng thực lực của mình cầm xuống, người đó được sáu thành, bốn thành còn lại quy bốn người khác, tất cả được một thành, nếu như cần người khác xuất thủ tương trợ, thì phải thương lượng, bất quá bình thường sẽ không vượt qua ba thành.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.