Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 531: Dung hợp thức thứ mười mộtThân thể Sở Mộ theo sát, Đồng Tâm kiếm đâm ra một kiếm. Từng điểm kiếm quang màu vàng nối tiếp nhau, không ngừng đánh trúng bộ vị trước ngực của hoang thi, không có một chút chênh lệch nào.

Nếu như có người chứng kiến, nhất định sẽ cảm thấy khiếp sợ vì độ chính xác khi xuất kiếm của Sở Mộ. Mặc dù nói nhanh chuẩn, hung ác là kiếm thuật tiêu chuẩn. Nhưng mà Kiếm giả chính thức đạt tới độ ổn định như vậy lại có mấy người?

Muốn làm được điều này cần thiên phú, cần thiên chuy bách luyện, cần nhãn lực và độ khống chế siêu cường.

Từng điểm, từng điểm quang mang màu vàng bị nghiền nát. Dưới lực lượng khổng lồ, hoang thi không có cách nào phản kháng, không ngừng bay ngược về phía sau, cuối cùng lại đập vào vách tướng, phát ra tiếng nổ vang.

Bắn lên trên cao, chỉ thấy đầu hoang thi kia phát ra tiếng gầm tràn ngập phẫn nộ, miệng mở ra, một khí thể màu vàng nâu được phun ra, hung mãnh, đáng sợ vô cùng.

Khó có thể né tránh, Sở Mộ vung một kiếm ngăn cản. Một tiếng ầm vang xuất hiện, cả người bay ngược về phía sau. Điều chỉnh tư thế trên không trung, Sở Mộ lần nữa chém ra một kiếm. Lập tức có vô số quang mang màu vàng, sáng chói xuất hiện, sau đó nhanh chóng hội tụ trên thân Đồng Tâm kiếm, dung nhập vào trong Tê Liệt ý cảnh. Một kiếm hóa thành một đạo kiếm quang màu vàng to bằng ngón tay, phảng phất như cực quang xuyên thủng hư không.

Liệ Không kiếm kích.

Một kiếm này bởi vì kiếm khí hoàn toàn ngưng tụ, hơn nữa lại thêm Tê Liệt ý cảnh tăng phúc, tốc độ nhanh hơn, chuẩn xác hơn, một kiếm trúng bộ vị trái tim của hoang thi.

Bộ vị vốn trước đó đã bị thương nay lại bị đánh trúng, vết thương lập tức sâu hơn. Thân thể hoang thi cũng bởi vì một kích này lần nữa bắn ngược lên trên vách tường ở đại sảnh.

Nhãn lực của Sở Mộ kinh người, liếc mắt đã thấy vết thương trên ngực hoang thi so với vừa rồi còn sâu hơn. Điều này nói rõ uy lực của Liệt Không kiếm kích vẫn có hiệu quả, chỉ là còn chưa đủ.

- Không đủ, vẫn phải tiếp tục.

Sở Mộ thầm nghĩ, nắm bắt cơ hội, lại lần nữa thi triển Liệt Không kiếm kích. Lại là một đạo kiếm quang màu vàng ngưng thực, giống như cực quang phá không bay đi.

Rống....

Hoang thi phát ra tiếng gầm giận dữ, quanh thân có một đám hoang thi khí màu vàng nâu cuồn cuộn. Chỉ thấy bộ vị bị thương trước ngực không ngờ lại nhanh chóng khép lại.

Chỉ trong nháy mắt bộ vị bị thương đã khôi phục như lúc ban đầu, làm cho người ta tuyệt vọng.

Ở bên khác, đệ tử Kim cương kiếm tông và đệ tử Chân Viêm kiếm tông cùng với đệ tử Hắc Ưng kiếm phủ cũng phát hiện ra năng lực khôi phục siêu cường của hoang thi, sắc mặt đại biến, liên tục xuất ra thực lực chân chính.

Tiếng nổ ầm ầm vang vọng, kiếm khí khủng bố bắn lên trên trời, phảng phất như khiến cho cả đại sảnh chấn động.

Bọn hắn không thể không xuất ra toàn bộ thực lực. Bởi vì hoang thi thực sự quá khó chơi, không xuất ra toàn bộ thực lực, không đủ để chém giết hoang thi.

Đây không chỉ là một lần đại chiến sinh tử với hoang thi, cũng là một cuộc đọ sức gián tiếp giữa các đệ tử từ các thế lực khác biệt.

- Kim Cương hàng thế.

Đệ tử Kim cương kiếm tông gầm lên một tiếng giận dữ, hai mắt trợn ngược, có quang mang màu vàng tràn ngập, giống như là kim cương trợn mắt. Thân thể phảng phất như cao lớn hơn, một kiếm, hung hăng đánh lên trên đầu hoang thi, như là kim cương tới thế gian hàng yêu phục ma.

- Ma Diễm phần thiên.

Đệ tử Chân Viêm kiếm tông huy vũ kiếm khí thượng phẩm hỏa hệ, toàn thân có liệt hỏa hừng hực thiêu đốt. Phảng phất như dấn thân vào trong biển lửa, ngọn lửa màu đỏ sậm, ẩn chứa nhiệt độ khủng bố. Trong lúc kiếm huy vũ, từng đạo liệt hỏa trực tiếp quấn quanh thân hoang thi, phảng phất như muốn thiêu đốt hoang thi thiêu đốt thành than cốc.

- Nộ đào thập trọng lãng.

Đệ tử Hắc Ưng kiếm phủ toàn thân có hơi nước màu xanh da trời vờn quanh, cả người lăng không bay lên. Kiếm khí Thủy hệ thượng phẩmt rong tay huy vũ, đột nhiên sinh ra một đám sóng biển màu xanh, mỗi một lớp sóng biển đều ẩn chứa lực lượng đáng sợ. Từ trên cao nhìn xuống giống như là biển gầm đánh tới, trùng trùng điệp điệp, kết nối với nhau.

Hoang thi bị đánh trúng, giống như là ván gỗ trong sóng to gió lớn, tùy thời đều có thể bị nghiềnnaát.

Sở Mộ lần nữa thi triển Liệt Không kiếm kích.

So với Kinh Phong kiếm thuật mà nói, dưới tình huống sử dụng Đồng Tâm kiếm, uy lực của Liệt Không kiếm kích càng rõ ràng, hiệu quả càng tốt hơn.

Từng lần, từng lần thi triển, lại khiến cho Sở Mộ lĩnh ngộ sâu sắc hơn.

Vốn hắn có tốn một ít thời gian lĩnh ngộ dung hợp Liệt Không kiếm kích, chỉ có điều không dùng thời gian quá nhiều. Chủ yếu là dùng Tê Liệt ý cảnh và Kiếm thế làm chủ.

Hơn nữa chiến đấu bình thường, đại đa số hắn đều lấy Kinh Phong kiếm thuật làm chủ, rất ít vận dụng Liệt Không kiếm kích.

Cho nên sau khi dung hợp tới thức thứ mười, Liệt Không kiếm kích vẫn không có gì tiến bộ.

Nhưng mà hôm nay, Sở Mộ lần lượt vận dụng Liệt Không kiếm kích, dần dần lĩnh ngộ sâu sắc hơn.

- Dung nhập thức thứ mười một, Liệt Không kiếm kích.

Quát khẽ một tiếng, Sở Mộ lần nữa xuất hiện, một đạo quang mang màu vàng càng thêm sáng chói, càng thêm chói mắt, xuyên thủng hư không, lưu lại một đạo quang mang màu vàng nhạt, bắn thẳng tới hoang thi.

Một tiếng phốc vang lên, ngực hoang thi lần nữa bị đánh trúng, lập tức xé rách tạo thành một miệng vết thương lớn bằng ngón tay, so với miệng vết thương trước còn sâu hơn.

Không có dừng lại, Sở Mộ liên tục xuất kiếm, lại là Liệt Không kiếm kích, lại là một đạo quang mang màu vàng sắc bén, lạnh lẽo vô cùng.

Liệt Không kiếm kích dung hợp thức thứ mười một của Kim Phong kiếm thuật, uy lực so với trước đó lại tăng lên ba thành, càng cường đại hơn. Lại có Tê Liệt ý cảnh tăng phúc, còn có Đồng Tâm kiếm tăng phúc, thập phần đáng sợ, lúc này đã vượt qua uy lực của Kinh Phong Nộ trong Kinh Phong kiếm thuật.

Liệt không kiếm kích nghiễm nhiên trở thành một kiếm mạnh nhất dưới Phá Ngục toái không kiếm của Sở Mộ.

Lại lần nữa đâm ra một kiếm, không để cho thi hoang có cơ hội khôi phục, quang mang màu vàng lần nữa chọn mục tiêu chuẩn xác trên ngực hoang thi.

Nếu như vận dụng Phá Ngục toái không kiếm mà nói, có lẽ một kiếm này đủ để phá vỡ ngực của hoang thi, động tới trái tim nó. Nhưng mà một khi vận dụng Phá Ngục toái không kiếm, tinh khí thần sẽ hạ thấp ba thành, thực lực chỉnh thể rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu như chỉ có một mình hắn ở chỗ này, Sở Mộ còn có thời gian khôi phục. Nhưng mà trừ bản thân hắn ra, lúc này còn có ba ngườik hác. Hai người là đệ tử kiếm tông, không cùng đường với Đại Khôn kiếm phủ. Còn có một người là từ Hắc Ưng kiếm phủ, đối địch với Đại Khôn kiếm phủ.

Cho nên Sở Mộ không thể không giữ lại Phá Ngục toái không kiếm, chỉ sử dụng Liệt Không kiếm kích.

Lại lần nữa thi triển ra một kiếm, mà thi hoang thì gầm lên một tiếng giận dữ, toàn thân tràn ngập hoang thi khí mãnh liệt.

Tiếng phốc vang lên, trong lúc miệng vết thương thi hoang đang muốn khôi phục, Liệt Không kiếm kích lần nữa trúng mục tiêu vết thương, đánh bại một tầng cuối cùng, tiến thẳng tới trái tim.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.