Linh Vực

Chương 1979: Thiên Mộc giới (1)Một lần trước, Tần Liệt và các tộc nhân Thần tộc kia, lúc từ Linh Vực đi Thần Vực, chính là Thiên Khải giở trò, đem Tần Liệt đưa tới Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Vì bảo đảm Tần Liệt bình an rời khỏi Hoàng Tuyền Luyện Ngục, Thần tộc không tiếc vận dụng lượng lớn sức người sức của, cường hành phá vỡ bức tường không gian, mới đến Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Bọn họ gần như là vô duyên vô cớ khai chiến với Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Mặc dù kết quả còn xem như hài lòng, nhưng bọn họ đối với Thiên Khải phá hoại đều hận thấu xương.

Không ngờ, một lần này Thiên Khải lại ra tay, quấy nhiễu Tần Hạo trở về.

“Nó sẽ không sao.” Tần Sơn ở sau khi nổi giận, ngược lại là bình tĩnh lại trước hết, “Ta hiểu đứa con này của ta, từ nhỏ đến lớn, nó chưa từng an phận. Nó có kinh nghiệm sinh tồn ở vực ngoại phong phú, lấy thực lực nó hiện nay, bất luận ở bất cứ hiểm địa nào của tinh hải, nó đều có thể sống đi ra. Chỉ là...”

Thở dài một hơi, “Thời khắc mấu chốt này, nó không thể nhanh chóng trở về, đối với chúng ta ảnh hưởng quá lớn.”
Advertisement / Quảng cáo


“Hắn không đến, vết nứt không gian trước mắt chỉ sợ không phá hủy được.” Sắc mặt Băng đế nghiêm túc.

“Chẳng lẽ... Chỉ có thể xin Liệt Diễm Diên kia giúp đỡ?” Hoa Thiên Khung ngạc nhiên.

“Không được!” Ám Hạo lập tức lắc đầu, quát trầm: “Một đoạn thời gian gần đây, Liệt Diễm Diên gã đó và Thiên Khải đi lại chặt chẽ, chuyện Tần Hạo... Nói không chừng còn có Liệt Diễm Diên tham dự. Hắn có lẽ đã biết dị biến xảy ra ở Linh Vực, hắn có thể đang lợi dụng sự kiện này, ép chúng ta thỉnh cầu hắn đến Linh Vực, vì thế thực hiện mục đích nào đó không thể cho ai biết của hắn.”

“Rất có thể.” Hàn Triệt than thở.

“Nếu là như vậy, mặc dù là khai chiến với Âm Ảnh sinh mệnh, cũng không nên dẫn sói vào nhà!” Băng đế nói.

“Vậy bây giờ...” Cơ Đán bất đắc dĩ nói.

Mọi người đột nhiên trầm mặc.

Mọi người đều đem hy vọng gửi gắm ở trên Tần Hạo trở về, ai cũng không dự đoán được Tần Hạo ở trên đường trở về xuất hiện ngoài ý muốn.

Không có Tần Hạo, không thể đem những Tận Diệt Chi Quang kia mang đi, Mâu Di Tư và Trần Lâm không phá hủy được những vết nứt không gian kia.

Mà căn cứ lời Tần Liệt nói, ở một bên khác, Âm Ảnh sinh mệnh hẳn đã tụ tập.

Nhìn từ thế cục trước mắt, không cần quá lâu, Âm Ảnh sinh mệnh có lẽ sẽ đến.

Khi đó, một trận đại chiến sẽ không thể tránh né xảy ra.

“Chiến đấu, không đáng sợ thế.” Ám Hạo trầm ngâm một chút, đột nhiên nói: “Chúng ta đã kết minh, từ nay trở đi, Linh Vực và Thần tộc chúng ta ích lợi tương quan từng hơi thở. Âm Ảnh sinh mệnh dám xâm nhập Linh Vực, thì phải đối mặt Thần tộc chúng ta, mà chúng ta... Chưa từng sợ bất cứ chủng tộc sinh mệnh nào, bao gồm Âm Ảnh sinh mệnh!”

“Ta truyền tin đám Khoáng Tuyệt, bảo bọn họ chuẩn bị một chút.” Liệt Diễm Chiêu hừ nói.

“Bọn chúng thật dám đến, dù là ở vũ trụ Linh Vực, chúng ta đấu một phen với bọn chúng.” Hàn Triệt cũng nảy sinh ra chiến ý.

Tộc trưởng ba đại gia tộc Thần tộc thoáng cái hạ quyết tâm, lập tức bắt đầu hành động.

Bọn họ lấy bí thuật chỉ Thần tộc có, đem Linh Vực biến hóa truyền hướng Thần Vực.

Bọn họ đang triệu hồi cường giả Thần tộc chạy tới nơi đây.

Đám người Tần Liệt nhìn tộc trưởng ba đại gia tộc, ở lúc Linh Vực gặp nguy hiểm, không chút do dự chi viện, đều cảm thấy ấm lòng.
Advertisement / Quảng cáo


Ngay mấy hôm trước, bọn họ mới hạ quyết tâm kết minh với Thần tộc, đem ích lợi hai phe đặt cùng nhau.

Thần tộc còn chưa từ chỗ bọn họ đạt được bất cứ thứ gì có lợi với bọn họ, nay Linh Vực gặp nguy cơ to lớn, bọn họ lại nguyện ý lập tức tham dự vào.

Điều này khiến các cường giả Linh Vực chúng cường có nhận thức hoàn toàn mới đối với chủng tộc Thần tộc này.

“Chúng ta nguyện ý kết minh với các ngươi, một mặt là vì Tần Liệt, một mặt khác, cũng bởi chúng ta xem trọng Linh Vực các ngươi phát triển. Trải qua ba vạn năm thời gian lột xác, thực lực các ngươi đã tăng lên rất nhiều, các ngươi có tiềm lực cực lớn.” Liệt Diễm Chiêu cười hắc hắc, nói: “Tương lai, các ngươi ở trong tinh hà mênh mông, hẳn sẽ có một chỗ. Chỉ có ở lúc các ngươi có đủ tiềm lực, chúng ta mới sẽ lập tức đầu tư, đứng chung một chỗ với bọn họ.”

“Nếu các ngươi không chút tác dụng, chúng ta sẽ không kết minh với các ngươi, đã sớm bỏ qua các ngươi.” Hàn Triệt cũng nói.

“Nếu muốn khiến người ta để mắt, cần thu được địa vị ngang hàng, cần bản thân không ngừng cố gắng.” Ám Hạo chậm rãi gật đầu, “Ở Linh Vực các ngươi, đã có Tần Hạo, Tần Sơn, còn có Tần Liệt như vậy, đã chứng tỏ Linh Vực có tư cách đứng chân ở tinh hà.”

***

Bạch Cốt giới.

Phân thân Huyết Hồn Thú của Tần Liệt, lấy hình thái bản thể, thường xuyên trao đổi tâm đắc với Sa Liệt, Bố Lôi Đa.

Khi Linh Vực bên kia xuất hiện Âm Ảnh sinh mệnh, phân thân Huyết Hồn Thú của hắn cũng ngay lập tức biết.

Hắn thông qua Bố Lôi Đa tìm hiểu Âm Ảnh sinh mệnh, vì thế làm chuẩn bị cho về sau.

Phân thân Huyết Hồn Thú này của hắn, vốn không tính về Linh Vực bởi vì hắn tin tưởng cha hắn có thể giải quyết phiền toái.

Nhưng ở sau khi phụ thân hắn bởi Thiên Khải hãm hại, bị cuốn vào hư không loạn lưu vô tận, hắn bắt đầu cảm thấy áp lực.

“Đã xuất hiện ngoài ý muốn...”

Hắn đem tin tức mới nhất hướng Sa Liệt và Bố Lôi Đa nói rõ, sau đó áy náy nói: “Ta không thể tiếp tục nán lại Bạch Cốt giới, ta phải làm chút gì đó cho Linh Vực.”

Cốt tộc Bố Lôi Đa chính là sư phụ của Sa Liệt, một đoạn thời gian gần đây hắn và phân thân Huyết Hồn Thú của Tần Liệt đi lại chặt chẽ.

Đối với tất cả Tần Liệt làm cho Cốt tộc, hắn phi thường cảm kích, hắn cũng tin chỉ có Tần Liệt triệu hồi kết tinh sinh mệnh của Viêm Ma Chi Vương, mới có thể ngăn cản Tạp Tư Thác Nhĩ xâm nhập một thời gian dài.

Bởi vì một điểm này, Bố Lôi Đa cực kì coi trọng Tần Liệt.

Vừa nghe nói Linh Vực xuất hiện dị thường, hắn đem hiểu biết của Cốt tộc đối với Âm Ảnh sinh mệnh, không hề giữ lại báo cho Tần Liệt.
Advertisement / Quảng cáo


“Từ Bạch Cốt giới quay về Linh Vực, cần chuyển đường Thần Vực, hơn nữa cũng không nhất định có thể giúp Linh Vực nhiều lắm.” Thân là Cốt tộc đại trưởng lão, mắt Bố Lôi Đa lóe hào quang trí tuệ.

Địa vị hắn ở Cốt tộc, thật ra cùng địa vị Thiên Khải ở Linh tộc không sai biệt lắm, đều gánh vác nhân vật Ðạo sư trí tuệ.

Đương nhiên, bởi vì thực lực Cốt tộc không cường đại bằng Linh tộc, hơn nữa chính hắn cũng không lợi hại bằng Thiên Khải, cho nên thân phận cùng địa vị hắn ở trong tinh hà tự nhiên là xa xa không bằng Thiên Khải.

Nhưng hắn dù sao sống mấy trăm vạn năm, trên nhận thức ở rất nhiều chuyện, hắn so với Tần Liệt nhìn xa hơn, cũng nhìn thấu triệt hơn.

“Ý tứ ngài...” Tần Liệt khiêm tốn thỉnh giáo.

“Ngươi đã có một khối phân thân ở Linh Vực, một khối này không cần trở về.” Bố Lôi Đa cốt thân nho nhỏ, lúc nói chuyện lại lóe ra ánh sáng long lanh như ngọc, “Ta có một kiến nghị.”

“Xin nói.” Tần Liệt ngồi nghiêm chỉnh nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.