Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3862: Thực lực Sở Mộ (Thượng)- Thứ 832, thực lực như vậy, có thể để ta nghiệm chứng thực lực của mình một thoáng, đến cùng nằm ở cấp độ nào.

Sở Mộ thầm nói, song kiếm ở tay, lộ hết phong mang.

- Giết!

Cự kiếm của Phạt Cách Lạc mạnh mẽ chém tới, phong mang đáng sợ bá đạo vô song, như muốn một chiêu kiếm bổ ra hòn đảo, cực kỳ kinh người.

Thân hình của Sở Mộ hơi động, không né tránh, song kiếm triển khai, trực tiếp cứng đối cứng giết đi.

Thiên Hà bí điển có thể đồng thời tu luyện thể phách cùng nguyên lực, mạnh mẽ bá đạo, chí cương chí dương, Cầu Chân Công của Sở Mộ là tinh khí thần cùng tu, hòa vào tinh túy của các loại công pháp, đẳng cấp không ngừng tăng lên, bây giờ lại hòa vào tinh túy của Thiên Hà bí điển, hiệu quả càng kinh người, để Sở Mộ nắm giữ thể phách kinh người, hồn nhiên không sợ cứng đối cứng đối kháng chính diện.

Cự kiếm của Phạt Cách Lạc mỗi một kích đều ẩn chứa uy lực đáng sợ, dễ dàng có thể chém nát núi cao, mỗi một kiếm của Sở Mộ uy lực cũng không phải chuyện nhỏ, Tinh Thần Kiếm Sát cùng Trấn Ma Kiếm Sát cực kỳ đáng sợ.

Công kích công kích công kích!

Cả hòn đảo ở dưới lực lượng mạnh mẽ va chạm, bắt đầu chấn động lên, thế nhưng cây đại thụ màu trắng bạc kia lại không bị ảnh hưởng chút nào, kiếm khí bắn nhanh, dồn dập bị một luồng lực lượng thần bí trung hoà, không tổn hại chút nào.

- Ngoại tộc, thực lực của ngươi rất tốt, ta muốn lấy ra toàn lực.

Tiếng nói của Phạt Cách Lạc vừa dứt, khí tức đáng sợ bộc phát ra, ngờ ngợ trong lúc đó, Sở Mộ phảng phất như nghe được Thiên Hà chi thủy phun trào, khí thế kinh người, trên cự kiếm, ánh sáng phân tán lưu chuyển, tựa hồ luyện vào một Thiên Hà, đáng sợ kinh người.

Sau khi xuất toàn lực, mỗi một kiếm của Phạt Cách Lạc, uy lực đột nhiên tăng lên gấp ba, lập tức mang đến cho Sở Mộ áp lực không nhỏ, nhưng thực lực của Sở Mộ không chỉ dừng lại ở đây, trước khi Cầu Chân Công dung hợp Thiên Hà bí điển, thực lực của hắn liền vượt qua Ca La Tư, Ma Cơ Sơn không ít, coi như hai người liên thủ cũng không phải là đối thủ của hắn, sau khi Cầu Chân Công dung hợp Thiên Hà bí điển, tu vi của Sở Mộ không có tăng mạnh, bởi vì tu vi của hắn đã đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn, không thể tăng nữa, nhưng thực lực lại tăng lên một chút.

Thực lực đến cùng đạt đến cấp độ nào, Sở Mộ cũng không rõ ràng. Hắn cần đối thủ đến xác nhận.

Cầu Chân Công vận chuyển, khí tức cũng thuận theo tăng vọt lên, uy lực của song kiếm tương tự được tăng lên, này cũng không phải toàn lực của Sở Mộ.

- Thiên Hà Trảm!

Cảm thấy được thực lực của Sở Mộ tăng mạnh, Phạt Cách Lạc bắt đầu sử dụng tới kiếm đạo tuyệt học.

Cự kiếm vung lên, lực lượng đáng sợ ở trong đó thai nghén, âm thanh rầm rầm vang vọng bát phương. Một chiêu kiếm chém xuống, ánh kiếm kinh diễm tùy ý, che ngợp bầu trời đánh giết mà tới, hình thành một Thiên Hà xung kích loại nhỏ, lực lượng kinh người.

- Đến hay lắm.

Nói thầm một tiếng, song kiếm của Sở Mộ giao nhau, Trấn Ma Kiếm Sát cùng Tinh Thần Kiếm Sát hóa thành một đạo thập tự kiếm quang, xé rách hư không trảm giết ra.

Hai kiếm tổ hợp, uy lực càng thêm mạnh mẽ, trong nháy mắt cùng Thiên Hà Trảm va chạm, bùng nổ ra ánh sáng đáng sợ.

- Thiên Hà Nhị Trảm!

Phạt Cách Lạc thấy một chiêu kiếm của mình không làm gì được Sở Mộ, lập tức lần thứ hai ra chiêu, cự kiếm trong nháy mắt chém xuống. Liên tục hai lần, hình thành hai Thiên Hà loại nhỏ trước sau xung kích đi.

Kiếm đạo tuyệt học của hắn xem ra vô cùng đơn giản, chính là đánh chém, Thiên Hà Trảm chính là đánh chém một lần, Thiên Hà Nhị Trảm đánh chém hai lần, nhưng trong loại đơn giản này lại ẩn chứa huyền diệu đặc biệt, một loại chí cương chí dương, quyết chí tiến lên, chém nát tất cả, vô cùng mạnh mẽ.

Này, là tuyệt học hóa phức tạp thành đơn giản, phản phác quy chân.

- Chư Thiên... Ngũ Hành Chuyển Luân kiếm!

Chư Thiên Ngũ Hành Kiếm khí đột nhiên xuất hiện, trong nháy mắt lấy Ngũ Hành trận pháp tụ hợp, hóa thành một thanh cự kiếm, tỏa ra ánh sáng năm loại màu sắc, năm loại khí tức đặc biệt xoay chuyển, tương sinh tương khắc, huyền diệu vô cùng.

Ngũ Hành Chuyển Luân kiếm trực tiếp đánh tan Thiên Hà Nhị Trảm, sau đó xoay quanh, mạnh mẽ giết về phía Phạt Cách Lạc.

- Thiên Hà Tam Trảm!

Phạt Cách Lạc kinh hãi, vội vã sử dụng tới kiếm đạo tuyệt học càng mạnh hơn, ba Thiên Hà loại nhỏ dâng trào mà tới.

- Ngũ Hành Chuyển Luân kiếm... Ngũ Hành Phá Diệt Trảm!

Dưới Tân Chư Thiên kiếm đạo, mỗi một loại Chư Thiên kiếm khí đặc biệt tụ hợp mà thành, đều nắm giữ tuyệt học của mình.

Tỷ như Âm Dương Vô Tướng kiếm, liền có thể sử dụng tới Âm Dương Ngưng Giới Tỏa cùng Âm Dương Phân Giới Sát, mà Bát Cực Phá Thiên Kiếm cũng có Bát Tướng Tỏa Thiên Kiếm Trận cùng với phương thức ứng dụng khác, phương thức ứng dụng Ngũ Hành Chuyển Luân kiếm này, tự nhiên là Ngũ Hành Phá Diệt Trảm.

Dưới một trảm, trong đó lực lượng Ngũ Hành tương sinh, lấy phương thức đặc biệt vận chuyển, uy lực đáng sợ, trong nháy mắt va chạm cùng Thiên Hà Tam Trảm, sau khi đánh nát tiểu Thiên Hà thứ nhất lại đánh nát tiểu Thiên Hà thứ hai, sau đó đánh nát đạo tiểu Thiên Hà thứ ba, uy lực đã suy yếu rất nhiều, nhưng vẫn như cũ giết về phía Phạt Cách Lạc.

Phạt Cách Lạc không kịp sử dụng tới kiếm thứ tư, chỉ có thể hoành cự kiếm ở trước người, chống đỡ một chiêu kiếm kia của Sở Mộ chém giết.

Va chạm kịch liệt, lực lượng cực kỳ đáng sợ, Ngũ Hành xung kích, làm Phạt Cách Lạc bay ngược ra mấy ngàn mét, bay ra hòn đảo lơ lửng giữa trời, tay cầm kiếm run rẩy không ngớt, lực lượng Ngũ Hành ở trong cơ thể hắn tàn phá bừa bãi, để hắn chịu đến vết thương nhẹ.

- Ngoại tộc, thực lực của ngươi rất mạnh.

Phạt Cách Lạc không có đến gần Sở Mộ, mà mở miệng nói:

- Hiện tại ta không phải đối thủ của ngươi, nhưng lần sau, ta sẽ đánh bại ngươi.

Dứt tiếng, Phạt Cách Lạc vô cùng lưu manh xoay người rời đi, để Sở Mộ có chút ngạc nhiên, bất quá hắn vừa bắt đầu cũng không ôm ấp sát ý với Phạt Cách Lạc, trừ khi Phạt Cách Lạc tự mình muốn chết, nếu không Sở Mộ không dự định giết hắn, đánh bại liền được.

- Sau khi dùng Thiên Hà quả, có thể tăng cường tiềm lực cùng lực lượng bản thân.

Thân hình của Phạt Cách Lạc biến mất không còn tăm hơi, âm thanh lần thứ hai truyền vào trong tai Sở Mộ:

- Ngươi được Thiên Hà quả, là Bạch Ngân Thiên Hà quả, thích hợp Bạch Ngân cấp dùng.

- Thật là thú vị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.