Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 930: Ta đặt Sở Mộ thắng (Thượng)Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ rời khỏi Kiếm Thú phủ, trực tiếp đi tới Ngộ Đạo tháp.

Khi vừa mới định vào Ngộ Đạo tháp thì Sở Mộ nhìn thấy bên trong Ngộ đạo tháp có một đạo thân ảnh đi ra, đó chính là Dương Liên Phong. Khí tức trên thân đối phương so với mấy tháng trước càng thêm sắc bén, lạnh lẽo vài phần, vô cùng bức người.

Dương Liên Phong cũng nhìn thấy Sở Mộ, khóe miệng nở nụ cười lạnh.

- Ta khuyên ngươi vẫn nên dùng thời gian còn lại hưởng thụ một phen, bằng không mặc kệ ngươi cố gắng thế nào, cũng chỉ là phí công giãy dụa mà thôi. Sau một tháng nữa ngươi sẽ chết dưới thân kiếm của ta.

Dương Liên Phong và Sở Mộ đi qua nhau, lời nói khinh thường, lạnh lẽo như băng của đối phương truyền vào trong tai Sở Mộ.

Mấy tháng tìm hiểu trong Ngộ Đạo tháp và Vạn Sát trận, Dương Liên Phong tự biết thực lực của mình tăng lên rất rõ ràng, bởi vậy hắn tin tưởng mười phần, cho nên cũng không có đặt Sở Mộ vào trong mắt.

- Không nên đặt mình cao quá.

Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ chỉ lạnh nhạt đáp lại một câu:

- Huống chi ta chưa từng coi ngươi là đối thủ.

- Lời khoác lác ai cũng biết nói. Đến lúc đó ngươi sẽ biết cái gì là hối hận.

Dương Liên Phong quát lạnh.

Sở Mộ không để ý tới đối phương mà bước vào trong Ngộ Đạo tháp.

Năm thành sáu kiếm ý.

Năm thành bảy kiếm ý.

Năm thành tám kiếm ý.

...

Sáu thành kiếm ý.

Rốt cuộc dưới một tháng tìm hiểu trong Ngộ đạo tháp, kiếm ý của Sở Mộ đã được như nguyện tăng lên tới sáu thành. Đương nhiên thành quả của nó là bởi vì bốn tháng qua mắn không ngừng chiến đấu kịch liệt với Man Hoang cự thú bên trong Man Hoang cổ vực mới có tiềm lực như vậy. Mặt khác là Sở Mộ có ngộ tính yêu nghiệt, lại dưới tình huống Ngộ Đạo tháp tăng phúc, độ tìm hiểu tăng lên gấp trăm lần. Cứ như vậy liên tục một tháng trôi qua cũng không có gián đoạn. Kiếm ý tăng lên tự như giống như hỏa tiễn, như diều gặp gió vậy.

Nhưng mà sáu thành đã là cực hạn trước mắt của Sở Mộ, hắn biết rõ cho dù có đem toàn bộ điểm tích lũy săn bắn còn lại đi lĩnh ngộ kiếm ý, đoán chừng cũng khó có thể đột phá sáu thành.

bất quá sáu thành kiếm ý của Sở Mộ so với sáu thành kiếm ý của Kiếm giả khác bất đồng. Trải qua Chỉ Thủy kiếm ý trùng kích, có thể so sánh với sáu thành nhất kiếm ý bình thường. Lại là bởi vì là hình thức ban đầu của Kiếm Phách, cho nên đủ để đối kháng với bảy thành nhất kiếm ý bình thường.

Bảy thành kiếm ý, đó là kiếm ý đại thành, cũng là yêu cầu thứ nhất để đạt được danh xưng Kiếm Tôn.

Thời gian cho tới lúc chiến một trận với Dương Liên Phong kia chỉ còn hơn mười ngày, Sở Mộ định tiếp tục ở trong Ngộ đạo tháp. Lần này hắn định tìm hiểu Không chi ý cảnh và tam đại áo nghĩa.

Thời gian hơn mười ngày có chút ngắn ngủi. Bởi vậy Sở Mộ định trước tiên tìm hiểu ba đại áo nghĩa, sau khi không có cách nào tăng lên được nữa hắn mới lại đi tìm hiểu Không Chi ý cảnh.

Xua tan ảnh hưởng còn lại của kiếm ý, ngộ tính của Sở Mộ đang ở trong thời điểm tăng vọt, lúc tìm hiểu áo nghĩa, thuận buồn xuôi gió không thôi.

Rất nhanh Tê Liệt áo nghĩa tăng lên tới bốn thành năm, tiếp đó Sở Mộ lại lĩnh ngộ hai loại áo nghĩa Thủy, Hỏa.

Chiêu kiếm kỹ Song Cực này là căn cứ vào hai loại áo nghĩa Thủy Hỏa này dung hợp với nhau, bởi vậy phải là hai loại áo nghĩa tương đương mới có thể đem uy lực phát huy ra đầy đủ, nếu không sẽ suy yếu.

Đồng thời tìm hiểu hai loại áo nghĩa, độ khó rất lớn. Bất quá ngộ tính của Sở Mộ quả thực hết sức kinh người, đơn giản có thể tìm hiểu hai loại áo nghĩa tới bốn thành năm, tương đương với Tê Liệt áo nghĩa.

Advertisement / Quảng cáo


Đương nhiên, uy lực của hai loại áo nghĩa Thủy Hỏa sau khi dung hợp còn mạnh hơn Tê Liệt ý cảnh rất nhiều.

Thời gian còn lại chỉ có ba ngày, Sở Mộ bắt đầu tìm hiểu Không Chi ý cảnh.

Lúc này Sở Mộ có một loại cảm giác như quyết chí tiến lên. Phảng phất như tất cả chướng ngại đều bị phá, không có cách nào tạo thành cản trở với. Vô cùng đơn giản là có thể tiến vào trạng thái tìm hiểu, đủ loại ảo diệu về Không Chi ý cảnh liên tục hiện lên trong đầu, bị hắn cảm giác được.

Không chi ý cảnh giống như không có bình cảnh, bắt đầu tăng lên.

...

Nơi nào có người thì có giang hồ, thì có cạnh tranh.

Đây là một thế giới kết hợp giữa lợi ích và truy cầu.

Sở Mộ và Dương Liên Phong chiến một trận, tuyệt đại đa số người đều thấy không có gì đáng xem. Sở Mộ nhất định không phải là đối thủ của Dương Liên Phong kia.

Nửa năm trước như vậy, nửa năm sau chênh lệch càng lớn, đây là nhận thức chung của cơ hồ tất cả mọi người.

Nhưng mà vẫn có người mở đặt cượt.

Đặt cược có mấy loại dự đoán.

Loại thứ nhất, Sở Mộ bị Dương Liên Phong dùng một chiêu đánh bại. Tỉ lệ đặt cược một ăn nửa.

Loại thứ hai, Sở Mộ sống quá ba chiêu của Dương Liên Phong, tỉ lệ một ăn một.

Loại thứ ba, Sở Mộ sống quá mười chiêu của Dương Liên Phong, tỉ lệ một ăn hai.

Loại thứ tư, Sở Mộ sống quá hai mươi chiêu của Dương Liên Phong, tỉ lệ một ăn ba.

Chỉ có bốn loại này, bởi vì không ai nghĩ tới việc Sở Mộ có thể chống đỡ qua hai mươi chiêu dưới thân kiếm của Dương Liên Phong.

Tự nhiên cũng không thể nào có đặt cược như vậy được.

- Đặt cược sao?

Sở Mộ hơi trầm ngâm, khóe miệng nở nụ cười.

- Có ý tứ, xem ra lần này ta nhất định phải hung hăng vơ vét một lần.

Advertisement / Quảng cáo


Ở một tháng trong Ngộ đạo tháp không chỉ tiêu hao hơn năm vạn điểm tích lũy săn bắn, mà cũng tiêu hao hơn năm ngàn vạn khối linh thạch thượng phẩm. Không gian trong giới chỉ của Sở Mộ thoáng cái trống đi rất nhiều.

Linh thạch còn thừa lại của hắn đã không đủ để chống đỡ cho tới lúc hắn sử dụng hết điểm tích lũy săn bắn. Bởi vậy Sở Mộ cũng cần tìm biện pháp thu hoạch được một lượng lớn linh thạch.

Lần đặt cược này vừa vặn cho hắn cơ hội này.

Giữ chặt một Kiếm giả, hỏi thăm đặt cược ở nơi nào, Sở Mộ thay đổi phương hướng, tiến về một Cự tú tiền trang trong thánh thành.

Cự thú tiền trang, cũng chính là nhà cái mở lần đặt cược này.

Khi Sở Mộ đi vào trong Cự Thú tiền trang, nơi này có tụ tập một lượng lớn Kiếm giả, vô cùng náo nhiệt. Giống như là chợ vậy, đủ loại thanh âm vang lên, liên tiếp nghị luận, toàn bộ đều có liên quan tới lần đặt cược này.

- Ta mua loại thứ nhất, Sở Mộ bị một chiêu của Dương Liên Phong đánh bại. Đặt cược một vạn khối linh thạch cực phẩm.

- Tuy rằng Dương Liên Phong lợi hại hơn Sở Mộ, nhưng mà ta cảm thấy Sở Mộ không đến mức ngay cả một chiêu cũng không qua được. Ta mua loại thứ hai, cũng đặt một vạn khối linh thạch cực phẩm. Lần này ta có thể kiếm được một vạn khối linh thạch cực phẩm rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.