Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 508: Phá Ngục Toái Không kiếm (Hạ)Kiếm lớn được huy vũ, một đầu mãnh hổ trông rất sống động xuất hiện, phát ra tiếng gầm rú đáng sợ. Đột nhiên phóng lên trên không trung.

Một tiếng ầm vang, Bạo Hổ liệt không và Kinh Phong Liệt đồng thời sụp đổ.

Luận uy lực ý cảnh, Kinh Phong Liệt còn hơn Bạo Hổ liệt khonog, nhưng mà luận cường độ kiếm khí, Bạo Hổ liệt không còn hơn Kinh Phong Liệt. Uy lực song phương cơ hồ bằng nhau.

Thân thể Sở Mộ rơi xuống, thuận thế đâm ra một kiếm. Đâm về phía Động Trung Xà đang đứng bất động ở bên cạnh.

Động Trung Xà đang cố gắng trục xuất Thiên Nguyên kiếm khí và Tê Liệt ý cảnh trong cơ thể. Một mặt cũng phân tâm, chú ý tới cuộc chiến. Nhìn thấy Sở Mộ đánh tới, sắc mặt nàng hơi đổi, nắm chặt kiếm khí hình rắn, phản kích lại.

Duệ Kim kiếm đẩy kiếm khí hình rắn ra. Trảm Phong kiếm mang theo quang mang màu vàng đáng sợ, một kiếm bổ qua không gian phóng về phía cái cổ trắng như tuyết của Động Trung Xà. Tiếp theo sẽ là cảnh máu tươi bắn ra.

- Lão Tam.

Trung Sơn Hổ rống lên một tiếng, vội vàng dùng kiêm đánh tới.

- Tam tỷ.

Vân Trung Hạc ở trên không trung cũng biến sắc, hai cánh sau lưng sưu một tiếng, giống như lưu tinh phi xuống phía dưới.

Vô luận thế nào bọn họ cũng không thể để cho Sở Mộ giết chết Động Trung Xà.

Mặc dù nói Biên Hoang ngũ hung đều là thế hệ cùng hung cực ác, nhưng mà tình nghĩa giữa bọn họ lại vô cùng thâm hậu.

- Ta đang đợi lúc này đây.

Trong mắt Sở Mộ có tinh mang lóe lên, một kiếm vốn đang chém về phía cổ Động Trung Xà lúc này lại biến đổi. Toàn thân đột nhiên có một cỗ khí thế giống như kiếm sơn hầng lâm, mênh mông, bá đạo, rộng lớn. Lại ẩn chứa vô số phong mang. Thân thể trong nháy mắt này giống như biến thành cự nhân lớn gấp chục lần vậy.

- Là một kích kiếm thế.

Trung Sơn Hổ lúc này mới kịp phản ứng. Hóa ra mục tiêu chính thức của kẻ này là hắn. Ra tay với Động Trung Xà bất quá chỉ là một loại thủ đoạn mà thôi.

- Ta sẽ cho ngươi nếm thử uy lực của bạo hổ nhất kiếm.

Trên người Trung Sơn Hổ lập tức dâng lên một cỗ khí thế bá đạo, sắc bén. Cỗ khí thế này cực kỳ mãnh liệt, hơn nữa còn mang theo một cỗ khí thế hung ác.

Cũng là một kích kiếm thế. Nhưng mà lại có chỗ khác biệt rất nhỏ.

Vân Trung Hạc và Động Trung Xà cũng kịp phản ứng. Nhìn thấy Sở Mộ không ngờ lại thi triển một kích kiếm thế, quyết đấu với một kích kiếm thế của nhị ca, trong lòng hai người không khỏi thở dài một hơi.

Kiếm thế của Trung Sơn Hổ đã lĩnh ngộ tới tiểu thành. Hơn nữa thời gian tiến vào tiểu thành đã nhiều năm. Là người lĩnh ngộ kiếm thế sâu nhất trừ lão đại Độc Nhãn Long ra.

Hơn nữa Biên Hoang ngũ hung cùng hung cực ác, sát khí kinh người. Bởi vì khi còn bé đã trải qua rất nhiều cực khổ, lại thêm đồ sát rất nhiều người, làm cho ý chí bọn họ vô cùng kiên định. Càng làm cho uy lực một kích kiếm thế của bọn họ tăng lên.

Bọn họ tin rằng đệ tử từ kiếm phủ đi ra, căn bản không có trải qua bao nhiêu cực khổ. Ý chí đối phương coi như kiên định thế nào cũng tuyệt đối không có cách nào so sánh được với bọn họ.

Đối với kiếm thế của Trung Sơn Hổ, Sở Mộ cũng có chút kinh ngạc. Rất cường đại, hoàn toàn không dưới hắn.

Kiếm thế của Sở Mộ cường đại như vậy thuần túy là ngộ tính yêu nghiệt mang tới. Mà kiếm thế của Trung Sơn Hổ cường đại như vậy thì hoàn toàn là dựa vào thời gian và đủ loại kinh nghiệm của hắn cuối cùng tích lũy mà thành.

Bạo Hổ nhất kiếm đối đầu với Phá Ngục nhất kiếm.

Uy lực song phương không chia trên dưới. Bởi vậy lập tức va chạm, tạo thành đối kháng trong giây lát, giằng co không dứt.

- Cơ hội tốt.

Vân Trung Hạc vui vẻ, vung kiếm chém ra. Kiếm khí mãnh liệt đánh tới. Chỉ cần đánh trúng Sở Mộ, cho dù không có cách nào giết chết Sở Mộ thì cũng có thể tạo thành quấy nhiễu với Sở Mộ. Đến lúc đó một kích kiếm thế của Sở Mộ nhất định sẽ yếu bớt. Bởi vậy sẽ bị một kích kiếm thế của Trung Sơn Hổ đánh chết.

Hắn từng tận mắt nhìn qua, người bị một kích kiếm thế của Trung Sơn Hổ đánh trúng qua, thân thể sẽ lập tức bạo tạc, nổ tung, trở thành huyết vụ.

Hắn vô thức thè lưỡi liếm mép. Vân Trung Hạc có cảm giác như đang nếm hương vị máu tươi của Sở Mộ.

- Nếu như là trước đó, chỉ sợ sẽ để cho các ngươi thực hiện được ý đồ. Nhưng mà hiện tại....

Cảm nhận được kiếm khí mạnh mẽ từ trên không trung chém xuống, Sở Mộ âm thầm cười cười. Tê Liệt ý cảnh hiện lên. Giống như nước chảy xuôi vào kiếm khí trong tay. Quang mang màu vàng lập lòe.

Tê Liệt ý cảnh trogn nháy mắt thần kỳ dung nhập vào trong Tê Liệt ý cảnh.

Từ khi ở bên trong Huyết Yêu cảnh nhìn thấy Hàn Nhược Tuyết ra tay tuyệt sát đầu Tiểu Huyết Yêu tứ vân biến dị kia. Sở Mộ vẫn luôn tìm hiểu xem nên làm thế nào mới có thể đem ý cảnh dung hợp với kiếm thế, khiến cho uy lực của Phá Ngục nhất kiếm trở nên càng thêm cường đại.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu, rốt cuộc tới lúc này Sở Mộ đã tìm hiểu thấu triệt. Có thể thành công dung nhập Tê Liệt ý cảnh vào kiếm thế.

Bởi vì Tê Liệt ý cảnh là ý cảnh biến dị, một khi dung nhập vào trong kiếm thế, uy lực tăng lên càng thêm cường đại. So với một kiếm ngày đó của Hàn Nhược Tuyết còn mạnh hơn một tia.

Trong nháy mắt Trung Sơn Hổ chỉ cảm thấy Bạo Hổ nhất kiếm của mình đối kháng với một kích kiếm thế của Sở Mộ. Kiếm thế của đối phương nhanh chóng biến hóa, trở nên càng thêm kinh khủng. Sự sắc bén trong đó tăng lên gấp đôi.

Trong tích tắc Bạo Hổ nhất kiếm căn bản không có cách nào đối kháng được. Trực tiếp bị đối phương xé rách, mà tốc độ của một kiếm kia quá nhanh. Hắn căn bản không kịp né tránh. Lập tức bị một kiếm này đâm trúng.

Một kiếm này, Sở Mộ gọi là Phá Ngục Toái Không kiếm.

Kiếm khí của Vân Trung Hạc thất bại, đánh xuống mặt đất tạo thành một cái hố lớn. Nửa người Trung Sơn Hổ có một cỗ máu tươi bắn ra, nửa người cơ hồ bị xé nát, vô cùng thê thảm.

Hắn thì không ngừng phát ra tiếng rên, thực sự quá là thống khổ.

- Nhị c.a

Vân Trung Hạc và Động Trung Xà biến sắc, mắt như muốn nứt ra, thanh âm bi thương.

Thân thể Sở Mộ khẽ đảo, Duệ Kim kiếm xẹt qua cổ Trung Sơn Hổ. Lập tức, cổ Trung Sơn Hổ bay lên, hai mắt mở to, tràn ngập vẻ không cam lòng, rơi xuống đất.

Mũi chân nhẹ nhàng điểm lên trên mặt đất, Sở Mộ lại đánh tới Động Trung Xà.

Động Trung Xà lúc này còn chưa hoàn toàn bức được Tê Liệt ý cảnh ra khỏi cơ thể cho nên đâu phải là đối thủ của Sở Mộ được? Cho dù dưới tình huống bi phẫn bộc phát, càng làm cho nàng rối loạn, cho nên bị một chiêu Kinh Phong Liệt của Sở Mộ đánh chết.

- Tam tỷ.

Tận mắt nhìn thấy nhị ca Trung Sơn Hổ và Tam tỷ Động Trung Xà chết trước mặt mình. Vân Trung Hạc như bị sét đánh, chợt hắn lại nhìn thấy một kiếm của Sở Mộ đánh tới. Toàn thân như bị đánh trúng, ý chí muốn sống cường đại làm cho hắn bay lên trên cao, bắn thẳng lên trên không trung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.