Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 645: Thu hoạch (Hạ)Cánh tay đột nhiên vung lên, lại đâm ra một kiếm, vẫn có một phần kiếm thế như cũ.

Phong cấm cường đại kia lần nữa lõm xuống. Lúc này lực phản chấn này đã tới cực hạn chịu đựng của phong cấm. Một tiếng phanh thanh thúy vang lên trong tai Sở Mộ.

Phảng phất như bọt khí vỡ tan, phong cấm ngoài lầu các dưới Chấn thạch nhị trọng kính của Sở Mộ đã bị đâm rách.

Phong cấm bị tổn hại, có một chỗ không hoàn chỉnh. Mặc dù nơi khác vẫn có uy lực, nhưng mà sẽ suy giảm trên phạm vi lớn. Mấy đạo kiếm quang lóe lên, dưới Tốc không kiếm, phong cấm ngoài lầu các trở nên yếu ớt, liên tục bị cắt ná.t

Thân ảnh Sở Mộ lóe lên, trực tiếp xuyên qua lỗ hổng của phong cấm tiến vào bên trong.

Advertisement / Quảng cáo


Tầng thứ nhất của lầu các không có vật gì, nhưng mà không nhiễm một hạt bụi. Phong cấm kia không những ngăn cản người khác không tiến vào bên trong được, mà còn có công năng chống bụi.

Sở Mộ liếc mắt đảo qua, hai mắt có tinh mang sắc bén lập lòe chậm rãi đảo qua tầng thứ nhất. Cẩn thận tìm kiếm, lại không có phát hiện ra có gì đặc biệt. Ánh mắt hắn không khỏi chậm rãi theo cầu thang lên lầu hai. Lầu hai có lẽ có bảo vật gì cũng không biết chừng.

Thân thể lóe lên, Sở Mộ đi vào cầu thang, nhanh chóng bước chân đi lên lầu hai.

Lầu hai có một cái giường lớn và một cái bàn. Trên mặt bàn có hai đồ vật, thoáng cái thu hút ánh mắt của Sở Mộ.

Một viên ngọc lớn bằng nắm tay, trong suốt như quả cầu thủy tinh vậy. Nhưng mà Sở Mộ không nhìn ra đây là thứ gì. Kiện đồ vật thứ hai là một kiện hộ giáp.

Quả cầu thủy tinh và hộ giáp chung quanh đều có phong cấm. Sở Mộ nhìn một hồi, ngón tay nhẹ nhàng điểm ra hai đạo kiếm khí thăm dò.

Đối với phong cấm Sở Mộ cũng không tinh thông, muốn phá giải chỉ có thể bằng vào lực lượng. Nhưng mà hắn vẫn biết một chút. Có một ít phong cấm và thứ bên trong cùng một nhịp thở. Một khi phá giải không cẩn thận, rất có thể sau khi phá giải phong cấm sẽ khiến cho đồ vật trong phong cấm bị thương, thậm chí là bị phá hủy.

Thủy tinh cầu kia không nhìn ra tác dụng gì, hộ giáp kia cũng không nhìn ra là hộ giáp phẩm cấp gì. Nhưng mà trực giác của Sở Mộ lại nói cho hắn biết, hai đồ này không tệ.

Một lần nữa lấy tay điểm ra kiếm khí thăm dò cường độ phong cấm bên ngoài thủy tinh cầu và hộ giáp. Sau một lát, Sở Mộ rốt cuộc cũng biết được phải cần lực lượng mạnh mẽ thế nào mới có thể phá vỡ hai đạo phong cấm bên ngoài mà không làm ảnh hưởng tới hai kiện bảo vật này.

Tốc không kiếm lại lần nữa rời khỏi vỏ, một kiếm nhanh như thiểm điện đâm ra. Thoáng chốc có tinh mang lập lòe. Phanh một tiếng, phong cấm bên trên hộ giáp lập tức bị phong mang của Tốc không kiếm đâm rách. Uy lực một kiếm này Sở Mộ nắm rất chắc, chỉ đánh nát phong cấm mà không có ảnh hưởng mảy may nào tới hộ giáp.

Phong cấm một khi xuất hiện tình huống tổn hại, dù chỉ rất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới trình độ chỉnh thể. Tay Sở Mộ run lên, mũi kiếm có quang mang lạnh lẽo lập lòe. Giống như một cây bút lông đang viết chữ vậy.

Sau một hơi, phong cấm trên hộ giáp hoàn toàn bị phá nát. Hộ giáp không bị ảnh hưởng một chút nào, Tốc không kiếm lóe lên, hộ giáp kia liền nhẹ nhàng rơi vào trong tay Sở Mộ.

Hộ giáp này không phải dùng kim loại đúc thành, càng giống như một lớp gia vô cùng cứng cỏi. Toàn thân màu trắng bạc, bên trên có đường văn giống như lông vũ, cầm trong tay nhẹ như không có gì.

Sở Mộ phỏng đoán, hộ giáp này ít nhất cũng là cấp bậc trung phẩm.

Advertisement / Quảng cáo


Nhỏ máu, tinh thần lạc ấn, một đoạn tin tức đơn giản hiện lên. Là về hộ giáp này.

Vũ Văn bảo giáp, hộ giáp thượng phẩm.

- Tốt.

Trên mặt Sở Mộ lập tức hiện lên vẻ vui mừng.

Cùng một phẩm cấp nhưng giá trị của bảo giáp so với kiếm khí cao hơn gấp năm lần. Gấp mười lần cũng có khả năng. Giá trị của Vũ Văn bản giáp này chỉ sợ gần tới kiếm khí cực phẩm.

Hơn nữa bảo giáp thường thường so với kiếm khí càng thêm thưa thớt, một mặt là tài liệu cần thiết để chế tạo rất nhiều. Một mặt khác là muốn chế tạo nó cần có tay nghề rất cao, đồng thời càng thêm phức tạp.

- Không chỉ có bản thân cứng cỏi đạt tới cấp bậc của bảo giáp thượng phẩm, còn có thể rót kiếm khí vào tạo thành một vòng phòng hộ bên ngoài. Có kiện bảo giáp thượng phẩm này, không những ngăn được phong mang của kiếm khí thượng phẩm, còn có thể trên phương diện nhất định làm suy yếu công kích của kiếm khí cực phẩm.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ nhanh chóng đeo Vũ Văn bảo giáp lên trên người.

Vũ Văn bảo giáp dán chặt vào làn da, có từng đợt cảm giác mát lạnh truyền khắp toàn thân. Lại khiến cho Sở Mộ không tự chủ được mà khẽ run rẩy, giống như cả người phấn chấn tinh thần.

Vũ Văn bảo giáp này không chỉ có tác dụng phòng hộ, càng có hiệu quả thanh tâm, nâng cao tinh thần. Tuy rằng công hiệu nâng cao tinh thần, thanh tâm này cũng không quá rõ ràng. Nhưng mà có một ít còn hơn không. Một món bảo giáp thượng phẩm như vậy, giá trị của nó còn trên Trầm Tinh kiếm.

Sở Mộ lại xuất kiếm công kích đạo phong cấm còn lại, không bao lâu sau phong cấm kia cũng bị Sở Mộ phá vỡ. Thủy tinh cầu trong phong cấm cũng rơi vào trong tay Sở Mộ.

Mà trái với Vũ Văn bảo giáp, thủy tinh cầu này tương đối nặng. Tuyệt đối hơn mời cân, so với thể tích bề ngoài của nó rất là không hợp.

Lòng bàn tay Sở Mộ nâng thủy tinh cầu đặt trước mắt nhìn qua, vô luận nhìn thế nào cũng không nhìn thấy thủy tinh cầu này rốt cuộc có tác dụng gì. Trong lòng hắn khẽ động, lại trích ra một giọt máu tươi nhỏ lên thủy tinh cầu. Thoáng chốc, máu tươi bị thủy tinh cầu hấp thu vào bên trong, sử dụng tinh thần lạc ấn.

Sau ba tức, máu tươi biến mất không thấy gì nữa. Thủy tinh cầu lần nữa khôi phục bộ dáng trong suốt như lúc ban đầu. Mà Sở Mộ cũng sinh ra một tia liên hệ với thủy tinh cầu, hơn nữa cũng biết Thủy tinh cầu này là thứ gì.

Advertisement / Quảng cáo


Phong thú châu.

Đây chính là tên của Thủy tinh cầu.

Gọi là Phong thú châu, ý nghĩa cũng như tên, có thể phong yêu thú vào trong bí bảo này.

Yêu thú là thiên địch của nhân loại, nhưng mà dưới tình huống nào đó lại trở thành trợ lực của nhân loại, ví dụ như bị nhân loại thu phục. Nhưng mà muốn thu phục thường thường cũng cần thời gian tương đối dài. Hơn nữa tốt nhất là nuôi từ trong trứng hay là từ ấu thú.

Nhưng mà có một ít Kiếm giả không có kiên nhẫn nhưu vậy, thứ bọn hắn cần là công cụ có thể tùy thời hi sinh cho mình. Phong thú châu này chính là bởi vì nguyên nhân đó mà được các Bí bảo sư nghiên cứu, sinh ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.