Linh Vực

Chương 1930: Còn có thời gian!Theo Áo Tư Đốn nói, cho tới nay, sinh linh có thể vượt qua Ngự Hồn đại đế bậc cửa này, tựa như còn chưa xuất hiện.

Tạp Tư Thác Nhĩ, mặc dù tạm thời đột phá đến cảnh giới cuối cùng, nhưng cũng chỉ là đàm hoa nhất hiện.

Hắn cuối cùng vẫn bị tám đại ác ma quân chủ, còn có cường giả dị tộc liên hợp đánh giết.

Rất nhiều người đều kiên trì tin tưởng, Tạp Tư Thác Nhĩ tử vong, tất nhiên cùng Ngự Hồn đại đế có quan hệ.

Nhưng Ngự Hồn đại đế lại không có tự mình ra tay...

“Chờ bản thể ngươi đem Hoàng Tuyền Luyện Ngục hoàn toàn cắn nuốt, làm Viêm Nhật Thâm Uyên lột xác thành luyện ngục, ngươi mang ta đi tầng luyện ngục khác, ta đi đối phó sáu phân thân khác của Tạp Tư Thác Nhĩ.”

Tần Hạo quay đầu, nhìn thoáng qua Tần Liệt, nói: “Tạp Tư Thác Nhĩ uy hiếp, con không cần quá lo lắng.”

Áo Tư Đốn hóa thành một gã cao giai ác ma tuấn mỹ, sau khi nghe phen lời này của Tần Hạo, tỏ ra có chút chấn kinh, “Quả nhiên, ta cảm giác quả nhiên không sai...”

Thân là quân chủ một tầng luyện ngục, hắn mặc dù chưa đi Hoàng Tuyền Luyện Ngục, nhưng ở lúc Cách La Mỗ ngã xuống, Hoàng Tuyền Luyện Ngục tan vỡ, hắn vẫn mơ hồ có điều cảm ứng.

Hắn cảm giác được Hoàng Tuyền Luyện Ngục bên kia xuất hiện dị biến.

Hơn nữa, hắn dự cảm được Hoàng Tuyền Luyện Ngục dị biến, còn có liên hệ với Tần Liệt.

Chỉ là hắn vẫn không ngờ được, Tần Liệt lại thực thay thế Cách La Mỗ, sắp trở thành một ác ma quân chủ mới.

- - kẻ thống trị luyện ngục cùng cấp bậc với hắn!

“Ngươi thật ra không cần quá lo lắng.” Áo Tư Đốn cũng nói.

Tần Liệt ngẩn ra.

“Hai phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ, có thể dễ dàng thức tỉnh ở Hoàng Tuyền cùng Cửu U, có thể thuận lợi rời khỏi, cũng bởi Thần tộc và Linh tộc phân biệt bước vào Hoàng Tuyền với Cửu U.” Áo Tư Đốn hừ một tiếng, nói: “Nếu Linh tộc không ở Cửu U, lúc ở Minh hà kia xuất hiện một chút biến hóa, ta sẽ tự mình tới, mà không phải để A Tư Gia Lạc điều tra.”

“Nếu ta có thể ở ngay lúc đó biết Minh hà biến hóa, ta sẽ không để hắn dễ dàng tỉnh lại như vậy.”

“Còn có, nếu không phải bận đối phó Linh tộc, Tạp Tư Thác Nhĩ vừa mới tỉnh lại, còn chưa khôi phục đến đủ thực lực phân thân, ta là sẽ không để hắn dễ dàng tích lũy lực lượng như vậy, để hắn thong dong rời khỏi.”

Nói tới đây, Áo Tư Đốn lại nói: “Ta và Cách La Mỗ khác nhau, Hoàng Tuyền Luyện Ngục của hắn, trước kia chính là thông qua Tạp Tư Thác Nhĩ mới diễn biến thành. Lực lượng áo nghĩa hắn tu luyện, cũng bắt đầu trọng về tử hồn áo nghĩa. Điều này khiến hắn ở lúc chiến đấu với phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ luôn bị động.”

“Tạp Tư Thác Nhĩ vừa thức tỉnh, hắn sẽ không thể ứng đối, cũng ở trong dự liệu của ta.”

“Huống chi bên kia còn có Thần tộc uy hiếp.”

Áo Tư Đốn vừa giải thích như thế, Tần Liệt hiểu ra, nói: “Ngươi là nói, không có vực ngoại cường giả như Thần tộc, Linh tộc xâm nhập, sáu phân thân khác của Tạp Tư Thác Nhĩ, muốn ở sáu tầng luyện ngục khác thức tỉnh, khôi phục đến lực lượng đỉnh phong, cũng sẽ không dễ dàng chút nào.”

“Ở dưới tình huống hắn có hai phân thân đã tỉnh lại, sáu phân thân kia thức tỉnh chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng cho dù hắn tỉnh lại, cũng không thể không kiêng kỵ gì như là ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục.” Sắc mặt Áo Tư Đốn thâm trầm, “Sáu tên kia, không giống với Cách La Mỗ, Tạp Tư Thác Nhĩ không dễ thực hiện được như vậy.”

“Cho nên, ngươi còn có đủ thời gian, nếu ngươi ở trước khi hắn tích lũy đến lực lượng mạnh nhất, có thể liên tục đột phá bản thân.”

“Tương lai, ngươi chưa chắc không có khả năng chiến thắng hắn, đem tất cả kí ức tri thức của hắn nuốt gọn, thay thế hắn.”

“Tạp Tư Thác Nhĩ là khủng bố, nhưng hắn cũng không phải không thể chiến thắng, ngươi, còn có cha ngươi, các ngươi triển hiện ra lực lượng cùng thiên phú, làm ta cảm thấy Tạp Tư Thác Nhĩ chưa chắc có thể thành công.”

“Ta hiểu ngươi là có hy vọng.”

Cửu U quân chủ Áo Tư Đốn ngữ trọng tâm trường nói.

Nhiều năm qua như thế, hắn còn chưa từng xem trọng một người như thế, nếu ở một tháng trước, hắn biết Tạp Tư Thác Nhĩ tỉnh lại, muốn mượn một người sống lại, hắn tin tưởng người đó chắc chắn phải chết không nghi ngờ.

Nhưng, Tần Liệt một chuỗi kỳ ngộ, nhanh chóng đột phá cùng cường đại, đã khiến hắn thay đổi thái độ.

Hắn luôn cảm thấy ở trên người Tần Liệt có vô hạn khả năng, bao gồm khiến Tạp Tư Thác Nhĩ làm kén tự trói, lấy lực lượng đỉnh phong tám phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ, ngược lại thành tựu bản thân!

“Ta cũng tin tưởng con.” Tần Hạo quát khẽ.

“Đúng, chỉ cần đủ thời gian, cháu vĩnh viễn có cơ hội.” Trải qua Áo Tư Đốn ủng hộ, Tần Sơn cũng cảm giác được nhẹ nhõm một chút, nói: “Cháu một lần này sống lại, từ tu luyện đến bây giờ, cũng chỉ ngắn ngủn trăm năm thời gian. Ở trăm năm thời gian, cháu thu được thành tựu, có lực lượng, đã có thể sánh vai với rất nhiều cường giả Vực Thủy cảnh.”

“Nếu có thêm trăm năm thời gian, ta tin tưởng cháu tất nhiên có thể mang tới cho chúng ta càng nhiều hy vọng cùng kì tích.”

“Khi đó, Tạp Tư Thác Nhĩ với cháu mà nói, có lẽ đã không đáng sợ nữa.”

Tần Sơn cười nói.

“Trăm năm, chỉ là trăm năm...” Áo Tư Đốn kinh hãi.

Đối với hắn sống mấy trăm vạn năm mà nói, trăm năm thời gian, chỉ là trong nháy mắt lướt qua.

Trăm năm thời gian, từ không có gì, trưởng thành đến độ cao như thế, điều này khiến hắn cũng cảm giác được vô lực.

“Chính là đại khí vận hóa thân...” Hắn nói thầm.

“Lão gia tử, quân chủ, Ngữ Thi nha đầu này... Tình huống không quá ổn, các ngươi xem?” Minh Kiêu đột nhiên xen mồm.

Hắn luôn nhìn chằm chằm Lăng Ngữ Thi, Áo Tư Đốn và Tần Hạo đối thoại, hắn không quá mức quan sát.

Hắn chỉ biết, Lăng Ngữ Thi chịu vận mệnh chi lực của Thiên Khải ảnh hưởng, có thể sẽ ở sau đây không lâu hồn phi phách tán.

Hắn đến Cửu U, chính là vì Lăng gia, vì các tộc nhân Giác Ma tộc, Ám Ảnh tộc, Quỷ Mục tộc kia từ U Minh giới mà đến.

Lăng Ngữ Thi, với hắn mà nói, càng là quan trọng nhất.

“Ai...”

Áo Tư Đốn nhẹ nhàng than thở, nói: “Vận mệnh chi lực của Thiên Khải, là lực lượng đáng sợ nhất trong tinh hải, hơn nữa hắn còn vận dụng Quyền Trượng Vận Mệnh. Ở dưới loại tình huống này, muốn giúp nha đầu này xoay chuyển khí vận, chỉ sợ muôn vàn khó khăn.”

Lời vừa nói ra, mọi người đều trầm mặc xuống, sắc mặt âm trầm.

“Có cách nào, khiến nàng... tỉnh lại trước, để nàng dừng tiếp tục hấp thu những linh hồn bí thuật kia hay không?” Minh Kiêu nói.

Áo Tư Đốn trầm ngâm rất lâu, nói: “Nếu thế cục thật sự bất lợi, chỉ có một loại biện pháp.”

“Biện pháp gì?” Tần Liệt vội nói.

Áo Tư Đốn hơi do dự, nói: “Huyết mạch ta và ca ca kia của ta, thật ra cũng là đồng tông đồng nguyên, dấu ấn linh hồn ca ca ta lĩnh ngộ, ta cũng có thể hấp thu luyện hóa.”

“Nàng nếu thật sự không chống đỡ được, ta chỉ có thể động thủ, đem những linh hồn áo nghĩa đó từ trong cơ thể nàng bóc ra.”

“Như vậy, có lẽ có thể khiến nàng không tẩu hỏa nhập ma, nhưng lại... Sẽ làm nàng bị mất một cơ duyên lớn.”

“Đây là nguyên nhân ta do dự mãi không quyết.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.