Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 500: Kiếm chỉ Nghiêm Khai Minh (Hạ)Không chột dạ, nghe những lời này của Sở Mộ cũng chỉ là kinh ngạc, thậm chí là bất bình phẫn nộ. Nhưng mà tim Nghiêm Khai Minh đập nhanh, biến hóa, rõ ràng là do chột dạ mà ra.

- Cái gì?

Nghiêm Khai Minh không nghe rõ lời Sở Mộ nói, bởi vì hắn vừa mới có chút thần thần, đang tự hỏi nên ứng phó với Sở Mộ như thế nào.

- Lâm Trung Lang nói, hắn muốn ngươi đi xuống hoàng tuyền địa phủ với hắn.

Sở Mộ thấp giọng nói, thanh âm như là một cơn gió mát thổi vào trong tai Nghiêm Khai Minh. Cùng lúc đó, Trảm Phong kiếm rời khỏi vỏ, một kiếm xuất kỳ bất ý chém về phía Nghiêm Khai Minh.

Kinh nghiệm chém giết của Nghiêm Khai Minh vô cùng phong phú, quanh năm chiến đấu làm cho hắn có trực giác hơn người. Kiếm của Sở Mộ vừa mới rời khỏi vỏ thì trong lòng hắn không nhịn được nhảy dựng lên, có cảm giác sởn hết gai ốc.
Advertisement / Quảng cáo


Trong nháy mắt lùi về phía sau, một đạo kiếm khí của Sở Mộ mang theo lực lượng Tê Liệt ý cảnh và Thiên Nguyên kiếm khí, lập tức xé rách không khí chém về phía Nghiêm Khai Minh.

Tốc độ quá nhanh, Nghiêm Khai Minh không có cách nào né tránh. Thậm chí ngay cả kiếm cũng không kịp rút ra. chỉ có thể liên tung vung vẩy hai bàn tay, bắn ra từng đạo tiên thiên kiếm khí ẩn chức lực lượng ý cảnh.

Kiếm khí không ngừng va chạm với nhau, nổ tung. Có vô số thanh âm không ngừng vang lên.

Đánh tan kiếm khí của Sở Mộ, Nghiêm Khai Minh lập tức tế ra kiếm khí của bản thân, là một thanh kiếm khí thượng phẩm hỏa hệ.

Nhiệt độ trong không khí lập tức tăng lên, kiếm trong tay Nghiêm Khai Minh có hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, không khí cũng sôi trào lên theo.

- Ngươi đã muốn chết thì ta thành toàn cho ngươi.

Nghiêm Khai Minh quát lên một tiếng chói tai. Lúc này hắn đã không thể cố kỵ những chuyện khác nữa. Sở Mộ muốn giết hắn, hắn nhất định phải phản kích, nếu không cũng sẽ bị Sở Mộ giết chết.

Về phần sau khi giết chết Sở Mộ hắn sẽ gặp phải trừng phạt gì.. Tất cả chỉ là râu ria, trước tiên bảo vệ tính mạng của mình quan trọng hơn.

Một kiếm chém ra, một đạo hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, chém về phía Sở Mộ.

- Năm thành ba Hỏa chi ý cảnh...

Sở Mộ lập tức đoán được cấp độ lĩnh ngộ Hỏa Chi ý cảnh của Nghiêm Khai Minh.

Tuy rằng tu vi kiếm khí của Nghiêm Khai Minh rõ ràng còn hơn hắn, nhưng mà luận trình độ tinh thuần của kiếm khí. Sở Mộ cũng không yếu hơn Nghiêm Khai Minh.

Thi triển Huyễn Ảnh bộ, ảo ảnh trùng trùng điệp điệp luân phiên biến ảo, tránh đi một kiếm của Nghiêm Khai Minh rồi xuất hiện bên cạnh hắn. Trảm Phong kiếm chém ra, phảng phất như muốn chém đôi thác nước vậy.

Sắc mặt Nghiêm Khai Minh hơi đổi, lại chém một kiếm về phía eo Sở Mộ.

Song phương trong nháy mắt xuất kiếm vài chục lần. Mỗi một kiếm đều công kích chỗ yếu hại của đối phương. Cố gắng đạt tới mục đích một kích tất sát.

- Kiếm thuật của tên này quá lợi hại.
Advertisement / Quảng cáo


Ánh mắt Nghiêm Khai Minh như tro tàn, kéo giãn khoảng cách với Sở Mộ, liên tục vung kiếm chém ra hơn mười đạo kiếm khí ẩn chứa lực lượng Hỏa Chi ý cảnh. Một mặt thầm nghĩ.

Trong lúc Kiếm giả chiến đấu, bình thường sẽ không lập tức thi triển kiếm chiêu cường đại.

Nếu không thi triển kiếm chiêu cường đại thường thường sẽ xuất hiện một chút sơ hở không thể tránh né.

Bởi vì không biết rõ chi tiết của đối phương, kiếm chiêu cường đại tuy rằng uy lực thập phần cường đại. Nhưng mà tiêu hao cũng rất lớn. Trước khi hoàn toàn hiểu rõ tình huống của đối phương mà mạo muội thi triển, vạn nhất bị đối phương tránh đi, thế cục sẽ rất bất lợi với bản thân mình.

Một khi bị đối phương nắm lấy một tia sơ hở kia, chiến đấu sau đó sẽ trở nên vô cùng bị động.

Cho nên Kiếm giả chiến đấu ngay từ đầu đều là giao phong kiếm thuật, nếu như có thể dùng kiếm thuật chém giết đối phương là tốt nhất. Bằng không cũng có thể nắm rõ chi tiết và phong cách chiến đấu của đối phương. Từ đó có thể tìm được sơ hở của đối phương mà đánh ra một kích trí mạng.

Thanh âm liên tục vang vọng, chói tai vô cùng. Có vô số tia lửa bắn ra, nhiệt độ không khí trong động phủ nhanh chóng tăng lên. Người bình thường cũng không thể thừa nhận được. Ngay cả trứng gà nếu như ở trong này, trong thời gian ngắn cũng bị luộc chín.

Từng đạo dư âm ảnh hưởng của kiếm khí còn lại bắn ra bốn phía. Trên vách tường động phủ, mặt đất đều xuất hiện dấu vết, khắp nơi nhìn qua rất mất trật tự, kinh người vô cùng.

Sở Mộ và Nghiêm Khai Minh chiến đấu, không phải là luận bàn, mà là sinh tử tương đấu.

Hai người từ nơi này đánh tới bên kia, thân thể vờn quanh động phủ.

Thực lực cua Nghiêm Khai Minh quả thực hơn Lâm Trung Lang một chút. Trong lúc nhất thời Sở Mộ cũng không thể làm gì được đối phương.

Nhưng chiến đấu một phen đã làm cho Sở Mộ hiểu rõ phong cách chiến đấu và từng chi tiết của Nghiêm Khai Minh. Kế tiếp chính là lúc xuất ra sát chiêu, kết liễu tính mạng của Nghiêm Khai Minh.

Nghiêm Khai Minh thi triển Cổ Kiếm thuật đầu tiên. Thi triển ra kiếm thuật hỏa hệ, Hỏa Phần đại địa.

Một kiếm quét ngang qua, thoáng chốc, mặt đất như bị một tầng hỏa diễm bao phủ, hừng hực thiêu đốt. Những hỏa diễm kia toàn bộ đều là do Hỏa Chi ý cảnh trộn lẫn với tiên thiên kiếm khí hỏa hệ, lại dùng Cổ Kiếm thuật Hỏa Liệt kiếm thuật dùng phương thức đặc thù ngưng tụ mà thành. Có được uy lực thập phần đáng sợ.

Sở Mộ lăng không bay lên. Một kiếm trực chỉ Nghiêm Khai Minh, có một đạo Tê Liệt ý cảnh dung nhập vào trong Thiên Nguyên kiếm khí phá không bay tới.

Rồi sau đó thân kiếm Sở Mộ nhoáng một cái, Kinh Phong Động trong Kinh Phong kiếm thuật được thi triển, một kiếm chém về phía đầu Nghiêm Khai Minh.
Advertisement / Quảng cáo


Hỏa Liệt kiếm thuật, Liệt Hỏa trùng thiên.

Liệt Hỏa Trùng thiên chính là chiêu thứ hai trong Hỏa Liệt kiếm thuật, cũng là chiêu tiếp theo của Hỏa Phần đại địa. Tất cả hỏa diễm vốn đang hừng hực thiêu đốt mặt đất đột nhiên bị kiếm trong tay Nghiêm Khai Minh dẫn dắt, hóa thành một đạo hỏa diễm cực lớn vô cùng. Đạo hỏa diễm này giống như được ngưng tụ từ vô số kiếm khí hỏa hệ, bay thẳng về phía Sở Mộ trên không trung. Phát ra tiếng vang ầm ầm cực lớn.

Trảm Phong kiếm chém xuống phía dưới, ba thành hai Tê Liệt ý cảnh không hề giữ lại. Thiên Nguyên kiếm khí bộc phát, quang mang màu vàng lưu chuyển, trực tiếp xé tan đạo hỏa diễm kia.

Một đạo kiếm khí đáng sợ tới cực điểm bắn về phía Nghiêm Khai Minh. Nghiêm Khai Minh vội vàng lui về phía sau, tay vặn vẹo, liên tục đánh ra hơn mười đạo kiếm khí hỏa hệ về phía Sở Mộ. Hình như là cơn lốc kiếm khí.

Trảm Phong kiếm lăng không chém ra, có quang mang màu vàng bắn ra, trong không khí lưu lại một dấu vết trơn nhẵn. Hơn mười đạo kiếm khí hỏa hệ, toàn bộ đều bị một kiếm của Sở Mộ đánh tan.

Mượn nhờ một kiếm này va chạm với kiếm khí hỏa hệ, thân thể Sở Mộ ở trên không trung lóe lên, mượn lực, lại dùng một kiếm còn nhanh hơn phóng về phía Nghiêm Khai Minh.

Không ngờ lại mượn lực bắn về phía trước, tốc độ của một kiếm này còn nhanh hơn, uy lực còn mạnh hơn nữa. Đồng thời Sở Mộ còn thi triển ra Kinh Phong Liệt trong Kinh Phong kiếm thuật.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.