Kiều Nữ Độc Phi

Chương 17: Giết người rồi!Bỗng nhiên, bên giường phát ra tiếng động, Mộc Vân Dao quay đầu nhìn qua, Lý thị đang lườm nàng, trong mắt vô cùng khiếp sợ như nhìn thấy ác quỷ: "Ngươi... Ngươi giết.... Giết người rồi..."

"Đúng vậy a, ta đã giết người, tổ mẫu bà hãy kêu lên đi, đem người trong thôn gọi lại đây.

"Không, tổ mẫu sẽ không nói lung tung, ngươi đừng a, đừng lại đây!

"Bà là tổ mẫu ta, trên người của ta có chảy dòng máu của bà, tôi tự nhiên sẽ không giết bà. Cho nên, kêu đi, đem mọi người kêu đến đây đi."

"Không, ta......" Lý thị đã muốn bị dọa sắp vỡ mật, không dám lên tiếng.

Mộc Vân Dao nhíu mày, chủy thủ trong tay vừa động, trực tiếp đặt lên cổ Lý thị: "Kêu to lên!"

"A, giết người rồi, giết người rồi!"

Một tiếng thét chói tai, làm cho người trong thôn đều giật mình tỉnh lại.

Lý thị liều mạng thét chói tai, dùng hết khí lực để rống lên. Một lát sau mà, nghe được có người gõ cửa, ánh mắt bà lóe sáng lên. Chỉ cần có người đến đây, Mộc Vân Dao nhất định phải chết. Trải qua hai ngày ngắn ngủi, bà đã muốn hoàn toàn cải biến nhận thức đối Mộc Vân Dao, trước kia tiểu tiện nhân này luôn nhát gan, giờ lại giống như bị quỷ nhập thân, đôi mắt đen kia, liếc mắt một cái khiến cho người ta như rơi vào hầm băng. Bất quá, sau ngày hôm nay cũng không cần lo lắng, nó đã giết người, chết chắc rồi!

Nghĩ đến đây, Lý thị liền vết thương trên đùi cũng không cảm thấy đau nữa, lòng tràn đầy hưng phấn, lén nhìn Mộc Vân Dao.

Mộc Vân Dao nhìn nhìn cửa, nắm chặt chủy thủ trong tay, tìm đúng vị trí, hung hăng đâm vào cánh tay mình, máu nháy mắt chảy ra! Sau đó, nàng không chút hoang mang, tiêu sái đi đến gần Trương Vĩnh An, đem vết máu trát dính tay hắn, sau đó đem chủy thủ dính máu nhét vào tay Trương tài chủ.

"Ngươi...... Ngươi làm cái gì?" Lý thị nhìn một màn này, cảm thấy sởn gai ốc.

Mộc Vân Dao đi đến trước mặt bà ta, lấy tay mình đem vạt áo bà ta xả loạn: "Mặc kệ lúc nào, danh tiết nữ nhân đều cực kỳ trọng yếu, ngươi nói xấu thân nương ta không trinh không khiết, hôm nay ta cũng muốn cho ngươi nếm thử,chút loại tư vị này!"

Nói xong, ánh mắt Lý thị tràn đầy hoảng sợ, đập một gậy, đem người đánh ngất xỉu!

Cửa đích tiếng đập cửa vang lên trong chốc lát, chậm chạp không thấy có người mở cửa. Thôn dân chần chờ xem có nên rời đi không thì đại môn được mở ra, một thân đầy máu Mộc Vân Dao vọt ra.

"Nha, đây là Mộc gia nha đầu, đây là làm sao vậy?" Dương thị bước nhanh tiến lên đỡ lấy nàng.

"Thẩm, giết.... giết người.... Một câu còn chưa nói hết, Mộc Vân Dao đã ngất đi.

Các thôn dân vội vàng chạy vào sân, tiến vào trong phòng, nhìn đến trước mắt đích một màn trực tiếp dọa chết khiếp.

"Có... có người bị giết!"

"Này nên làm cái gì bây giờ, có phải hay không cần báo quan..."

"Đi thỉnh lý chính, nhanh đi thỉnh lý chính, mau!"

Rất nhanh, lý chính Dương Minh chạy lại đây, hắn đã muốn hơn sáu mươi tuổi, đã từng gia nhập quân đội, tránh năm mất mùa đói kém, bước qua nhiều xác người chết, giờ nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, tuy rằng khiếp sợ, cũng không giống những người khác hoang mang lo sợ: "Chu Duệ, Chu Kì, hai huynh đệ các ngươi lại kêu thêm vài người, trong đêm đi Yển thành bẩm báo Huyện lệnh đại nhân, đã nói chúng ta trong thôn ra án mạng người.

"Hảo, chúng ta đi ngay."

"Mộc Thành gia, Mộc gia nha đầu đâu?"

Ôm Mộc Vân Dao đích Dương thị vội vàng ra tiếng: "Ở chỗ này đây, đứa nhỏ này cả người toàn là máu, trên cánh tay có một vết thương khá lớn, máu lại chảy ra quá nhiều như thế, phải mau băng bó lại một chút nha."

"Tức phụ Mộc thành đâu? Hai mẫu tử các nàng không phải đều ở nơi này? Tức phụ Chu Duệ, ngươi nhanh đi đông ốc nhìn xem, có ai ở đó không?"

"Ai, được, được,"

Tức phụ Chu Duệ, Tôn thị một người không dám đi loạn, kêu người cùng đi mới đẩy cửa phòng đông ốc ra, nhìn thấy Tô Thanh đang ngủ say, không khỏi nhẹ nhàng thở ra::Tô Thanh, Tô Thanh..."

Tô thanh bị lắc tỉnh, nhăn mày lớn tiếng hỏi: "Ai?"

"Đừng sợ, đừng sợ, ta là Tôn đại tẩu, mau, nhanh đi chính ốc nhìn xem, bà bà ngươi đã xảy ra chuyện."

"Sao...... Làm sao vậy? Dao nhi, Dao nhi đâu?" Sờ soạng bên giường thấy lạnh lẽo, Tô Thanh cả kinh hoang mang lo sợ, không kịp cảm ơn cũng không để ý gì khác, liền xông ra ngoài.

Dương thị tìm người giúp Mộc Vân Dao băng bó vết thương trên cánh tay, Tô Thanh nhìn thấy lập tức xông đến: ao nhi, Dao nhi, ngươi làm sao vậy?"

"Bình tĩnh, bình tĩnh lại đi, cánh tay Vân Dao nha đầu bị thương, nhưng người không có việc gì, bà bà ngươi... bà ta...."

Vừa vào cửa đã thấy Lý thị quần áo lộn xộn, mọi người đều hiểu được, lại nhìn trên đất hai người, một chết một ngất, trong lòng liền nghi ngờ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.