Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3919: Thần Ma nhị tổ ra tay (Thượng)Có Thái Cổ Thần Kiếm Chu, Xích Phong quân đi tới đi lui giữa tiền tuyến Thần và Ma tộc, hoàn toàn không có vấn đề gì, hiệp trợ đại quân Đại Liên Minh nhiều lần đánh tan Ma tộc và Thần Tộc tiến công, cũng tạo thành thương vong lớn với Ma tộc và Thần Tộc.

Không chỉ toàn diệt đại quân Ma tộc, hơn nữa còn tiêu diệt toàn quân Thần Vương quân của Thần tộc.

Ba chữ Xích Phong quân vừa xuất hiện, sĩ khí của Đại Liên Minh phấn chấn, trái lại một phương Ma tộc và Thần tộc giảm sĩ khí rất đáng sợ, vừa nghe tin đã sợ đến vỡ mật, có bao xa trốn bao xa.

Mặc dù như thế, Xích Phong quân cũng không phải không có xuất hiện bất kỳ thương vong nào, trăm năm trôi qua, chiến sĩ Xích Phong quân đã thay đổi thật nhiều.

Số lượng Xích Phong quân đến bây giờ vẫn bảo trì năm trăm hai mươi hai người chưa từng bêến hóa qua, nhưng chiến sĩ Xích Phong quân ban đầu chỉ còn lại hơn trăm người, những người khác đều chết trận, sau đó không ngừng có cường giả kiếm tu tiểu chúa tể của Nhân tộc mới quật khởi gia nhập bổ sung vào.

Sở dĩ có những thương vong này, cũng bởi vì đại quân Ma tộc và Thần tộc có đối sách, bọn họ tổ kiến kỳ binh toàn cường giả chúa tể cảnh chuyên môn đối kháng Xích Phong quân.
Advertisement / Quảng cáo


Trải qua mấy trăm năm chiến tranh, bất luận Ma tộc hay Thần tộc và Đại Liên Minh, số người chết vô số, tổn thất đều rất thảm trọng, có một ít giới vực thậm chí bởi vì chiến tranh mà báo hỏng, biến thành giới vực vứt đi, tóm lại bổn nguyên Nguyên Giới cũng tổn thất to lớn.

Nhưng cho dù như têế vẫn không có cường giả Bán Thần Chí Tôn ra tay.

Thực lực Bán Thần Chí Tôn vô cùng khủng bố, một khi động thủ, dư âm ảnh hưởng cũng đủ phá hủy giới vực, bởi vậy không tới thời khắc cuối cùng, Bán Thần Chí Tôn căn bản không ra tay, thắng lợi trước mắt chỉ là khúc dạo đầu, tất cả thắng lợi sẽ được quyết định bởi Bán Thần Chí Tôn.

Đại Liên Minh chú ý, Thần Tộc chú ý, Ma tộc cũng chú ý.

Thời gian trăm năm, mỗi một chiến sĩ Xích Phong quân đều gia tăng thực lực rát rõ ràng.

Tu vi Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh vẫn là tiểu chúa tể cảnh cực hạn nhưng thực lực của bọn họ gia tăng không ít, lực chấn động của Sở Mộ đạt tới đệ bát trọng cực hạn, khoảng cách đệ cửu trọng chỉ kém một đường, mà Tuyết Ngân Linh có băng hàn chi lực cũng đạt tới tầng thứ bảy, tu vi Huyết Kiếm Chủ Đông Huyết cũng đạt tới tiểu chúa tể cảnh cực hạn, tiểu chúa tể cảnh cực hạn bình thường không chịu nổi ba kiếm của hắn.

Bên ngoài bổn nguyên Nguyên Giới có một đám ma diễm thiêu đốt hừng hực.

Dưới thần uy của Xích Phong quân, đại quân Ma tộc không thể xâm chiếm giới vực lần nữa, ngược lại bị đại quân Đại Liên Minh chiếm đoạt không ít giới vực, cũng xuất hiện tổn thất không nhỏ, mỗi khi Ma tộc nhắc tới Xích Phong quân đều hận đến nghiến răng nghiến lợi nhưng đồng thời nội tâm cũng rất sợ hãi.

Đáng sợ, thật sự quá đáng sợ.

Dưới tình hình không có Bán Thần Chí Tôn ra tay, cho dù bọn họ vận dụng thiên ma cự thần binh cũng sẽ bị đối phương xây dựng thành Xích Phong Kiếm Thần chém giết, đến nay mới thôi, thiên ma cự thần binh của Ma tộc đã tổn thất vượt qua mười.

Không chỉ có Ma tộc như thế, Thần Tộc cũng bại lui, bị chiếm đoạt không ít giới vực.

Hai tộc không chỉ muốn tiêu diệt Xích Phong quân, còn muốn tiêu diệt ba quân chủ của Xích Phong quân, nhất là Sở Mộ nhưng không thể thành công.

Trong hư không giới vực, Xích Phong quân sừng sững, Sở Mộ đứng xa Xích Phong quân, một mình một người đứng trong hư không, khí tức phập phồng bất định giống như thủy triều lên xuống.

Không ngừng tu luyện không ngừng chiến đấu không ngừng tích lũy, rốt cục lực chấn động của hắn cũng đạt tới đệ cửu trọng, mỗi một kiếm cũng có chuyển hóa mười thành lực lượng bản thân thành lực chấn động vô cùng đáng sợ, có được lực sát thương cực kỳ kinh người.

Trước kia không lâu, một đại chúa tể của Ma tộc xâm nhập muốn chém giết Sở Mộ nhưng không chịu nổi mười kiếm.
Advertisement / Quảng cáo


Hiện tại, Sở Mộ sắp đột phá.

Hắn đã tích lũy tới cực hạn, căn cơ cấp độ tiểu chúa tể đã hoàn mỹ không gì sánh kịp, cũng không thể áp chế được nữa, nếu hắn đột phá đại chúa tể, một thân thực lực sẽ tăng vọt tới mức đáng sợ.

Hư không hoàn toàn yên tĩnh, không có một chút tiếng động nào vang lên, giống như lực lượng nào đó áp chế tất cả.

Sau đó nhìn thấy trên đỉnh đầu Sở Mộ có một đạo bổn nguyên chi lực ngưng tụ và dần dần mở rộng, vô số kiếm quang tỏa sáng bên trong giống như chân long khống chế cửu thiên.

Đó là chư thiên kiếm đạo bổn nguyên!

Nhìn thấy bổn nguyên, các chiến sĩ Xích Phong quân cảm giác vô cùng huyền diệu, sinh ra cảm giác rung động như đối mặt với hư không hỗn độn.

Lúc này chư thiên kiếm đạo bổn nguyên từ mấy trăm mét mở rộng tới mấy ngàn mét và không ngừng mở rộng, thẳng đến vạn mét mới dừng lại.

Bổn nguyên lớn nhỏ,đã vượt qua rất nhiều cường giả tiểu chúa tể quá xa, đủ đạt tới mức tận cùng, cho dù cường giả đại chúa tể cảnh cũng không bằng.

Chư thiên kiếm đạo bổn nguyên bao phủ vạn mét và không ngừng phập phồng, thai nghén vô số huyền diệu, vô số kiếm quang và khí tức đáng sợ xé rách hư không.

Ngay sau đó trong hư không có rất nhiều bổn nguyên chấn động từ bốn phương tám hướng hội tụ tới, sau đó ngưng tụ thành xiềng xích bao phủ hư không, liên tiếp với chư thiên kiếm đạo bổn nguyên.

Lúc này sau lưng Sở Mộ có hư ảnh cối xay xuất hiện. Nhanh chóng ngưng thực và lớn cỡ mười mét, cối xay có phong cách cổ xưa giống như tới từ tuyên cổ, toàn thân màu vàng lợt, trên người có thần uy đáng sợ, mặt ngoài còn có vô số phù văn thần bí, mỗi phù văn tỏa ra uy nghiêm đáng sợ.

Trong phạm vi trăm vạn mét bị chư thiên kiếm đạo bổn nguyên của Sở Mộ và Chân Đạo Đại Ma Bàn trấn áp.

Vô số tia chớp nổ vang, các màu sắc từ bốn phương tám hướng đổ về.

Vòi rồng gào thét, hồng thủy cuồn cuộn, liệt hỏa xuất hiện trong hư không, nó có thể thiêu hủy tất cả.

Các chiến sĩ Xích Phong quân không ngừng lui ra phía sau.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ, rốt cục hắn sắp đột phá thành đại chúa tể.

Trong Thái Sơ thần giới xa xa, ở vào chỗ sâu của Thái Sơ Thần giới là một không gian độc lập, trong thời không xuất hiện một thầ điện màu vàng.

Trong thần điện có thân ảnh cao một ngàn mét đang ngồi trên vương tọa mở mắt ra, đôi mắt bắn ra vô số hào quang màu vàng xuyên thấu hư không vạn giới, các xa vô số giới vực nhìn thấy Sở Mộ.

- Nhân tộc!

- Một Nhân tộc đột phá đến đại chúa tể cảnh lại có thể làm hư không biến hóa như thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.