Linh Vực

Chương 1903: Mượn lực“Hẳn là phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ, đang thông qua ác ma để cường đại lực lượng huyết mạch.” Tần Liệt cũng khẳng định, “Hắn ăn tộc nhân Linh tộc, đối với hắn tạo lại thân ác ma không có hỗ trợ quá lớn, chỉ có máu thịt ác ma cùng nguồn gốc, mới có thể giúp hắn nhanh chóng cường đại, khôi phục đến thực lực đủ để chiến một trận với Áo Ác Tư Đốn đại nhân.”

“Ngươi chiếm được một bộ phận tử hồn áo nghĩa của Tạp Tư Thác Nhĩ?” Áo Ác Tư Đốn đột nhiên dùng một loại ánh mắt quái dị nhìn về phía hắn.

Đáy lòng Tần Liệt phát lạnh, sợ hắn cũng có ý tưởng, vội nói: “Bản thể ta nay ở Viêm Nhật Thâm Uyên, trong thời gian hắn, bản thể ta tuyệt đối sẽ không rời khỏi. Phân hồn Hồn tộc này, đối với những tử hồn lực lượng áo nghĩa đó, thật ra không biết chút nào cả.”

“Ngươi không cần khẩn trương, thật ra ta đối với tử hồn lực lượng của Tạp Tư Thác Nhĩ, không chấp nhất theo đuổi như Cách La Mỗ. Ta mặc dù cũng lĩnh ngộ một ít, nhưng chưa xâm nhập, ta chỉ là lấy tử hồn lực lượng áo nghĩa, để hoàn thiện lực lượng huyết mạch của mình. Đường ta và Tạp Tư Thác Nhĩ đi, hoàn toàn không phải một phương hướng, cũng không muốn dùng phương hướng đó của hắn, đi bước vào cảnh giới cuối cùng, trở thành Thâm Uyên Chi Chủ mới.” Áo Ác Tư Đốn bày tỏ.

Hắn vừa nói ra như thế, Tần Liệt thầm thở phào một hơi, nhưng vẫn không dám thả lỏng.

“Theo ý ngươi, ta thấy Tạp Tư Thác Nhĩ... đã chọn ngươi. Ở lúc tám phân thân của hắn tích lũy được đủ lực lượng, hắn sẽ thay thế ngươi, mượn dùng thân thể máu thịt của ngươi, một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ.” Áo Ác Tư Đốn phán đoán.

“Ta biết.” Tần Liệt đáp.
Advertisement / Quảng cáo


“Ngươi nhìn tựa như vận may ngập trời, thật ra lại phi thường đáng thương, vận mệnh... Đã bị định sẵn.” Áo Ác Tư Đốn lạnh nhạt nói.

“Phụ thân, người là nói Tần Liệt sẽ bị Tạp Tư Thác Nhĩ thay thế?” Lăng Ngữ Thi kinh nói.

“Đây là sự thật đã định.” Áo Ác Tư Đốn nói.

Lời vừa nói ra, Lăng Ngữ Thi bỗng nhiên hoảng hốt, muốn năn nỉ Áo Ác Tư Đốn, bảo hắn nghĩ cách giúp.

Nhưng, không đợi nàng lên tiếng, Áo Ác Tư Đốn đã lắc đầu, “Ta không giúp được hắn.”

“Vậy ai có thể giúp hắn?” Lăng Ngữ Thi vội nói.

Áo Ác Tư Đốn trầm ngâm một hồi, đột nhiên nhìn thật sâu về phía phân thân Ám Hồn Thú này của Tần Liệt, lẩm bẩm: “Máu hoàn mỹ, lại có một phân hồn Hồn tộc cấp mười. Chẳng lẽ... Ngay cả Ngự Hồn đại đế cũng đang quan sát ngươi, hoặc là đã lặng lẽ ra tay?”

Hắn lắc lắc đầu, tỏ ra rất hoang mang khó hiểu.

Hồi lâu sau, hắn nói: “Tiểu tử này quá kỳ quái, ta nhìn không ra, không biết hướng đi cuối cùng của khí vận hắn.”

“Vậy...” Lăng Ngữ Thi muốn nói lại thôi.

“Ta dù sao không giúp được hắn.” Áo Ác Tư Đốn nhíu mày, chợt nói: “Nhưng ở trên U Minh thành, ta thật ra có thể giúp hắn một phen.”

“Vậy cũng đủ rồi.” Tần Liệt nói.

“Còn có, ta có thể làm phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ ở Cửu U Luyện Ngục, khó có thể ở thời gian ngắn tích lũy đến lực lượng đỉnh phong, như vậy có thể kéo dài càng nhiều thời gian cho ngươi.” Áo Ác Tư Đốn tự tin nói.

Tần Liệt sửng sốt một chút, nói: “Cách La Mỗ cũng đã chết...”

“Hắn là hắn, ta là ta.” Áo Ác Tư Đốn ngạo nghễ ngẩng đầu, nói: “Cách La Mỗ tâm thuật bất chính, thời gian hơn một trăm vạn năm nay, hắn từ bỏ đi lĩnh ngộ lực lượng huyết mạch của mình, ngược lại theo đuổi tử hồn lực lượng của Tạp Tư Thác Nhĩ. Hắn đi đối mặt phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ, tử hồn lực lượng hắn những năm qua lĩnh ngộ, sẽ chỉ trở thành chướng ngại của hắn, tuyệt đối không có khả năng thắng được phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ.”

“Ta cùng hắn khác nhau.”

Áo Ác Tư Đốn hừ lạnh một tiếng, “Đừng nói phân thân đó của Tạp Tư Thác Nhĩ còn chưa hoàn toàn khôi phục lực lượng, mặc dù hắn ở trạng thái đỉnh phong, phân thân đó của hắn ta cũng có đủ lòng tin khiến hắn không đạt được gì!”

Tần Liệt chợt nổi lòng kính trọng.

Hắn cũng bỗng nhớ tới, phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ thức tỉnh ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục, quả thật ở trong thời gian rất ngắn đã tìm tới Cách La Mỗ.
Advertisement / Quảng cáo


Phân thân đó của Tạp Tư Thác Nhĩ, hiển nhiên cảm thấy hắn không cần khôi phục lực lượng quá mạnh, đã đủ để đối phó Cách La Mỗ.

Mà một khối phân thân này ở Cửu U Luyện Ngục lại lặng lẽ hoạt động, không dám bại lộ quá sớm.

Điều này chứng tỏ phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ ở chỗ này, phi thường kiêng kị đối với Cửu U quân chủ Áo Ác Tư Đốn, ở trước khi đủ thực lực, không muốn đi trêu chọc Áo Ác Tư Đốn.

Có lẽ, hắn cũng biết Áo Ác Tư Đốn trải qua nhiều năm tích lũy như vậy, uy hiếp đối với hắn vượt qua Cách La Mỗ xa xa.

“Cường giả Linh tộc, đều đang hướng U Minh thành áp sát? Thiên Khải cũng có đó phải không?” Áo Ác Tư Đốn đột nhiên hỏi.

Tần Liệt vô ý thức gật đầu.

“Ta hiểu rồi.” Áo Ác Tư Đốn nói.

Bóng ma hắn đột nhiên xuất hiện ở đây bỗng nhiên hóa thành hư vô, ngay lập tức biến mất.

Cũng ở lúc này, Tần Liệt chú ý tới, bên dưới các tộc nhân Linh tộc lấy Thâm Lam cầm đầu sớm đã bay về phía U Minh thành.

Tựa như, ở sau khi một linh hồn kia của Áo Ác Tư Đốn vừa mới xuất hiện ở bầu trời, Thâm Lam đã có cảnh giác.

Nàng hẳn là biết, ở không lâu sau, sẽ có thể có đại ác ma cấp mười đáng sợ từ Thâm Uyên Thông Đạo đi tới nơi đây, vì bảo hộ nàng và tộc nhân Linh tộc cùng một chỗ với nàng, nàng chọn rời đi trước.

Nàng phán đoán cũng là chính xác.

“Ta đi xuống giải thích một chút.” Lăng Ngữ Thi thông báo Tần Liệt một tiếng, từ trời cao bay xuống Ám Huyết hạp cốc, nói: “Có rất nhiều chiến sĩ huyết mạch Linh tộc đều đang chạy về phía U Minh thành. Lúc này, thế cục U Minh thành trở nên phi thường phức tạp, chỉ chúng ta, chỉ sợ là không thể chống lại.”

“Phụ thân vừa rồi từng đến?” Á Luân nói.

“Ừm, ta thông báo ông, ông hẳn sẽ ở sau đây không lâu, chủ thân mang theo đại ác ma khác chạy tới.” Lăng Ngữ Thi nói.

“Linh tộc vì sao sẽ tụ tập lượng lớn đến U Minh thành?” Á Luân khó hiểu nói.

“Ở U Minh thành, trừ các thủ hạ kia của ta, lại tiến vào một số khách tới từ vực ngoại.” Lăng Ngữ Thi thở dài một hơi, “Bởi vì một số nguyên nhân, Thiên Khải và tộc nhân Linh tộc muốn cho bọn họ chút giáo huấn.”

“Khách vực ngoại tới từ đâu?” Á Luân ngạc nhiên nói.

“Linh Vực?” Á Luân ngẩn ra, khóe miệng hiện ra vẻ khinh thường, “Những nhân tộc kia?”
Advertisement / Quảng cáo


“Ừm.”

“Bọn họ đến chịu chết sao?”

Khuôn mặt Á Luân đầy nét cười chế nhạo, bởi vì Lăng Ngữ Thi đến, hắn cố ý tìm hiểu một phen đối với nhân tộc.

Hắn biết Linh Vực là vực giới cỡ siêu lớn, nhưng ở ba vạn năm trước, lại bị Liệt Diễm gia tộc cùng Hắc Ám gia tộc của Thần tộc, ở thời gian cực ngắn đánh hạ.

Hắn hoàn biết, gần nhất một đoạn thời gian, Thiên Khải an bài hai cái Hồn tộc không nên thân hoàng tử tiến nhập, đem giảo long trời lỡ đất.

Như Dạ Quỷ những tiểu thế lực vực ngoại bất nhập lưu, sau khi tiến vào Linh Vực, cũng là như cá gặp nước, có thể hoành hành bừa bãi.

Điều này khiến hắn phi thường coi thường đối với các tộc Linh Vực.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.