Linh Vực

Chương 1838: Thôi nhất thủThông qua tin tức kia, hắn biết lực lượng Tần Liệt, so với Đạt Bỉ Ni Đặc đã chết còn khủng bố hơn rất nhiều.

Mà Đạt Bỉ Ni Đặc, ở trước khi chết, là được xưng là Thâm uyên lĩnh chủ cường đại nhất.

Chính là bởi vì biết Tần Liệt nay, trở nên thật sự quá mức cường đại, hắn mới có thể ngăn cản A Phù Lạp cùng La Đốn khởi lòng tham.

Cũng bởi vì biết Tần Liệt vô cùng cường đại, hắn rõ ràng Tần Liệt thật muốn Đái Lợi cùng A Phù Lạp chết, hai người bọn họ không thể chỉ trọng thương.

Dưới trọng thương, đều bay về phía hắn, rõ ràng chính là Tần Liệt cố ý làm.

“Ngươi chẳng những so với bọn hắn thông minh hơn, còn so với bọn hắn ác hơn vô tình hơn, cho nên ngươi có thể trở thành kẻ sống sót”.

Tần Liệt khôi phục nguyên trạng, bay đến chỗ năm thước trước người La Đốn, mới chậm rãi dừng lại.

Advertisement / Quảng cáo


Hắn thưởng thức nhìn La Đốn nói: “A Phù Lạp cùng Đái Lợi, là lễ vật ta tặng cho ngươi, cho ngươi có thể ở trong khoảng thời gian Thần tộc xâm nhập này, thuận lợi đột phá đến huyết mạch thập giai. Ngươi huyết mạch thập giai, sẽ trở thành cái đinh trong mắt, cái dằm trong thịt Hoàng Tuyền quân chủ, hắn vì giết chết ngươi, sẽ dốc hết toàn lực”.

“Như vậy hắn liền không rảnh để ý tới ngươi?” La Đốn trầm giọng nói.

“Ngươi, ta, còn có A Phù Lạp cùng Đái Lợi đã chết đi, đều là mục tiêu của hắn” Tần Liệt nhếch miệng cười nói.

Chỉ cần sinh mệnh có được lực lượng áo nghĩa tử hồn, đều sẽ bị Hoàng Tuyền quân chủ nhắm trúng, điểm này trong lòng hắn biết rõ ràng.

Lúc này, Thần tộc quy mô xâm nhập, Hoàng Tuyền quân chủ tất nhiên là phân thân vô thuật, cho nên mới không có vội vã tới.

Một khi để cho Hoàng Tuyền quân chủ dứt ra được thời gian, hắn, La Đốn, còn có A Phù Lạp, Đái Lợi, tất sẽ bị giết chết từng người một.

Ba người La Đốn, nếu vẫn như cũ chỉ là huyết mạch cửu giai, không thể ở trong thời gian ngắn đột phá đến thập giai, bọn họ sẽ không trở thành mục tiêu đệ nhất của Hoàng Tuyền quân chủ.

Như vậy mà nói, Hoàng Tuyền quân chủ sẽ giết hắn trước tiên.

Chỉ có ba người La Đốn, có một đạt tới huyết mạch thập giai, lột xác thành Thâm uyên đại lĩnh chủ, Hoàng Tuyền quân chủ mới có thể chân chính hoảng hốt sốt ruột.

Bởi vì, ba người La Đốn đều là huyết mạch hậu duệ của hắn, sau khi trở thành Đại lĩnh chủ huyết mạch thập giai, ba người La Đốn có thể chân chính uy hiếp địa vị của hắn, biến thành quân chủ một tầng luyện ngục này!

Đó cũng không phải kết quả hắn muốn nhìn thấy.

“Không sai, chúng ta đều là mục tiêu của hắn, nhưng ngươi dù sao cũng là người từ ngoài đến, ngươi không có khả năng lưu lại tầng luyện ngục này thời gian dài” La Đốn ý tứ hàm xúc lại đây, “Chỉ có một trong ba chúng ta, đột phá đến huyết mạch thập giai, trở thành Thâm uyên đại lĩnh chủ, mới có thể chân chính uy hiếp vị trí của hắn. Bởi vì, nơi phát ra huyết mạch chúng ta là hắn, huyết mạch chúng ta là chính thống nhất. Một khi hắn cùng Thần tộc chiến đấu, bị trọng thương, trong thời gian ngắn không có biện pháp khôi phục, Thâm uyên đại lĩnh chủ còn lại, vì ổn định tầng luyện ngục này, vì có thể có lãnh tụ chống lại Thần tộc, vô cùng có khả năng thôi động chúng ta trở thành quân chủ mới”.

Tần Liệt cười hắc hắc nói: “Hắn tựa như đã bị thương”.

“Không sai” La Đốn ánh mắt tỏa ánh sáng.

“Hy vọng ngươi có thể thành công sống sót” Tần Liệt thật sâu nhìn về phía hắn nói: “Hy vọng ngươi có thể mượn cơ hội thay thế được hắn”.

“Ta tự nhiên làm hết sức” La Đốn trầm giọng nói.

“Ngươi hẳn là biết, là ta giúp ngươi. Hơn nữa, nếu ta nguyện ý, ta hiện tại là có thể giết chết ngươi” Tần Liệt chuyện vừa chuyển nói.

“Ngươi muốn cái gì?” La Đốn nhíu mày.

“Ta muốn một con mắt của ngươi” Tần Liệt vẻ mặt thật sự nói.

“Một con mắt của ta?” La Đốn cả kinh.

Advertisement / Quảng cáo


Tần Liệt gật đầu nói: “Không đến một năm, thông đạo thâm uyên tám tầng luyện ngục sẽ một lần nữa mở ra, tới lúc đó ta sẽ trước tiên rời khỏi nơi đây”.

“Cùng mắt của ta có quan hệ gì?” La Đốn sắc mặt âm trầm.

“Có lẽ, ngươi tại thời điểm kia, đã thành quân chủ tầng luyện ngục này” Tần Liệt nhếch miệng cười nói: “Ta sợ ngươi đến lúc đó không muốn để cho ta rời khỏi. Nếu một con mắt của ngươi ở trên tay ta, ta là có thể cò kè mặc cả, dùng một con mắt của ngươi, đổi ta thong dong đi ra tầng luyện ngục này”.

Ác ma cao giai như La Đốn, huyết mạch sau khi đột phá đến thập giai, sẽ phát sinh hiện tượng phản tổ -- lột xác thành ác ma to lớn hoàn toàn thể.

Khi đó, huyết nhục, tạng phủ, cốt cách La Đốn, đều sẽ phát sinh biến hóa long trời lỡ đất.

Cho dù Tần Liệt hiện tại chặt đứt một bàn tay La Đốn, cắt đi lỗ tai hắn, La Đốn cũng có thể ở khi huyết mạch đột phá đến thập giai, một lần nữa sinh trưởng.

Theo hắn biết, chỉ có mắt ở khi đột phá đến thập giai, sẽ không phát sinh biến hóa quá lớn.

Hơn nữa, khi huyết mạch thập giai, mắt mất đi cũng sẽ không một lần nữa mọc ra.

“Dùng một con mắt của ta, đổi tự do của ngươi trong tương lai?” La Đốn trầm hô.

Tần Liệt thong dong nói: “Có loại khả năng này. Bất quá, lớn hơn nữa có thể là... Ở trước khi ngươi huyết mạch đột phá đến thập giai, ngươi đã bị phụ thân ngươi giết”.

“Chỉ có ngươi còn sống, cũng thuận lợi đột phá đến huyết mạch thập giai, phụ thân ngươi lại hoàn toàn trọng thương, ngươi mới có vài phần khả năng như vậy trở thành quân chủ mới”.

“Khi đó, ta mới có thể dùng được một con mắt của ngươi”.

La Đốn trầm mặc trong chốc lát nói: “Nếu ta không chịu thì sao?”

Tần Liệt híp mắt, sắc mặt lạnh lẽo nói: “Ở trước khi huyết mạch ngươi chưa có đột phá đến thập giai. Ta giết ngươi dễ như trở bàn tay”.

La Đốn nhìn hắn thật sâu.

Hồi lâu sau. Hắn cắn răng một cái, tay trái sắc bén như đao, hung hăng quét hướng mắt trái hắn.

“Cho ngươi!”

Mắt trái hắn, nháy mắt bị đào ra, lập tức hướng Tần Liệt bay tới.

“Không tệ, tên có thể không lưu tình chút nào giết chết thân huynh đệ, quả nhiên đủ ác” Tần Liệt tán thưởng một tiếng, đem mắt trái tràn ngập oán hận của La Đốn, thu vào không gian giới.

La Đốn mắt trái trống rỗng. Máu tươi giàn giụa, gương mặt tuấn mỹ tái nhợt, có vẻ vô cùng dữ tợn đáng sợ.

Advertisement / Quảng cáo


“Thu tốt con mắt này của ta!” Hắn gầm nhẹ nói.

Tần Liệt huy phất tay, ý bảo hắn có thể rời khỏi, “Hy vọng ngươi có thể mau chóng đem huyết mạch tăng lên tới thập giai. Chỉ có như vậy, ngươi mới có thể giúp ta dời đi tầm mắt phụ thân ngươi, cho ta tranh thủ càng nhiều thời gian”.

“Ngươi tên gì? Ta muốn biết ngươi đến tột cùng là ai?” La Đốn tức giận nói.

“Tần Liệt”.

“Tần Liệt! Ta nhớ kỹ ngươi! Tên ngươi, ta vĩnh viễn sẽ không quên!”

La Đốn nghiến răng nghiến lợi thấp giọng rít gào, thân thể gầy yếu của hắn, hóa thành một đạo ma quang màu tím, nhanh chóng hướng một chỗ khác Minh hà bay đi.

Trong chốc lát, bóng người hắn đã hoàn toàn biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.