Linh Vực

Chương 1691: Điều hòa mâu thuẫnThân là Hàn Băng Phượng Hoàng nhất tộc, Lâm Lương Nhi thật ra rất không thích ứng hoàn cảnh của Chu Tước giới, mặc dù Chu Tước giới cách Băng Phượng giới rất gần, hai chủng tộc này cũng lui tới chặt chẽ.

Nhưng bọn họ trước kia hoạt động, thường thường đều ở ngân hà bên ngoài Chu Tước giới cùng Băng Phượng giới, mà không phải bản thổ hai giới.

Bởi vì Chu Tước cũng rất khó thích ứng hoàn cảnh cực lạnh của Băng Phượng giới.

“Tần Liệt, ngươi quen Viêm đế không?” Đồng Chân Chân dò hỏi.

“Không quen.” Tần Liệt lắc đầu.

“Thật ra, Viêm đế trước kia thực từng đến Chu Tước giới chúng ta, bọn Thái Xán Thương Viêm phủ, hy vọng ở Chu Tước giới đạt được Viêm đế truyền thừa, cũng không phải không có đạo lý.” Đồng Chân Chân mỉm cười nói.

Dị quang trong mắt Tần Liệt khẽ lóe lên, thoáng có chút hứng thú đối với Chu Tước giới.

Các dãy núi liên miên, đều là màu đỏ rực như máu, mặt đất khô cạn, xa gần trong tầm mắt gần như không nhìn thấy bất cứ con sông nào.
Advertisement / Quảng cáo


Chu Tước giới tựa như không nhìn thấy nguồn nước tồn tại.

Ở dưới sự dẫn dắt của Đồng Chân Chân, Tần Liệt đi lại ở Chu Tước giới, có thể nhìn thấy rất nhiều núi lửa đều có dấu vết từng khai thác.

Rất nhiều cổ thú đặc tính là hỏa thường lui tới ở Chu Tước giới, an tường tu luyện sinh sống.

Tần Liệt đột nhiên cảm giác được dị động của Hỏa Linh.

Hắn đưa tay điểm hướng mi tâm, một điểm hỏa mang từ Trấn Hồn Châu mi tâm hắn bay ra.

“Đây là một vực giới không tệ.” Hỏa Linh lấy hình thái Hỏa Kỳ Lân, vừa hiện thân ở Chu Tước giới, liền hưng phấn hướng phía Tần Liệt hô khẽ.

“Hư Hồn Chi Linh hỏa đặc tính!” Một tiếng kinh hô từ nơi xa truyền tới.

Tần Liệt tập trung nhìn, phát hiện một Chu Tước bay vút đến, sau khi đến trước mặt bọn họ, biến ảo thành một lão ẩu mặt đầy nếp nhăn.

Đây cũng là một Chu Tước cấp chín.

Chỉ là, bà ta không giống với Đồng Yên, bà ta mặc dù cũng là huyết mạch cấp chín, nhưng sinh mệnh từ trường lại không phải đặc biệt mạnh mẽ.

Cái này ý nghĩa số tuổi của bà ta đã rất lớn.

“Bà nội.” Đồng Chân Chân hé miệng cười, hướng bà ta giới thiệu: “Đây là Tần Liệt, Hư Hồn Chi Linh kia thuộc về hắn, sẽ không như thế nào cả đối với Chu Tước giới chúng ta.”

“Thì ra là Tần gia thần tử.” Lão ẩu kinh ngạc một chút, sau đó nhìn về phía Đồng Yên, mỉm cười nói: “Cháu nên về Chu Tước giới sinh sống.”

Đồng Yên hừ một tiếng, “Các người lúc trước đuổi ta đi, lời nói khuôn mặt đó ta còn nhớ kỹ, hiện tại lại cầu ta trở về?”

Lão ẩu ngượng ngùng cười cười, nói: “Trước kia là trước kia.”

Tần Liệt kinh ngạc nhìn Đồng Yên một cái.

Hắn biết Đồng Yên từng có ồn ào với Chu Tước tộc, sau đó dẫn một đám Chu Tước đi Bạc La giới sinh sống, dần dần đã trở thành thú vương một phương Cổ Thú tộc ở Bạc La giới.

Tới hôm nay, Đồng Yên huyết mạch cấp chín đỉnh phong, trở thành Chu Tước có hi vọng đột phá đến cấp mười nhất.

Mấy năm trước, lúc Chu Tước tộc và Thương Viêm phủ huyết chiến, Đồng Yên chịu Đồng Chân Chân mời, còn mang theo thủ hạ trở về Chu Tước giới.

Ở dưới sự hỗ trợ của nàng, tộc nhân Chu Tước tộc phân tán các nơi, ở Chu Tước giới kịch liệt chiến đấu với Thương Viêm phủ, cuối cùng ép Thương Viêm phủ rời khỏi Chu Tước giới.

Nhưng nàng sau khi giúp Chu Tước tộc trở về Chu Tước giới, cũng không tiếp nhận lão ẩu giữ lại, mà là lại về tới Bạc La giới.
Advertisement / Quảng cáo


Sau đó, nàng thông qua Tần Liệt tới Hàn Tịch Thâm Uyên, luôn chiến đấu với những Thâm Uyên Ác Ma kia.

Cái này khiến huyết mạch của nàng càng lúc càng cường đại.

Lão ẩu trước mắt, nay vừa thấy nàng, liền từ khí tức huyết mạch của nàng, biết nàng nghiễm nhiên đã thành Chu Tước mạnh nhất cả Chu Tước giới.

Còn biết nàng có khả năng trở thành Chu Tước cấp mười nhất!

Thời buổi này nội bộ nhân tộc đại loạn, Thần tộc sắp xâm nhập Linh Vực, Chu Tước giới nếu có thể có một Chu Tước cấp mười, đây sẽ là phúc âm của cả Chu Tước tộc.

Cho nên lão ẩu nhắc lại chuyện cũ, hy vọng Đồng Yên quay về Chu Tước giới, mang theo Chu Tước tộc vượt qua cửa ải khó khăn.

“Ta là sẽ không về Chu Tước giới.” Sắc mặt Đồng Yên lạnh nhạt, ánh mắt có chút khinh thường, “Chu Tước giới lòng dạ quá nhỏ, bên ngoài sau khi trải qua nhiều chuyện như vậy, ta mới biết được ta năm ấy quyết định rời khỏi Chu Tước giới là đúng. Ta đã đi rồi, sẽ không trở về nữa. Cũng không cần thiết trở về!”

Những năm qua, nàng luôn ở trong Hàn Tịch Thâm Uyên chinh chiến, mà Hàn Tịch Thâm Uyên chính là thiên địa vực ngoại thần kỳ.

Ở Hàn Tịch Thâm Uyên, nàng thông qua một số ác ma, biết được cái gọi là bốn đại chủng tộc siêu giai huyết mạch.

Nàng biết rõ những siêu giai huyết mạch đó cường đại cỡ nào!

Trừ bốn đại chủng tộc siêu giai huyết mạch, Cốt tộc, Vũ tộc, còn có các loại chủng tộc vực ngoại tinh hải, chiến lực cũng kinh người.

Nàng rất rõ, lấy lực lượng các tộc Linh Vực, không những không phải đối thủ thực sự của ác ma, cho dù so sánh với Cốt tộc, Vũ tộc, cũng phải yếu hơn một bậc.

Nếu thực có một ngày, bốn đại chủng tộc siêu giai huyết mạch lần lượt xâm nhập.

Nếu Cốt tộc, Vũ tộc, những cái gọi là cường tộc đó ùn ùn đến, Linh Vực không còn hy vọng thắng.

Chu Tước giới chỉ là vực giới loại nhỏ, ở lúc đối mặt những vực ngoại cường tộc đó, càng là không chút sức đánh trả.

Nàng biết rõ thiên địa rộng lớn bên ngoài tiềm ẩn sinh linh khủng bố cỡ nào, nàng mơ hồ cảm giác được, chỉ có cùng một chỗ với Tần Liệt, chỉ có gắt gao đi theo bước chân Tần Liệt, nàng, còn có các chủng tộc sinh mệnh ở Bạc La giới, mới có thể có hy vọng sinh tồn.

Nàng kiên trì tin tưởng một điểm này.

Lần này Lâm Lương Nhi đến Kình Thiên thành tìm Tần Liệt, cũng là nàng ra chủ ý, nàng cho rằng nếu muốn giúp Hàn Băng Phượng Hoàng đoạt lấy Băng Phượng giới, chỉ cần Tần Liệt gật đầu là được.

- - không cần thông qua Băng đế đi thực hiện.

“Thôi, ngươi không chịu trở về ta cũng không miễn cưỡng, ta chỉ hy vọng về sau ở lúc Chu Tước giới có nạn, ngươi có thể ra tay giống như lần trước.” Lão ẩu thở dài nói.

“Chu Tước, cũng là một chi của Cổ Thú tộc, các ngươi trước kia vì sao không cầu cứu thú vương Cổ Thú tộc?” Tần Liệt hiếu kỳ nói.
Advertisement / Quảng cáo


Cổ Thú tộc ở trong các tộc thực lực xếp hàng đầu, ở sau khi Chu Tước giới bị Thương Viêm phủ công hãm, hắn không rõ vì sao Chu Tước nhất tộc không đi hướng Cổ Thú tộc cầu viện.

Lời này vừa ra, Đồng Yên cười lạnh một cái, lão ẩu kia thì càng thêm ngượng ngùng.

“Sao?“Tần Liệt nhìn về phía Đồng Chân Chân.

Đồng Chân Chân cũng có chút ngượng ngùng, nói: “Bởi vì một số chuyện, chúng ta và Cổ Thú tộc ồn ào không quá thoải mái, nay đã vạn năm không đi lại rồi.”

“Vấn đề đều ra ở trên người bọn họ.” Đồng Yên lời nói lạnh lùng chế nhạo.

Mặt lão ẩu có nét xấu hổ, ậm ừ không nói.

Đồng Chân Chân do dự một chút, nói: “Tần Liệt, ta nghe nói... Ngươi và thú vương của Cổ Thú tộc quan hệ không tệ, không biết ngươi có thể mời mấy vị thú vương đó đến Chu Tước giới chúng ta một chuyến hay không? Chuyện trước kia, chúng ta thừa nhận sai lầm ở chúng ta bên này, về sau những quáng mạch kia của Chu Tước giới chúng ta, hỏa diễm quáng thạch sản xuất, cũng đồng ý trao đổi với các tộc nhân Cổ Thú tộc, ngươi xem có khả năng hay không?”
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.