Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 907: Ước chiến (Thượng)Một khi bị thương, Man Hoang Giáp Long lập tức cuồng bạo, mặt đất bị giẫm đạt tới mức lún sâu, cuồng bạo vô cùng. Sở Mộ không thể không tạm thời tránh lui.

- Một kiếm này là kết hợp sơ bộ giữa Chấn Thạch kính và Xuyên Sơn kính. Luận uy lực, so với Trảm Thiết còn mạnh hơn vài phần. Nhưng mà hiệu quả hoàn toàn khác biệt, đối với Hộ giáp có lực phá hoại rõ ràng, vậy kêu là Phá giáp đi.

Một mặt tránh đi Man Hoang Giáp Long đang cuồng bạo, nổi giận, một mặt Sở Mộ âm thầm nói. Đã sáng tạo ra kiếm kỹ mới, vậy cũng nên đặt tên cho nó.

Máu tươi không ngừng từ lưng Man Hoang Giáp Long tràn ra. Sở Mộ nắm bắt cơ hội, thi triển Phá Giáp cường công một lần nữa. Lại lần nữa phá vỡ một chỗ thiết giáp, lại thi triển Song Cực, lập tức bắn vào trong cơ thể Man Hoang Giáp Long.

Dưới nhiều lần công kích của Sở Mộ, Man Hoang Giáp Long rốt cuộc cũng ngã xuống, tử vong.

- Không hổ là Man Hoang Giáp Long Liệt Địa cấp.

Sau khi Sở Mộ lấy ra nội đan bên trong cơ thể Man Hoang Giáp Long, nhìn nội đan màu vàng nâu to bằng cái bát lớn trong tay, Sở Mộ thầm than một tiếng.

Trên viên nội đan bằng cái bát to này tỏa ra Man Hoang thú lực chấn động, so với nội đan của Man Hoang cự thú Toái Cương cấp còn càng thêm tinh thuần, cường hãn.

- Nếu dùng nội đan như vậy tu luyện, chỉ cần mười khỏa là có thể khiến cho ta đột phá từ Nguyên cực cảnh tiểu thành tiến vào đại thành.

Sở Mộ cẩn thận cảm nhận một chút, âm thầm nói.

Bàn tay lật một cái, khỏa nội đan của Man Hoang Giáp Long Liệt Địa cấp lập tức bị hắn thu vào trong giới chỉ không gian.

- Có khỏa nội đan này coi như ta đã thông qua khảo hạch. Bốn ngày kế tiếp nhìn xem có thể săn giết thêm một ít Man Hoang cự thú hay không. Nếu như có thể tiếp tục săn giết Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp là tốt nhất.

Sở Mộ nói xong lập tức rời đi, tìm kiếm một nơi khôi phục thể lực và Thiên Hoang kiếm nguyên.

Chiến một trận với đầu Man Hoang Giáp Long Liệt Địa cấp này, Sở Mộ trừ không có sử dụng bí pháp Táng Thiên bí kiếm ra cũng coi như dùng hết toàn lực. Hơn nữa kiếm kỹ Phá Giáp mới này là sự kết hợp giữa Chấn Thạch kính và Xuyên Sơn kính, ngưng tụ trong một kiếm, gánh nặng đối với thân thể và tinh thần càng thêm lớn lao.

Về phần nội đan Man Hoang Giáp Long kia coi như là vật khảo hạch nộp lên trên, tương đương cho Kiếm Thú phủ.

...

Thời gian như nước chảy, nhoáng cái hơn bốn ngày còn lại đã trôi qua.

Trong một chỗ của khu vực khảo hạch, vốn nơi này trống rỗng. Nhưng mà lúc này đột nheien trong hư không xuất hiện một đạo quang mang, trong nháy mắt kéo giãn trở thành một cổng ánh sáng, cổng truyền tống đã mở ra.

Cùng lúc đó trên không khu vực khảo hạch bỗng nhiên vang lên tiếng kêu to, giống như Thiên Lôi cuồn cuộn:

- Cổng truyền tống đã xuất hiện, trong vòng một giờ trở về.

Thanh âm chấm dứt, đám Kiếm giả bên trong mặc kệ đang làm chuyện gì đều phải bỏ qua. Liên tục thi triển thân pháp chạy về phía cổng truyền tống.

Bằng không một khi cổng truyền tống đóng cửa, phải ngây ngốc bên trong này nửa năm.

Dừng lại ở đây thêm một lúc rất có thể sẽ gặp phải một đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, nguy hiểm rất lớn, không cẩn thận là có thể bỏ mạng ở nơi này, ai cũng không muốn chuyện như vậy xảy ra.

Cũng may đám Kiếm giả còn sống đều lặng lẽ tính toán thời gian cổng truyền tống mở ra, thậm chí có người đã sớm tới nơi có cổng truyền tống.

Sở Mộ dùng nửa canh giờ chạy tới nơi. Vừa hay nhìn thấy một đạo thân ảnh nhảy vào trong cổng truyền tống, hắn cũng nhanh chóng nhảy vào trong cổng truyền tống.

Ngay khi Sở Mộ sắp tiến vào cổng truyền tống, trong lòng chấn động. Một loại cảm giác nguy cơ trí mạng giống như thủy triều tập kích toàn thân hắn. Hắn vội vàng thi triển bộ pháp né tránh sang bên cạnh. Nếu không trước khi tiến vào trong cổng truyền tống tất sẽ bị đánh trúng. Không chết cũng bị thương.

Đạo kiếm quang mạnh mẽ phá không xẹt qua, làm cho Sở Mộ kinh hãi, hít sâu một ngụm khí lạnh.

- Coi như ngươi may mắn.

Một tiếng hừ lạnh truyền vào trong tai, tiếp đó là một đạo thân ảnh nhảy vào trong cổng truyền tống. Trong nháy mắt kia, Sở Mộ nhìn thấy trong đôi mắt của người này tràn ngập hàn ý lạnh lẽo.

Dương Liên Phong.

Sở Mộ nhìn chằm chằm vào trong cổng truyền tống, khẽ cau mày rồi chợt giãn ra. Hắn không rõ ràng lắm vì sao Dương Liên Phong lại liên tục nhìn chằm chằm vào hắn. Đã như vậy Sở Mộ hắn cũng sẽ không ngồi chờ chết.

Tìm được cơ hội thích hợp, hắn sẽ báo đáp Dương Liên Phong này thật tốt.

Thân ảnh lóe lên, Sở Mộ tiến vào trong cổng truyền tống. Chỉ trong nháy mắt đã trở lại Kiếm Thú phủ.

- Một hai ba... Tổng cộng có hai mươi ba người trở lại.

Lão giả mặc áo bào màu trắng gọi là Đổng Trưởng lão xuất hiện. Ánh mắt liếc qua những người trở về, nhàn nhạt nói:

- Hiện tại các ngươi đem nội đan Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp các ngươi săn giết được ra đây. Một khi thông qua nghiệm chứng, sẽ thông qua khảo hạch Kiếm thú lần này.

- Một trăm mười ba người tiến vào chỉ có hai mươi ba người còn sống đi ra?

Sở Mộ âm thầm kinh ngạc:

- Có lẽ chín mươi người còn lại đều chết trong khảo hạch.

Coi như có mấy người không chết, hơn phân nửa cũng không thể nào vượt qua kỳ hạn nửa năm một lần kia.

Như vậy cũng nhìn ra tỉ lệ tử vong trong khảo hạch Kiếm thú rất cao.

- Bảy khỏa nội đan.

Đổng Trưởng lão nhìn về phía những Kiếm giả không có lấy ra được nội đan, nói:

- Các ngươi thì sao? Đều không thành công liệp sát Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp sao?

Hơn mười Kiếm giả không có lấy ra được nội đan liên tục cúi đầu, có chút xấu hổ. Bọn hắn quả thực không lấy được nội đan của Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp. Bởi vì bọn hắn không có cách nào một mình săn giết Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp.

- Đã như vây các ngươi có thể đi.

Đổng trưởng lão lạnh nhạt nói.

Mười sáu Kiếm giả này lục tục rời khỏi phòng, chỉ còn lại Đổng trưởng lão và bảy Kiếm giả lấy ra nội đan.

Trừ Thánh Thành ngũ tú ra còn có Sở Mộ và một nam Kiếm giả trung niên, tướng mạo bình thường, nhìn qua giống như thật thà chất phác. tuổi tác ước chừng hơn bốn mươi tuổi.

- Các ngươi có thể tới phòng bên cạnh nghỉ ngơi chờ đợi.

Đổng trưởng lão nói xong rồi mang bảy khỏa nội đan rời đi.

- Rốt cuộc cũng thông qua khảo hạch.

Đổng trưởng lão vừa đi, nam Kiếm giả trung niên chừng bốn mươi tuổi kia nắm chặt hai tay, vẻ mặt tràn ngập kích động nói.

Tuy rằng kết quả còn chưa tính ra, nhưng mà lần này hắn thực sự dựa vào thực lực của mình săn giết một đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp. Nếu như không có gì ngoài ý muốn hắn tuyệt đối sẽ thông qua khảo hạch, trở thành kiếm thú.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.