Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 915: Nhiệm vụ đặc thù (Hạ)Ít thì có hơn mười đầu. Lớn có khả năng có tới mấy trăm đầu thậm chí là hơn ngàn đầu.

Bộ lạc quy mô nhỏ, bằng vào thực lực của đám người bọn hắn đương nhiên không có vấn đề. Nếu như là bộ lạc lớn chừng mấy trăm đầu, vậy cũng có chút mơ mộng hão huyền.

Cổ Việt lại đột nhiên trầm mặc, không trả lời ngay. Chuyện này khiến cho đám Kiếm giả tiếp nhận nhiệm vụ cảm thấy run lên, tim trong ngực đập nhanh hơn.

- Đó là bộ lạc Man Hoang Trảo Long trung cấp, theo dò xét, ước chừng có hơn ba trăm đầu Man Hoang Trảo Long.

Cổ Việt trầm ngâm một lát rồi nói.

- Quy mô cỡ trung sao?

- Hơn ba trăm đầu.

Mọi người liên tục thở dài một hơi, tuy rằng hơn ba trăm đầu rất nhiều. Nhưng mà nhiệm vụ của bọn hắn chỉ là kiềm chế. Bởi vậy Man Hoang Trảo Long phải đối mặt không có nhiều như vậy, coi như vẫn nằm trong phạm vi có thể tiếp nhận.

Dù sao năm ngàn điểm tích lũy săn bắn, coi như bọn hắn ra ngoài săn giết Man Haong cự thú Liệt Địa cấp ít nhất cũng phải tốn thời gian hai ba tháng mới có thể đạt được. Thậm chí là còn dài hơn.

Hôm nay hoàn thành một nhiệm vụ đặc thù là có thể nhận được năm ngàn điểm tích lũy. Nếu nói không nguy hiểm là chuyện không thể nào.

- Trong bộ lạc này, Man Hoang Tảo Long Toái Cương cấp có hơn hai trăm đầu. Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp có chừng hơn sáu mươi đầu.

Cổ Việt lại bổ sung một câu.

Mọi người gật đầu, Man Hoang Trảo Long Toái Cương cấp đối với bọn họ mà nói đã không còn uy hiếp gì. Chỉ cần không phải cùng lúc đối mặt với hơn chục đầu, với tư cách là kiếm thú. Kinh nghiệm săn bắn phong phú. Dù thế nào cũng không khiến cho mình rơi vào trong vòng vây của hơn mười đầu Man Hoang Trảo Long Toái Cương cấp, thậm chí là hơn nữa....

Ngược lại, hơn sáu mươi đầu Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp kia có lẽ mới là thứ nên chú ý.

- Cổ Việt các hạ, nếu như chỉ có thực lực như vậy chỉ sợ Huyết Mang tiểu đội phải tốn thêm một chút thời gian và tinh lực mới có thể hoàn thành được.

Lại là kiếm thú sơ cấp thâm niên kia nói.

- Việc trọng đại cho nên chúng ta phải giữ lại đủ lực lượng của bản thân.

Cổ Việt chỉ giải thích một câu đơn giản mà thôi.

Đây là quy củ, có lẽ nếu như ko nói rõ với người được thuê. Người được thuê có quyền lợi cự tuyệt ở trên đường. Hơn nữa không thể đòi lại được tiền đặt cọc.

Nhưng mà nếu như sau khi nói rõ, bị người được thuê cự tuyệt trên đường, không những phải trả lại tiền đặt cọc, còn phải bồi thường gấp đôi.

Đây là quy củ Kiếm Thú phủ định ra, đã từng có người vi phạm qua. Kết quả bị Kiếm Thú phủ thu lại tư cách kiếm thú, trục xuất ra khỏi Man Hoang thánh thành, trọn đời không được bước vào, thanh danh cũng vô cùng thối.

Trên cơ bản, những thứ được giải thích đã giải thích. Mặc dù có chút hiếu kỳ Huyết Mang tiểu đội rốt cuộc vì cái gì mà xông vào trong sào huyệt của Man Hoang Trảo Long. Nhưng mà chuyện này không nằm trong phạm vi lý giải nhiệm vụ, Cổ Việt không nói, bọn hắn cũng hông thể cưỡng ép hỏi thăm.

Mười sáu Kiếm giả, một Kiếm thú trung cấp, mười lăm kiếm thú sơ cấp. Nhanh chóng chạy trong Man Hoang cổ vực bao la mờ mịt. Do Cổ Việt dẫn đường, đi tới bộ lạc Man Hoang Trảo Long trung cấp kia.

Trong mười sáu người, tu vi của Sở Mộ thấp nhất. Chỉ có Nguyên cực cảnh tiểu thành, những người khác trên cơ bản đều có tu vi Nguyên cực cảnh đại thành và đại thành đỉnh phong. Nguyên cực cảnh viên mãn cũng chỉ có vẻn vẹn một mình Cổ Việt.

Nhưng mà những người còn lại cũng không có xem nhẹ Sở Mộ. Tu vi Nguyên cực cảnh tiểu thành đã có thể thông qua khảo hạch kiếm thú sơ cấp. Như vậy đã đủ để nói rõ tiềm lực và thiên phú của Sở Mộ, còn trên bọn hắn. Người như vậy chỉ có thể kết giao, coi như khong có cách nào gkeest giao cũng không thể trở thành địch nhân.

Ước chừng chạy trong Man Hoang cổ vực được hai thời thần, trên đường tránh đi một ít Man Hoang cự thú cường đại. Thoát khỏi vùng của Man Hoang cự thú yếu. RỐt cuộc Cổ Việt phía trước cũng dừng lại.

Phía trước là một mảnh rừn gđá, từng khối đá phân bộ lộn xộn, diện tích bao phủ rất lớn. Bọn ngườis m thi thoảng chứng kiến từng đạo thân ảnh đi qua đi lại trong rừng đá. Rất nhanh bọn hắn đã nhìn thấy rõ, những đạo thân ảnh này là Man Hoang Trảo Long.

- Đó chính là mục tiêu của chúng ta, bên ngoài trên cơ bản đều là Man Hoang Trảo Long Toái Cương cấp. Chỉ có đi vào bên trong mới có Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp.

Cổ Việt nghiêm mặt nói:

- Đợi lát nữa hành động, tận lực thu liễm khí tức chấn động. Không nên kinh động Man Hoang Trảo Long Toái Cương cấp. Sau khi tiến vào bên trong cần các ngươi ra tay kiềm chế Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp. Nếu như có Man Hoang Trảo Long Toái Cương cấp, cũng cần các ngươi ra tay kiềm chế.

- Đã nhận nhiệm vụ đương nhiên chúng ta sẽ tận tâm tận lực.

- Lần hành động này nói không có nguy hiểm là giả. Không cẩn thận còn sẽ chết. Cho nên các vị cần xuất ra thực lực chân chính, tránh cho xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, còn làm liên lụy tới người khác. Ta nghĩ, kết cục sẽ không quá tốt.

Nghe là uy hiếp nhưng mà không có ai phản bác. Bởi vì chuyện này liên quan tới sinh tử, ai cũng không muốn bởi vì người khác sơ xẩy mà chết. Đó là cái chết oan uổng tới cỡ nào a.

Mọi người liên tục nghiêm mặt đảo qua những người khác, phảng phất như muốn nhớ kỹ đối phương vậy.

- Các vị, hi vọng đây không phải là lần cuối cùng chúng ta hợp tác.

kiếm thú sơ cấp thâm niên kia nói.

- Đương nhiên.

- Nếu như có ai bỏ cuộc giữa đường, không dùng toàn lực ta nhất định sẽ không tha cho hắn.

Một Kiếm giả uy hiếp.

Mọi người nhìn qua Sở Mộ, Sở Mộ không nói gì mà chỉ nghiêm túc gật đầu.

- Được rồi, các vị thu liễm khí tức đi.

Cổ Việt nói, khí tức trên người hắn lập tức được thu liễm lại rồi biến mất.

Với tư các là kiếm giả cấp kiếm thú quanh năm lăn lộn trong Man Hoang cổ vực, mọi người đều có thủ đoạn thu liễm khí tức của mình, hơn nữa cũng không yếu.

Khí tức chấn động trên thân bắt đầu yếu ớt, chỉ có điều tốc độ có nhanh có chậm. Nhưng mà đều cần có một quá trình, tối thiểu cũng có ba tức.

Khí tức trên người Sở Mộ trong nháy mắt cũng thu liễm. Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy hắn đứng bên cạnh, chỉ sợ mọi người sẽ không biết tới sự tồn tại của hắn. Chuyện này khiến cho người bên cạnh liên tục cả kinh, càng không dám xem thường Sở Mộ, ngay cả Cổ Việt cũng cảm thấy kinh ngạc.

Hắn nhìn Sở Mộ thật sâu, Cổ Việt lại nói:

- Các vị, bắt đầu hành động đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.