Linh Vực

Chương 1699: Luyện thân thể“Ha ha. Tiểu tử đó chính là khác thường như thế!” Băng đế cười to, bóng người từ nơi xa bay vút đến.

Sau khi lóe lên, hắn đã đứng vững bên cạnh Viêm đế, hướng Viêm đế nháy nháy mắt, nói: “Ta đã sớm nói với ngươi, Tần tiểu tử và tài tuấn nhân tộc trẻ tuổi chúng ta trước kia biết, thậm chí cùng cha hắn đều không giống nhau. Hắn xuất hiện, đối với chúng sinh Linh Vực chúng ta mà nói, có ý nghĩa thời đại phi phàm!”

Viêm đế nheo mắt, gật gật đầu, cười nói: “Ta hiện tại tin rồi.”

Lúc bọn họ bên này nói chuyện, từ nơi cực xa trong cánh cửa vực giới của Chu Tước giới, Kha Đế Tư đi ra.

Kha Đế Tư đã đạt tới huyết mạch Tu La tộc cấp chín, tầng hồn đàn thứ bảy còn chưa kịp đúc, lấy tốc độ nhanh nhất cũng chạy tới nơi này.

“Ngươi là?” Băng đế hơi sững sờ.

Kha Đế Tư sau khi tới đây, hướng Viêm đế, Băng đế và Xích Huyết Viên Vương khom người thăm hỏi, giải thích: “Tần Liệt là chủ nhân của ta.”

Viêm đế và Băng đế khẽ gật đầu.

Xích Huyết Viên Vương lại cả kinh, “Ngươi đã bước vào Vực Thủy cảnh, chỉ thiếu đúc bảy tầng hồn đàn, thế mà là nô bộc của Tần Liệt?”

“Không lâu trước đây, ta vẫn là Hư Không cảnh hậu kỳ.” Kha Đế Tư giải thích một câu, vẻ mặt trầm ổn nói: “Ta phụng mệnh lệnh chủ nhân mà đến.”

“Tần Liệt bên dưới?” Băng đế dẫn đầu tỉnh ngộ lại, nói: “Tiểu tử kia có phải trong thời gian ngắn, sẽ không từ dưới lòng đất Chu Tước giới đi ra hay không?”

Kha Đế Tư gật đầu, “Chủ nhân ở bên dưới có điều phát hiện, hắn có thể cần một đoạn thời gian đi lĩnh ngộ ảo diệu trong đó, cũng cần thời gian lấy thần diệu trong đó để rèn luyện bản thể. Không chỉ ta, lát nữa Tích Dịch thủy tổ cũng sẽ tới đây, chúng ta phải cùng nhau hộ pháp cho chủ nhân.”

“Bên dưới... rốt cuộc có cái gì?” Viêm đế ngạc nhiên nói.

Kha Đế Tư do dự một chút, mới nói: “Một khối thiên ngoại vẫn thạch khắc chân đế của liệt diễm lực lượng.”

“Thiên nhiên?” Viêm đế hơi kinh ngạc.

“Tựa như là như vậy.” Kha Đế Tư trả lời.

Viêm đế và Băng đế chợt liếc một cái, đều nhìn ra kinh ngạc tò mò trong mắt đối phương, tựa như đối với vẫn thạch có thể thiên nhiên khắc lực lượng chân đế có một chút hiểu biết.

“Thực hâm mộ tiểu tử kia.” Băng đế cảm khái nói.

“Xem bộ dạng hắn không có khả năng đi ra trong thời gian ngắn.” Viêm đế cũng hiểu ra, có chút tiếc nuối nói: “Chỉ có thể chờ hắn từ đó đi ra, ta mới có thể dò hỏi tỉ mỉ chi tiết.”

Lúc bọn họ nói chuyện, Tích Dịch thủy tổ cũng đã đến Chu Tước giới, hắn chưa đến miệng núi lửa trước.

Hắn tìm thẳng tới Hàn Băng Phượng Hoàng Lâm Lương Nhi, khuôn mặt đầy áy náy nói: “Chủ nhân cần ở Chu Tước giới tu luyện một thời gian, có thể không cách nào ở một đoạn thời gian gần nhất giúp ngươi hộ pháp ở Băng Phượng giới.”

“Không sao, Băng đế đã đáp ứng ta, sẽ hỗ trợ Hàn Băng Phượng Hoàng nhất tộc chúng ta, từ trong tay Lục Đạo Minh đòi về Băng Phượng giới.” Lâm Lương Nhi nói.

“Đa tạ tiểu thư thông cảm.” Tích Dịch thủy tổ sau khi bỏ lại câu nói này, mới hướng đến vị trí Kha Đế Tư.

“Đồng Anh, ngươi cùng Chu Tước chỗ này, còn có đám thủ hạ kia của Tần Liệt, hảo hảo chiếu cố Tần Liệt bên dưới.” Xích Huyết Viên Vương phân phó.

Đồng Anh vội vàng đáp ứng. “Yên tâm, chỉ cần Chu Tước giới chúng ta còn, thì tuyệt đối sẽ không cho phép bất luận kẻ nào thương tổn đến bản thể Tần thiếu gia.”

“Không cần nhọc các ngươi, chúng ta tự có thể bảo hộ tốt chủ nhân.” Kha Đế Tư mặt không biểu cảm nói.

“Trước như vậy đi.” Băng đế nghĩ một chút, nói với Viêm đế: “Ngươi cũng rất lâu chưa trở về rồi, Linh Vực biến hóa rất lớn, ngươi trở về xem chút đi. Còn có, Kình Thiên thành bên kia, có thể sẽ có chút phiền toái, ngươi đi chiếu cố một chút. Chờ một thời gian, ta và Tiểu Lương Nhi đi Băng Phượng giới một chuyến, bảo võ giả Lục Đạo Minh trú thủ nơi đó lập tức rời khỏi Băng Phượng giới. Chờ việc Băng Phượng giới giải quyết, ta cũng sẽ nhanh chóng trở lại Kình Thiên thành, sau đó hẹn các thủ lãnh kia của sáu đại thế lực, hảo hảo bàn bạc một chút.”

“Cũng được.” Viêm đế gật đầu nói.

Băng đế và Viêm đế sau khi thống nhất ý kiến, đều từ miệng núi lửa rời khỏi, sau một lát đã không còn bóng dáng.

“Ta cũng đi trước.” Xích Huyết Viên Vương nhìn Đồng Anh một cái, nói: “Khi ta quay về Cổ Thú giới, sẽ khôi phục đi lại với Chu Tước giới, từ nay về sau, Cổ Thú tộc chúng ta thừa nhận Chu Tước tộc là một bộ phận của chúng ta.”

“Cám ơn Xích Huyết đại vương khoan hồng độ lượng.” Đồng Anh vội nói.

“Ngươi thì sao?” Xích Huyết Viên Vương nhìn về phía Đồng Yên.

“Ta chờ Tần Liệt đi ra.” Ánh mắt Đồng Yên có chút kì dị, “Ta cảm thấy Chu Tước giới sẽ còn tiếp tục biến hóa, ta muốn thông qua Chu Tước giới biến hóa, đi cảm ngộ ảo diệu của hỏa diễm lực lượng.”

“Vậy được rồi.” Xích Huyết Viên Vương không nhiều lời cái gì nữa, cũng rời khỏi nơi này.

Không qua bao lâu, ở miệng ngọn núi lửa kia, cũng chỉ còn lại ba Chu Tước, thêm Kha Đế Tư và Tích Dịch thủy tổ còn ở đó.

Ở sau khi Băng đế, Viêm đế và Xích Huyết Viên Vương biến mất, các ngọn núi lửa phụ cận khu vực này cũng bắt đầu hướng ra phía ngoài phun trào nham tương lửa cháy rực rỡ.

Trong những nham tương cùng lửa cháy đó đều mang theo hỏa diễm năng lượng nồng đậm, khiến toàn bộ Chu Tước vì thế hưng phấn như điên.

Cùng lúc đó.

Viêm Nhật Thâm Uyên, phụ cận Bổn Nguyên Thâm Hải phát ra chấn động khủng bố núi rung đất nứt.

Các dãy núi màu nâu xám, theo động đất xảy ra, như cột lửa đột ngột từ mặt đất mọc lên.

“Ù ù ù! Ù ù ù!”

Trong chấn động cực lớn, những dãy núi màu nâu xám kia dần dần biến thành màu đỏ rực.

Dưới đáy Viêm Nhật Thâm Uyên, tựa như ở sau khi xảy ra động đất, cũng nảy sinh ra nham tương lửa cháy.

Không gian phụ cận cả Bổn Nguyên Thâm Hải, bầu trời đều biến thành màu mây lửa thiêu đốt, thiên địa quy tắc thần bí tựa như cũng đang lặng yên thay đổi.

Tần Liệt thân là Thâm Uyên đế tạo giả, giống như hóa thành một linh hồn u ảnh to lớn, chậm rãi hiển hiện ra ở dưới bầu trời màu lửa đỏ.

Hắn như hỏa diễm cự ma quan sát mặt đất điên cuồng chấn động.

“Hai giới thông...”

Linh hồn Tần Liệt biến thành bóng ma lửa, lơ lửng cao cao ở bầu trời Viêm Nhật Thâm Uyên, quan sát mặt đất, phát ra linh hồn lẩm bẩm.

Hắn nhìn thấy lấy Bổn Nguyên Thâm Hải làm trung tâm, thiên địa phụ cận, theo chấn động xảy ra, nhô ra các dãy núi.

Đáy những dãy núi đó lại trào ra nham tương với lửa cháy, đem dãy núi biến thành núi lửa cuồng bạo.

Hắn lấy linh hồn cảm giác, phát hiện được những nham tương lửa cháy nóng rực đó, giống như từ trong Chu Tước giới chảy vào Viêm Nhật Thâm Uyên.

Mà Thâm Uyên ma khí nồng đậm của Viêm Nhật Thâm Uyên, cũng hướng Chu Tước giới rót vào, chỉ là ở sau khi thật sự tới Chu Tước giới, như bị khối thiên ngoại vẫn thạch thần bí kia chuyển hóa, đem Thâm Uyên ma khí hóa thành hỏa diễm năng lượng thuần túy.

Cái này dẫn tới hỏa diễm khí tức của Chu Tước giới, đều ẩn chứa linh lực dư thừa nồng đậm, có thể giúp toàn bộ sinh linh tu luyện hỏa diễm lực lượng thổ nạp hấp thu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.