Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 545: Hóa Khí viên mãn. Thiên Nguyên bát chuyển (Thượng)Có thể nói, Ứng Kiếm Nhất cho tới lúc này là đối thủ cường đại nhất mà Sở Mộ gặp phải.

Kích động, Sở Mộ hết sức kích động. Chỉ cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, một cỗ cảm giác run rẩy đang lan tràn trong tứ chi bách hải, lại khiến cho toàn thân hắn cảm thấy tràn ngập lực lượng cường đại. Trong lúc nhất thời quên hết mỏi mệt của bản thân. Mỗi một kiếm đều muốn phát huy ra uy lực của Chấn Thạch kính tới mức tận cùng.

Chấn thạch ba động kiếm.

Cho dù Ứng Kiếm Nhất có thể dùng phương thức bản thân hóa giải lực lượng chấn động, nhưng mà theo uy lực Chấn Thạch kính của Sở Mộ tăng cường. Mỗi một kiếm Chấn thạch ba động kiếm của Sở Mộ đều khiến cho cánh tay Ứng Kiếm Nhất chấn động, khó có thể ứng phó.

Song kiếm ra tay, đồng thời phát động Chấn thạch ba động kiếm, một kiếm này khiến cho Ứng Kiếm Nhất khó có thể ngăn cản, lập tức bị đánh lui, bay ngược ra.

- Sở Mộ, quả thực ngươi rất lợi hại. Kế tiếp ta sẽ thi triển ra Thất Sát kiếm thuật, tất giết ngươi.

Sát khí khủng bố vẫn còn như thủy triều mãnh liệt, lập tức phát ra tiếng rít lan tràn ra bốn phương tám hướng, khiến cho không khí chấn động không thôi.

Trong tích tắc, lấy bản thân Ứng Kiếm Nhất làm trung tâm, trong phạm vi mười thước, không khí cơ hồ tràn ngập sát khí đậm đặc, sát khí sền sệt như là nước vậy, sinh ra gợn sóng, chấn động.

Sát khí đậm đặc này khiến cho trong lòng Sở Mộ chấn động. Khẽ nhướng mày, trong lòng cảnh giác vô cùng.

- Thất Sát kiếm thuật, đệ nhất sát.

Ứng Kiếm Nhất giống như biến thành một người khác, hai mắt tràn ngập quang mang màu trắng bạch, lạnh như băng, vô tình, khiến cho người ta không dám nhìn thẳng. Sát khí quanh thân bắt đầu khởi động, rét lạnh như luyện ngục.

Tay phải Ứng Kiếm Nhất huy động kiếm khí, có sát khí như thực chất trên lưỡi kiếm. Lúc vung kiếm giống như tạo thành gợn sóng như chém qua mặt nước vậy.

Sở Mộ chỉ cảm thấy hai mắt mình hoảng hốt trong nháy mắt. Một kiếm lạnh lẽo ẩn chứa sát ý khủng bố, lạnh như băng. Kiếm đâm về phía trước, sát khí khủng bố như thực chất hóa xâm nhập toàn thân, khiến cho làn da Sở Mộ sinh ra từng đợt cảm giác tê dại.

Một kiếm này, đủ để miểu sát Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn bình thường.

Nhưng mà Sở Mộ không phải là Kiếm giả bình thường, trong nháy mắt ngắn ngủi, Sở Mộ tỉnh lại, hơn nữa còn nhanh chóng đưa ra phản ứng. Thiên nguyên kiếm khí như thiểm điện vận chuyển toàn thân, Tê Liệt ý cảnh toàn lực khởi động. Ngay cả bề mặt thân thể dường như cũng được một tầng quang mang màu vàng nhạt bao phủ.

Trong tích tắc, Sở Mộ giống như hóa thành một tia chớp màu vàng nhạt, nhanh vô cùng, xé rách không trung. Trong nháy mắt đã biến mất đã biến mất trước Thất Sát kiếm thuật Đệ nhất sát của Ứng Kiếm Nhất, khiến cho kiếm của Ứng Kiếm Nhất thất bại.

Kiếm thất bại, nhưng vẫn khiến cho không khí bạo liệt, phát ra tiếng nổ chói tai giống như tiếng sấm rền cuồn cuộn, làm cho toàn thân người ta run rẩy.

Ứng Kiếm Nhất lần nữa thi triển ra Thất Sát kiếm thuật, như biến thành một người khác. Lạnh lẽo như băng, vô tình, bỏ qua hết thảy, diệt sát sinh cơ.

Đệ nhất sát lần nữa được thi triển, sát khí khủng bố ngưng kết giống như thực chất lại lần nữa tập trung vào Sở Mộ. Làm cho Thiên nguyên kiếm khí đang vận chuyển trong cơ thể Sở Mộ hơi cứng lại, toàn thân xuất hiện từng trận cảm giác tê dại. Dây thần kinh như bị điện giật, tốc độ phản ứng hạ thấp.

Một kiếm, đột nhiên hóa thành giết chóc xuất hiện trước mắt, sát ý khủng bố xâm nhập tới. Mái tóc đen sau đầu Sở Mộ tung bay.

Một kiếm này của Ứng Kiếm Nhất so với trước đó còn nhanh hơn, Sở Mộ không thể nào né tránh được.

Vung kiếm, trên thân Địa Nguyên kiếm có Thiên Nguyên kiếm khí đậm đặc xuất hiện rồi ngưng tụ. Ba thành ba Tê Liệt ý cảnh không hề giữ lại, quang mang màu vàng nhạt phảng phất như nước chảy qua thân kiếm. Hai mắt Sở Mộ co rút lại, đồng tử như châm, phản chiếu ra một kiếm này của Ứng Kiếm Nhất.

Mũi kiếm và mũi kiếm trong nháy mắt va chạm. Chấn Thạch kính toàn lực phát động, cơ bắp toàn thân Sở Mộ cũng chấn động tần suất cao, khí huyết mãnh liệt.

Chấn thạch ba động kiếm uy lực mười phần đối đầu với Thất Sát kiếm thuật Đệ nhất sát.

Thnah âm chói tai vang lên, phảng phất như là đám ong cuồng loạn nhảy múa, song kiếm va chạm khiến cho không khí chung quanh chấn động rồi cứng lại, cả mật thất ảm đạm, phảng phất như từ ban ngày chuyển thành ban đêm vậy.

Vẻ mặt Sở Mộ và Ứng Kiếm Nhất hơi đổi, tóc đen bay múa, trường bào trên người cơ hồ bị xé nát. Song phương càng cảm giác được một cỗ lực lượng đáng sợ từ trên thân kiếm đối phương trong nháy mắt này đánh tới.

Nhanh chóng lui về phía sau, Ứng Kiếm Nhất dùng phương pháp của bản thân đem lực lượng chấn động trên thân kiếm của Sở Mộ hóa giải đi. Mà Sở Mộ bởi vì đối kháng với một kiếm của Ứng Kiếm Nhất mà cũng phải thừa nhận lực lượng đáng sợ.

Cỗ lực lượng này rất đặc biệt, là sát khí gần như thực chất hóa lại trộn lẫn với kiếm khí và Kim Chi ý cảnh. Hơn nữa dưới Thất Sát kiếm thuật Đệ nhất sát thúc dục tạo thành một biến hóa hoàn toàn mới.

Kim Chi ý cảnh của Ứng Kiếm Nhất đạt tới sáu thành năm, luận uy lực không chỉ có không kém hơn Tê Liệt ý cảnh của Sở Mộ. Thậm chí còn trên, mà Thất Sát kiếm thuật càng là kiếm thuật chủ tu của truyền thừa Thất Sát kiếm đạo, là một môn Cổ Kiếm thuật vô cùng đáng sợ.

Sở Mộ nhanh chóng lui về phía sau, sắc mặt khẽ biến hóa, trong mắt có quang mang màu vàng chảy xuôi. Hắn chỉ cảm thấy có một cỗ lực lượng kỳ lạ từ kiếm hắn chui vào trong kinh mạch, ý đồ phá hỏng kinh mạch hắn.

Cỗ lực lượng này có sự sắc bén của kim, còn có âm nhu, cả hai kết hợp khiến cho trong lòng người ta khó lòng phòng bị.

Mọi người đều biết lực lượng của kim là lực lượng chí cương chí dương, sắc bén vô cùng. Nhưng mà cỗ lực lượng của kim mà Sở Mộ tiếp xúc lần này lại hoàn toàn khác biệt với trong nhận thức của mọi người. Không chỉ không có chí cương chí dương, ngược lại còn mang theo âm nhu.

Lực lượng kim chi âm nhu khiến cho người ta khó lòng phòng bị, không ngừng chui vào trong kinh mạch của Sở Mộ. Hơn nữa còn dùng đặc tính sắc bén của nó phá hỏng kinh mạch Sở Mộ.

Tê Liệt ý cảnh phát động, mãnh liệt tràn ra, đối kháng với lực lượng kim chi âm nhu của đối phương. Thân thể Sở Mộ chấn động, toàn thân khí huyest cuồn cuộn, một ngụm máu tươi xông lên cổ, thiếu chút nữa phun ra.

Sở Mộ biết rõ, nếu như phun búng máu này ra, khí thế bản thân sẽ suy yếu rất lớn, trên phương diện chiến đấu sẽ rất bất lợi. Hắn mạnh mẽ ngăn chặn, nuốt ngụm máu này xuống, ngực cảm thấy buồn bực. Hắn biết rõ, bởi vì lực lượng Thất Sát kiếm thuật - Đệ nhất sát của đối phương mà bản thân hắn đã bị một chút nội thương.

- Chẳng lẽ cũng là một loại ý cảnh biến dị?

Sở Mộ nhìn chằm chằm vào Ứng Kiếm Nhất được sát khí vườn quanh toàn thân, thầm suy nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.