Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 577: Hoành Thiên luyện không nhất phi trùng thiên (Hạ)- Coi như ngươi chạy trốn tới chân trời góc bể ta cũng sẽ tìm ra ngươi.

Thường Tự Tại lầm bầm nói, thanh âm giận dữ vô cùng, ẩn chứa sát cơ kinh người. Kiếm giả Hóa Khí cảnh dám can đảm hai lần cự tuyệt hắn trước mặt mọi người, hắn đã sớm xếp vào danh sách tất sát.

Kiếm khí quanh thân mạnh mẽ vô cùng, giống như thủy triều bành trướng, sau đó tuôn về phía sau lưng, ngưng tụ thành một đôi cánh bằng kiếm khí màu lam nhạt. Cánh vỗ, Thường Tự Tại phóng lên trên không trung, thân thể khẽ đảo, hóa thành mũi tên phóng về phía xa.

Hắn cũng không tin Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn này có thể đào thoát được trước mắt mình.

Nháy mắt Thường Tự Tại đã lao ra được hơn trăm thước, nhưng mà còn chưa thấy được thân ảnh của Sở Mộ.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ trong nháy mắt vọt ra khỏi Biên Hoang thành đã vận dụng bí pháp Hoành Thiên luyện không, lấy tốc độ cực nhanh, không để ý tới kiếm khí tiêu hao của bản thân, nhanh chóng phóng đi. Mặc dù thực lực chỉnh thể tăng lên rất nhiều, nhưng mà tu vi của Thường Tự Tại này là Kiếm Khí cảnh tiểu thành, Sở Mộ vẫn không nguyện ý đi chiến với đối phương một trận.

Chỉ là Thường Tự Tại cuối cùng vẫn là Kiếm giả Khí Hải cảnh, hơn nữa lại là người Thường gia, có tài nguyên tu luyện phong phú cung ứng, khiến cho hắn so với Kiếm giả Khí Hải cảnh tiểu thành còn cường đại hơn.

Khong bao lâu sau Thường Tự Tại nhìn thấy Sở Mộ đang phi hành trên không trung, hắn lập tức vui vẻ. Đôi cánh bằng kiếm khí sau lưng đột nhiên tăng tốc, một tiếng xé gió vang lên, tốc độ tăng lên năm thành.

Cảm thấy sát khí mạnh mẽ từ sau lưng truyền tới, Sở Mộ biết rõ, một chút chuyện quấy nhiễu trước đó mình làm cũng chỉ có thể tranh thủ một chút thời gian cho mình. Cuối cùng vẫn bị đối phương đuổi theo tới. Tốc độ của hắn lần nữa tăng lên, kiếm khí tiêu hao cũng càng ngày càng nhanh. May mắn mà hắn mang theo Thực linh châu, không ngừng thu nạp linh khí bốn phía, một tay nắm linh thạch Trung phẩm không ngừng hấp thu linh khí tinh thuần bổ sung kiếm khí tiêu hao.

Vốn hắn định lợi dụng bí pháp Hoành Thiên luyện không nhanh chóng rời khỏi Biên Hoang thành, lại khiến cho Thường Tự Tại không có cách nào đuổi kịp. Đây là kết quả lý tưởng nhất, nhưng sự thực rất tàn khốc, tốc độ của Thường Tự Tại so với suy nghĩ của hắn còn nhanh hơn.

- Vậy để cho ta thử uy lực tầng thứ hai của bí pháp Hoành Thiên luyện không đi.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ điều động Thiên Nguyên kiếm khí trong cơ thể, dùng lộ tuyến đặc thù nào đó nhanh chóng vận hành. Trong nháy mắt đôi cánh kiếm khí sau lưng Sở Mộ xảy ra biến hóa nào đó, phảng phất trở nên càng thêm trong suốt, càng mỏng, sắc bén giống như mũi kiếm vậy.

Nháy mắt, đôi cánh kiếm khí thay đổi, phát ra chấn động nhanh hơn, trong nháy mắt vỗ hơn trăm lần, khiến cho không khí quanh thân đều bị nghiền nát, phát ra tiếng vang ông ông chói tai.

Một tiếng sưu sắc bén vang lên, tốc độ của Sở Mộ trong nháy mắt tăng lên gấp bội, giống như một đạo thiểm điện xé rách không trung, hơi lóe lên cái lập tức biến mất trước mắt Thường Tự Tại. Sau đó tiếng không khí nổ tung mới vang lên, giống như sấm rền, đì đùng không dứt.

Trong lúc mơ hồ Thường Tự Tại còn nhìn thấy không khí phía trước như thực chất, đang nổ tung.

Hai mắt hắn trợn ngược, miệng cũng há hốc, vẻ mặt kinh ngạc. Thậm chí thân thể còn dừng lại trên không trung nhìn không khí biến ảo trước mắt, nhìn mục tiêu trước mắt mình hóa thành chấm đen, ngày càng nhỏ.

- Đó là bí pháp gì?
Advertisement / Quảng cáo


- Hừ, mặc kệ ngươi thi triển bí pháp gì đều khó có khả năng bền bỉ.

Thường Tự Tại đang nhanh chóng khôi phục, miệng hừ lạnh một tiếng. Hắn hiểu rất rõ, càng là bí pháp cường đại, cao thâm thì tiêu hao lại càng lớn. Bằng vào tu vi Hóa Khí cảnh viên mãn, còn chưa tới đỉnh phong của đối phương căn bản không kiên trì nổi bao lâu, luận lực bền bỉ so với hắn, còn kém quá xa.

Nghĩ tới đây kiếm khí của Thường Tự Tại lần nữa khởi động, không ngờ cũng không để ý tới tiêu hao, tốc độ trong nháy mắt tăng thêm rất nhiều, bay thẳng về phía trước, nhanh chóng đuổi theo.

Vô số không khí chảy xuôi về phía sau, mỗi một đạo không khí đều có thể so với phong mang của kiếm khí hạ phẩm, vô cùng khủng bố, liên tục từ chính diện bắn về phía Sở Mộ. Cắt qua kiếm khí hộ thể của Sở Mộ.

Mặc dù kiếm khí hộ thể của Sở Mộ rất cường đại, nhưng mà đối mặt với vô số không khí có thể so với phong mang của kiếm khí hạ phẩm như vậy cũng không có cách nào chống đỡ. Kiếm khí hộ thể trực tiếp bị phá. Tiếp đó, vô hình kiếm khí hộ thể cũng bị phá vỡ, kích phát ra nội giáp hạ phẩm, khó khăn lắm mới chống đỡ được.

Sở Mộ lúc này mới chính thức hiểu được cái gì gọi là nhanh như thiểm điện, trước kia hắn cho rằng mình đã rất nhanh, nhưng mà bây giờ nghĩ lại, quả thực chậm tới đáng thương.

Đáng tiếc chỉ có thể tiếp tục mười tức thời gian, nếu không hắn không thể tiếp tục kiên trì được nữa. Khong chỉ có kiếm khí bị tiêu hao không còn, nội giáp hạ phẩm cũng sẽ bị phá vỡ. Kế đó là thân thể hắn bị trọng thương.

Mười tức ba ngàn thước.

bí pháp Hoành Thiên luyện không tầng thứ hai: Nhất phi trùng thiên.

Hoành Thiên luyện không là một môn bí pháp cao thâm, luyện thành tầng thứ nhất là trụ cột. Sau lưng mọc lên hai cánh kiếm khí, tầng đầu tiên so với bí pháp phi hành khác không có gì khác biệt. Tốc độ cũng không có khác biệt quá lớn.

Tầng thứ hai của bí pháp mới chính là trọng điểm, vận dụng kiếm khí vận chuyển theo quỹ tích đắc thụ thay đổi hình thái của hai cánh. Thúc đẩy tốc độ trong tích tắc tăng lên. Tuy rằng thời gian kéo dài rất ngắn, nhưng mà dùng để chạy trốn giữ mạng lại có chỗ độc đáo.

Nhất phi trùng thiên.
Advertisement / Quảng cáo


Về phần bí pháp tầng thứ ba thì càng thêm huyền diệu. Nhưng mà trước mắt Sở Mộ cũng mới chỉ luyện thành tầng thứ hai, độ khó muốn luyện thành tầng thứ ba rất cao. Đoán chừng còn cần thời gian rất dài.

Biên Hoang thành cách khu vực khai thác mỏ tương đối xa. Một tháng trước Sở Mộ từ khu vực khai thác mỏ biên hoang đi tới Biên Hoang thành, dùng thân pháp chạy tới cũng tốn bốn thời thần. Trước mắt, tốc độ khi thi triển bí pháp Hoành Thiên luyện không nhanh hơn, nhưng ít nhất cũng cần hơn hai thời thần.

Hiển nhiên, tu vi kiếm khí của hắn không đủ để hắn liên tục thi triển bí pháp Hoành Thiên luyện không phi hành hai thời thần. Huoosnog chi vận dụng một lần nhất phi trùng thiên, thoáng cái tiêu hao một phần ba Thiên nguyên kiếm khí của hắn.

Lấy Khí Hoàn đan phục dụng, hơn nữa Thực linh châu và linh thạch trung phẩm phụ trợ. Tốc độ khôi phục như vậy vẫn không cản nổi tốc độ tiêu hao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.