Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3859: Thiên Hà bí điểnNghe được Ca La Tư nói, nội tâm Sở Mộ vô cùng chấn động.

Hắn không thể không chấn động, phải biết sau khi hắn đi tới Bản Nguyên Nguyên Giới, tu luyện đến nay, tiền tiền hậu hậu gộp lại đã vượt qua ba trăm năm, hắn hôm nay là Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn, luận thực lực, càng muốn vượt qua Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn bình thường rất nhiều, ngoại trừ Tuyết Ngân Linh ra, ở toàn bộ Bản Nguyên Nguyên Giới, phỏng chừng không tìm được người nào có thể sánh với hắn.

Thậm chí, coi như là Thái Sơ Thần Giới cùng Thái Thủy Ma Giới cũng khó mà tìm ra một.

Không nghĩ tới, dĩ nhiên ở đây, nhìn thấy một.

Không tới ba trăm tuổi, nhưng đạt đến Bạch Ngân cấp cực hạn, thực lực càng cực kỳ đáng sợ, hơn xa Sở Mộ, Sở Mộ có thể khẳng định, hiện tại nếu mình đánh với người nọ một trận, coi như bạo phát tất cả lá bài tẩy cũng chắc chắn phải chết. Thực lực chênh lệch quá to lớn, loại phong mang kia, khiến cho người kinh sợ.

Này là một thiên tài không cách nào hình dung.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ lòng đang run rẩy, không phải sợ hãi, mà là hưng phấn cùng kích động không cách nào hình dung, Chư Thiên kiếm khí trong cơ thể hắn tựa hồ cũng cảm ứng được tâm tư của Sở Mộ, dồn dập thả ra tiếng kiếm reo, bất quá lại bị Sở Mộ khóa chặt ở trong người.

- Ca La Tư, như thế nào là lực lượng phong mang?

Sau khi Sở Mộ bình phục lại nỗi lòng, nghĩ đến cái gì, liền vội vàng hỏi.

- Lực lượng phong mang là một loại lực lượng thuộc về Thiên Hà.

Ca La Tư giải thích:

- Trong Thiên Hà, ẩn chứa nhiều loại lực lượng. Những lực lượng này rất khó có thể bị tìm hiểu, nhưng nếu như có thể tìm hiểu ra một loại trong đó, tiến tới nắm giữ, thực lực sẽ có tăng lên cực lớn.

- Lực lượng Thiên Hà không giống có hiệu quả khác nhau, tỷ như lực lượng phong mang của Áo Cổ Tư Đô, chính là có thể tăng cường phong mang, đối với cường giả dùng đao kiếm mà nói, hiệu quả tốt nhất.

Ma Cơ Sơn bổ sung.

Ngẫm lại cũng phải, một dùng độn khí, tỷ như búa lớn, côn… nhưng nắm giữ lực lượng phong mang, có vẻ không ra ngô ra khoai, trái lại bất lợi cho thực lực bọn hắn phát huy.

- Trong Thiên Hà tộc, người nắm giữ lực lượng Thiên Hà rất nhiều sao?

Sở Mộ hỏi.

- Rất ít, lấy bản thân ta biết, ở trong cấp độ Bạch Ngân cấp, trăm người đứng đầu trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng đều nắm giữ lực lượng Thiên Hà, trăm tên sau cũng có một phần nắm giữ lực lượng Thiên Hà, người không xếp vào Thiên Hà Bạch Ngân bảng, nắm giữ lực lượng Thiên Hà thì càng ít.

Ca La Tư nói.

- Lực lượng Thiên Hà...

Sở Mộ âm thầm suy nghĩ, chợt lại hỏi:
Advertisement / Quảng cáo


- Lực lượng Thiên Hà, có phải chỉ có Thiên Hà tộc mới có thể nắm giữ hay không?

- Cái này chúng ta cũng không rõ ràng, dĩ vãng không có người ngoại tộc nắm giữ qua lực lượng Thiên Hà.

Ca La Tư suy nghĩ một chút nói, Sở Mộ gật gù, trong lòng không khỏi có mấy phần thất vọng, từ khí tức của Áo Cổ Tư Đô có thể cảm giác được một tia lực lượng phong mang đáng sợ, nếu hắn cũng có thể nắm giữ lực lượng phong mang, chỉ sợ lực công kích sẽ tăng thêm rất nhiều, thực lực nhất định cũng sẽ càng mạnh hơn.

Bất quá, đây là lực lượng chỉ có Thiên Hà tộc mới có thể nắm giữ, mình không phải Thiên Hà tộc, không cách nào nắm giữ cũng không có gì đáng kinh ngạc, coi như không cách nào nắm giữ lực lượng Thiên Hà, mình cũng có năng lực của mình, tu luyện tới cực hạn, tin tưởng sẽ không kém.

Mặt khác, cũng không có khẳng định nói lực lượng Thiên Hà chỉ có Thiên Hà tộc mới có thể tìm hiểu nắm giữ, nói không chắc hắn có cơ hội.

Thời khắc suy nghĩ, lại có một đám người liên thủ phá tan xúc tu đen kịt ngăn cản, thoát khỏi cự thú phi hành truy kích, đi tới trong phạm vi Cổ Điện.

Một tiếng nổ vang vang lên, trong lòng mọi người đều chấn động, ánh mắt dồn dập nhìn qua, chỉ thấy cửa lớn của Cổ Điện chậm rãi mở ra.

- Cổ Điện mở ra.

Mỗi người đều kích động, ngay cả Áo Cổ Tư Đô cũng không ngoại lệ, hắn là thiên tài Top 200 trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng, duy nhất một cái chưa từng tiến vào Cổ Điện, bây giờ tiến vào Cổ Điện có thu hoạch, lúc rời Cổ Điện, hắn khẳng định có thể xông vào một trăm vị trí đầu, còn thứ mấy trong trăm vị trí đầu liền không rõ ràng.

Mà thiên phú của hắn hơn người, ngày sau xung kích Thiên Hà Bạch Ngân bảng số một, cũng không phải chuyện không thể nào.

Cổ Điện chậm rãi mở ra, một tia khí tức huyền diệu trầm trọng, cũng thuận theo từ trong Cổ Điện lan tràn ra, tràn ngập tang thương.

Khi Cổ Điện hoàn toàn mở ra, mọi người lập tức lên đường, tốc độ của Áo Cổ Tư Đô nhanh nhất, thân hình lóe lên, phảng phất như một lưỡi dao sắc lao ra, trong nháy mắt tiến vào trong Cổ Điện, sau đó các cường giả khác.

Sở Mộ cùng Ca La Tư, Ma Cơ Sơn đồng thời hành động, luận thực lực, Sở Mộ muốn vượt qua Ca La Tư, Ma Cơ Sơn không ít, nhưng so với đám người Tư Cổ Nguyên lại có chênh lệch, bởi vậy Sở Mộ cũng không biết thực lực của mình, thuộc về cấp bậc nào trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng, chỉ có gặp phải đối thủ tương ứng chiến một trận mới rõ ràng.

Sau đó, Sở Mộ cùng Ca La Tư, Ma Cơ Sơn tiến vào trong Cổ Điện, trước mắt đầu tiên là một mảnh hắc ám tuyệt đối, lấy tu vi của bọn họ cũng không thể nhìn thấy bất cứ sự vật gì, sau đó sáng ngời, Sở Mộ nhìn rõ ràng đó vật sau cửa lớn của Cổ Điện, hấp dẫn hắn chú ý nhất chính là một cây cột, cây cột to lớn, trên cây cột khắc đầy kinh văn.

Áo Cổ Tư Đô đã sớm đứng ở trước cây cột, tựa hồ đang tìm hiểu cái gì, sau một tức, thân hình của Áo Cổ Tư Đô biến mất không còn tăm hơi.
Advertisement / Quảng cáo


Đón lấy, đám cường giả Tư Cổ Nguyên cũng biến mất không còn tăm hơi, dựa theo suy đoán, sau khi tiến vào Cổ Điện này, hẳn là phải tìm hiểu kinh văn trên cây cột, tìm hiểu ra, mới sẽ chân chính tiến vào Cổ Điện.

Sở Mộ phát hiện một vấn đề, một vấn đề rất lớn, đó chính là hắn xem không hiểu kinh văn trên cây cột, Sở Mộ ở trong bộ tộc Cự Xỉ sinh hoạt mười năm, có học văn tự cùng ngôn ngữ của Thiên Hà tộc, bình thường xem cùng giao lưu không thành vấn đề, chỉ là trong kia ẩn chứa ý tứ, hắn không hiểu.

Xem không hiểu kinh văn, làm sao tìm hiểu?

Không cách nào tìm hiểu, chẳng phải là một chuyến tay không sao?

Sở Mộ nói vấn đề này cho Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn.

Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn nhìn chằm chằm kinh văn trên cây cột một lúc, liền mở miệng nói:

- Sở Mộ, kinh văn này cùng công pháp tu luyện Thiên Hà bí điển của Thiên Hà tộc chúng ta có quan hệ, chỉ có tu luyện Thiên Hà bí điển, mới có thể tìm hiểu kinh văn, chân chính tiến vào Cổ Điện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.