Linh Vực

Chương 1968: Trở về (2)Hắn ở trên cung điện, liếc một cái, đều là bạn cũ quen thuộc, trong đó rất nhiều người trước kia còn là kẻ địch của hắn, sau này theo thế cục biến ảo, dần dần trở thành chiến hữu bên cạnh hắn.

Thí dụ như đám người Vạn Thú sơn Kì Dương, Thiên Khí tông Phùng Nghị, La Hàn.

“Bạo Loạn Chi Địa kể từ sau khi giải trừ mật chú của Chú chi thuỷ tổ, các Bất Diệt cảnh trước kia, đều ở lúc trùng kích Hư Không cảnh trở nên rất thuận lợi.” Tống Đình Ngọc cười mỉm, lại nói: “Chúng ta và U Minh giới, cùng Bạc La giới, cùng Hàn Tịch Thâm Uyên, nay cùng Cự Nhân tộc, Tu La tộc, còn có Long giới bên kia, đều có lui tới chặt chẽ. Các loại linh tài đầy mắt, thông qua con đường của chúng ta, được đưa đến Bạo Loạn Chi Địa. Tài liệu đúc hồn đàn cần, gần như đều có thể tìm được ở Bạo Loạn Chi Địa chúng ta.”

Tạm dừng chút, vẻ mặt nàng có chút ngạo nghễ, lại nói: “Cho dù là Trung Ương Thế Giới, ở trên rất nhiều linh tài, cũng chưa chắc đầy đủ như chúng ta.”

“Đều là công lao của Đình tỷ.” Đường Tư Kỳ cười ngọt ngào nói.

“Vất vả nàng rồi.” Tần Liệt thấp giọng nói.

“Không, không có.” Cánh mũi Tống Đình Ngọc cay cay, thấp giọng nói: “Trước kia ở Xích Lan đại lục, thiên phú của ta còn tính là xuất chúng, nhưng đến Bạo Loạn Chi Địa, ta liền biết thiên phú tu luyện của ta thật ra bình thường. Ta lại không thể giống Tư Kỳ, ở phương diện luyện khí giúp được chàng, chỉ có thể ở phương diện khác cố gắng...”

Những năm qua, nàng thật ra luôn cảm thấy tự ti.

Mặc dù có tài nguyên rót vào cuồn cuộn không ngừng, nhưng tiến cảnh tu luyện của nàng luôn chậm chạp, nàng lại không biết luyện khí, cảm thấy mình rất vô dụng, không giúp được Tần Liệt quá nhiều.

Đến về sau, nàng mỗi một lần gặp lại Tần Liệt, đều biết Tần Liệt luôn dũng mãnh tiến lên, sức ảnh hưởng ở cả Linh Vực trở nên càng lúc càng lớn.

Áp lực của nàng cũng tăng lên từng ngày, cho rằng chênh lệch của mình và Tần Liệt trở nên quá lớn.

Nàng chỉ có thể ở phương diện nàng am hiểu cố gắng hết sức.

Thế là, nàng liền một tay tạo nên Viêm Nhật đảo phồn hoa cường thịnh, khiến Bạo Loạn Chi Địa cũng dần dần trở thành tiêu điểm của Linh Vực, hấp dẫn rất nhiều võ giả cường đại đến Bạo Loạn Chi Địa mài giũa tu luyện.

Ở dưới sự cố gắng của nàng, Bạo Loạn Chi Địa ở một số phương diện nào đó, so với Trung Ương Thế Giới tựa như càng thêm thích hợp võ giả tu luyện.

Cũng bởi vậy, Tần Sơn vài lần ám chỉ các nàng có thể về Kình Thiên thành, nàng đều từ chối.

Nàng muốn đem Viêm Nhật đảo tạo thành một Kình Thiên thành khác, muốn khiến Bạo Loạn Chi Địa một ngày nào đó vượt qua Trung Ương Thế Giới, trở thành trung tâm của Linh Vực.

“Đảo chủ, mọi người đều đã đến, ngươi là cũng nên từ ôn nhu hương đi ra rồi phải không?” Lúc này, Phùng Dong cười dài đi qua.

“Gặp mấy lão bằng hữu đó đi.” Đường Tư Kỳ nói.

“Huyết Sát tông Mạt Linh Dạ muốn hỏi ngươi chút, Huyết Lệ lão già kia bị ngươi đưa tới đâu rồi?” Phùng Dong nói.

Tần Liệt vỗ đầu, nói: “Quên mất chi tiết này.”

Huyết Lệ, Miêu Phong Thiên và Tương Ngạn, đều ở lúc bản thể hắn nấu chảy Thâm Uyên Luyện Ngục, bị trực tiếp dẫn qua.

Mãi đến bây giờ, với rất nhiều người mà nói, đám người Huyết Lệ đột nhiên biến mất, vẫn là một cái mê hoặc.

“Đi thôi.”

Hắn và Tống Đình Ngọc, Đường Tư Kỳ cùng nhau từ trong cung điện kia bay ra, thản nhiên hướng về quảng trường rộng rãi vô biên kia của Viêm Nhật đảo.

Trên quảng trường đã tụ tập rất nhiều đại nhân vật của Bạo Loạn Chi Địa, vừa thấy hiện thân, mọi người đều lộ ra nụ cười.

“Tần đảo chủ, ngươi cuối cùng đã về.”

“Bặt vô âm tín!”

“Đã lâu không gặp rồi.”

“Hô!”

Tần Liệt hạ xuống giữa mọi người, lạnh nhạt cười, nói: “Quả thật đã lâu không gặp, ta chuyến này trở về, ý nghĩa Linh Vực lại lật ra văn chươ ng mới, chúng ta... Có thể chính thức bước vào sâu trong vực ngoại tinh hà.”

Mọi người xôn xao.

Trên quảng trường, cảm khái nhất đương nhiên thuộc về người Tống gia của Huyền Thiên Minh.

Huyền Thiên Minh vốn là bá chủ một phương Xích Lan đại lục, lúc ban đầu, Tần Liệt ở Khí Cụ tông, còn bị Huyền Thiên Minh coi là uy hiếp.

Nhưng, bởi vì Tống Đình Ngọc thanh lãi Tần Liệt, Huyền Thiên Minh dần dần tiếp nạp Khí Cụ tông.

Không lâu sau, Tần Liệt dần lộ mũi nhọn, chẳng những được Giác Ma tộc của U Minh giới tin cậy, còn mở ra dãy núi Hàn Băng Băng đế để lại, đem rất nhiều bị đóng băng Cổ Thú tộc tộc nhân đánh thức.

Từ đó về sau, Tần Liệt liền đã phát không thể vãn hồi, thành công đi ra khỏi Xích Lan đại lục, bước vào Bạo Loạn Chi Địa.

Cách nhiều năm, Huyền Thiên Minh sớm đã trở thành phụ thuộc Viêm Nhật đảo, Huyền Thiên Minh minh chủ Tống Vũ cũng vạn phần khâm phục đối với ánh mắt của con gái hắn.

Con gái hắn chọn Tần Liệt, thoáng cái xoay chuyển thế cục Bạo Loạn Chi Địa, đã trở thành người số một Bạo Loạn Chi Địa.

Hơn nữa, sức ảnh hưởng của Tần Liệt đã không cực hạn trong Bạo Loạn Chi Địa, thậm chí không cực hạn Linh Vực nữa.

“May mắn, may mắn...” Tống Vũ thầm ăn mừng.

“Bước vào tinh hà!” Thiên Khí tông Phùng Nghị sau khi cả kinh, vội nói: “Ý tứ gì? Là nói chúng ta có thể rời khỏi Linh Vực, đi Tu La giới, Cự Linh giới, Long giới hoạt động sao?”

“Là như vậy sao?” Vạn Thú sơn Kì Dương cũng hỏi.

Rất nhiều võ giả Bạo Loạn Chi Địa cũng đều cảm thấy kích động, với bọn họ mà nói, có thể rời khỏi Linh Vực đã là tiến bộ rất lớn rồi.

Nhưng, Tần Liệt lại cười lắc đầu, nói: “Không phải bước ra Linh Vực đơn giản như vậy.”

“Vậy...” Lôi Diêm nghi hoặc nói.

“Tộc trưởng năm đại gia tộc Thần tộc nay ngay tại Kình Thiên thành, nhưng bọn họ chuyến này không phải vì xâm nhập Linh Vực.” Tần Liệt nhếch miệng cười, nói: “Bọn họ là đến kết minh. Ở Kình Thiên thành, nay có cánh cửa vực giới, có thể trực tiếp liên thông với Thần tộc Thần Vực. Từ nay về sau, chúng ta có thể thông qua cánh cửa vực giới của Thần tộc, chuyển đường hướng tới bất cứ một chỗ nào của tinh hà. Linh tộc, Hồn tộc, Cốt tộc, Vũ tộc, Địa Ma tộc, những chủng tộc sâu trong tinh hà đó, sau này mọi người đều có thể gặp được.”

“Chúng ta có thể đi vực giới thiên địa của bọn họ, bọn họ cũng có thể sẽ đến Linh Vực chúng ta.”

“Chúng ta hiện tại chính là minh hữu của Thần tộc, Cốt tộc, trừ phi bộc phát chiến đấu thảm liệt nhất trong tinh hà, bằng không sẽ không có thế lực mù mắt, đến Linh Vực chúng ta đảo loạn.”

“Thí dụ như Dạ Quỷ, một thế hệ trước ở chỗ chúng ta nháo ra động tĩnh rất lớn. Nhưng hiện tại Dạ Quỷ... Đã xoá tên khỏi tinh hà.”

“Từ nay về sau, các tộc Linh Vực chúng ta, đã là một phần tử trong vạn tộc tinh hà.”

“Mọi người sau này nếu ở Linh Vực, gặp phải chủng tộc kỳ quái khác, không cần cảm thấy kinh ngạc.”

“Đương nhiên, dung nhập tinh hà, ý nghĩa chúng ta sẽ bắt đầu lui tới với những chủng tộc cường đại thực sự đó, có thể giao dịch, có thể tiến hành huyết mạch liên hệ, cũng có thể học tập kĩ nghệ chiến đấu, cùng phương thức tu luyện của bọn họ.”

“Chúng ta cần cố gắng cường đại bản thân. Đứng vững ở trong tinh hà.”

“...”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.