Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3856: Thiêu đốt đấu chí (Hạ)Tiếng gió rít gào kịch liệt, khiến cho người kinh sợ, một cái bóng vô cùng lớn phảng phất như núi cao từ trên trời giáng xuống, bóng tối trầm trọng, bao trùm một vùng thế giới.

Mọi người không khỏi ngẩng đầu nhìn lại, sắc mặt đại biến.

Đó là một cự thú, một cự thú hai cánh triển khai ra dài hơn vạn mét, ngoại hình kỳ lạ, thật giống hùng ưng lại giống như dơi, vô cùng quái dị, mà hai trảo của nó to lớn lại cực kỳ sắc bén, dễ dàng là có thể xé rách hư không.

Cự thú này vừa xuất hiện, sóng âm đáng sợ sắc bén oanh kích mọi người, đồng thời một đôi cự trảo cũng mạnh mẽ vồ xuống, sau khi mọi người kinh hãi liền dồn dập né tránh, nhưng có mấy cái thực lực không đủ, không kịp né tránh, bị cự trảo phong tỏa ở trong một vùng thế giới, bùng nổ ra tất cả lực lượng, nhưng như lấy trứng chọi đá, dưới áp súc, dồn dập nổ tung.

Tình cảnh này, để mọi người kinh hãi gần chết.
Advertisement / Quảng cáo


Mấy người thân thể nổ tung tử vong kia, đều là cường giả Bạch Ngân cấp, ở dưới cự trảo, dĩ nhiên không có lực lượng chống đỡ mảy may.

- Đi!

Mọi người dồn dập rống to, bùng nổ ra tốc độ nhanh hơn, rời xa cự thú kia, từ đàng xa vòng qua, lại lao về phía Cổ Điện.

Chợt, lại có tiếng kêu sắc bén vang lên, con cự thú thứ hai xuất hiện, tùy theo chính là con thứ ba con thứ tư.

Tổng số có mười mấy con cự thú phi hành, cánh triển khai vạn mét, thân hình to lớn, khiến người ta tuyệt vọng.

- Khí tức thật đáng sợ.

Sở Mộ cũng âm thầm kinh hãi, loại cự thú phi hành này tản mát ra khí tức quá mạnh mẽ, coi như là cường giả Đại Chúa Tể muốn giết chúng nó cũng không dễ dàng, còn cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh có thể đối kháng hay không cũng là vấn đề.

Sở Mộ tự nghĩ mình bạo phát thực lực đến mức tận cùng, cũng chưa chắc là đối thủ của bất kỳ một con cự thú phi hành nào.

Lúc này, một con cự thú phi hành vọt tới, móng vuốt to lớn mạnh mẽ chụp vào vị trí Sở Mộ, ngoại trừ Sở Mộ ra, còn có Ca La Tư, Ma Cơ Sơn cùng với mười mấy Thiên Hà tộc Bạch Ngân cấp khác.

Hư không bốn phía ở dưới cự trảo kia chèn ép, trở nên như tinh cương kiên cố, áp lực đáng sợ từ bốn phương tám hướng đè ép mà đến, như muốn đè nát đám người Sở Mộ.

Trong mười mấy người Thiên Hà tộc kia, đã có mấy cái không chịu nổi, từ trong cơ thể chảy ra huyết dịch, một luồng một luồng chảy ra, nhưng cường giả Bạch Ngân cấp cực hạn như Ca La Tư, thể phách mạnh mẽ, thực lực kinh người, vẫn có thể chịu đựng được, bất quá bọn họ nhất định phải mau chóng thoát ly phạm vi của cự trảo, bằng không áp lực sẽ không ngừng tăng lớn, nếu như bị cự trảo nắm lấy, coi như là bọn họ cũng không thể chịu đựng.

Trường côn màu trắng bạc ở trong tay, một côn mạnh mẽ oanh kích ra, thiết trụ của Ma Cơ Sơn cũng đập xuống, song kiếm của Sở Mộ cuồng bạo, phương hướng ba người công kích nhất trí, hợp thành một cỗ lực lượng đáng sợ, mở ra một lỗ hổng, ba người cấp tốc nắm lấy cơ hội, hóa thành ba đạo lưu quang, nhanh chóng từ lỗ hổng lao ra.
Advertisement / Quảng cáo


Mười mấy cường giả Bạch Ngân cấp khác, mấy cái cũng thoát thân như thế, nhưng mấy cái thì khó có thể nhúc nhích, ở dưới áp lực càng lúc càng lớn, cả người đã biến thành huyết nhân, máu tươi ồ ồ bốc lên, sau đó, thân thể nổ tung ra.

Còn chưa tới Thiên Hà Cổ Điện, cũng đã xuất hiện một chút thương vong, điều này làm cho trong lòng mọi người nặng trịch.

Sau khi Sở Mộ, Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn thoát ly phạm vi cự trảo, liền không ngừng lại, nhanh chóng vòng qua cự thú phi hành, bay về phía Thiên Hà Cổ Điện.

Một vài cường giả Bạch Ngân cấp tựa hồ nghĩ đến cái gì, dồn dập rơi xuống đất, dự định từ trên mặt đất lao về phía Thiên Hà Cổ Điện, dù sao ở trên bầu trời, đó là khu vực của cự thú phi hành, nếu như bọn họ hạ xuống mặt đất, sẽ không trở thành mục tiêu trực tiếp.

Ý nghĩ rất tốt, nhưng hiện thực lại rất tàn khốc, ngay khi một đám cường giả Bạch Ngân cấp hạ xuống mặt đất, hết tốc lực lao nhanh, mới mấy tức thời gian, phía trước, đột nhiên có một xúc tu đen kịt từ dưới đất chui lên, xúc tu đen nhánh kia che kín xước mang, lớn tới vài mét, dài hơn trăm thước, vô cùng dữ tợn đáng sợ.

Xúc tu từ dưới đất chui lên, liền mạnh mẽ cuốn về những cường giả Bạch Ngân cấp trên mặt đất, hai cái trong đó không né tránh kịp, bị cuốn trúng, sau đó bị xoắn thành huyết nhục.

Rầm rầm rầm!

Âm thanh không ngừng vang lên, từng cái từng cái xúc tu đen kịt từ dưới đất chui lên, điên cuồng công kích, đám cường giả Bạch Ngân cấp trên mặt đất kia dồn dập tử vong.

Trên có cự thú phi hành, dưới có xúc tu đen kịt, mỗi một loại đều có lực lượng cực kỳ đáng sợ, coi như là cường giả trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng như Ca La Tư, Ma Cơ Sơn cũng không thể đối kháng.

- Thực lực thật đáng sợ, phỏng chừng phải 300 người đứng đầu trên Bạch Ngân bảng mới có thể đối kháng chính diện.

Sắc mặt của Ca La Tư trầm thấp nói.

Sở Mộ nghe vậy, vô cùng khiếp sợ, thực lực của hắn mạnh hơn Ma Cơ Sơn Ca La Tư không ít, tự nhiên cũng sẽ không kém hơn những cường giả trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng kia, nhưng mà, để hắn một đối một đối kháng cự thú phi hành hoặc xúc tu đen kịt, phỏng chừng coi như hắn vận dụng Thái Cổ Kiếm Ấn cùng Nhân Đạo Chân Bí cũng có chút miễn cưỡng.
Advertisement / Quảng cáo


Mà Ca La Tư lại nói 300 người đứng đầu trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng có năng lực đối kháng chính diện loại cự thú phi hành cùng xúc tu đen kịt này, há không phải nói thực lực của Sở Mộ, ngay cả 300 người đứng đầu trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng cũng không thể xếp vào.

Có thể sự thực cùng Ca La Tư nói có chút sai lệch, nhưng phỏng chừng sẽ không quá lớn, thứ tự của Sở Mộ xem như hơn 300 người đứng đầu trong Thiên Hà Bạch Ngân bảng, cũng sẽ không quá cao, tối đa chính là trên 300, nhiều nhất chính là hơn 200.

Đối với cái này, Sở Mộ không có nửa phần ủ rũ, trái lại rất kích động, chỉ cảm thấy động lực mười phần.

Ở trong Bản Nguyên Nguyên Giới, thiên phú của hắn không ai bằng, trong cùng cấp độ, có thể nói vô địch, nhưng bây giờ du lịch Hỗn Độn vũ trụ, bất ngờ đi tới trong Thiên Hà, thấy được càng nhiều thiên tài, để Sở Mộ có thể khiêu chiến càng tốt hơn.

Dù bây giờ còn có không ít Thiên Hà tộc thực lực trên hắn, nhưng luận thiên phú, Sở Mộ tự tin mình sẽ không thua bất luận người nào, ở nơi này, hắn sẽ nhận được một vòng trưởng thành mới, trở nên càng mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.