Thông tin truyện

Lãnh Huyết Thiên Tài

Lãnh Huyết Thiên Tài

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 28 lượt
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, sủng, ngược (ngại ngùng, ta chỉ ngược nam chính thôi)

Kiếp trước nàng vì yêu không tiếc hi sinh gia tài cho hắn, từ tiểu công chúa đượcnuông chiều nguyện học tập như điên, vì hắn thành sát thủ, vì hắn mà giết người, vì hắn mà tay nhuốm máu tươi cũng không nửa lời oán thán. Nàng vì hắn mà sống, vìhắn khóc cười, hắn là cả thế giới của nàng. Cuối cùng, nàng cay đắng nhận ra hắnvới em gái cùng cha khác mẹ của nàng ân ân ái ái, tình chàng ý thiếp. Mà cha nàngcũng là bị mẹ kế dịu dàng này hại chết. Nàng mắc bẫy chết trong hỏa thiêu.

Nàng là đại tiểu thư của Lâm gia bị ruồng bỏ, truyền khắp nơi cái phế vật tu luyện. Ai biết nàng là thiên tài vạn năm có một, vì đem lòng say mê thái tử Phong Tuyết quốc mà im lặng giấu đi hào quang để hắn nổi danh thiên hạ đệ nhất ma pháp sư của quốc gia. Tại hội Bách Hoa hôm ấy, thay hắn đỡ một kiếm mà chết.

Khi nàng trở thành nàng, mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Từ ôn nhu hiền lương biếnthành lạnh lùng phúc hắc, từ dịu dàng nho nhã trở nên thị huyết vô tình, từ yếu đuốingây thơ hóa thân tu la địa ngục. Giang sơn này vì nàng mà đổi, thiên hạ này vìnàng đảo điên.

Thần thú thượng cổ quỳ rạp xin theo nàng, bảo vật ngàn năm khăng khăng lấy nàng làm chủ. Ma pháp sư, Triệu hồi sư, Luyện dược sư, Chiến sĩ, chỉ cần nàng muốn liền thành. Nàng đem thiên hạ dẫm nát dưới chân, đem kẻ thù tắm trong biển máu. Phảnbội nàng, giết. Cản đường nàng, giết. Chạm vào nàng, giết. Yêu nàng, càng phải giết!

Cái gì là ái, cái gì là tình, nàng đem trái tim đóng chặt cửa. Nàng tàn nhẫn ngoan độc như thế, không cần ai yêu cũng chẳng yêu ai. Cho tới khi hắn đến...

Hắn là Hoàng đế Huyết Mị quốc, một cái yêu nghiệt thần bí. Hắn đối nàng nhất kiếnchung tình mà nàng một mảnh vô ý. Hắn đem giang sơn làm sính lễ, thiên hạ làmcủa hồi môn giao cho nàng. Hắn kiên trì theo đuổi, cho tới khi nàng giao tâm cho hắn.

#Kỳ Như: mô típ cũ, nhưng ta sẽ cố gắng hết sức để không nhàm chán. 
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện