Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 896: Man Hoang thánh thành (Thượng)Tuổi tác bốn bọn hắn so với Sở Mộ đều lớn hơn, ba nam một nữ, ít nhất cũng hơn ba chục tuổi. Tuổi thật còn c ó khả năng cao hơn.

Đối mặt với Kiếm giả Nguyên cực cảnh có được tuổi thọ ngàn năm mà nói, dưới một trăm tuổi đã tính là trẻ tuổi rồi.

Ba người còn lại không nói gì thêm, chỉ hạ kiếm lễ với Sở Mộ.

Cho dù trước đó là bởi vì Sở Mộ xuất hiện ở một bên khiến cho bọn hắn phân tán lực chú ý. Cuối cùng mới trúng một kích của Man Hoang Bạo Long. Nhưng mà đó là vấn đề của bản thân bọn họ. Nhất là thực lực Sở Mộ bày ra quá mức cường hãn, làm cho bọn hắn không dám có nửa câu oán hận.

Loại địa phương như Man Hoang cổ vực này, có thể tránh xung đột hay không, tất cả đều dựa vào thái độ của bản thân mình.

Thân thể Sở Mộ giống như lông vũ đáp xuống đất, nhìn về phía bốn Kiếm giả, cười nhạt một tiếng rồi nói:

- Không cần đa lễ, các ngươi bị thương cũng liên quan tới ta.

Nói xong, Sở Mộ từ trong giới chỉ không gian lấy ra một lọ đan dược, ném cho bốn Kiếm giả. Đây là đan dược có thể trị hết nội ngoại thương hắn lấy từ trong Thiên Long Kiếm điện của Thiên Long kiếm thánh. Đối với Kiếm giả khác mà nói, vô cùng trân quý, nhưng mà đối với Sở Mộ mà nói chỉ là tương đối. Bởi vì trong giới chỉ không gian của hắn có không ít.

Kiếm giả Nguyên cực cảnh đại thành kia tiếp đan dược, sau khi tiếp đan dược không có lập tức mở ra, mà cẩn thận kiểm tra một chút. Phần cẩn thận này xuất phát từ thói quen đã dưỡng thành sau khi lăn lộn quanh năm ở trong Man Hoang cổ vực.

Nghĩ lại, nếu như Sở Mộ muốn giết bọn hắn mà nói, bằng vào thực lực vừa rồi của Sở Mộ, lại thêm bọn hắn trước đó đã bị thương, tuyệt đối khó có thể tránh thoát khỏi cái chết. Không cần phải xem xét đan dược có độc hay không.

Mở nắp bình ra, đổ đan dược trong bình ra, vẻ mặt bốn Kiếm giả lập tức biến đổi. Kinh nghiệm của bọn hắn nói cho bọn hắn biết, dan dược này tuyệt đối không tầm thường.

Từng người một, cẩn thận bỏ đan dược vào trong miệng rồi nuốt xuống. Dược lực lập tức phân giải, đồng thời mọi người cảm thấy toàn thân ám áp, loại cảm giác đau đớn, gian nan kia chậm rãi biến mất. Thân thể vô lực cũng chậm rãi khôi phục lực lượng, sinh cơ.

Bất quá chỉ trong mười tức, bốn Kiếm giả này đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, thương thế dường như giảm bớt đi ba thành.

Điểm này lại khiến cho bọn hắn càng thêm hiểu rõ, đan dược này trân quý và bất phàm, tuyệt đối không phải là thứ bọn hắn có thể mua được.

Cho dù có chút không nỡ, nhưng mà Kiếm giả Nguyên cực cảnh đại thành này vẫn đem bình đan dược còn lại cho Sở Mộ.

- Bốn khỏa đan dược kia coi như là ta bồi thường. Sáu khỏa đan dược còn lại coi như là thù lao. Ta muốn các ngươi nói rõ tình huống Man Hoang cổ vực cho ta. Đem toàn bộ những tin tức, tình huống các ngươi biết rõ nói cho ta biết.

Sở Mộ nói.

Trong vùng đất bao la mờ mịt có năm đạo thân ảnh đang phi hành. Năm đạo thân ảnh kia so với phiến thiên địa bao la mờ mịt này vô cùng nhỏ bé.

- Rất nhiều năm trước, Man Hoang thánh thành chỉ là một nơi trú chân tạm thời cho những Kiếm giả tiến vào Man Hoang cổ vực chiến đấu. Rồi sau đó chậm rãi mở rộng, dần dần khuếch trương ra quy mô lớn, kiến tạo thành một tòa thành trì. Lại trải qua các cường giả Bách Thánh minh gia trì các loại phong cấm mạnh mẽ, Man Hoang thánh thành lúc đó mới chính thức ra đời.

Triệu Khai Minh một mặt phi hành, một mặt giảng giải với Sở Mộ.

- Nói như vậy Man Hoang thánh thành chịu Bách Thánh minh quản lý sao?

Sở Mộ phi hành song song với Triệu Khai Minh, lúc này mở miệng hỏi.

- Cũng có thể nói như vậy, nhưng mà dưới đại đa số tình huống, Bách Thánh minh trên cơ bản không tham dự vào việc quản hạt Man Hoang thánh thành. Chỉ cần không trái quy định Man Hoang thánh thành, người Bách Thánh minh cũng không để ý.

Triệu Khai Minh nói tiếp:

- Trong Man Hoang thánh thành có một đội ngũ kiếm vệ. Gọi là Thánh Kiếm vệ, tổng cộng có một ngàn người, là lực lượng trị an Bách Thánh minh phái ra duy trì trật tư Man Hoang thánh thành. Mỗi một thành viên trong Thánh kiếm vệ đều có lực lượng Kiếm tôn cấp. Thống lĩnh Thánh Kiếm vệ càng là cường giả cấp Kiếm Vương. Hơn nữa lại tinh thông kiếm trận. Một khi có một trăm Thánh kiếm vệ cấp Kiếm tôn kết thành kiếm trận, nghe nói còn có thể chống lại, thậm chí là giết chết cường giả cấp Kiếm Vương.

- Thánh Kiếm vệ....

Nghe vậy, hai mắt Sở Mộ tỏa sáng.

- Trong Man Hoang thánh thành không được xảy ra chiến đấu, nếu không Thánh kiếm vệ sẽ xuất hiện. Nhẹ thì truc xuất khỏi Thánh thành, xem tình tiến sẽ quyết định bị phạt một đoạn thời gian không được tiến vào Thánh thành hay là vĩnh viễn không được vào. Nặng thì trực tiếp bị giết chết tại chỗ.

- Nếu có ân oán cá nhân gì cũng có thể tới Sinh tử đài bên trong Thánh thành quyết sinh tử.

- Đúng rồi. Muốn đi vào Man Hoang thánh thành phải giao nạp một ngàn khối linh thạch thượng phẩm. Đạt được một khối kiếm lệnh hắc thiết tiến vào trong thành. Nhưng cũng chỉ vẻn vẹn có một ngày mà thôi. Một khi tới giờ nhất định phải rời khỏi Thánh thành, bằng không sẽ bị kiếm vệ trục xuất.

- Trừ kiếm lệnh có được từ một ngàn khối linh thạch Thượng phẩm nộp cho Thánh thành ra, còn có một vài loại kiếm lệnh vào thành khác. Phân thành thanh đồng, bạch ngân và hoàng kim, tương đương với một tháng, nửa năm và một năm.

- Kiếm lệnh nhập thành thanh đồng cần giao nạp một vạn khối linh thạch thượng phẩm. Kiếm lệnh nhập thành bạch ngân cần giao nạp mười vạn khối linh thạch Thượng phẩm. Kiếm lệnh nhập thành hoàng kim thì cần giao nạp một trăm vạn khối linh thạch thượng phẩm.

Sở Mộ nghe vậy, không khỏi hít sâu một hơi.

Đối với hắn hiện tại mà nói, trăm vạn khối linh thạch thượng phẩm căn bản không tính là gì. Vấn đề là trăm vạn khối linh thạch thượng phẩm chỉ mua được một kiếm lệnh nhập thành hoàng kim, cũng chỉ có một năm kỳ hạn mà thôi.

Nếu muốn ở bên trong mười năm, như vậy nhất định phải giao nạp một ngàn khối linh thạch cực phẩm. Đối với Kiếm giả Nguyên cực cảnh mà nói, đây không thể nghi ngờ là một khoản tiền lớn. Mà Kiếm giả Nguyên cực cảnh tiến vào Man Hoang cổ vực nhều như vậy. Kiếm giả tiến vào trong Man Hoang thánh thành có lẽ cũng không ít, Bách Thánh minh mỗi một năm cũng có thể thu được một lượng lớn linh thạch.

- Trừ giao nạp linh thạch ra còn có những phương pháp khác hay không?

Sở Mộ hỏi.

- Có, phàm là cường giả cấp Kiếm Vương đều có thể tùy ý ra vào Thánh thành. Muốn ở bên trong bao lâu thì ở bấy nhiêu, không bị hạn chế thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.