Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 675: Đệ ngũ thiên thành! Thân thể cường đạiHiệu quả hết sức rõ ràng, ba ngày sau tu vi kiếm khí của Âu Thành Lạc đột phá đến kiếm khí chín đoạn, kiếm thuật được Sở Mộ chỉ điểm tăng lên không ít, đồng dạng Thiên Hoang Kiếm Thể Cơ Nhục Thiên của Sở Mộ cũng hoàn tất.

Tiêu hao mười viên thượng cổ Thiên Hoang Đan, còn lại năm viên.

Trong phòng rọ, quần áo trên người Sở Mộ bị lực lượng cơ bắp cường đại chấn nát, Sở Mộ trần truồng đứng trong phòng, hắn nhìn từng tấc huyết nhục toàn thân có màu vàng nâu, phía trên phủ kín vết rạn nứt màu đen lan khắp toàn thân.

Không, nhìn kỹ có thể phát hiện dưới làn da màu vàng nâu là màu sắc cơ bắp huyết nhục, những vết rách dưới làn da chính là huyết nhục màu đen của hắn, chỉ có điều xuyên thấu qua làn da thể hiện ra ngoài mà thôi, nhìn giống như vết thẹo khắc lên da.

Trong thân thể Sở Mộ phát ra mùi hương kỳ lạ giống như thiên tài địa bảo.

Mùi hương này không thể dùng lời lẽ hình dung, nó thập phần quái dị.

Cũng may trong phòng chỉ có một mình Sở Mộ, Âu Thành Lạc đang ở trong gian phòng khác, lúc này đang tu luyện kiếm khí.

Sau mười hô hấp, vết rách màu đen trên làn da cũng nội liễm, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, màu vàng nâu sáng bóng cũng thu liễm, làn da khôi phục màu sắc giống như ban đầu.

Thân thể Sở Mộ vẫn không có biến hóa quá lớn, chỉ có một ít cải biến rất nhỏ cho nên thân thể hắn sinh ra mị lực vô hình, còn mang theo sức bật cực mạnh, một khi phóng thích sức bật này ra ngoài chắc chắn giống như núi lửa bộc phát.

Sở Mộ nâng hai tay lên, hắn ngắm nhìn tay của mình, trong mắt của hắn mang theo vài phần mừng rỡ, hắn có thể cảm giác được thân thể mình cường đại, lực lượng trong người cực kỳ đáng sợ, tối thiểu còn mạnh hơn trước gấp mười lần.

Lực lượng gấp mười lần!

Bàn tay dùng sức nắm chặt, tiếng khí bạo sắc bén sinh ra giống như đạn pháo nổ tung, khí lưu rất mạnh từ trong nắm tay lan ra ngoài.

Hắn đấm ra một quyền mang theo sáu thành lực lượng, tiếng khí bạo đáng sợ vang lên giống như xé rách màng tai người khác.

Bước tới phía trước một bước, Sở Mộ hóa thành tàn ảnh di động chung quanh gian phòng, tốc độ nhanh không thể tưởng tượng nổi, những nơi đi qua xuất hiện khí lưu giống như cuồng phong càn quét mọi thứ, vải rách tụ tập lại một nơi giống như con bướm đang bay.

Sở Mộ có cảm giác mình hóa thành một cái vòi rồng mang theo lực phá hoại cực lớn chạy trong phòng trọ.

Sau khi trải qua một phút Sở Mộ mới dừng lại, hắn vẫn hít thở bình thường, trên người không có mồ hôi, cơ bắp toàn thân nhúc nhích vì mới vừa vận động, dường như nó ẩn chứa sinh mệnh cực kỳ kinh người.

- Thiên Hoang Kiếm Thể, không hổ là là kiếm thể cường đại có thể so sánh với Tiên Thiên Kiếm Thể, Tạng Phủ Thiên, Huyết Dịch Thiên, Cốt Cách Thiên, Kinh Mạch Thiên và Cơ Nhục Thiên, Huyết Dịch Thiên còn chưa hoàn thành nhưng thân thể của ta vô cùng cường đại, cường đại từ trong ra ngoài.

Sở Mộ nói thầm.

Thiên Hoang Kiếm Thể có bảy đại thiên, mỗi đại thiên là một loại cường hóa bản thân.

Từ trong tạng phủ bắt đầu thẳng tới bộ lông mới chấm dứt, đến nay Sở Mộ đã cường hóa cơ bắp, có thể nói Sở Mộ đã tu hành Thiên Hoang Kiếm Thể đến đại thành, tiếp tu hành màng da và bộ lông trên người, khi đó Thiên Hoang Kiếm Thể sẽ đạt tới viên mãn.

Sở Mộ không biết sau khi tu thành đệ lục thiên và đệ thất thiên sẽ như thế nào, trừ bắt đầu tu luyện Thiên Hoang kiếm khí ra không còn cải biến nào khác, nhưng ít ra đến bây giờ khi tu luyện Cơ Nhục Thiên xong, lực lượng thân thể đã tăng gấp mười lần.

Gấp mười lần, có lẽ nói khái niệm tăng lên không rõ ràng, nhưng thực lực chỉnh thể của Sở Mộ đã tăng lên gấp đôi.

Sở Mộ có nắm chắc trăm phần trăm không sử dụng kiếm khí và ý cảnh chi lực và kiếm thế, chỉ cần dựa vào khí lực tăng thêm kiếm thuật là có thể lực địch kiếm giả Khí Hải Cảnh tiểu thành bình thường, đây không phải cuồng vọng, mà là một loại tự tin, tự tin bắt nguồn từ bản thân cường đại.

Hắn cầm một khối linh thạch hạ phẩm ra, Sở Mộ duỗi ngón tay đâm vào trong linh thạch hạ phẩm, ngón tay chấn động có tần suất, ngón tay của hắn đã đâm xuyên qua linh thạch.

Âm thanh quái dị vang lên, linh thạc hạ phẩm có độ cứng không thua gì kiếm khí hạ phẩm đánh nát, linh thạch hóa thành vô số bột phấn bắn tung tóe chung quanh, từng sợi linh khí tinh thuần bộc phát, làn da ngón tay Sở Mộ thừa nhận vụ nổ đã bị rách nhưng không có máu chảy ra ngoài.

Huyết nhục và làn da tỏa ra màu vàng nâu sáng bóng lóe lên tức thì và biến mất không khác gì ảo giác, làn da bị rách cũng khôi phục cực nhanh.

Từ khi hoàn thành Cơ Nhục Thiên, thân thể hắn mạnh hơn gấp mười lần, Chấn Thạch Kính vừa đại thành cũng tiến thêm một bước gần đại thành đỉnh phong, uy lực tăng lên vô cùng đáng sợ.

Một ngón tay có thể chấn vỡ linh thạch hạ phẩm, nói cách khác ngón tay Sở Mộ có thể đâm xuyên bảo giáp hạ phẩm, suy nghĩ uy lực như vậy đã làm cho người ta cảm thấy không rét mà run.

Sau khi nếm thử lần nữa, Sở Mộ biết rõ thân thể mình cực kỳ cường đại, đình chỉ kiểm tra, hắn lại lấy quần áo mới mặc lên người.

Phong Dực Yêu Long khép hai cánh phủ phục trước mặt Sở Mộ.

Đã ba ngày trôi qua, tinh huyết Sở Mộ rót vào Phong Thú Châu đã in lạc ấn lên người Phong Dực Yêu Long, cuối cùng hinfnh thành ấn ký hỏa diễm trên trán Phong Dực Yêu Long.

Yêu khí cường đại từ trong cơ thể Phong Dực Yêu Long bộc phát ra bên ngoài, cũng may Sở đã dùng kiếm khí của mình bao phủ ngăn cách yêu khí Phong Dực Yêu Long truyền ra chung quanh, nếu không chỉ sợ khách sạn rối loạn.

Phong Dực Yêu Long trưởng thành có thể đạt tới yêu thú trung cấp siêu giai, hơn nữa bởi vì có quan hệ thiên phú bản thân cho nên còn cường đại hơn yêu thú trung cấp trung giai khác. Hiện con Phong Dực Yêu Long chỉ có thể xem như vừa trưởng thành, còn chưa tới thành thục cũng đã có thực lực trung cấp trung giai, tốc độ phi hành nhanh hơn yêu thú phi hành trung cấp trung giai khác năm thành.

Muốn Phong Dực Yêu Long phát triển nhanh hơn chỉ có một biện pháp, nuốt yêu hạch.

Cần rất nhiều yêu hạch, đẳng cấp càng cao càng tốt. Bởi vì yêu hạch đẳng cấp càng cao ẩn chứa yêu lực càng tinh thuần, như vậy càng có lợi cho yêu thú phát triển.

Lúc này Sở Mộ cũng dùng yêu hạch nuôi nấng Phong Dực Yêu Long.

Trong Loạn Yêu Nguyên và Loạn Yêu Sơn, Sở Mộ chém giết không ít yêu thú, trong đó dùng yêu thú trung cấp chiếm đa số, thu hoạch yêu hạch trung cấp không dưới trăm viên.

Hắn cầm một viên yêu hạch trung cấp đê giai, con mắt Phong Dực Yêu Long sáng lên, nó há miệng nuốt yêu hạch vào bụng, Phong Dực Yêu Long lại há miệng lần nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.