Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3858: Bạch Ngân bảng thứ 288 (Hạ)Nhất là chứng kiến thực lực của Tư Cổ Nguyên cường hoành, đối với cách nghĩ tiến vào Cổ Điện càng thêm bức thiết, Tư Cổ Nguyên bài danh hai trăm tám mươi tám còn cường đại như thế, như vậy những người bài danh càng gần phía trước thì sao, bọn hắn đều đã từng tiến vào Cổ Điện, cũng chỉ Cổ Điện mới có thể sáng tạo ra thực lực cường đại như bọn hắn.

Cổ Điện đã ở trước mắt, hình dáng cổ xưa mà cực lớn, phảng phất như đứng vững ở giữa thiên địa, trấn áp một phương thời không, nguy nga hùng hồn, khí thế tang thương.

Dùng Cổ Điện làm trung tâm, ở trong phương viên vạn mét, cự thú phi hành cùng xúc tu đen kịt đều không dám tới gần, kia là phạm vi thuộc về Cổ Điện, thuộc về khu vực tương đối an toàn, chỉ cần đi vào trong phạm vi đó, liền không cần sợ gặp cự thú phi hành cùng xúc tu đen kịt công kích.

Ba người Sở Mộ rốt cục tiến nhập phạm vi Cổ Điện, nhao nhao thở dài một hơi, nhưng không có buông lỏng cảnh giác, bởi vì ở trước bọn hắn, có không ít cường giả Bạch Ngân cấp cực hạn dẫn đầu tiến vào, những người này, đều là cường giả bài danh trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng, còn trước Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn.

Đại môn của Cổ Điện đóng chặt, còn không có chính thức mở ra, mọi người chỉ có thể chờ đợi.

Lúc này, rất nhiều ánh mắt rơi vào trên người Sở Mộ, lợi hại vô cùng, phảng phất như muốn đâm thủng thân hình của Sở Mộ, để nhìn thấu hắn.

- Không phải Thiên Hà tộc chúng ta.

- Một người ngoại tộc, vậy mà muốn đi vào Cổ Điện.

Bọn người Thiên Hà tộc này lập tức bất mãn, Thiên Hà Cổ Điện, đó là chỗ lịch lãm rèn luyện thuộc về Thiên Hà tộc, không phải Thiên Hà tộc sao có thể tiến vào.

- Sở Mộ là bằng hữu của Cự Xỉ bộ tộc chúng ta, là bằng hữu của Ca La Tư ta.

Ca La Tư đứng dậy, cao giọng nói.

- Sở Mộ cũng là bằng hữu của Ma Cơ Sơn ta.

Ma Cơ Sơn cũng đứng ra nói.

- Đã nhận được một bộ tộc Tướng cấp cùng hai thiên tài trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng tán thành, ngoại tộc có tư cách vào Cổ Điện.

Một cường giả Bạch Ngân cấp cực hạn mở miệng nói, hắn gọi Tây Đức Long, đến từ bộ tộc Tướng cấp thứ tư, thực lực bản thân cường hoành, ở trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng xếp thứ năm trăm hai mươi ba.

Tây Đức Long vừa nói ra, những Thiên Hà tộc khác sẽ không nói cái gì nữa, dù sao đạt được một bộ tộc Tướng cấp tán thành, cũng đã có tư cách vào Cổ Điện rồi, huống chi ngoại trừ một bộ tộc Tướng cấp tán thành ra, còn có hai thiên tài trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng tán thành.

Trong thời gian đợi đại môn của Cổ Điện mở ra, mọi người tốp năm tốp ba, kết thành từng tiểu đội ngũ, nhưng cũng có người độc hành, loại người này thực lực thường thường đều rất cường đại.

- Sở Mộ, người nọ gọi Tây Đức Tư, là đệ đệ của Tây Đức Long, ở trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng xếp bảy trăm ba mươi hai.

Ca La Tư đang vì Sở Mộ giới thiệu phần đông cường giả Bạch Ngân cấp cực hạn ở đây, đại đa số đều là người trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng, thứ tự của Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn xem như khá thấp.

Nghe Ca La Tư nói, Sở Mộ từng cái ghi nhớ, có lẽ tiến vào Cổ Điện, hắn có thể sẽ giao thủ với những người này.

Lúc này, xúc tu đen kịt ở bên ngoài phạm vi Cổ Điện, bị một ánh đao vô cùng đáng sợ phá vỡ, một thân ảnh cũng theo ánh đao vọt lên, khí thế kinh thiên.

Rõ ràng là Tư Cổ Nguyên, ở sau lưng hắn, mọi người nhìn thấy hai cự thú phi hành truy kích tới, nhưng hắn vẫn bình tĩnh tiến vào trong phạm vi Cổ Điện, hai con cự thú phi hành liền không truy kích nữa.

Sau khi rơi xuống dất, đôi mắt của Tư Cổ Nguyên đảo qua, để cho người không dám nhìn, loại ánh mắt này, phảng phất như ẩn chứa lưỡi đao vô cùng đáng sợ, ánh mắt của Tư Cổ Nguyên ngưng lại ở trên người Sở Mộ, hơi kinh ngạc, nhưng không nói gì thêm, tựa hồ cũng lười quản, đi thẳng qua một bên, một mình một người.

Thời gian chậm rãi trôi qua, đại môn của Cổ Điện còn không có mở ra.

Ngoài phạm vi Cổ Điện, xúc tu đen kịt y nguyên tồn tại, điên cuồng lắc lư lấy, ngăn trở hết thảy người muốn đi vào Cổ Điện, hơn mười con cự thú phi hành ở trên bầu trời xoay quanh không ngớt, cùng xúc tu đen kịt tạo thành hai đạo phòng tuyến.

Lúc này, một mũi nhọn vô cùng đáng sợ xâm nhập tới, để cho mọi người có một loại cảm giác bị thiết cắt, như lâm đại địch, mà ngay cả Tư Cổ Nguyên thực lực vô cùng cường hoành, hai mắt cũng bắn ra ánh sao lăng lệ ác liệt, nhìn lại phương hướng xúc tu đen kịt, phảng phất như chỗ đó có một cường địch làm hắn kiêng kị.

Phong mang cực hạn để mỗi người đều có cảm giác bị lưỡi dao sắc cắt chém, bọn họ ngơ ngác, dồn dập nhìn chằm chằm chỗ xúc tu đen kịt, trên người Tư Cổ Nguyên càng dâng lên một luồng phong mang đáng sợ.

Tiếng xèo xèo nhỏ bé vang lên, loại âm thanh kia, nhất thời làm chúng nhân tê cả da đầu, cả người không bị khống chế nổi da gà, hàn ý tập thân, cả người run rẩy.

Ánh mắt của mọi người, theo bản năng co rút lại, thực lực yếu kém thậm chí muốn nhắm hai mắt lại, bởi vì chớp mắt, xúc tu đen kịt bị cắt ra, dần hiện ra một đường cong ánh đao, ánh đao kinh thế, sắc bén đến mức tận cùng, ánh sáng cũng đến mức tận cùng, cực kỳ chói mắt.

Theo sau ánh đao, là một thân ảnh thon gầy, có chút không giống đại đa số người Thiên Hà tộc cường tráng.

Bóng người rơi vào trước cửa lớn của Cổ Điện, khí tức trên người, để mọi người có cảm giác bị lưỡi đao xẹt qua, từng cái từng cái như gặp đại địch, sởn cả tóc gáy.

Người này, toàn thân áo đen, cũng là Thiên Hà tộc, vẻ mặt lạnh túc, trong tay nắm một trường đao uốn lượn như tàn nguyệt, thanh trường đao kia màu bạc, lập loè ra phong mang kinh người, không gian ở biên giới lưỡi đao tựa hồ không chịu nổi, bị cắt ra.

Người này, cao ngạo ngạo thế, phảng phất như một thanh thần đao sừng sững, khiến người ta không dám tới gần.

- Áo Cổ Tư Đô!

- Hóa ra là hắn, chẳng trách có phong mang kinh người như vậy.

- Áo Cổ Tư Đô là ai?

Sở Mộ hỏi Ca La Tư.

- Tuyệt thế thiên kiêu vô cùng có tiếng của Thiên Hà tộc chúng ta.

Ca La Tư cười khổ nói, Sở Mộ vẫn là lần thứ nhất ở trên mặt của hắn nhìn thấy vẻ mặt như thế:

- Áo Cổ Tư Đô sinh ra ở thập đại Vương bộ Cổ Áo bộ tộc, là con thứ ba của Cổ Áo tộc trưởng, sinh ra đến nay mới không tới ba trăm năm, nhưng thực lực của hắn cực kỳ mạnh mẽ, nắm giữ lực lượng phong mang, ở trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng xếp thứ 175, cũng là ở trong 200 người đứng đầu, một người duy nhất chưa tiến vào Cổ Điện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.