Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 928: Thu hoạch cực lớn (Thượng)Sở Mộ vội vàng lấy ra một bình sứ nhỏ, đổ ra hai giọt Hoang Thạch nhũ ngàn năm rồi nuốt vào trong bụng. Sau khi tiến vào bụng lập tức khiến cho hắn cảm thấy thân thể thoải mái. Đem cảm giác mệt mỏi giống như ở tận sâu trong xương tủy đánh nát, nhanh chóng xóa bỏ cảm giác bất lợi này.

Sau một phút đồng hồ, Sở Mộ cảm thấy mỏi mệt trên thân thể mình trên cơ bản bị tiêu trừ. Chỉ là tinh thần vẫn mỏi mệt như trước, lại khiến cho hắn có cảm giác đầu chóng váng, đau đầu như muốn nứt ra, giống như bị búa bổ đầu thành hai khúc vậy, vô cùng khó chịu.

Cố nén loại cảm giác khổ sở này, Sở Mộ nhìn Huyết Sát khôi lỗi. Thân thể Huyết Sát khôi lỗi coi như vô cùng cứng rắn, lúc trước bị Tiêu Thiên Phong dùng Tàng Thiên bí kiếm thúc dục Vô Sinh nhất kiếm đánh trúng cũng chỉ hao tổn một chút mà thôi. Hôm nay dưới công kích của ba đầu Man Hoang cự thú không ngờ lại trở nên tàn phá, vặn vẹo, gần như bị hỏng.

Bất quá có thể tranh thủ một cơ hội như vậy cho Sở Mộ mà nói, coi như đáng giá.

Nhanh chóng động thủ, thuần thục lấy ra ba khỏa nội đan trong cơ thể ba đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, lại đem oản luân không gian cùng với kiếm khí trên người Cuồng Sát tiểudđội, tất cả những thứ có giá trị Sở Mộ đều ném vào trong giới chỉ, dùng Hỏa chi áo nghĩa ngưng tụ ra vài đạo hỏa diễm, đánh xuống thi thể năm người này. Hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, không bao lâu đã đốt mấy cỗ thi thể này thành tro bụi.

Từ đó Cuồng Sát tiểu đội chính thức diệt vong.

Thở dài một hơi, Sở Mộ lại lần nữa thi triển thân pháp. Lần này hắn không có sử dụng bất luận một lực lượng ý cảnh hoặc là áo nghĩa nào. Chỉ đơn thuần thi triển Phi Huyền Huyễn Không bộ phóng về phía Man Hoang thánh thành.

Một mặt phóng về phía Man Hoang thánh thành, một mặt Sở Mộ khôi phục tinh thần, ý niệm.

Không biết bao lâu, Man Hoang thánh thành hiện lên trước mắt. Mà tinh thần mỏi mệt của Sở Mộ cũng bị tiêu trừ một điểm. Cảm giác không có khó chịu như trước nữa.

Lấy ra Kiếm thú lệnh sơ cấp, Sở Mộ tiến vào trong Man Hoang thánh thành, lập tức trở về tiểu viện hắn mua lúc trước. Sau đó ngồi xếp bằng trên bồ đoàn, nhắm mắt, vứt bỏ tạp niệm, ý nghĩ thông suốt, nhanh chóng khôi phục tinh thần ý niệm.

Chừng nửa ngày sau, tinh thần ý niệm hoàn toàn khôi phục. Tinh thần mỏi mệt cũng bị tiêu trừ không còn một mảnh. Nhưng mà Sở Mộ không có gấp gáp, mà đi nằm lên giường, hắn định nghỉ ngơi một lát.

Bốn tháng trong Man Hoang cổ vực, cơ hồ hắn chưa từng nghỉ ngơi một chút nào. Tinh thần và thân thể tùy thời đều căng cứng. Lúc này nghỉ ngơi một lát sẽ tốt hơn cho thân thể của hắn.

Lần này Sở Mộ ngủ chừng bảy tám thời thần, sau khi tỉnh lại đã là buổi chiều ngày hôm sau. Hắn chỉ cảm thấy sảng khoái tinh thần, thân thể hoạt động một chút, xương cốt toàn thân phát ra tiếng lách cách. Sở Mộ rút kiếm tu luyện vài lần kiếm thuật cơ sở, vận động toàn bộ thân thể.

- Nhìn thu hoạch sau khi diệt toàn bộ Cuồng Sát tiểu đội một chút. Sau đó lại đi Kiếm Thú phủ, không biết lần này có thể nhận được bao nhiêu điểm tích lũy săn bắn?

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng.

Kiểm tra một chút, kiếm thú lệnh của năm người Sa Cuồng Sở Mộ không có cách nào xem xét. Bởi vì đây không phải là kiếm thú lệnh của Sở Mộ. Bởi vậy hắn cũng không động vào làm gì, đem điểm tích lũy bên trong chuyển cho mình cũng vô dụng. Về phần những vật khác cũng không ít. Ví dụ như nội đan Man Hoang cự thú và những tài liệu có giá trị khác. Hơn nữa lại thêm số lượng Sở Mộ tự mình săn giết được, số lượng vô cùng khả quan.

Lại đi vào Kiếm Thú phủ, Sở Mộ nghe thấy tiếng nghị luận của mấy kiếm thú sơ cấp bên trong. Về Thánh thành ngũ tú, hóa ra sau khi thông qua khảo hạch kiếm thú sơ cấp, Dương Liên Phong không có rời khỏi Man Hoang thánh thành. Phần lớn thời gian đều ở trong Vạn Sát trận và Ngộ Đạo tháp tìm hiểu kiếm ý và áo nghĩa.

Bất luận là Vạn sát trận hay là Ngộ Đạo tháp, đều cần tiêu hao điểm tích lũy săn bắn và linh thạch.

Dương Liên Phong bất quá mới chỉ có được kiếm thú lệnh sơ cấp, bên trong chỉ có một trăm điểm tích lũy săn bắn, chỉ có thể tu luyện một giờ. Hắn ta sao có thể tu luyện thời gian dài trong Ngộ Đạo tháp và Vạn Sát trận.

Nguyên nhân rất đơn giản, có chỗ dựa ủng hộ.

Là thiên tài được bang chủ Ngọc Kiếm bang coi trọng. Ngọc Kiếm bang tự nhiên sẽ cung cấp các loại tài nguyên, điểm tích lũy săn bắn và linh thạch là một bộ phận trong đó.

Đương nhiên một giờ một trăm điểm tích lũy săn bắn và một vạn khối linh thạch thượng phẩm. Một ngày có mười hai thời thần, một tháng cơ bản có ba trăm sáu mươi thời thần. Nếu như cả tháng đều ở trong Vạn Sát trận và Ngộ Đạo tháp cần tiêu hao ba vạn sáu ngàn điểm tích lũy săn bắn và ba ngàn sáu trăm khối linh thạch thượng phẩm. Mấy tháng trôi qua là hơn mười vạn điểm tích lũy săn bắn, hơn một ức linh thạch thượng phẩm.

Không thể không nói, vì bồi dưỡng Dương Liên Phong, Ngọc Kiếm bang cũng hạ vốn gốc.

Đương nhiên, trừ Dương Liên Phong ra, Cửu Man của Man Kiếm hội và DIệp Vô Song của Man Hoang lâu, còn có Tô Tiểu Tiểu của Thiên Kiếm hội... Tất cả đều ở trong thành, cơ hồ tuyệt đại đa số thời gian đều ở trong Vạn Sát trận và Ngộ đạo tháp tu luyện.

Trừ đàm luận tới Thánh Thành ngũ tú ra, cũng có người nói tới trận chiến của Sở Mộ và Dương Liên Phong sắp tới, còn có hơn một tháng.

Vẫn giống như trước kia, tất cả mọi người đều coi trọng Dương Liên Phong, không coi trọng Sở Mộ, loại cách nhìn này vô cùng rõ ràng.

Rất đơn giản, tin tức của Sở Mộ rất nhiều người đều biết. Biết rõ hắn phải tiến vào Man Hoang cổ vực săn giết Man Hoang cự thú săn bắn điểm tích lũy. Cũng biết hắn muốn dùng điểm tích lũy săn bắn tiến vào trong Ngộ Đạo tháp tìm hiểu.

Trong mắt người khác, tốc độ tăng lên của Sở Mộ như vậy không có cách nào so sánh với Dương Liên Phong. Bởi vậy trận chiến giữa hai người không cần suy nghĩ nhiều, Sở Mộ tất bại.

- Ồ? Các ngươi xem, đó không phải là Sở Mộ sao?

- Xem ra là mới từ Man Hoang cổ vực trở lại, đi đổi điểm tích lũy săn bắn.

- Đáng tiếc....

Đối với những câu nghị luận như vậy Sở Mộ không để ý tới một chút nào. Mà đi về phía cửa sổ nhiệm vụ thông thường nhìn qua một chút rồi mở miệng hỏi:

- Ta có lượng lớn tài liệu và nội đan Man Hoang cự thú, cõ chỗ nào rộng hơn để lấy ra hay không?

- Đi theo ta.

Nhân viên phụ trách nhiệm vụ thông thường nói.

Trong Kiếm Thú phủ có địa phương chuyên môn làm việc này, đồng thời cũng có lớn có nhỏ. Như vậy cũng tiện cho kiếm thú đem một lượng lớn thân thể tài liệu, nội đan của Man Hoang cự thú ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.