Linh Vực

Chương 1882: Quan chiến“Cách La Mỗ mặc dù là ác ma quân chủ của Hoàng Tuyền Luyện Ngục, nhưng thân phận Tạp Tư Thác Nhĩ càng thêm tôn quý, hắn chiến đấu với Cách La Mỗ, sẽ bị những ác ma đó xem là tranh đoạt vị trí ác ma quân chủ.” Liệt Diễm Qua giải thích, “Một tầng này, những đại ác ma đạt tới huyết mạch cấp mười kia, đều hoặc nhiều hoặc ít biết thân phận chân thật của Tạp Tư Thác Nhĩ, cũng biết năm ấy từng xảy ra cái gì. Một số đại ác ma trong đó, có lẽ... còn khát vọng Tạp Tư Thác Nhĩ triệt để khôi phục thực lực, một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ.”

“Chỉ cần Tạp Tư Thác Nhĩ thắng, đem Cách La Mỗ đánh giết, đoạt lấy tất cả của Cách La Mỗ, hắn có thể không chút lực cản thống trị một tầng Luyện Ngục này.”

“Những đại ác ma đó cũng đang chờ đợi kết quả cuối cùng.”

“Chúng ta... Cũng thế.”

Liệt Diễm Qua mỉm cười nói.

“Còn có một đại ác ma tu luyện tử hồn lực lượng áo nghĩa, cũng đột phá đến cấp mười, hắn tên La Đốn, chính là hậu duệ huyết mạch Cách La Mỗ.” Tần Liệt nói.

“Đại ác ma vừa mới tiến giai, lại có thể nhấc lên sóng gió gì? Hắn nhất định là sắp bị Tạp Tư Thác Nhĩ, hoặc là Cách La Mỗ xé thành mảnh vụn.” Liệt Diễm Qua tùy ý đánh giá.

Tần Liệt trầm ngâm mấy giây, đột nhiên nói: “Ta đi quan sát bọn họ chiến đấu!”

“Cẩn thận! Huyết mạch ngươi chưa đột phá đến cấp mười, ngươi không phải đối thủ của bọn hắn, đừng đi linh tinh!” Liệt Diễm Qua lo lắng.

Đáng tiếc, không đợi hắn tiếp tục khuyên bảo, Tần Liệt đã ầm ầm lao về phía chân trời.

Hắn ở lúc lao vút lên trời, nắm chặt Tinh Không Kính, chỉ cần tình huống không ổn, hắn sẽ lập tức vượt không gian rời khỏi.

“Vù!”

Mấy giây sau, hắn cũng bay tới trời mây cao vạn thước, ở trong ma vân nồng đậm, thấy được Tạp Tư Thác Nhĩ và Hoàng Tuyền Quân Chủ Cách La Mỗ chiến đấu.

Cùng ở trời cao vạn thước, La Đốn đột phá đến huyết mạch cấp mười không lâu, thì thương thế khắp cơ thể, ở trong một đám mây đen kịch liệt thở dốc.

Huyết mạch bước vào cấp mười, La Đốn đã xảy ra biến hóa long trời lở đất, cũng cao mấy ngàn thước, có cái đuôi thật lớn giống như Cách La Mỗ, cánh ma tương tự.

Lúc La Đốn thở dốc, từ trong lỗ mũi cùng miệng không ngừng bay ra các tử hồn.

Những tử hồn đó, theo hắn hít thở, ở trong miệng mũi hắn ra ra vào vào, giống như đang ấp ủ lực lượng mới.

“Grao!”

Ngay tại lúc này, Cách La Mỗ rít gào, cái đuôi phủ đầy gai nhọn, như con rắn lớn đen sì quấn quanh phần eo Tạp Tư Thác Nhĩ.

“Xẹt!”

Cách La Mỗ ghìm chặt cái đuôi, hông Tạp Tư Thác Nhĩ trong nháy mắt máu thịt be bét.

Từng trận máu thịt dao động khủng bố, từ trong ma thể của Tạp Tư Thác Nhĩ và Cách La Mỗ xông ra, hình thành cơn lốc cuồng bạo.

Tần Liệt thừa nhận cuồng phong này, cả người lăn lộn, bị xô đẩy tới bên cạnh La Đốn.

La Đốn đang thở dốc, mắt quỷ tối tăm đột nhiên hướng về hắn.

“Giúp ta, giúp ta một phen nữa!” La Đốn quát.

Chưa lột xác thành ác ma lĩnh chủ, cùng La Đốn lúc này so sánh lộ ra cực kỳ nhỏ bé, Tần Liệt khẽ nhíu đầu lông mày, nói: “Ta không giúp được ngươi.”

Chỉ có huyết mạch cấp chín, hắn cho dù lấy ra toàn bộ lực lượng, cũng xa không phải đối thủ của Cách La Mỗ và phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Hắn không muốn đi mạo hiểm vì La Đốn.

“Ngươi đã giúp ta giết Đái Lợi, còn có A Phù Lạp, ở dưới sự hỗ trợ của ngươi ta mới đột phá đến huyết mạch cấp mười. Nếu ngươi có thể giúp ta trở thành ác ma quân chủ một tầng Luyện Ngục này, ta nhất định nhớ ân của ngươi, về sau chắc chắn sẽ làm ra báo đáp đối với ngươi.” La Đốn thở dốc thật sâu, nói: “Giúp ta, cũng là giúp chính ngươi, ngươi không hy vọng phân thân này của Tạp Tư Thác Nhĩ tích súc đến đủ lực lượng chứ? Tần Liệt, chỉ cần ngươi chịu giúp ta, ta có thể dùng lời thề Thâm Uyên cổ xưa nhất phát thề, về sau chắc chắn sẽ làm ra đáp lại đối với yêu cầu của ngươi!”

Tần Liệt nhíu chặt đầu lông mày, “Ta có thể giúp ngươi cái gì?”

Mắt quỷ màu tím đậm của La Đốn, đột nhiên nổ bắn ra ánh sáng bắt mắt, hắn rõ ràng có chút kích động.

“Vù vù!”

Từng tử hồn kì dị từ trong mũi hắn bay ra, thoạt nhìn, giống như từng con rắn trườn.

“Giúp ta tụ tập tử hồn chi lực!” La Đốn nói.

“Tụ tập như thế nào?” Tần Liệt ngẩn ra.

“Bên dưới!” La Đốn cúi đầu, nhìn về phía phụ cận cửa Thâm Uyên thông đạo, “Vừa rồi Thần tộc và ác ma chiến đấu, khiến bọn họ đều đã chết đi rất nhiều tộc nhân. Các chiến sĩ Thần tộc cùng ác ma kia sau khi chết, tử hồn năng lượng lan tràn ở trong thiên địa, chỉ có người tinh thông lực lượng tử hồn mới có thể cảm ứng, hơn nữa từ đó ngưng tụ ra chiến lực cường đại.”

Mắt Tần Liệt hiện nét kinh dị, không tự chủ được nhìn phía dưới.

Hắn lặng lẽ vận dụng huyết mạch ác ma.

Con ngươi của hắn cũng dần dần biến ảo thành màu tím nhạt, ánh mắt như là trong nháy mắt có một loại ma lực kì dị.

Hắn tập trung chú ý, quả nhiên phát hiện phụ cận Thâm Uyên thông đạo lượn vòng rất rất nhiều năng lượng linh hồn màu xám đen, loại năng lượng đó tràn đầy tử ý cùng oán hận.

“Vì sao cha ngươi cùng phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ không đi tụ tập những năng lượng đó?” Tần Liệt kinh ngạc nói.

“Lực lượng bọn họ va chạm nhau, cũng không rảnh đi tụ tập những năng lượng tử hồn không phải đặc biệt nồng đậm kia, nhưng ta... Quá yếu, ta cần những năng lượng đó.” La Đốn giải thích.

“Có những năng lượng đó rồi, ngươi lại có thể làm cái gì?” Tần Liệt không nhanh không chậm nói.

Theo ý kiến của La Đốn, các ác ma cùng chiến sĩ huyết mạch Thần tộc chết đi tản ra năng lượng tử hồn, đều không bị Cách La Mỗ và phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ để vào mắt.

Cái này nói rõ những năng lượng đó không thể tạo ra tác dụng quá lớn.

So sánh với Cách La Mỗ, phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ, thực lực La Đốn yếu hơn quá nhiều, mặc dù hội tụ những năng lượng tử hồn đó, thực có thể thay đổi cái gì?

Hắn không quá xem trọng La Đốn...

“Ta khác họ, ta có thể bổ sung thêm chút năng lượng, thì tận lượng bổ sung thêm một chút.” Thanh âm La Đốn hóa thành một sợi dây nhỏ, lặng lẽ truyền đến bên tai Tần Liệt, “Chờ lúc cha ta và Tạp Tư Thác Nhĩ chiến đấu ở giai đoạn cuối, ta chỉ yếu còn sống, liền có thể có được cơ hội. Nếu thật sự không có cơ hội, ta hy vọng có năng lực rời khỏi tầng Luyện Ngục này trước, đi tầng Thâm Uyên khác, hoặc là đi vực giới khác chậm rãi lĩnh ngộ tử hồn lực lượng, cường đại ma thể và huyết mạch.”

“Chỉ cần không chết, ta chắn chắn có ngày giết trở về.”

Tần Liệt thoáng cân nhắc, liền đã hiểu ý tưởng của La Đốn, biết La Đốn muốn ở sau khi Cách La Mỗ, phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ chiến đấu kết thúc nhặt tiện nghi.

Thật sự không được, La Đốn trước hết chạy khỏi Hoàng Tuyền Luyện Ngục, chờ sau khi ở vực ngoại tích súc đủ lực lượng, như Tần gia giết về, lại giết trở về.

Những tử hồn năng lượng bên dưới, đối với Cách La Mỗ, phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ mà nói, có lẽ không tính là gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.