Linh Vực

Chương 1878: Thần khí sư (2)“Nói nhảm, cảnh giới ngươi vừa mới đạt tới Bất Diệt, huyết mạch trong cơ thể cũng chưa đột phá đến cấp tám, ngươi tự nhiên không thể phán đoán chuẩn xác thực lực của hắn.” Minh Kiêu lườm gã một cái, sau đó mới nói: “Nhưng, tiến cảnh của ngươi đã rất rất nhanh rồi. Một khối phân thân đó của ta năm ấy, sau khi hỗ trợ ngươi đổi máu, cho rằng huyết mạch ngươi thực khó có đột phá lớn nữa. Thật sự không ngờ, mới ngắn ngủn mấy chục năm thời gian, ngươi thế mà cũng có thể có thành tựu như vậy, cũng không uổng phí một phen kỳ vọng của ta đối với ngươi.”

Năm ấy, Cao Vũ nhận được một cái nhẫn mặt quỷ nọ, là thuộc về Tà Thần Minh Kiêu.

Trong nhẫn mặt quỷ, còn giấu mấy giọt tinh huyết của Minh Kiêu, Cao Vũ lúc chưa tiến vào U Minh giới, đã lặng lẽ luyện hóa tinh huyết Minh Kiêu.

Sau khi trên người hắn phóng thích khí tức Minh Kiêu, mới bị tộc lão Giác Ma tộc U Minh giới khẳng định hắn là con ma thần.

Sau đó, hắn được tiếp dẫn đến dãy núi Ma Thần, chính thức chiếm được huyết mạch truyền thừa của Minh Kiêu.

Lúc truyền thừa, máu nhân tộc của Cao Vũ sau khi trải qua bí thuật đổi máu của Minh Kiêu, trong cơ thể đã chứa đầy máu ma thần.

- - cũng chính là huyết thống Thâm Uyên Ác Ma.

Advertisement / Quảng cáo


Mấy chục năm sau, huyết mạch ác ma của Cao Vũ, thế mà đã đạt tới cấp bảy, cũng sắp lột xác đến cấp tám.

Cùng lúc đó, cảnh giới linh hồn và linh lực hắn tu luyện cũng đột phá đến Bất Diệt Cảnh, có thể bắt đầu đúc hồn đàn rồi.

Loại tiến cảnh này so sánh với Tần Liệt, tự nhiên vẫn kém không ít, nhưng Minh Kiêu lại cảm thấy cực kì hài lòng.

Trong mắt hắn, Cao Vũ nửa người nửa ma chính là kiệt tác của hắn, được hắn ký thác kỳ vọng rất lớn.

Hắn muốn thông qua Cao Vũ, nghiệm chứng một ý tưởng của mình, nhìn xem Cao Vũ có thể như hắn nghĩ đạt tới một độ cao lực lượng mới lạ hay không.

“Ra mắt Tần thiếu gia.”

“Chào Tần thiếu gia.”

“Đã lâu không gặp rồi.”

Cũng ở lúc này, Giác Ma tộc Khố Lỗ, Khố Lạc, còn có đám người Ám Ảnh tộc Ngải Địch, Vưu Lị Á, cũng nối tiếp nhau quay về U Minh thành, lần lượt hướng Tần Liệt tỏ ý.

Bọn họ khác với Qua Đăng, Cách Lôi, bọn họ chưa từng tiếp xúc tôn giả Tần Sơn, mà là luôn có liên hệ chặt chẽ với Tần Liệt.

Nhìn Tần Liệt lúc này, bọn họ nhớ tới trước kia, đều sinh ra vô hạn cảm khái.

Anh em Khố Lỗ và Khố Lạc, lúc vừa mới quen biết Tần Liệt, cảnh giới Tần Liệt cực kì thấp kém, chỉ là thoáng triển hiện ra tiềm lực.

Nháy mắt, mấy chục năm trôi qua, Tần Liệt thế mà đã đạt thành huyết mạch cấp chín, còn có thể lấy lực lượng của mình bước vào Cửu U.

Thậm chí, ngay cả Thiên Khải kỳ nhân tinh hà như vậy, cũng cần thông qua bọn họ để uy hiếp Tần Liệt...

Ngẫm lại Tần Liệt trước kia, nhìn nhìn Tần Liệt hiện nay, bọn họ đều rất cảm thán.

“Chào các vị, quả thật rất lâu không gặp rồi.” Tần Liệt nhất nhất gật đầu thăm hỏi.

Mọi người Lăng gia trấn, đám người Giác Ma tộc, đều là quá khứ lúc ban đầu của hắn, ghi lại vô số hồi ức của hắn lúc nhỏ tuổi.

Hắn cũng không ngờ được, sau mấy chục năm, hắn cho dù không dựa vào lực lượng Tần gia, cũng đủ để hoành hành.

Mà đám người Giác Ma tộc và Lăng gia trấn, thì đã bước ra, tiến vào Thâm Uyên Luyện Ngục kỳ lạ nhất thế gian.

Vận mệnh mọi người, đều ở trong bất tri bất giác xảy ra dị biến long trời lở đất, biến hóa to lớn khiến hắn cũng sinh ra vô hạn cảm thán.

Advertisement / Quảng cáo


“Cao Vũ, bao gồm toàn bộ tộc nhân họ Lăng, đều theo ta.” Tà Thần Minh Kiêu nhìn về phía những người đó, hướng một đại điện trống trải của U Minh thành bước vào.

“Tần Liệt, hắn là?” Lăng Huyên Huyên không rõ nguyên do hỏi.

“Hắn là tổ tiên Lăng gia các ngươi.” Tần Liệt nói.

Lời vừa nói ra, các tộc nhân Lăng gia trấn, mắt đều hiện ra nét vui mừng, chợt ngoan ngoãn đi qua theo.

Lăng Huyên Huyên cũng ở trong đó.

“Lăng gia những người đó, đều là hậu duệ của Minh Kiêu cùng một nữ tử nhân tộc, trong cơ thể bọn họ, ít nhiều đều có huyết thống Thâm Uyên Ác Ma.” Sắc mặt Tần Sơn lạnh nhạt, nói: “Những người Lăng gia có tóc tím mắt tím, chính là người thức tỉnh huyết mạch. Lấy cấp bậc huyết mạch của Minh Kiêu hiện nay, có thể hỗ trợ bọn họ đem huyết mạch trong cơ thể thức tỉnh sâu hơn một tầng, hắn đây là muốn tăng mạnh thực lực Lăng gia.”

“Ông nội, vậy bốn vị khác?” Tần Liệt kinh ngạc nói.

“Sắp rồi, cũng sắp sống lại rồi.” Tần Sơn cười khẽ một tiếng, nói: “Chờ bốn vị kia cũng tỉnh lại, lực lượng Âm Minh tộc sẽ đạt tới tầng thứ hoàn toàn mới.”

Dừng một chút, hắn như có chút đăm chiêu nói: “Có lẽ, có một ngày năm đại Tà Thần kia có thể trở thành người thống trị một tầng Luyện Ngục cũng nói không chừng.”

Khi Minh Kiêu dẫn Cao Vũ và tộc nhân Lăng gia đi một đại điện nói chuyện, Tần Liệt cũng ở dưới ông nội hắn Tần Sơn ra hiệu, theo Tần Hạo cùng đi một điện đá khác của U Minh thành.

Mấy trăm năm sau, ba xương sống chính của Tần gia rốt cuộc tề tụ một sảnh.

“Món kì vật con đưa chúng ta tới đây, là Tinh Không Kính thánh khí Thời Không Yêu Linh nhất tộc phải không?” Tần Hạo đột nhiên nói.

“Phụ thân, ngài cũng biết Tinh Không Kính?” Tần Liệt ngạc nhiên nói.

“Ta từng nghe Liệt Diễm Diên nói.” Tần Hạo gật đầu.

“Liệt Diễm Diên...” Tần Liệt nhíu mày, trầm mặc hồi lâu, đột nhiên hỏi: “Mẫu thân... còn sống khoẻ mạnh hay không? Còn có, Liệt Diễm Diên kia...”

Hắn đem chuyện Liệt Diễm Diên tặng hắn Sinh Mệnh Cổ Thụ, lại ở trong Sinh Mệnh Cổ Thụ lưu lại trò quỷ, muốn âm thầm khống chế hắn tỉ mỉ nói rõ.

“Liệt Diễm Diên thế mà đối với cháu như vậy!” Tần Sơn cả giận nói.

“Hắn vốn là người như thế.” Sắc mặt Tần Hạo thâm trầm, nói: “Mẹ con còn sống, chỉ là hẳn bị Liệt Diễm Diên hạn chế tự do...”

Sắc mặt Tần Liệt lạnh lùng.

Tần Hạo trầm ngâm một hồi, mới chậm rãi nói: “Lúc ta và mẹ con quen nhau, cũng không biết nàng là tộc nhân Thần tộc. Ta là vào lầm một vùng đất kỳ lạ ở vực ngoại tinh hà, ngẫu nhiên quen nhau yêu nhau với nàng, thẳng đến sau khi nàng mang thai con, nàng mới cho ta biết thân phận chân thật của nàng.”

Advertisement / Quảng cáo


“Khi đó, nàng và Liệt Diễm Diên đã tách ra nhiều năm, thi hành kế hoạch ‘máu hoàn mỹ’ cũng thất bại nhiều lần.”

“Ở lúc nàng thụ thai, nàng chợt có dự cảm, cảm thấy con của nàng và ta có thể thành công có ‘Máu hoàn mỹ’, vì thế nàng ở lúc thụ thai, đã lặng lẽ tiến hành kế hoạch kia.”

“Tất cả cái này Liệt Diễm Diên đều không biết gì.”

“Khi nàng bụng dần nhô lên, nàng liền mỗi ngày lắng nghe tim đập cùng mạch động của con, dần dần khẳng định huyết mạch con khác người thường, xác định kế hoạch cha con bọn họ tiến hành nhiều năm, có thể thành công ở trên người con.”

Nói tới đây, sắc mặt Tần Hạo chợt lạnh đi, đột nhiên trầm mặc một hồi.

“Nàng biết Liệt Diễm Diên thi hành kế hoạch máu hoàn mỹ, mục đích cuối cùng, thật ra là vì bản thân vượt qua huyết mạch cấp mười, đạt tới tầng cuối cùng của huyết mạch.”

“Liệt Diễm Diên nhiều lần thử, hại rất nhiều tình lữ Thần tộc trẻ tuổi tử vong, khiến rất nhiều tộc nhân thái cổ cường tộc chết thảm, đều là vì đạt được máu hoàn mỹ.”
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.