Linh Vực

Chương 1806: Hổ độc thực tửHầu như tuyệt đại đa số cường giả các tộc, đối với hoạt hồn đều có nhận thức cùng cảm ngộ tương đương khắc sâu. Rất nhiều chủng tộc đều biết nên vận dụng lực lượng hoạt hồn như thế nào, biết nên thông qua hoạt hồn tu luyện như thế nào.

Ý nghĩa linh hồn thường quy, chỉ là hoạt hồn, nó là trung tâm tất cả sinh linh còn sống.

Biển tinh hải. Đối với hoạt hồn nhận thức sâu nhất khắc, chủng tộc hầu như đã hiểu ra tất cả ảo diệu hoạt hồn, chính là Hồn tộc.

Hồn tộc Ngự Hồn đại đế, đối với lực lượng hoạt hồn hiểu biết, đã đạt tới bước xuất thần nhập hóa.

Cũng là như thế. Đồn đãi Ngự Hồn đại đế phân thân vô số, có thể lấy linh hồn khống chế toàn bộ cường giả chủng tộc.

Ở phương diện hoạt hồn, hắn là hoàn toàn xứng đáng đệ nhất nhân, không thể tranh luận.

Nhưng mà, hoạt hồn cũng không phải là hình thái duy nhất của linh hồn!

Linh hồn sau khi tử vong, có khi sẽ không hoàn toàn tiêu tán, sẽ không hóa thành hư vô.

Có đôi khi, linh hồn ở tử vong về sau, sẽ biến thành mặt khác một loại hình thái -- tử hồn.

Ác quỷ, âm hồn, u hồn, hung sát, tử linh, dị vật này tồn tại ở thiên địa khắp tinh hà, thật ra đều là hình thái linh hồn sau khi chết.

Cái này gọi chung là tử hồn.

Tử hồn, thật ra là một loại hình thái linh hồn khác, chính là một loại sinh mệnh thể độc đáo khác, cũng là một loại hình thức biểu hiện năng lượng thiên địa khác.

Ức vạn chủng tộc trong tinh hà, đối với hoạt hồn có hiểu biết cùng cảm ngộ, cường giả có thể tu luyện cùng vận dụng hoạt hồn rất nhiều rất nhiều.

Nhưng mà có thể cảm ngộ ảo diệu tử hồn. Cường giả có thể lĩnh ngộ lực lượng tử hồn, tu luyện cũng ngự động tử hồn, lại rất thưa thớt cực kỳ hiếm thấy.

Trong khối tinh thể màu tím nọ khắc ghi lại, là lực lượng tử hồn.

Nó đến từ Minh hà. Mà Minh hà, lại là hóa thân của Thâm uyên chi chủ đã chết đi!

Khối tinh thể màu tím nọ, làm hắn điên cuồng thị sát hậu duệ huyết mạch Hoàng Tuyền quân chủ, là vì ở trong cơ thể Cái Vân, Ba Đinh, Tạp Phổ Tư ác ma này, có số ít mảnh vỡ bộ phận lực lượng áo nghĩa tử hồn.

Địch Già lĩnh ngộ Cửu tuyền, ở sau khi diễn biến thành Cửu ngục. Thức tỉnh lực lượng cũng cùng tử hồn có liên quan.

Xác thực mà nói, hiện nay Hoàng Tuyền quân chủ một tầng luyện ngục này lĩnh ngộ Hoàng Tuyền bí thuật, cũng chỉ là một loại tử hồn áo nghĩa!

Bởi vì, Hoàng Tuyền ở tron từ ngữ thâm uyên xa xưa, thật ra chỉ là Minh hà!

Cái Vân, Ba Đinh, Tạp Phổ Tư, đều là hậu duệ huyết mạch Hoàng Tuyền quân chủ, cho nên ở huyết mạch bọn họ, đều ít nhiều sẽ có một ít lạc ấn về tử hồn tồn tại.

“Huynh đệ tương tàn, chém giết vĩnh vô chừng mực, hấp thụ cướp đoạt huyết mạch thân huynh đệ, tất cả đều là Hoàng Tuyền quân chủ ngầm đồng ý...”

Tần Liệt suy nghĩ sâu xa, đồng tử đột hiển một đạo dị quang, giống như đột nhiên lĩnh ngộ mấu chốt trong đó.

Hắn ầm ầm chấn động, “Thì ra là thế, thì ra là như thế!”

Hắn đột nhiên ý thức được, lực lượng tử hồn là bác đại tinh thâm, ngay cả Hoàng Tuyền quân chủ một tầng này, khả năng cũng chỉ tìm hiểu bộ phận thứ nhất.

Hoàng Tuyền quân chủ hoang dâm vô đạo lưu lại mấy trăm huyết mạch hậu duệ, cũng đem một đám bí thuật hắn biết được về tử hồn, lấy phương thức huyết mạch truyền thừa cho con nối dòng của hắn.

Hắn ngầm đồng ý con nối dòng của hắn chém giết lẫn nhau, hấp thu lẫn nhau huyết mạch đối phương, đem lực lượng tử hồn sau khi phân liệt này, chậm rãi trọng tụ.

Lực lượng áo nghĩa tử hồn, có thể xem như là những bộ cổ thư thật dày, nội dung tối nghĩa khó hiểu.

Hoàng Tuyền quân chủ, có lẽ là chiếm được bản cổ thư thứ nhất về tử hồn, nhưng mà cho dù là lấy trí tuệ của hắn, muốn trong thời gian ngắn tìm hiểu toàn bộ, đem bí mật tối nghĩa phức tạp đều hiểu ra cũng phi thường khó khăn.

Vì thế, hắn ở khi sinh sản hậu đại, đem bản cổ thư ghi lại lực lượng tử hồn nọ, xé rách từng tờ một, lấy phương thức huyết mạch truyền thừa cho mấy trăm hậu duệ.

Hậu duệ huyết mạch này của hắn, cũng đều là ác ma cao giai, sinh ra trí tuệ hơn người.

Ở trong cơ thể hậu duệ huyết mạch của hắn, đều có một trang về tử hồn, đó cũng là một bộ phận trung tâm nhất của huyết mạch.

Mấy trăm ác ma cao giai nọ, đều có trải qua khác nhau, vì được hắn tán thành, vì trở nên càng cường đại hơn, đều liều mạng lĩnh ngộ ảo diệu từ một trang tử hồn nọ.

Bọn họ thông qua chém giết, tranh đấu, tuyệt cảnh cảm ngộ, đi sờ soạng nội dung trong trang giấy nọ.

Bọn họ giết tới giết lui, đều là ở trong huynh đệ tỷ muội, một người chết đi, một người sẽ nhận được bí mật trung tâm huyết mạch trong cơ thể người chết.

Tử hồn áo nghĩa được Hoàng Tuyền quân chủ phân ra này, sau khi bị mấy trăm hậu duệ trí tuệ cao của hắn tìm hiểu, cũng đều ở trong hậu duệ của hắn truyền lưu, không ngừng nghiệm chứng, đem ảo diệu nhất nhất phát dương quang đại.

Ba tên cường đại nhất này, sau khi giết phần đông huynh đệ tỷ muội, thu thập trang giấy càng ngày càng nhiều, tìm hiểu áo nghĩa cũng càng ngày càng khắc sâu, cuối cùng chiếm được hắn tán thành, trở thành Thâm uyên lĩnh chủ cửu giai.

Càng nhiều huyết mạch cấp bậc thấp, như Địch Già, Cái Vân, vẫn tiếp tục chém giết.

Bọn họ, thật ra đều là đang giúp Hoàng Tuyền quân chủ, đi tìm hiểu lực lượng áo nghĩa tử hồn.

Chờ một ngày, bản “cổ thư” mà Hoàng Tuyền quân chủ được kia, toàn bộ bí mật về tử hồn, toàn bộ được hậu duệ của hắn phân hoá hiểu thấu đáo.

Ngày đó, có lẽ, cũng là ngày cuối cùng của toàn bộ hậu duệ huyết mạch của hắn.

Tới lúc đó, có lẽ hắn sẽ tự thân ra tay, đem ác ma cao giai có huyết mạch của hắn toàn bộ đánh chết.

Ngày đó là thời khắc hắn chân chính thu hoạch.

“Rõ ràng, rốt cuộc đã rõ ràng...”

Tần Liệt hít sâu một ngụm, trầm tĩnh nhìn hồn đàn của hắn, nhìn tinh thể màu tím trong hồn đàn.

Hắn biết, hắn có thể suy nghĩ cẩn thận, không phải bởi vì hắn trí tuệ xuất chúng cỡ nào, mà là bởi vì khối tinh thể màu tím nọ.

Lấy tầm mắt của hắn hiện tại đến xem, khối tinh thể màu tím nọ, thật ra là một quyển cổ thư về lực lượng “tử hồn” khác.

Hoàng Tuyền quân chủ, thông qua một quyển “cổ thư” như vậy, trở thành Thâm uyên quân chủ, hao phí không biết bao nhiêu thời gian, cũng không có thể hoàn toàn tìm hiểu hết ảo diệu này.

Hắn còn cần thông qua đem cổ thư nọ xé rách thành nhiều trang, truyền thừa cho mấy trăm hậu duệ trí tuệ hơn người, để cho hậu duệ giúp hắn cùng nhau hiểu ra.

Cái này chứng minh lực lượng áo nghĩa của “tử hồn” có bao nhiêu bác đại tinh thâm.

“Thì ra, để cho hậu duệ huyết mạch của mình chém giết lẫn nhau, đối với ngươi mà nói, chỉ là một loại thủ đoạn tu luyện mà thôi”.

Tần Liệt thanh tỉnh, ngẩng đầu nhìn hướng bầu trời xám xịt, sắc mặt tối tăm.

Sau khi tỉnh ngộ lại, hắn biết, hắn tồn tại Hoàng Tuyền quân chủ tất nhiên trong lòng biết rõ ràng.

Ở trong mắt Hoàng Tuyền quân chủ, hắn cùng Cái Văn, Địch Già, còn có Tạp Phổ Tư không có gì phân biệt -- đều chỉ là công cụ mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.