Linh Vực

Chương 1716: Trầm trọng (1)Nạp Nhĩ Sâm cuối cùng đứng ở miệng khe hở không gian kia, xa xa nhìn về phía Băng đế cùng Tần Liệt, nói: “Thiên Khí đại sư chính là tiên hiền của Linh tộc chúng ta, hắn có thể sớm nhìn thấy tương lai. Hắn cho chúng ta biết, hắn đã nhìn thấy tử vong ở tương lai, cho nên các ngươi bất luận cố gắng như thế nào, cũng không thể thay đổi kết quả. Ta đến, chỉ là muốn tận khả năng mưu lấy lợi ích cho Tái Đa Lợi Tư gia tộc. Ta chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn, khi hai gia hỏa kia đem nhân tộc nô dịch trước, ta có thể nhẹ nhàng xử lí các ngươi.”

“Ta luôn luôn rất kiên nhẫn.”

Bóng người hắn lui hướng một khe hở không gian, sau đó hoàn toàn biến mất.

Nạp Nhĩ Sâm xé rách một vết nứt không gian, dẫn các tộc nhân Tái Đa Lợi Tư gia tộc của hắn nhẹ nhàng rời khỏi Chu Tước giới.

Tần Liệt và Băng đế cũng chỉ có thể nhìn theo hắn chậm rãi biến mất.

“Người này là cường giả có tiếng của Linh tộc, hắn sau khi hợp nhất với ma sủng, chiến lực quả nhiên kinh người.” Sắc mặt Băng đế trầm trọng, nói: “Lực lượng chân thật của hắn, có lẽ có thể đạt tới trình độ của tộc trưởng Huyền Băng gia tộc Hàn Triệt. Chúng ta mặc dù liều mạng, muốn lưu hắn lại, giết chết hắn, chỉ sợ khả năng cũng không lớn.”

Phân thân Hồn Thú của Tần Liệt, trong con ngươi âm trầm màu biếc cũng đầy lo lắng.

Hắn biết Băng đế nói không sai.

Nạp Nhĩ Sâm sau khi đem ma sủng dung nhập trong cơ thể, trong nháy mắt lực lượng, hồn lực và sinh mệnh lực tăng vọt, làm phân thân Hồn Thú vừa mới tiến vào cấp mười này của hắn cũng có loại cảm giác hít thở không thông.

Trừ Nạp Nhĩ Sâm, còn có một cường giả Tái Đa Lợi Tư gia tộc khác huyết mạch cấp mười, cộng thêm rất nhiều tộc nhân cấp chín.

Cỗ chiến lực này, so với lực lượng của bọn họ ở Chu Tước giới, chỉ mạnh hơn chứ không kém.

Hắn cũng tự biết không thể làm gì Nạp Nhĩ Sâm, mới không thể không nhìn theo người này rời khỏi.

“Cái danh Linh tộc Thiên Khải đại hiền giả, ta cũng nghe được chút, đồn đại người đó tinh thông ảo diệu vận mệnh, có thể nhìn thấy tương lai xa xôi.” Băng đế vung tay, đem quả cầu thủy tinh băng long lanh kia triệu hồi, một lần nữa dung nhập chín tầng hàn băng hồn đàn, sau đó than thở: “Chẳng lẽ, Linh vực chúng ta... thật cuối cùng sẽ tử vong?” Hắn cũng bỗng nhiên mê mang.

Thiên Khải đại hiền giả chính là một trong ba đại huyết hồn đạo sư, chính là nhân vật thánh hiền trong ngàn vạn chủng tộc của cả tinh hải mênh mông.

Hơn nữa lại là lấy đoán trước chuẩn xác nổi tiếng vũ trụ!

Hắn đã nói nhìn thấy tương lai không lâu, Linh Vực sẽ đi hướng “Tử vong”, ngay cả Băng đế loại nhân vật cấp bậc này cũng rất khó không đem việc này để ở trong lòng.

Nếu Linh Vực cuối cùng sẽ tử vong, tam đế bọn họ cố gắng há không phải lãng phí thời gian?

Trong lòng Băng đế cũng sinh ra cảm giác vô lực.

Lúc này, Đan Nguyên Khánh, Trần Lâm, Kha Đế Tư và Tích Dịch thủy tổ, đều nối đuôi nhau từ phương hướng cánh cửa vực giới của Chu Tước giới bay đến.

“Gia hỏa kia đi rồi?” Trần Lâm dò hỏi.

Tần Liệt gật đầu.

Trần Lâm trầm mặc một chút, nói: “Nhận thức của hắn đối với lực lượng không gian, chỉ sợ đạt tới loại tầng thứ kia của sư phụ ta. Mỗi một kẻ tinh thông không gian áo nghĩa, đều khó có thể hạn chế. Đối với hắn mà nói, Chu Tước giới vực giới thiên địa như vậy, hắn muốn đến thì đến, muốn đi thì đi, cường giả các tộc, có lẽ không có một ai có thể thật sự đem hắn vây chết. Trừ phi, có nhận biết đối với lực lượng không gian đạt tới loại độ cao kia của hắn, cũng sớm bố trí, mới có khả năng lưu hắn lại.”

Thở dài một hơi, Trần Lâm lại nói: “Đáng tiếc, theo ta biết cường giả các tộc không có một ai lĩnh ngộ đối với lực lượng không gian có thể đạt tới như hắn.”

“Nếu sư phụ ta còn sống, còn ở Linh Vực, thật ra còn có một tia hy vọng.”

Hắn bất đắc dĩ lắc đầu.

“Người này tinh thông không gian áo bí, có thể tùy ý lui tới ở bất cứ vực giới nào, mà không thể hạn chế.” Đan Nguyên Khánh cười cay đắng, “Hai tộc nhân Hồn tộc, phân biệt ẩn nấp ở Cơ gia cùng Ngao gia, nhấc lên sóng gió máu tanh, chúng ta cũng tìm không ra. Chỉ có tộc nhân Huyền Băng gia tộc thủ vững ở Toái Băng Vực, nhưng lúc sáu đại thế lực tập hợp lực lượng, muốn diệt những tộc nhân Huyền Băng gia tộc đó, lại đều tổn thất thê thảm đau đớn...”

“Hồn tộc, Linh tộc, Thần tộc, tộc nhân ba tộc này, chỉ là đến một bộ phận rất ít, đã đem Linh Vực quấy long trời lở đất.”

“Tiếp tục như vậy, cũng cảm thấy... Không quá ổn.”

Bao gồm Băng đế ở trong, mọi người đều trầm mặc.

Qua một hồi, Băng đế nói: “Sự việc xử lý từng cái một.”

Hắn ở trên chín tầng hàn băng hồn đàn kết ấn, thu cực hàn lực lượng hắn phóng thích, muốn đem Chu Tước giới khôi phục như cũ.

Sương mù lạnh, dòng chảy lạnh thấu xương phân tán chung quanh, bởi vì lực lượng của hắn dẫn dắt, như các đám mây bay vào hồn đàn của hắn.

Chu Tước giới đã hóa thành băng tuyết thiên địa, theo lực lượng của hắn biến ảo, băng lạnh tan rã.

Sau nửa canh giờ, khí lạnh bao trùm Chu Tước giới của hắn đều bị hắn thu vào hồn đàn.

Tần Liệt từ trời cao nhìn phía xa, nhìn thấy Chu Tước giới ở sau khi hàn băng biến mất, đến nơi nào cũng là dãy núi sụp đổ, đến nơi nào cũng là dấu vết gồ ghề trải qua chiến đấu.

Chu Tước giới trở nên vết thương chồng chất.

Rất nhiều Chu Tước sinh sống ở Chu Tước giới, các loại dị thú hỏa đặc tính chết phạm vi lớn.

“Vù vù!”

Đồng Yên và Đồng Chân Chân từ dưới đáy một chỗ núi lửa bay ra, lấy hình người tới cạnh hắn.

Mắt Đồng Chân Chân đỏ ửng, vẻ mặt Đồng Yên cũng ảm đạm.

Môi Tần Liệt mấp máy một chút, nói: “Xin lỗi.”

“Chuyện không liên quan ngươi.” Đồng Yên khẽ than thở, nói: “Chu Tước nhất tộc, bởi lần bị thương nặng này, ít nhất có hai phần ba tộc nhân bị chết. Cũng may, ở Bạc La giới bên kia, ta còn có một bộ phận thủ hạ. Chu Tước tộc, cũng chưa bởi vì lần tai nạn này diệt tộc, chỉ cần ngọn lửa của chủng tộc chúng ta vẫn còn, sẽ có thời điểm lại một lần nữa thịnh vượng.”

Tần Liệt trầm ngâm một hồi, nói: “Ngươi lát nữa dẫn tộc nhân còn sót lại của Chu Tước tộc, còn có những sinh linh sinh sống ở Chu Tước giới, trước tiên dừng chân ở Bạc La giới. Chu Tước giới... Sẽ không tử vong, ngươi cho ta chút thời gian, không cần quá lâu, ta sẽ trả lại cho ngươi một Chu Tước giới tốt hơn!”

Mắt Đồng Yên sáng lên.

Trong mắt Đồng Chân Chân cũng hiển hiện ra ngọn lửa hy vọng.

“Ta bảo đảm, không lâu sau, Chu Tước giới sẽ trở nên so với trước kia càng thêm thích hợp các ngươi tu luyện!” Tần Liệt hứa hẹn.

Băng đế ngẩn người, cũng kinh dị nhìn chằm chằm Tần Liệt.

Chu Tước giới hiện nay, ở sau khi hắn triệt tiêu hàn băng lực lượng, cũng không có núi lửa tiếp tục phun trào.

Hỏa diễm năng lượng của cả Chu Tước giới, lúc này cũng tựa như khô kiệt, hoàn toàn không thích hợp Chu Tước nhất tộc tiếp tục sinh tồn.

Theo Băng đế thấy, cho dù là Viêm đế, cũng chưa chắc đã có năng lực đem Chu Tước giới khôi phục như cũ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.