Linh Vực

Chương 1676: Thần vực (1)Từng chiếc phi hành linh khí, tinh không cự hạm mấy trăm thước, mấy nghìn thước, như ngân hà cự thú di động ở trong mây mù.

Đó là vật phi hành của các đại gia tộc Thần tộc.

Lúc này, Thần tộc tộc trưởng năm đại gia tộc, còn có một ít tộc lão, đều tòng Thần Vực các khu vực hối tụ mà đến.

Cánh cửa vực giới chỗ đỉnh nhọn cung điện đột nhiên truyền tới một trận không gian dao động, chợt một bóng người cao gầy từ đó bay ra.

“Vù!”

Một cái bóng khác màu trắng đột nhiên lóe lên mà đến, sau khi dừng lại hóa thành tộc trưởng Huyền Băng gia tộc Hàn Triệt.

“Cha.” Mắt Mễ Nhã hơi đỏ lên.

“Không sao là tốt rồi.” Hàn Triệt mỉm cười, nói: “Tiểu tử đó không thế nào với con chứ?”
Advertisement / Quảng cáo


Mễ Nhã khẽ lắc đầu, “Chỉ cấm cố con một thời gian.”

“Xem như biết điều, bằng không cho dù những tộc lão kia ra sức bảo vệ hắn, ta cũng không tha hắn!” Hàn Triệt hừ lạnh một tiếng, nói: “Đi, những lão gia hỏa kia đang đợi con, đều muốn biết tình huống của hắn.”

Hàn Triệt đưa tay, sau đó tóm lấy Mễ Nhã, hai người liền bỗng dưng biến mất.

Một điện phủ thật lớn nóc cao mấy trăm thước, bên trong dựng mấy chục tượng đá to lớn. Những tượng đá đó đều là cường giả từng tiếng tăm lừng lẫy trong lịch sử Thần tộc.

Bọn họ đều làm ra cống hiến to lớn cho Thần tộc, ở sau khi bọn họ thân tử hồn tiêu, liền có tư cách lưu lại pho tượng ở trong điện phủ này.

Đệ tử Thần tộc, sau khi đến điện phủ thần thánh này, có thể thông qua huyết mạch để cảm ngộ khí tức trên người những pho tượng đó.

Vận khí tốt, có thể thông qua khí tức huyết mạch để lại trên pho tượng, cảm ngộ được bí thuật huyết mạch cùng lực lượng áo nghĩa của những hào kiệt này.

Nơi đây gọi là Chúng Thần Điện, chính là một nơi quan trọng nhất của Thần tộc. Rất nhiều việc của Thần tộc, đều thương nghị ở đây.

Thân là con gái của Hàn Triệt, Mễ Nhã cũng chỉ ở lúc huyết mạch đột phá đến cấp tám, may mắn nán lại ở Chúng Thần Điện nửa tháng.

Thời gian nửa tháng đó, Mễ Nhã lưu lại ở bên cạnh từng thần tượng, từ trên một pho tượng tiên hiền Huyền Băng gia tộc, cảm ngộ được một loại bí thuật huyết mạch.

Nàng bởi vậy được lợi không phải là ít.

Đây là lần thứ hai nàng may mắn đến đây.

Đi theo Hàn Triệt, nàng một đường đi tới phía trước Chúng Thần Điện, nhìn thấy ở bên cạnh từng tượng thần thật lớn, đều có tộc nhân Thần tộc đứng.

Những lão nhân nhiều tuổi đó, đều là tộc lão Thần tộc, đều từng danh chấn ngân hà.

Nay, rất nhiều người trong bọn họ bởi bị thương nặng, khó khôi phục lực lượng huyết mạch đỉnh phong nữa, nhưng bọn họ vẫn còn trí tuệ.

Bọn họ vẫn đang bảo giá hộ hàng vì tương lai Thần tộc, ở trên công việc trọng đại của Thần tộc, cho kinh nghiệm cùng kiến nghị quý báu.

Bọn họ cũng là tài phú lớn nhất của Thần tộc.

“Ngươi coi như trở về rồi.” Kiền Thăng cười nói.

Hắn và một lão nhân tóc đỏ, đứng ở phía dưới một tượng thần thật lớn, vừa thấy Mễ Nhã đến, lập tức gọi.

Lão nhân bên cạnh hắn, cũng từng là chiến sĩ huyết mạch cấp mười của Liệt Diễm gia tộc, mấy vạn năm trước, lúc Liệt Diễm gia tộc chinh chiến Thâm Uyên, hắn và một ác ma đại lĩnh chủ huyết chiến, sau khi đánh giết đại lĩnh chủ, trái tim Thần tộc của bản thân cũng vỡ vụn.

Trái tim vỡ nát, mặc dù là tộc nhân Thần tộc cường đại, muốn khôi phục cũng là không biết tới khi nào.

Đến nay, huyết mạch của hắn cũng chỉ khôi phục đến cấp chín, chỉ sợ rất khó trở về đỉnh phong.
Advertisement / Quảng cáo


Kiền Thăng, tính hẳn lên là hậu duệ huyết mạch mấy thế hệ của hắn, chuyến này bởi Kiền Thăng từng có tiếp xúc với Tần Liệt, mới được cho phép dẫn tới cùng.

“Ngươi cũng đến?” Mễ Nhã ngẩn người, nói: “Lưu Dạng đâu?”

“Cô ấy không ở đây.” Kiền Thăng cười nói.

Mễ Nhã do dự một chút, nói: “Sau khi gặp cô ta, giúp ta cám ơn cô ta. Ồ, còn có ngươi...”

Kiền Thăng cười gật đầu: “Hiểu.”

Hàn Triệt nhìn về phía lão nhân Liệt Diễm gia tộc kia, hơi khom người, cảm tạ nói: “Không có Kiền Thăng và Lưu Dạng cầu tình, Mễ Nhã hiện tại không về được.”

Lão nhân Thần tộc tên là Liệt Diễm Qua, mặt đầy nếp nhăn, màu da tỏ ra đỏ rực không khỏe mạnh, trên cổ, trán, đều là da đốm mồi.

Hắn cười hắc hắc, thanh âm khàn khàn nói: “Chỉ cần ngươi nhớ, Tần Liệt kia chính là một phần tử của Liệt Diễm gia tộc ta là được. Mặc kệ hắn hiện tại làm gì, cũng mặc kệ hắn về sau làm gì, huyết mạch chảy trong cơ thể hắn, đều đến từ Liệt Diễm gia tộc, đều là huyết mạch đứa cháu Liệt Diễm Diên của ta.” Ngay cả tộc trưởng đời trước của Liệt Diễm gia tộc Liệt Diễm Diên, cũng là hậu bối của hắn.

Kể từ sau khi biết tính đặc thù của Tần Liệt, hắn liền không ngừng báo cho mọi người Thần tộc, Tần Liệt chính là tộc nhân Liệt Diễm gia tộc.

Huyết mạch Tần Liệt, mặc dù là về sau hình thành máu hoàn mỹ, lúc ban đầu, vẫn là do huyết mạch Liệt Diễm gia tộc hình thành.

Liệt Diễm Qua lấy cái này làm kiêu ngạo.

Hắn cho rằng, huyết mạch Liệt Diễm gia tộc bọn họ, ở trên huyết mạch của năm đại gia tộc, phải cường đại đặc thù nhất!

Vì thế, một đoạn thời gian gần đây, hắn và tộc lão của mấy đại gia tộc mỗi ngày đều tranh cãi ồn ào.

Chỗ dựa của hắn, chính là Tần Liệt hiện nay đã hình thành máu hoàn mỹ.

Tuy chưa từng gặp Tần Liệt một lần, nhưng trong mắt hắn, Tần Liệt chính là tộc nhân Liệt Diễm gia tộc.

“Lão quỷ! Hắn cũng đã thức tỉnh huyết mạch Huyền Băng gia tộc, còn có thiên phú huyết mạch ‘Tuyệt Đối Linh Độ’. Ta thấy huyết mạch hắn, thứ tầng sâu, vẫn là của Huyền Băng gia tộc chúng ta!”

Chỗ không xa, một lão nhân khác của Huyền Băng gia tộc, không đợi Hàn Triệt trả lời, lập tức kêu to hét lớn lên.

Bên kia, còn có mấy lão nhân Huyền Băng gia tộc, cũng là ngao ngao kêu quái dị, đều nói Tần Liệt đã thức tỉnh thiên phú huyết mạch “Tuyệt Đối Linh Độ”, tám chín phần mười bí mật lớn nhất trong huyết mạch, bắt nguồn từ Huyền Băng Huyết mạch.

Bên cạnh Kiền Thăng, những tộc lão Liệt Diễm gia tộc ở phụ cận, trong chớp mắt đỏ bừng mặt.

Những lão yêu quái này tuổi bình quân không dưới năm vạn, đột nhiên đều mặt đỏ tía tai, mỗi người xắn tay áo, kịch liệt tranh cãi.

Nhìn tư thế của bọn họ, rất có ý tứ một lời không hợp, lập tức đánh nhau.

Bọn họ không chút để ý nơi này chính là Chúng Thần Điện, các tượng đá ở cạnh bọn họ, đều là hào kiệt cùng tiên hiền cường giả trong các tộc.
Advertisement / Quảng cáo


Bọn họ cũng không sợ bọn họ động thủ, sẽ đem Chúng Thần Điện dỡ xuống, đem những tượng đá kia đánh vỡ hết.

Hàn Triệt nhìn những lão nhân kêu la ầm ĩ kia, khuôn mặt đầy khổ sở bất đắc dĩ.

Một đoạn thời gian gần đây, ở Chúng Thần Điện thần thánh nhất Thần tộc, các lão nhân đức cao vọng trọng này mỗi ngày đều la hét ầm ĩ.

Trong đó có mấy lần cũng đã động thủ, may mắn được bọn họ một thế hệ thanh tráng này gắt gao ngăn lại, mới chưa nháo ra thị phi.

Hàn Triệt nhìn về phía trước.

Thị Huyết gia tộc Khoáng Tuyệt, Quang Minh gia tộc Vũ Hi, còn có Hắc Ám gia tộc Ám Hạo, cũng đều mặt co mày cáu.

Bọn họ trao đổi một ánh mắt, đều cảm thấy sắp hỏng rồi.

Chỉ có nhanh chóng thành lập không gian liên tiếp với các tộc nhân Huyền Băng gia tộc ở Toái Băng Vực, đại quân Thần tộc lên đường hướng tới, mới có thể làm Tần Liệt ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.