Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 605: Toái Tinh kiếm thuật (Thượng)Chấn thạch ba động kiếm.

Chấn thạch ba động kiếm tiểu thành tăng thêm Thiên nguyên kiếm khí, bốn thành Tê Liệt ý cảnh lập tức chém ra.

Lực lượng chấn động cường hãn trong nháy mắt va chạm với vô số đạo kiếm quang màu vàng, trực tiếp chấn động khiến cho kiếm quang màu vàng bị nghiền nát. Trong nháy mắt mọi người lại nhìn thấy Sở Mộ chém ra một kiếm, lại là màu vàng nhạt, trực tiếp chém về phía phát ra rất nhiều kiếm quang màu vàng trên không trung.

Trong mắt các trưởng lão của hai đại kiếm phủ, bọn họ mơ hồ chứng kiến đạo kiếm quang màu vàng của Sở Mộ đang chấn động. Bởi vì tốc độ quá nhanh cho nên không biết có thật hay không.

Trên trăm đạo kiếm quang màu vàng toàn bộ đều bị một kiếm này của Sở Mộ đánh nát. Uy lực của Chấn thạch ba động kiếm suy yếu đi bảy thành, nhưng mà vẫn chém về phía Diêu Dực trên không trung.

Diêu Dực không thể nào không né tránh, hắn vội vàng vung kiếm ngăn cản, lập tức bị Chấn thạch ba động kiếm chém trúng. Toàn thân run lên, lực lượng trùng kích từ phía dưới bắn lên, khiến cho kiếm trong tay hắn không ngừng chấn động, cơ hồ muốn rời khỏi tay hắn.

Advertisement / Quảng cáo


- Một kiếm này của ngươi tên gì?

Diêu Dực lên tiếng, đánh vỡ bầu không khí tĩnh mịch. Ánh mắt sáng quắc, nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, phảng phất như muốn nhìn thấu Sở Mộ. Các trưởng lão Đại Kiền kiếm phủ cũng nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, trong mắt hiện lên tinh mang lập lòe.

- Chấn thạch ba động kiếm.

Sở Mộ lạnh nhạt trả lời, nhanh chóng thu Tốc không kiếm vào vỏ. Phát huy ba chữ nhanh, chuẩn, ổn vô cùng tinh tế

Xuất kiếm là bắt buộc của kiếm thuật sư, thu kiếm cũng là thứ mà kiếm thuật sư nhất định phải học.

- Hay cho một chiêu Chấn thạch ba động kiếm, quả nhiên uy lực phi phàm. Hôm nay là ta thua.

Diêu Dực trầm ngâm một lát rồi thu liễm dị sắc trên mặt. Hắn nghiêm túc nói với Sở Mộ rồi hạ kiếm lễ thừa nhận mình thất bại. Không có một chút hung hăng càn quấy nào. Hắn làm như vậy cũng khiến cho Sở Mộ xem trọng một phần:

- Nhưng mà như vậy cũng không đồng nghĩa với việc các hạ lợi hại hơn ta. Ngày sau khi tu luyện thành công, ta sẽ lần nữa khiêu chiến các hạ, chính thức phân cao thấp.

- Như ngươi mong muốn.

Sở Mộ lạnh nhạt trả lời.

- Xem ra Đại Khôn kiếm phủ lần này xuất hiện một đệ tử không tầm thường. Hi vọng ngươi có thể tới Đại Kiền kiếm phủ ta một chuyến. Top ba mươi đệ tử trên Đồng Kiếm bảng của Đại Kiền kiếm phủ chúng ta rất hứng thú giao thủ với ngươi.

Một trưởng lão trong Đại Kiền kiếm phủ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, nở nụ cười rồi nói.

- Có cơ hội sẽ tới.

Đại trưởng lão Đại Khôn kiếm phủ cười ha hả rồi nói, trên mặt hiện lên sự vui vẻ phát ra từ trong lòng.

- Lần này Đại Kiền kiếm phủ chắc hẳn sẽ không thất vọng đó chứ?

Đoan Mộc Hành Không cũng mở miệng, trên mặt khó có được nụ cười, bộ dáng này khiến cho các trưởng lão Đại Kiền kiếm phủ hận tới mức nghiến răng nghiến lợi.

Vốn cho rằng có thể quét ngang đệ tử Đồng Kiếm bảng của Đại Khôn kiếm phủ, không ngờ lại xuất hiện một đệ tử san bằng tất cả bọn họ, loại chênh lệch cực lớn, từ thiên đường rớt xuống mặt đất này khiến cho bọn hắn vô cùng khó chịu.

Advertisement / Quảng cáo


- Nhiều lời vô ích, lần trao đổi này nguyên tắc là luận bàn giữa đám đệ tử top ba mươi tới bốn mươi của hai kiếm phủ mà thôi. Huống chi Diêu Dực mới thức tỉnh Kim Linh kiếm thể không lâu, uy lực cũng chưa thể phát huy chính thức được.

Một trưởng lão Đại Kiền kiếm phủ lạnh lẽo nói:

- Nếu như muốn chứng minh đệ tử Đồng Kiếm bảng của Đại Khôn kiếm phủ các ngươi mạnh hơn Đại Kiền kiếm phủ, có thể dẫn người tới Đại Kiền kiếm phủ trao đổi. bản trưởng lão nhất định sẽ xếp hàng hoan nghênh.

- Có cơ hội sẽ đi.

Đoan Mộc Hành Không lên tiếng, loại chuyện trao đổi giữa các đệ tử này cũng không phải việc nhỏ, có thể tùy tiện quyết định được.

- Cáo từ.

Trưởng lão Đại Kiền kiếm phủ ôm quyền, hạ kiếm lễ rồi xoay người định rời đi.

Mặt mũi hôm nay đã mất, ở lại cũng chỉ tăng thêm phiền não, không bằng rời đi vậy.

- Tiễn khách.

Đoan Mộc Hành Không cao giọng nói, vung ống tay áo lên, trên mặt vô cùng vui vẻ.

Chợt, các viện chủ, trưởng lão liên tục phát ra tiếng cười ha hả, cảm thấy thống khoái vô cùng, trong lòng khoan khoãn dễ chịu như trước nay chưa từng có.

Đột nhiên vẻ mặt Đại trưởng lão biến đổi, tiếp theo chuyển thành cuồng hỉ, thân thể lóe lên, nhanh chóng biến mất. Chỉ lưu lại một đạo thanh âm đang chậm rãi biến mất:

- Bình cảnh của lão phu sắp phá, lão phu đi bế quan.

Chúng trưởng lão giật mình, tiếp đó càng thêm cao hứng. Không ngờ bởi vì chuyện ngày hôm nay, đại trưởng lão lại có cơ hội đột phá. Sau khi đột phá, thực lực nhất định càng thêm cường đại.

Đệ tử Đại Kiền kiếm phủ tùy ý quét ngang nội phủ Đại Khôn kiếm phủ một lần, cuối cùng lại bị Sở Mộ quét ngang. Tin tức này rất nhanh truyền khắp cả nội phủ. Rất nhiều đệ tử tận mắt nhìn thấy chuyện này hớn hở kể lại, khiến cho người nghe có cảm như mơ mộng.

Nghị luận về Sở Mộ lại lần nữa như thủy triều dâng lên.

- Có thể miễn phí sử dụng Ngộ kiếm thất hai trăm thời thần, ban thưởng này cũng không tệ.

Advertisement / Quảng cáo


Trong kiếm lâu Thiên cấp số một của Cửu viện, sau khi Sở Mộ nhận được ban thưởng của phủ chủ Đoan Mộc Hành Không, lập tức mỉm cười nói.

Ngộ kiếm thất, hai trăm thời thần, tương đương với hai vạn khối linh thạch hạ phẩm và hai trăm vạn học phần. Hắn trấn thủ khu vực khai thác mỏ biên haong cũng chỉ đạt được một trăm vạn học phần mà thôi.

- Hiện tại Tê Liệt ý cảnh đã tìm hiểu tới năm thành, chỉ là không có đột phá tới Khí Hải cảnh, cho dù có tốn nhiều thời gian hơn đi chăng nữa cũng khó có thể tăng lên được bao nhiêu. Không bằng dùng thời gian của Ngộ kiếm thất tìm hiểu thứ khác.

Nghĩ tới đây, Sở Mộ lấy ra một quyển sách từ trong oản luân không gian thượng phẩm.

- Toái Tinh kiếm thuật.

Đây là một môn Cổ Kiếm thuật đỉnh Địa giai, cần phải có tám phần uy năng của ý cảnh thông thường mới có thể tu luyện. Đây chính là một trong những phần thưởng sau khi Sở Mộ đánh bại vô số cường địch trong kiếm thuật vi vương, trở thành quán quân mà nhận được.

Trước kia bởi vì lĩnh ngộ ý cảnh không đủ cho nên không có cách nào tu luyện, hơn nữa thời gian không có, Sở Mộ đành phải gác nó lại, không xem tới. Hiện tại Tê Liệt ý cảnh tăng lên tới năm thành, tương đương với tám thành ý cảnh thông thường, đạt tới tiêu chuẩn tu luyện Toái Tinh kiếm thuật.

Còn nữa, Tê Liệt ý cảnh tìm hiểu tới năm thành, tu vi kiếm khí còn chưa đột phá tới Khí Hải cảnh, muốn tiến bộ nữa cực kỳ khó khăn. Cho nên chỉ có thể tạm thời buông tha, đem thời gian tìm hiểu Tê Liệt ý cảnh dùng để tìm hiểu Toái Tinh kiếm thuật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.