Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3852: Hoành độ thiên hà (Thượng)Một trong các phương thức rèn luyện của Thiên Hà tộc, chính là tiến vào trong Thiên Hà chém giết Thiên Hà thú, này cũng là lễ thành niên của Thiên Hà tộc, đương nhiên, Ca La Tư là cường giả Bạch Ngân cấp cực hạn, đã sớm thành niên rất lâu, mục đích hắn tiến vào Thiên Hà, ngoại trừ muốn tìm bảo vật ra, chính là cùng Thiên Hà thú mạnh mẽ chiến đấu, ở trong sinh tử đại chiến mài giũa bản thân.

Tốc độ của thuyền lớn càng lúc càng nhanh, phảng phất như có thể mượn lực lượng của Thiên Hà chi thủy, sau khi Sở Mộ phát hiện, liền cẩn thận nghiên cứu.

Ca La Tư nhìn dáng vẻ của Sở Mộ, cũng không có đi quấy rối hắn.

Ở dưới tinh thần của Sở Mộ bao trùm, có thể cảm giác được vị trí thuyền lớn cùng Thiên Hà chi thủy tiếp xúc, đang có một luồng lực lượng kỳ lạ xoay quanh, lực lượng kia là lực lượng của bản thân thuyền lớn, ở dưới nguồn lực lượng kia, Thiên Hà chi thủy bị tách ra dễ dàng, mà sau khi tách ra, lại biến thành một luồng trợ lực, thúc đẩy thuyền lớn đi tới.

Một luồng trợ lực tự nhiên không tính là gì, nhưng nhiều phần trợ lực tụ hợp, hiệu quả hết sức kinh người.

Rất kỳ diệu, nhưng cũng rất thần bí, Sở Mộ không ngừng nghiên cứu, trong lúc nhất thời vẫn không có nắm lấy đầu mối gì, nếu như có thể nghiên cứu ra nguyên lý trong đó, thì đối với mình hành động ở trong Thiên Hà, sẽ có trợ giúp không nhỏ.
Advertisement / Quảng cáo


Thiên Hà vô cùng bao la, như đại dương mênh mông, dựa vào tốc độ của thuyền lớn này đã vượt qua Sở Mộ Ca La Tư gấp trăm lần, nhưng muốn vượt qua, cũng cần thời gian không ngắn.

Thời gian trôi qua, Sở Mộ không ngừng nghiên cứu, Ca La Tư cũng đang tu luyện.

Loáng một cái chính là ba năm.

Từ khi tu vi đột phá đến Tiểu Chúa Tể cảnh, Sở Mộ liền phát hiện, thời gian tựa hồ không có trọng yếu như trước đây.

Phải biết ở dĩ vãng, mỗi một năm hắn đều có tiến bộ rõ ràng, nhưng hiện tại, có lúc mười năm trôi qua, tiến bộ lại vô cùng nhỏ bé, cái này cũng là chuyện không có biện pháp, tu vi càng cao thâm, liền càng khó có thể tăng lên, mà tu vi cảnh giới cao thâm, hiểu biết càng nhiều, sẽ càng thấy mình vô tri, càng tràn ngập dục vọng thăm dò.

Thời gian ba năm, Sở Mộ cũng không phải không thu hoạch được gì, hắn từng bước nắm lấy manh mối, bắt đầu rõ ràng nguyên lý của thuyền lớn, nhưng khoảng cách chân chính phân tích ra, còn có chênh lệch không nhỏ.

Bất quá Sở Mộ rất có tính nhẫn nại, cũng có đầy đủ ngộ tính, nếu tìm được đầu mối, theo đầu mối này tiếp tục tìm hiểu, có thể sẽ tìm hiểu ra được.

Đảo mắt, lại hai năm trôi qua, vẻ mặt của Sở Mộ hơi động, phảng phất như trong nháy mắt rõ ràng cái gì.

- Chấn động!

- Dưới đáy thuyền có chấn động nhỏ bé mà tần số cao, nguồn lực lượng kia, chính là lực lượng chấn động.

Đối với chấn động, Sở Mộ hết sức quen thuộc, dù sao lúc hắn ở địa cầu, chính là truyền nhân của Chấn Thiên lưu, nắm giữ chính là lực lượng rung động, kia là chấn động.

Sau một quãng thời gian, Sở Mộ cũng nắm giữ lực lượng rung động đến một độ cao mới, hoành hành nhất thời, dần dần nắm giữ càng nhiều lực lượng, lực lượng rung động cũng bị hắn từ bỏ.

Sở dĩ không có nhanh tìm hiểu ra lực lượng dưới đáy thuyền như vậy, kà bởi vì luồng lực lượng chấn động kia vô cùng nhỏ bé, vô cùng mịt mờ, Sở Mộ tìm hiểu có độ khó rất lớn.

Bất quá hiện tại, hắn đã biết đó là một loại lực lượng chấn động, nhất thời có cảm giác vén mây nhìn trăng, độ khó tìm hiểu giảm mạnh.

- Thì ra là như vậy!
Advertisement / Quảng cáo


Tìm hiểu, chỉ tiêu tốn mấy tháng thời gian, Sở Mộ liền rõ ràng ảo diệu bên trong, lợi dụng đáy thuyền chấn động, bài xích Thiên Hà chi thủy, mà trong nháy mắt bài xích phát sinh va chạm, lực lượng tác dụng lẫn nhau, lực phản chấn của Thiên Hà chi thủy xung kích đáy thuyền, do đó hình thành trợ lực.

Sở Mộ hồi tưởng lại, hắn đã từng lấy phương thức này tăng cường tốc độ của mình, chỉ có điều sau khi lực lượng chấn động đạt đến độ cao nhất định, con đường phía trước tựa hồ đoạn tuyệt, theo không kịp lực lượng khác của hắn tăng lên, không cách nào mang đến giúp đỡ cho thực lực, dần dần cũng bị từ bỏ.

Nhưng bây giờ, Sở Mộ nhìn thấy lực lượng chấn động cao minh hơn, hắn không biết cấp độ làm sao phân chia, không thể nghi ngờ, này như hải đăng, để Sở Mộ cảm thấy trước mắt sáng lên.

Làm truyền nhân của Chấn Thiên lưu, đối với lực lượng chấn động, Sở Mộ xem như là có cảm tình rất sâu, nếu có cơ hội học tập nắm giữ lực lượng chấn động cao siêu hơn, hắn đương nhiên sẽ không từ bỏ.

Chỉ có điều, hắn từ bỏ lực lượng chấn động đã lâu, đồng thời cấp độ so sánh với thuyền lớn trước mắt, chênh lệch rất lớn, trong lúc nhất thời, Sở Mộ cũng rất khó có thể tìm hiểu ra.

Giống như từ Tuyệt Thế cảnh đến Chúa Tể cảnh chênh lệch, nhưng bất kể nói thế nào, cuối cùng cũng coi như là để hắn tìm được manh mối, tìm được phương hướng cùng mục tiêu.

Tiếp tục tìm hiểu, thời gian cực nhanh, đảo mắt mười năm trôi qua, tốc độ của thuyền lớn đã đạt đến cực hạn, còn nhanh hơn Phi Thuyền của Tuyết Ngân Linh rất nhiều, đương nhiên, thuyền lớn như vậy chỉ thích hợp chạy ở trong Thiên Hà, nếu thoát ly Thiên Hà, tốc độ không nhanh hơn Tiểu Chúa Tể cảnh bao nhiêu.

Thời gian mười năm, dưới tốc độ phi hành vượt qua Phi Thuyền, như trước nằm ở trong Thiên Hà, vẫn không nhìn thấy phần cuối.

- Sở Mộ, chú ý, chúng ta sắp đến điểm nhảy thứ nhất.

Thanh âm của Ca La Tư vang lên.

- Điểm nhảy?

Sở Mộ không rõ.

- Trong Thiên Hà, Chí Cường giả của Thiên Hà tộc chúng ta bố trí rất nhiều điểm nhảy, ẩn chứa không gian ảo diệu, chỉ có Thiên Hà tộc chúng ta mới có thể cảm ứng được đồng thời sử dụng, thông qua điểm nhảy, có thể vượt qua Thiên Hà càng nhanh hơn.

Ca La Tư giải thích.

Vài ngày sau, Sở Mộ phát hiện, thuyền lớn thật giống như lái vào một địa phương kỳ lạ, bốn phía không nhìn thấy Thiên Hà chi thủy, không gian cũng giống như bất động, chợt, có một loại cảm giác thác loạn, phảng phất như thiên địa đảo ngược.
Advertisement / Quảng cáo


Còn không kịp cẩn thận cảm thụ, loại cảm giác đó lại biến mất không còn tăm hơi, bốn phía, Thiên Hà chi thủy tái hiện.

Rất nhanh, liền từ một điểm nhảy vượt về một điểm nhảy khác, Sở Mộ cũng không biết đến tột cùng vượt qua bao xa.

- Khoảng cách giữa hai điểm nhảy, nếu như lấy tốc độ của thuyền lớn chạy, là trên ngàn năm.

Ca La Tư nói, khiến cho Sở Mộ kinh hãi không ngớt.

Hắn kinh hãi, không phải khoảng cách giữa hai điểm nhảy, mà là Thiên Hà bao la.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.