Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 932: Sở Mộ, đi lên nhận cái chết (Thượng)Thế giới Kiếm giả không thể tránh được chuyện sẽ xảy ra các loại chiến đấu, bởi vậy trong Man Hoang thánh thành cũng tạo ra một đấu kiếm đài chuyên dụng để cho các Kiếm giả chiến đấu với nhau.

Diện tích đấu kiếm đài trong Man Hoang thánh thành rất lớn, tựa như một cái sân thi đấu khổng lồ vậy. Cầu thang bốn phía có thể dung nạp hơn mười vạn người mà không cảm thấy chật chội.

Lúc này trên cầu thang có vô số người ngồi, tiếng nghị luận liên tục vang lên. Toàn bộ nội dung đều là về trận chiến giữa Sở Mộ và Dương Liên Phong, còn có đặt cược.

HƠn mười vạn Kiếm giả ở đây toàn bộ đều đặt cược. Ít thì mấy ngàn khối linh thạch thượng phẩm, nhiều thì hơn mười vạn khối linh thạch cực phẩm. Không có trường hợp nào ngoại lệ, tổng số linh thạch đặt cược tính ra cũng phải hơn một ức linh thạch cực phẩm.

bất quá những cường giả chính thức không có xuất hiện, bởi vì trong mắt bọn họ, bất luận là Dương Liên Phong hay là Sở Mộ cũng chỉ là người trẻ tuổi. Tiểu gia hỏa mà thôi, giống như là người lớn và trẻ con vậy.

Đám trẻ con giày vò thế nào đi chăng nữa, chỉ cần không liên quan tới người lớn, trên cơ bản họ sẽ không để ý. Huống chi đấu kiếm, trong thế giới Kiếm giả này là chuyện bình thường...

Advertisement / Quảng cáo


Về phần ngũ tú, Phong Thất trở về, tự nhiên cũng xuất hiện. Mà Cửu Man của Man Kiếm hội và Diệp Vô Song Man Hoang lâu cùng với Tô Tiểu Tiểu Thiên Kiếm hội cũng tới. Bên cạnh Tô Tiểu Tiểu còn có một người khuôn mặt có vài phần tương tự với nàng, tuổi tác lớn hơn. Nhìn qua giống như ba mươi mấy tuổi, khí vũ hiên ngang, chính là Tô Hạo Sa.

Lúc này trong đám người truyền tới một hồi xao động, chỉ thấy ở cửa đấu kiếm đài có một đám người đi vào, đội ngũ chỉnh tề, y phục thống nhất trên người bọn hắn cho thấy bọn hắn là người của Ngọc Kiếm bang.

Đi tuốt ở đằng trước là một trong hai nhân vật chính của lần này: Dương Liên Phong.

Những thành viên Ngọc Kiếm bang sau lưng Dương Liên Phong đều là kiếm vệ của Ngọc Kiếm bang, nhìn như hộ vệ của Dương Liên Phong, kỳ thực là tăng thêm uy thế cho Dương Liên Phong. Khiến cho Dương Liên Phong khi xuất hiện vô cùng bất phàm.

Mà bản thân Dương Liên Phong cũng chắp hai tay sau lưng, ưỡn ngực, bộ dáng hùng dũng, oai vệ, long hành hổ bộ. Phảng phất như lúc này hắn là nhân vật chính, vạn chúng chú mục. Ánh mắt của tất cả mọi người đều tập trung lên trên người hắn, như là nghênh đón vương giả tới vậy.

- Dương Liên Phong tới....

- Khí tức trên người thật sắc bén.

- Phô trương rất lớn, xem ra Ngọc Kiếm bang muốn Dương Liên Phong dùng trận chiến này chính thức quật khởi.

- Sở Mộ rất đáng thương, không ngờ lại trở thành đá kê chân cho Dương Liên Phong đạp vào vòng tròn cao thủ của Man Hoang thánh thành.

- Hừ, thực sự là đáng ghét.

Tô Tiểu Tiểu nhướng mày, khinh thường nói.

- Mặc dù thích làm ra vẻ, bất quá lại có chút bổn sự. Nếu như tiểu tiểu ngươi chống lại hắn, không nhất định là đối thủ của hắn.

Tô Hạo Sa mỉm cười nói.

Tô Tiểu Tiểu hừ một tiếng, có chút không phục, nhưng mà lại không có phản bác, bởi vì người nói chuyện là Tô Hạo Sa.

Tô Hạo Sa chính là Kiếm giả lưu lại công kích tử quang chín mươi ba vạch trên kiếm bia khảo thí ở ngoài Kiếm Thú phủ. Trong mấy năm qua không ai có thể có được thành tích như hắn, đồng thời hắn cũng là Kiếm giả cao cấp.

Có thể có được câu bình luận như vậy từ hắn, đủ để thấy được thực lực của Dương Liên Phong kia quả thực không tầm thường.

Dương Liên Phong phô trương mười phần, khí thế kinh người, từng bước một đi tới đấu kiếm đài. Đứng ở trên đấu kiếm đài, hai mắt trong lúc nhắm mở bắn ra quang mang sắc bén, lạnh lẽo, lưu lại từng dấu vết trong không khí.

Advertisement / Quảng cáo


Lúc này Dương Liên Phong là tiêu điểm, đối mặt với ánh mắt của hơn mười vạn Kiếm giả, trong lòng của hắn không thể ức chế được sinh ra một cảm giác hào hùng, dã tâm trong lòng kịch liệt bành trướng, nhịn không được thét dài một tiếng. Thanh âm vang vọng tới tận chân trời, phảng phất như là lợi kiếm xé rách chân trời vậy.

Hai tay Dương Liên Phong mở ra, phảng phất như muốn nhét trọn không gian vào trong. Giờ phút này quả thực hắn rất là bất phàm.

Cùng lúc đó Sở Mộ cũng xuất hiện ở lối vào, chỉ có một mình hắn, từng bước một đi tới đấu kiếm đài.

Luận phương thức xuất hiện, Sở Mộ bị Dương Liên Phong bỏ xa mấy con phố. Luận khí thế, Sở Mộ cũng bị Dương Liên Phong bỏ xa.

- Quả thực là...

- Yếu, quá yếu...

- Nếu là ta, nhất định ta sẽ không tới, vụng trộm rời khỏi Man Hoang thánh thành, từ nay về sau không bước vào Man Hoang cổ vực nửa bước nữa.

Mặc dù nói Man Hoang cổ vực là một nơi lịch lãm rèn luyện rất tốt, nhưng mà trung ương Chủ Kiếm vực lớn như vậy, Kiếm giả cũng không nhất định phải tới Man Hoang cổ vực lăn lộn.

Dương Liên Phong cũng nhìn thấy Sở Mộ, lúc này khí tức mạnh mẽ của hắn giống như tìm thấy nơi đột phá. Hóa thành một thanh kiếm vô hình, bay về phía Sở Mộ, phảng phất như muốn xuyên thủng Sở Mộ, khiến cho thân thể Sở Mộ có trăm ngàn lỗ thủng vậy.

Sưu Sưu....

Thanh âm không khí bị cắt không ngừng vang lên, khí thế của Dương Liên Phong sắc bén tới cực điểm.

- Khí thế thật mạnh.

- Đổi lại là ta, đối mặt với loại khí thế này chân sẽ lập tức mềm tại chỗ.

Đối mặt với Dương Liên Phong đột nhiên kích phát khí thế, tuy rằng là nhằm vào Sở Mộ, nhưng mà những Kiếm giả chung quanh vẫn có cảm giác, biến sắc.

- Nửa năm khổ luyện, Dương Liên Phong quả thực so với trước đó còn mạnh hơn.

Trong khi Sở Mộ là người đối mặt với khí hế trùng kích của Dương Liên Phong, thân thể không lay động một chút nào, vẫn như trước, chân bước lên phía trước. Từng bước một, dùng tốc độ vững vàng đi lên đấu kiếm đài, không bị ảnh hưởng một chút nào.

Hai mắt Tô Hạo Sa sáng ngời, lộ ra vẻ hứng thú.

Advertisement / Quảng cáo


Vẻ mặt Dương Liên Phong thì trở nên khó coi, trực tiếp thu liễm khí thế, vươn tay ra, chỉ một ngón tay về phía Sở Mộ. Thanh âm như sấm sét cuồn cuộn từ trong miệng hắn truyền ra

- Sở Mộ, đi lên nhận lấy cái chết.

- Sở Mộ, đi lên nhận lấy cái chết...

- Sở Mộ, đi lên nhận lấy cái chết...

- Sở Mộ đi lên nhận lấy cái chết....

Tiếng hét to của Dương Liên Phong cuồn cuộn truyền ra khắp bốn phía Đấu kiếm đài to lớn, lọt vào tai mỗi một Kiếm giả chung quanh. Trong nháy mắt đó sát cơ và khí thế kết hợp, giống như muốn làm cho thiên địa rung chuyển vậy.

- Lớn tiếng dọa người, Dương Liên Phong này quả thực có chút thủ đọan.

Tô Hạo Sa không thể không gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.