Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 652: Phi Hồng Huyễn Không BộĐồng dạng một khi có kiếm đạo truyền thừa, kiếm giả có tương lai bất khả hạn lượng, kỳ thật thực lực còn mạnh hơn kiếm giả ngang cấp quá nhiều.

Sở Mộ từng giao thủ với Tiêu Thiên Phong và Ứng Kiếm Nhất, hắn cũng hướng tới kiếm đạo truyền thừa. Ở Đông Kiếm Vực có ghi lại người kế thừa kiếm đạo thường thường đều là ra ngoài lịch lãm rèn luyện đạt được kỳ ngộ mới có truyền thừa.

Hiện tại Sở Mộ lại biết được, ở trong Chủ Kiếm Vực có tông phái kiếm đạo lại cho phép đệ tử đạt được kiếm đạo truyền thừa, Sở Mộ có thể khẳng định, trong Tu La Kiếm Tông, kiếm giả đạt được Tu La kiếm đạo truyền thừa không phải số ít.

Tiểu kiếm này là đại kỳ ngộ, cũng là khoai lang phỏng tay, một khi có người biết rõ trong tay hắn có vật này, đến lúc đó chỉ sợ kiếm giả Nguyên Cực Cảnh cũng ra tay với hắn.

Đối với vô số kiếm giả mà nói, trung ương Chủ Kiếm Vực chính là nguyên địa của kiếm giả, là kiếm giả thánh địa, có thể xưng là tông môn kiếm đạo, thực lực nhất định rất mạnh, thậm chí có thể dễ dàng tiêu diệt Đại Khôn Kiếm Phủ.

Advertisement / Quảng cáo


Nếu có thể gia nhập vào trong đó, nỗ lực phấn đấu đạt được Tu La kiếm đạo truyền thừa, chẳng phải nhất phi trùng thiên.

Phải biết rằng bao nhiêu cường giả Nguyên Cực Cảnh đều hi vọng có được

Nội tâm Sở Mộ xuất hiện thần thái kích động, hiện tại hắn rời khỏi Đại Khôn Vương Triều, rời khỏi Đông Kiếm Vực tiến về trước trung ương Chủ Kiếm Vực, bái nhập Tu La Kiếm Tông, tranh thủ đạt được Tu La Kiếm đạo truyền thừa.

Trong lòng kích động nhưng bị Sở Mộ áp chế, hắn tỉnh táo lại, phần định lực này cường giả Nguyên Cực Cảnh cũng phải bái phục.

Muốn đi trung ương Chủ Kiếm Vực đường xá không chỉ vạn dặm, trong đó ẩn chứa vô số hung hiểm, dễ dàng mất đi tính mạng, bằng tu vi Hóa Khí viên mãn muốn đi trung ương Chủ Kiếm Vực không khác đầm rồng hang hổ.

Cho dù kiếm giả Khí Hải Cảnh cũng không dám làm như thế, có lẽ chỉ có đạt tới thực lực Kiếm Hào mới có thể thử một lần.

Kiếm Hào!

Đôi mắt Sở Mộ sinh ra hào quang sáng ngời, trong con mắt có hai ngọn lửa sáng rực, ý chí chiến đấu cường đại chưa từng có, khí thế sinh sôi vạn phần.

Khẽ đảo tay, tiểu kiếm biến mất không thấy gì nữa, Sở Mộ hưởng dụng thịt nướng thơm ngát.

...

Trong Loạn Yêu Sơn có một thân ảnh đang chạy nhanh, thân thể bay bổng phiêu miễu với tốc độ cực nhanh, chăng khác gì hào quang lóe lên rồi biến mất, chỉ lưu lại một tàn ảnh trong không khí.

Làm người ta khiếp sợ chính là thân ảnh màu trắng kia không phải đang bay mà là chạy đi, hắn lướt đi trong nháy mắt làm người ta cho rằng hắn đang bay.

Người này chính là Sở Mộ, đôi mắt hắn vẫn thâm thúy như xưa, hắn không biết đã đi lại trong núi rừng bao nhiêu vạn dặm, thân ảnh hắn qua lại biến hóa thất thường có thể mê hoặc ánh mắt mọi người.

- Sử dụng Tật Phong Lược Ảnh và thân pháp Phong Trung Hòa Ảnh kết hợp tinh túy Huyễn Ảnh Bộ hợp hai làm một, t tên là Phi Hồng Huyễn Không Bộ đi.

Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ lẩm bẩm, giọng nói cũng chỉ hắn mới nghe được.

Ban đầu trong động phủ gặp được Huyết Kiếm Phần Liệt, Sở Mộ tránh né kích đầu tiên của Phần Liệt, sau đó tình thế cấp bách cho nên bạo phat tiềm lực, trong tình huống Sở Mộ không cách nào nắm chắc, hắn vận dụng thân pháp Tật Phong Lược Ảnh và Huyễn Ảnh Bộ cùng Trung Phong Du.

Thi triển các thân pháp khác nhau có độ khó quá lớn, nếu triệt để nắm giữ tinh túy của thân pháp còn dễ nói. Thậm chí có chút ít thân pháp khác nhau đối lập kịch liệt, muốn cùng thi triển là không thể nào, một khi cưỡng ép dung hợp còn có thể gây tổn thương cho bản thân.

Đặt vào lúc bình thường muốn thi triển hai chủng thân pháp là chuyện không có khả năng, chỉ có lúc tính mạng nguy cấp, trong nội tâm chỉ còn lại ý niệm muốn sống, sau đó tiềm lực bộc phát ra chuyện không thể làm được.

Có lần đầu tiên, Sở Mộ dựa theo trí nhớ cảm ngộ nguy cơ sinh tử, sau đó dựa vào ngộ tính yêu nghiệt tìm hiểu căn nguyên, sau khi hiểu ra huyền bí hắn dung hợp tinh túy của hai thân pháp với nhau.

Đây là quá trình gian nan, không thể nghi ngờ Sở Mộ đã vượt qua, hơn nữa còn làm được.

Trong đó thân pháp Trung Phong Du là do Sở Mộ tự nghĩ ra, muốn nắm giữ tinh túy vô cùng đơn giản, Tật Phong Lược Ảnh là thân pháp cao giai, bị Sở Mộ hiểu rõ sau đó diễn biến thành thân pháp siêu giai, Huyễn Ảnh Bộ cũng là thân pháp cao giai, sau khi bị Sở Mộ diễn biến thành siêu giai cũng nắm giữ tinh túy.

Đủ loại khả năng mới có hôm nay.

Phi Hồng Huyễn Không Bộ, Sở Mộ chỉnh hợp tinh túy của hai loại thân pháp mới sáng tạo ra thân pháp hoàn toàn mới, trong đó không chỉ có nhẹ nhàng của Trung Phong Du, cũng có tốc độ nhanh chóng của Tật Phong Lược Ảnh, kết hợp với thiện biến đa đoán của Huyển Ảnh Bộ mới sáng tọa thành.

Đủ loại đặc tính kết hợp với nhau tạo nên Phi Hồng Huyễn Không Bộ thần kỳ.

Tuy đây là lần đầu tiên Sở Mộ thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ, hắn căn cứ vào Trung Phong Du và Tật Phong Lược Ảnh kết hợp với vân chi ý cảnh của Huyễn Ảnh Bộ cho nên nắm giữ thuần thục, cũng giảm đi rất nhiều thời gian tu luyện.

- Phi Hồng Huyễn Không Bộ, trước mắt có thể phân thành ba tầng.

Sở Mộ lưng cõng Tốc Không Kiếm, hắn chắp tay sau lưng nhìn ra xa, sau đó lẩm bẩm:

- Tầng thứ nhất, dung hợp tinh túy hai chủng thân pháp và một loại bộ pháp tạo thành phụ trợ, hơn nữa làm cho người ta sinh ra ảo giác mình đứng nguyên tại chỗ. Tầng thứ này xem như nhập môn, cơ bản nắm giữ, cần nhiều thời gian mới có thể luyện thành. Tầng thứ hai, hắn là làm ra ảo giác muốn tiến lại rút lui, tầng này thứ yếu luyện thành, chắc có lẽ không khó khăn, còn tầng thứ ba mới có độ khó, trước mắt ta cũng dừng ở đây.

Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ lẩm bẩm, thân ảnh hắn biến mất trong gió núi.

Các đệ tử Ma La Kiếm Tông chạy tới, muốn đuổi tận giết tuyệt.

Đảo mắt nhìn sang, Sở Mộ thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ bay bổng như bươm bướm, lọt vào trong mắt kiếm giả Khí Hải Cảnh nhập môn hắn giống như không nhúc nhích, lại giống như đang chuyển động phiêu dật, trong đó bao hàm thiên biến vạn hóa cao thâm khó dò.

Tóm lại vô cùng mâu thuẫn, bởi vì nhìn mâu thuẫn cho nên vô cùng không tự nhiên, ánh mắt sẽ mờ mịt mê ly.

Ngay sau đó có tinh quang từ bốn phương tám hướng hội tụ lại đối thủ đưa thân vào bên trong sẽ cảm thấy mình đang ở trong dòng sông sao.

Ngay sau đó sông sao sẽ nghiền nát hóa thành vô số hào quang, hào quang hình thành vòng xoáy phong bạo..

Chín kiếm giả Khí Hải Cảnh nhập môn của Ma La Kiếm Tông càng mờ mịt, bọn họ nhìn thấy vô số hào quang nghiền nát hóa thành hào quang, bọn họ không rõ đông tây nam bắc.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.