Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3913: Thực lực bộc phát toàn bộ, chém giết Thần tộc (Thượng)Vốn, trước đó Sở Mộ chỉ vận dụng tám phần thực lực mà thôi.

- Không có khả năng, không có khả năng... Điều này không có khả năng.

Ma Dương chiến Quân sắp phát điên, vì sao thực lực kiếm tu nhân tộc này lại cường đại tới như vậy chứ?

Hắn cũng không biết đây còn chưa phải là toàn bộ thực lực của Sở Mộ, hắn còn có Bách Chuyển Hóa hư kiếm còn chưa thi triển ra. Còn có Nhân Đạo chân bí cũng chưa thi triển ra. Còn có Chấn Đãng chi lực chưa dùng tới.

- Giết.

Ngay sau đó, một tiếng gầm giận dữ vang lên. Ma Dương Chiến Quân xuất đao như điên, đao quang không ngớt, giống như hóa thành một cơn lũ hung mãnh, điên cuồng chém tới.

Nhưng bất luận hắn công kích thế nào, thủy chung đều bị Sở Mộ chống cự, hơn nữa còn phản kích.

- Đây là toàn bộ thực lực của ngươi sao?

Sở Mộ từng lần từng lần chống cự công kích của Ma Dương Chiến Quân sau đó lại mở miệng hỏi. Lời nói nhẹ nhàng, lạnh nhạt, giống như đang nhàn nhã dạo chơi vậy.

- Chết cho ta.

Ma DƯơng Chiến Quân vẫn rít gào liên tục.

- Đã như vậy không cần phải tiếp tục chiến đấu nữa.

Sở Mộ nhẹ giọng nói một câu, vận dụng Chấn Đãng chi lực.

Chấn Đãng chi lực của hắn đạt tới tầng thứ bảy, đủ để chuyển hóa thành tám phần lực lượng, lực sát thương khủng bố tới mức tận cùng.

Thập Phương Phù Đồ kiếm run lên, đó là chấn động của lực lượng tầng thứ bảy, vô cùng mạnh mẽ. Mũi kiếm trực tiếp xé rách hư không, chém về phía Ma Dương Chiến Quân, không thể chống cự. Ma Dương Chiến Quân biến sắc, vung đao đón đỡ nhưng lại không thể làm gì được. Dưới thân kiếm của Sở Mộ lập tức bị chém trúng.

Trong ánh mắt nhìn chăm chú của mọi người, Ma Dương chiến quân giống như pho tượng bất động, hai mắt hắn trợn ngược, vẻ mặt mờ mịt, một sợi dây màu đỏ như máu từ trán nhanh chóng kéo xuống, bổ đôi thân thể hắn ra.

- Chết?

- Quân chủ Ma Vương đệ nhị quân bị giết?

- Bị kiếm tu Nhân tộc giết chết?

Ma Diễm đại quân chấn động không thôi, mà các chiến sĩ của Ma Vương đệ nhị quân cũng khẽ giật mình.

- Ma Vương quân, ước hẹn tam chiến đã qua. Hai người bên các ngươi thua, hiện tại thực hiện lời thề đi. Toàn bộ tự vẫn cho ta.

Kiếm của Sở Mộ chỉ về phía đám chiến sĩ trong Ma Vương đệ nhị quân, thanh âm như kiếm.

- Giết bọn hắn.

Ma Dương Sinh giận dữ hét, sát ý ngập trời, hắn xuất thủ trước, bộc phát toàn bộ lực lượng phóng về phía Xích Phong quân.

Ước hẹn tam chiến thắng hai, hiện tại bọn hắn đã thua, nhưng mà lại không cam lòng. Đường đường là Tuyệt thế Thiên kiêu của Ma tộc lại bại trong tay Nhân tộc, chuyện này làm cho bọn hắn không cách nào tiếp nhận được.

Hôm nay Nhân tộc này lại muốn toàn bộ bọn hắn tự vẫn, đây là chuyện không có khả năng. Tôn nghiêm của Ma tộc không cho phép bọn hắn làm như vậy.

Mặt khác, chiến sĩ Ma tộc cũng liên tục bộc phát một thân lực lượng, muốn liều lĩnh giết cho Xích Phong quân thành cặn bã. Cùng lúc đó, sấm sét màu đen trên không trung giống như từ trong hư vô ngưng tụ ra, mây đen cuồn cuộn, lăng không ngưng tụ. Uy áp đáng sợ trực tiếp hàng lâm lên trên người Ma Vương đệ nhị quân, khiến cho bọn hắn khó có thể nhúc nhích, cả kinh, giật mình không thôi.

Ngay sau đó từng đạo sấm sét màu đen to bằng ngón tay rơi xuống, xé rách hư không.

- Không.

Đồng tử Ma Dương Sinh co rút lại, giống như phát ra tiếng rên rỉ cuối cùng. Ngay sau đó dưới một đạo sấm sét màu đen lập tức hóa thành bột phấn.

Ma Dương Sinh là khởi đầu, ngay sau đó, những chiến sĩ khác trong Ma Vương đệ nhị quân từng người một bị sấm sét màu đen đánh thành tro bụi, khiến cho mọi người tận mắt nhìn thấy lực lượng cường đại của Vũ Trụ Thiên đạo.

Dùng Vũ Trụ thiên đạo thề, cuối cùng lại không tuân thủ, lại có ý vi phạm, Vũ Trụ Thiên đạo sao lại không giận dữ được chứ?

Giận dữ sẽ giết chết người. Toàn bộ đều bị đánh thành cặn bã, triệt để hóa thành hư vô, giống như chưa từng tồn tại.

- Lui lại.

Sắc mặt thống soái Ma Diễm quân đoàn đại biến, liên tục hét lớn.

Ma Diễm đại quân nhanh chóng tự động lùi lại, bởi vì bọn hắn biết rõ, tuy rằng bọn hắn có thể đánh tan Hồng Viêm quân đoàn, nhưng lại không làm gì được Xích Phong quân. Chỉ cần cường giả Đại chúa tể cảnh của Hồng Viêm quân đoàn kéo lấy cường giả Đại chúa tể cảnh của bọn hắn, những người khác không có bất kỳ một ai là đối thủ của Xích Phong quân. Nếu như tiếp tục chiến đấu chỉ có tăng thêm thương vong mà thôi.

- Truy kích.

Thống soái của Hồng Viêm quân đoàn cũng nắm lấy cơ hội xuất kích, nhân cơ hội này chém giết Ma tộc nhiều hơn một chút.

- Giết.

Sở Mộ vung kiếm trong tay lên, mang theo Xích Phong quân giết về phía Ma Diễm đại quân, có thể giết được thì tính toán một, giết càng nhiều càng tốt.

Một đạo quang mang màu vàng như sao thần rơi xuống hư không giới vực, dùng tốc độ kinh người, không chút lưu tình đánh về phía Xích Phong quân.

- Tránh.

Sở Mộ phát hiện ra trước, hắn rống to một tiếng, Xích Phong quân xé lẻ ra, chia thành từng tốp nhỏ, nhanh chóng tản ra bốn phương tám hướng.

Một tiếng nổ vang vọng, tinh quang kia rơi xuống, hiển hiện ra, rõ ràng là một chiếc phi chu ngoại hình kỳ lạ. Như là một ngôi sao bát giác cực lớn, tản mát ra khí tức chấn độg kinh người.

- Phi chu bát tinh, là Thần Vương đệ tam quân.

Thống soái Hồng Viêm quan đoàn trợn trừng mắt, lớn tiếng, hoảng sợ nói.

Bất luận là Ma Vương quân hay là Thần Vương quân, đến lúc này nghe nhiều cho nên rất quen thuộc. Tiêu chí phi chu của đối phương cùng với những thứ khác... chỉ cần nhìn cũng khiến cho rất nhiều người biết rõ.

Bọn hắn tuyệt đối không ngờ tới, không chỉ có Ma Vương đệ nhị quân xuất hiện mà ngay cả Thần Vương đệ tam quân ở giới vực xa xôi khác cũng chạy tới. Rất hiển nhiên, bọn họ tới đây là vì Xích Phong quân.

Từng đạo thân ảnh từ trong phi chu bát giác phóng ra, chính là Thần tộc thân mặc khải giáp tinh xảo. Trên mỗi một kiện khải giáp đều có đồ án ngôi sao, đại biểu cho thân phận bọn hắn chính là Thần Vương tinh thần quân thuộc Thần Vương đệ tam quân.

- Xích Phong quân Nhân tộc, không lưu một ai.

Thần Tinh Kiếm sơn vừa xuất hiện, trường kiếm trực chỉ chiến sĩ Xích Phong quân, thanh âm lạnh lẽo, sát ý ngập tràn.

- Đã muốn tới nhận cái chết, vậy thì ta sẽ thành toàn cho các ngươi.

Sở Mộ giận dữ nói.

Ma Vương quân tới trước, hiện tại lại đột nhiên có Thần Vương quân tới, lại dùng phi chu trực tiếp xông tới, loại lực lượng này, một khi đánh trúng cường giả Đại chúa tể cảnh cũng không có nhận được chỗ tốt nào, thậm chí còn bị trọng thương.

Sở Mộ giận dữ, khí tức khủng bố bộc phát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.