Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 494: Công hiệu cường đạiMà linh thạch bị phân giải, sẽ tự động bị bài trừ ra ngoài thân thể. Không ngừng ngưng tụ, dần dần hình thành một lớp lân phiến cứng rắn bên ngoài. Trở thành lực lượng phòng ngự vô cùng đáng sợ.

Cũng bởi vì ngoài thân thể, nhất là chỗ phần lưng. Đám giáp xác này là do cặn bã linh thạch bị phân giải ra tập hợp. Cho nên thể trọng của Thực Linh thú cũng không ngừng tăng lên. Cảm giác giống như là lưng cõng một ngọn núi vậy.

Tuy rằng thực lực chúng càng ngày càng cường đại. Nhưng mà sức nặng phần lưng cũng không ngừng tăng lên. Như thế phía dưới tự nhiên sẽ hình thành cân đối. Khiến cho tốc độ của Thực Linh thú vĩnh viễn không thể tăng lên được

Thủ đoạn công kích chủ yếu của Thực Linh thú là cái đuôi. Cái đuôi ẩn chứa lực lượng đáng sợ. Một quật coi như là sắt thép cũng phải bắn tung tóe, vô cùng khủng bố.

Thủ đoạn công kích khác là móng vuốt sắc bén của chúng. Có thể xé rách sắt thép một cách đơn giản. Cuối cùng là miệng chúng có thể phụt ra đạn linh khí tiến hành công kishc.

Đạn linh khí chỉ có Thực Linh thú trưởng thành mới có thể thi triển ra. Bởi vì nơi phát ra linh khí chính là Thực Linh châu. Đạn linh khí một khi thi triển sẽ tiêu hao linh khí tinh thuần trong Thực Linh châu. Bởi vậy Thực Linh thú rất ít khi phóng ra đạn linh khí.

Còn nữa. Lúc lớp giáp xác bên ngoài thân thể Thực Linh thú bị phá hỏng, trong thời gian cực ngắn sẽ tự động bổ sung. Bởi vì trong cơ thể Thực Linh thú có công năng tự động dự trữ. Có thể chứa đựng cặn bã linh thạch dự trù.

Một khi đám cặn bã linh thạch dữ trự này không còn, muốn chữa trị tổn thương của lớp giáp xác bên ngoài cần phải vận dụng linh khi tinh thuần trong Thực Linh châu.

Cho nên cũng có thể nói là, muốn giết Thực Linh thú, nếu như không có cách nào nhanh chóng giết chết nó, hoặc là như Sở Mộ, trực tiếp lật người Thực Linh thú lên. Trực tiếp công kích vào bộ vị mềm yếu nhất trên cơ thể nó. Vậy cũng chỉ có thể không ngừng tiêu hao lớp giáp xác bên ngoài thân thể Thực Linh thú. Cuối cùng khi nó tiêu hao không còn, không có cách nào tu bổ, tự nhiên có thể đánh chết nó.

Đại bộ phận Kiếm giả đánh chết Thực Linh thú đều cần nhiều người đồng loại ra tay. Thông qua phương thức tiêu hao, cuối cùng làm tổn thương Thực Linh thú mà giết chết nó. Trong quá trình kia nhất định sẽ có một ít người, thậm chí còn nhiều hơn bị Thực Linh thú phản kích, giết chết.

Căn cứ vào bản chép tay của Chu Chí, nghe nói một khi Thực Linh thú tức giận sẽ trở nên vô cùng khủng bố. Thực lực bạo tăng.

Về phần tức giận như thế nào, ngược lại cũng không có ghi chép gì.

Trên bản chép tay này còn nói, máu tươi của Thực Linh thú ẩn chứa một chút linh khí tinh thuần. Hơn nữa lại có mùi thơm ngát. Kiếm giả dưới Hóa Khí cảnh nếu như phục dụng có thể tắm rửa, bồi bổ thân thể huyết nhục. Khiến cho thân thể thích hợp hơn với tu luyện. Tương lai khi đột phá tới Hóa Khí cảnh càng thêm dễ dàng.

Nhưng mà máu tươi của nó đối với Kiếm giả Hóa Khí cảnh không có một chút tác dụng nào.

Cuối cùng là ghi chép về Thực Linh châu.

Thực Linh thú trưởng thành cũng có phân chia cao thấp. Bởi vì lực lượng của ấu thú Thực Linh thú tương đương với Kiếm giả Kiếm Khí cảnh, mà Thực Linh thú trưởng thành thì tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh.

Thực Linh thú trưởng thành đê cấp có lực công kích tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh nhập môn. Lực phòng ngự thì có thể thừa nhận công kích của Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành. Thực Linh thú trưởng thành trung cấp có lực công kích tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành. Nhưng mà lực phòng ngự có thể thừa nhận công kích của Kiếm giả Hóa Khí cảnh đại thành.

Thực Linh thú cao cấp, lực công kích tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh đại thành, lực phòng ngự thì đạt tới mức có thể thừa nhận được công kích của Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn. Lên trên nữa là Thực Linh thú siêu cấp. Công kích có thể tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn. Lực phòng ngự nghe nói có thể thừa nhận được công kích của Kiếm giả Khí Hải cảnh nhập môn.

Chỉ là, Thực Linh thú thường thấy nhất chính là Thực Linh thú cấp thấp. Thực Linh thú trung cấp cũng có một ít. Thực Linh thú cao cấp rất là thưa thớt. Về phần Thực Linh thú siêu cấp, căn cứ vào ghi chép bên trên, ba mươi năm trước từng xuất hiện qua một lần, không có ai làm gì được nó.

Lúc ấy là Thống lĩnh kiếm vệ ra tay, cũng không có đánh chết được đầu Thực Linh thú siêu cấp kia. Bị nó trốn vào trong lòng đất, không thể nào truy kích được.

Linh khí ẩn chứa bên trong Thực Linh châu của Thực Linh thú đê cấp tương đương với linh thạch hạ phẩm. Độ tinh thuần vượt quá năm thành. Thực Linh châu của Thực Linh thú trung cấp, linh khí ẩn chứa bên trong tương đương với linh thạch trung phẩm, độ tinh thuần cũng vượt quá năm thành. Mà Thực Linh châu ẩn chứa trong cơ thể Thực Linh thú cao cấp, linh khí tương đương với linh thạch thượng phẩm, độ tinh thuần vượt quá năm thành. Về phần Thực Linh châu trong Thực Linh thú siêu cấp. Căn cứ theo suy đoán trước đó. Có lẽ linh khí ẩn chứa bên trong có thể tương đương với linh thạch cực phẩm, trình độ tinh thuần cũng quá năm thành.

Những điều này không phải là trọng điểm. Trọng điểm là hai công hiệu lớn của Thực Linh châu.

Thứ nhất, Thực Linh châu là nơi tập hợp linh khí tinh thuần của Thực Linh thú. Tự nhiên sẽ có mùi thơm ngát. Mùi thơm ngát này có thể khiến cho người ta không có tạp niệm. Bảo trì tinh khí thần tràn đầy. Có thể nhanh chóng khôi phục tinh khí thần.... Đối với việc tiến vào trạng thái tu luyện có hiệu quả rõ ràng.

Thứ hai, nghe nói bên trong Thực Linh châu có một vòng xoáy, sẽ sinh ra hấp lực, ảnh hưởng tới linh khí trong phạm vi nhất định. Khiến cho linh khí không chỉ có tinh thuần hơn, còn không ngừng hội tụ tới. Người ở trong hoàn cảnh này, sẽ có chỗ tốt rất lớn.

Phạm vi của Thực Linh châu đê cấp là năm mét. Trung cấp là mười mét. Phạm vi của Thực Linh châu cao cấp là mười lăm mét. Về phần Thực Linh châu siêu cấp, theo suy đoán của Sở Mộ, có lẽ phạm vi là hai mươi mét.

Đầu Thực Linh thú Sở Mộ đánh chết chính là Thực Linh thú cao cấp hiếm thấy. Tự nhiên khỏa Thực Linh châu này cũng chính là Thực Linh châu cao cấp.

Dựa theo bản chép tay của Chu Chí ghi lại, ấu thú Thực Linh thú đã có giá trị mấy vạn tới mười vạn linh thạch hạ phẩm. Mà Thực Linh châu đa cấp lại có giá ba mươi vạn linh thạch hạ phẩm tới năm mươi vạn linh thạch hạ phẩm. Thực Linh châu trung cấp, giá cả gần tới trăm vạn. Mà Thực Linh châu cao cấp, cái giá này thậm chí có thể tăng lên tới hai trăm vạn linh thạch hạ phẩm.

Thiên Nguyên cửu chuyển không ngừng vận hành, Thiên Nguyên kiếm khí vận chuyển từng đại chu thiên trong kinh mạch. Loại tốc độ tu luyện này so với trong kiếm lâu Thiên cấp ở nội phủ còn nhanh hơn vài phần.

Mãi một lúc lâu sau Sở Mộ vận chuyển hoàn tất. Thở ra một ngụm trọc khí thật dài. Trọc khí như kiếm bắn ra, xé rách hư không, đánh vào vị trí cách đó hơn mười thước. Lập tức khiến cho mặt đất xuất hiện một cái hố lớn bằng nắm tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.