Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 498: Lấy yếu thắng mạnh, chém hung nhân (Hạ)Lâm Trung Lang lập tức kinh hãi, vô luận thế nào hắn cũng không ngờ tới, Hung Lang phệ của mình lại bị một kiếm của đối phương đánh nát.

Hơn nữa bên trên một kiếm này của đối phương ẩn chứa lực lượng ý cảnh đáng sợ, làm cho hắn sởn hết gai ốc. Kiếm khí hộ thể của bẩn thân cũng cảm thấy bị xé rách. Ngay cả da dẻ, huyết nhục đều có cảm giác như bị cắt nát.

Thân thể đột nhiên ngã xuống, giống như hóa thành một con sói chạy về một bên, né tránh một kiếm này của Sở Mộ.

Sưu một cái, Sở Mộ biến chiêu. Kinh Phong Nộ của Kinh Phong kiếm thuật được thi triển

Một kiếm phong bạo nộ.

Tiếng sưu sưu vang vọng. Đất đá bên dưới bị động, theo một kiếm đánh tới bay tán loạn, càng làm cho thanh thế của một kiếm này vô cùng lớn.

Advertisement / Quảng cáo


Đám Kiếm giả đang quan sát trợn mắt há hốc mồm.

Bọn họ không chỉ có nhìn thấy lần đầu Lâm Trung Lang phải lui lại, chủ động lui lại trong lúc chiến đấu. Cũng lần đầu tiên nhìn thấy Cổ Kiếm thuật Hung Lang phệ của Lâm Trung Lang bị người ta chính diện dùng một kiếm phá vỡ. Làm cho Lâm Trung Lang không thể không nhanh chóng né tránh.

Quan trọng nhất chính là đối thủ của Lâm Trung Lang lại là một Kiếm giả trẻ tuổi, tu vi kém hơn hắn một ít cấp độ.

Sát ý trong lòng Lâm Trung Lang không cần phải nói, lại bị kiếm chiêu của một gia hỏa mà trong mắt hắn là một tồn tại hắn tiện tay có thể bóp chết phá vỡ. Lại còn bị đối phương bức lui, thậm chí bị một kiếm của đối phương đuổi giết.

Lâm Trung Lang trong lúc chạy trốn đột nhiên phát ra một tiếng rít gào quái dị. Thân thể đột nhiên lao lên trên không trung rồi quay đầu tránh đi Kinh Phong Nộ, đồng thời hai tay thu lại đoản kiếm. Thân thể bắt đầu chuyển động.

Tiếng sưu sưu, không khí bạo liệt đáng sợ vang vọng. Thân thể Lâm Trung Lang giống như biến thành một mũi khoan khổng lồ, dùng lực lượng Kim Chi ý cảnh ngưng tụ ở phía trước, tập trung vào Sở Mộ. Sát khí khủng bố quấn quanh thân thể, phảng phất như có vô số oan hồn bay múa.

- Là chiêu thứ ba trong Lang Đồ kiếm thuật, Lang toàn sát.

Bởi vì thanh danh đại thịnh, cho nên Cổ Kiếm thuật của Biên hoang ngũ hung cũng trở nên tiếng tăm lừng lẫy.

- Quả nhiên rất mạnh.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ đánh một kiếm lên trên. Ba thành Tê Liệt ý cảnh toàn bộ đều dung nhập vào trong Trảm Phong kiếm, Thiên Nguyên kiếm khí ngưng tụ rồi bộc phát. Đánh ra một kiếm Kinh Phong Động.

Diện tích công kích của Kinh Phong Động nhỏ nhất, cũng bởi vì tu luyện tới viên vãn cho nên dễ dàng khống chế được. Toàn bộ lực lượng đều ngưng tụ trên mũi kiếm. Một kiếm phá không đâm lên trên, cả thân thể cũng vọt lên trên không trung.

Một kiếm này đâm thẳng về phía Lâm Trung Lang, đâm thẳng tới bộ vị sắc bén nhất, bởi vì chỗ mạnh nhất cũng là chỗ yếu nhất.

Hai chiêu lập tức va chạm, thanh âm chói tai vang vọng, trong không khí truyền ra thanh âm khiến cho tai người ta ù đi. Dư âm ảnh hưởng khủng bố của kiếm khí còn lại chấn động, khuếch tán ra chung quanh. Mặt đất, đá vụn lập tức bị nghiền nát thành bột phấn.

Lực lượng Tê Liệt ý cảnh và Kim Chi ý cảnh đối kháng, sau một tức, Tê Liệt ý cảnh xé rách Kim Chi ý cảnh. Một kiếm phá vỡ kiếm chiêu của Lâm Trung Lang, nhanh chóng đâm về phía Lâm Trung Lang.

Sắc mặt Lâm Trung Lang lập tức biến đổi, vội vàng rút ra hai thanh đoản kiếm bên hông, liên tục huy vũ. Chém vào Trảm Phong kiếm của Sở Mộ. Tay Sở Mộ chấn động, Chấn Thiên kính liên tục rung động ba lượt, đánh văng đoản kiếm của Lâm Trung Lang.

Trong lúc Sở Mộ đang giao đấu với Lâm Trung Lang trên không trung, tay trái Sở Mộ đột nhiên xuất hiện một thanh kiếm khí khác, lập tức chém ra một kiếm.

Trên Duệ Kim Kiếm có lực lượng Tê Liệt ý cảnh, đạt tới ba thành, sắt thép dưới một kiếm này cũng phải giống như đậu hũ, vô cùng yếu ớt.

Advertisement / Quảng cáo


Kiếm khí hộ thể của Lâm Trung Lang cũng coi như không tồn tại.

Quá mức đột nhiên, không chỉ có vượt xa dự kiến của mọi người, cũng vượt quá dự kiến của Lâm Trung Lang, căn bản không có chút phòng bị nào.

Nhanh. Thực sự là quá nhanh. Là một kích có ý định từ trước của Sở Mộ. Kiếm chiêu siêu nhanh khiến cho không ai có thể nắm bắt được quỹ tích của Duệ Kim Kiếm.

- Nghiêm Khai Minh... Ngươi chơi ta...

Trong mắt Lâm Trung Lang hiện lên vẻ tuyệt vọng. Dưới loại trạng thái này tay hắn cũng không có dư lực, chỉ có thể cảm giác được kiếm khí hộ thể của mình nhanh chóng bị xé rách. Trong lúc hoảng hốt dường như hắn có thể nhìn thấy một đạo quang mang màu vàng nhạt xẹt qua thân thể mình.

Trong nháy mắt trước mắt Lâm Trung Lang dường như xuất hiện vô số Kiếm giả bị hắn chém giết. Cả đám đang giơ hai tay chộp về phía hắn, bắt lấy thân thể hắn, muốn chộp linh hồn hắn ném vào trong địa ngục vậy.

Duệ Kim kiếm chém qua lưng Lâm Trung Lang, không có chút trở ngại nào.

Một đám máu tươi theo kiếm bắn ra, tạo thành quang mang khác thường trên không trung, sau đó rơi xuống bốn phía.

Thân thể Lâm Trung Lang rơi xuống dươi đất, hóa thành hai đoạn. Lập tức có vô số máu tươi như suối phun ra, giống như mưa to trút xuống. Phốc phốc hai tiếng đập vào trong mặt đất, khiến cho mặt đất bị nhuộm đỏ.

Hai đoạn thi thể Lâm Trung Lang lăn lông lốc, hai mắt trợn trừng lên, nhìn chằm chằm vào bầu trời giống như đang chất vấn, tràn ngập không cam lòng và phẫn nộ, thậm chí còn một tia hối hận.

Sở Mộ cũng đáp xuống đất theo, đi tới bên cạnh thi thể Lâm Trung Lang.

- Chết... Chết rồi...

Đám Kiếm giả xa xa lắp ba lắp bắp nói.

- Lâm Trung Lang chết...

- Xong đời, xong đời. Biên hoang ngũ hung sẽ nổi giận.

- Đi nhanh một chút. Tranh thủ thời gian rời khỏi đây đi.

Đám Kiếm giả kia vẻ mặt trắng bệch, thất kinh, vội vàng nhanh chóng rời khỏi, vô cùng chật vật.

Advertisement / Quảng cáo


Bọn họ rất sợ hãi, sợ hãi bởi vì quan sát mà bị liên lụy. Sợ hãi tứ hung khác trong Biên Hoang ngũ hung sau khi nghe thấy tin Lâm Trung Lang bị người ta giết chết nổi giận, trở nên điên loạn. Dùng tập tính thường ngày của bọn chúng, nói không chừng sẽ đại khai sát giới, giết người bốn phía.

Mà Kiếm giả giết chết Lâm Trung Lang này tuyệt đối sẽ chết chắc. Biên Hoang ngũ hung tuyệt đối sẽ không buông tha cho hắn, nhất định sẽ giết chết hắn ta. Không những thế mà còn bị lăng trì, vô cùng thê thảm.

- Độc Nhãn long... Sơn Trung Hổ....Động Trung Xà... Vân Trung Hạc... Biên Hoang ngũ hung.

Một mặt nhanh chóng chạy trở về khu vực mỏ khai thác linh thạch, một mặt hồi tưởng tin tức về Biên Hoang ngũ hung.

Những tin tức này là lúc trên đường trở về hắn tiện tay trực tiếp bắt lấy mấy Kiếm giả tu vi không bằng hắn, ép cung mà hỏi ra được.

Biên Hoang ngũ hung bởi vì lăn lộn ở vùng biên hoang này, trưởng thành chừng mười năm trước, thủ đoạn tàn nhẫn, ra tay không chút lưu tình. Từng tạo ra nhiều thảm án diệt môn, đồ sát người khác không có lý do, nghiễm nhiên trở thành tuyệt thế ác nhân khiến cho người ta vừa nghe thấy đã sợ mất mật.

Trong Biên Hoang thành từng có người phát ra treo thưởng, chỉ cần giết chết Biên Hoang ngũ hung là có thể nhận được chí bảo gia truyền của nhà bọn họ. Kết quả không đợi tới lúc Biên hoang ngũ hung bị giết chết. Bọn họ còn bị Biên Hoang ngũ hung diệt tộc trước tiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.