Linh Vực

Chương 2031: Hoang mangLạp Đề Qua và Bố Lôi Đa sở trường tử vong lực, lúc này, cũng quả nhiên không cảm giác được động tĩnh của một âm ảnh sinh mệnh nữa.

“Vù vù!”

Từ trong tinh môn bản thể Tần Liệt tới, đột nhiên bắn ra sáu luồng sáng đẹp mắt, ánh sáng đó như cầu vồng, thẳng tắp rơi vào âm ảnh ám giới.

Đám người Bố Lôi Đa tập trung nhìn, phát hiện tận diệt chi quang trong âm ảnh ám giới, tựa như đang biến mất từng chút một.

***

Trong Âm ảnh ám giới.

Hư hồn chi linh được Tần Liệt từ Viêm Nhật luyện ngục triệu hồi đến đang cắn nuốt từng chút tận diệt chi quang, hắn có thể cảm giác được hư hồn chi linh mừng như điên!

Tựa như, với hư hồn chi linh mà nói, tận diệt chi quang là đại bổ vật!

Advertisement / Quảng cáo


Hắn phi thường khẳng định, hư hồn chi linh nếu muốn một lần nữa lột xác, đột phá đến huyết mạch cấp mười, phải dựa vào tận diệt chi quang.

“Âm ảnh sinh mệnh, cũng chỉ có thế.”

Tần Liệt lấy linh hồn cảm giác, phát hiện ở dưới ngọn lửa của hắn thiêu đốt, toàn bộ âm ảnh sinh mệnh đều hóa thành tro.

Âm ảnh ám giới có một loại tính dính kì dị, loại tính dính đó... sau khi toàn bộ âm ảnh sinh mệnh tử vong, cũng dần dần trở nên nhỏ yếu.

“Hô!”

Thân thể ác ma cao mấy ngàn thước kia của hắn rất dễ dàng từ âm ảnh ám giới giãy thoát, hiện thân ở tinh không hàn tịch lạnh băng của Cốt tộc.

“Thực kết thúc rồi.”

Cốt tộc Lạp Đề Qua cẩn thận cảm giác một hồi, sau khi phát hiện không có một âm ảnh sinh mệnh tồn tại nữa, có chút mờ mịt tự nói.

Rất nhiều tộc nhân Cốt tộc đều kinh hỉ kêu lên quái dị.

Bọn họ khống chế thi nô, kích động không thôi tụ tập lại, rất nhanh đã phân tán ở xung quanh âm ảnh ám giới.

“Đơn giản như thế đã xử lý xong âm ảnh sinh mệnh?” Bố Lôi Đa sửng sốt rất lâu, ánh mắt tràn đầy chua xót.

Cốt tộc, dốc lực lượng cả chủng tộc, cũng không dám chiến một trận với âm ảnh sinh mệnh xâm nhập.

Không chỉ bọn họ, những chủng tộc cường đại bị âm ảnh sinh mệnh công kích, bởi vì không có biện pháp với tận diệt chi quang, cũng giống bọn họ luôn chọn lấy phương châm tránh lui.

Kết quả chính là từng vực giới bị âm ảnh ám giới tằm ăn rỗi, để âm ảnh sinh mệnh càng thêm hoành hành không kiêng kị.

Mà Tần Liệt, bản thể vừa mới lột xác đến đại ác ma này, sau khi hàng lâm, nhiều nhất dùng nửa giờ, đã đem toàn bộ âm ảnh sinh mệnh đánh giết.

Hiệu suất này... khiến bọn họ vì thế mà xấu hổ.

“Thật ra, âm ảnh sinh mệnh đến phạm cũng không mạnh, so với những âm ảnh sinh mệnh xâm nhập Linh Vực, còn có ở tinh không Vũ tộc hoạt động, ở đây yếu hơn quá nhiều.” Phân thân Huyết hồn thú của Tần Liệt an ủi Bố Lôi Đa, “Nếu có thể tìm được cách đối phó tận diệt chi quang, các ngươi muốn chiến thắng âm ảnh sinh mệnh nơi đây, cũng rất đơn giản. Đáng tiếc, các ngươi không có biện pháp đối với tận diệt chi quang, cho nên chỉ có thể một mặt lui lại. Các ngươi càng lui, bọn âm ảnh sinh mệnh đó càng không đem các ngươi coi ra gì cả.”

“Từ đầu tới cuối, ta chưa gặp âm ảnh sinh mệnh cường đại thật sự, cái này nói rõ... Bọn chúng không đem Cốt tộc các ngươi đặt ở trong mắt.”

Hắn không phải cố ý cười nhạo Cốt tộc.

Chính là bởi vì biết phương thức chiến đấu của âm ảnh sinh mệnh, hắn mới nghiêm túc nhắcn nhở Cốt tộc, cho bọn họ biết âm ảnh sinh mệnh không phải đáng sợ thế nào cả.

Các cường giả Cốt tộc, sau khi nghe hắn nói xong phen lời này, đều bảo trì trầm mặc.

Rất lâu sau, Bố Lôi Đa mới than thở thật sâu. “Chính là không có biện pháp đối phó tận diệt chi quang.”

“Ta biết.” Tần Liệt nhẹ nhàng gật đầu, “Cho ta chút thời gian, ta muốn tìm được biện pháp tốt hơn các ngươi cũng có thể sử dụng chống lại tận diệt chi quang.”

Advertisement / Quảng cáo


“Tần Liệt, ngươi vì sao có thể không đếm xỉa những tận diệt chi quang đó?” Lạp Đề Qua ngạc nhiên nói.

Rất nhiều tộc nhân Cốt tộc cường đại cũng ùn ùn nhìn về phía hắn, đều biểu lộ ra lòng hiếu kỳ với vấn đề này.

Do dự một hồi, Tần Liệt không xác định nói: “Có thể quy công cho phụ thân ta.”

Thông qua vừa rồi chiến đấu, hắn mơ hồ phát hiện tận diệt chi quang, sở dĩ bị hắn nắm giữ khắc chế, hẳn là vì khí tức hủy diệt trên người hắn.

Loại hủy diệt lực đó, khởi nguồn thật sự tựa như đến từ cái âm ảnh sinh mệnh gọi là “Ánh sáng hủy diệt”, mà “Ánh sáng hủy diệt” phụ thân hắn trộm lấy từ trong tay âm ảnh sinh mệnh.

“Tận diệt chi quang, ánh sáng hủy diệt...”

Hắn âm thầm cân nhắc, cảm giác hai loại năng lượng kì dị lấy quang mệnh danh này, có thể là lực lượng pháp tắc kỳ lạ âm ảnh sinh mệnh mới hiểu được.

Âm ảnh ám giới âm ảnh sinh mệnh hoạt động quanh năm u ám, xám xịt không nhìn thấy ánh sáng gì.

Nhưng, ngay tại cấm địa nơi nào đó của âm ảnh ám giới vĩnh viễn không thấy mặt trời, lại tồn tại cấm địa Tận diệt chi hải của âm ảnh sinh mệnh!

Mà Tận diệt chi hải, chính là khởi nguồn tận diệt chi quang, tựa như còn là nơi âm ảnh sinh mệnh sinh ra.

“Thánh thần” của âm ảnh sinh mệnh tựa như ngủ say ở Tận diệt chi hải!

“Chẳng lẽ, ánh sáng hủy diệt cũng đến từ Tận diệt chi hải, cho nên có thể ảnh hưởng tận diệt chi quang?” Trong lòng hắn đầy hoang mang.

Sau đó, hắn lại nghĩ tới hư hồn chi linh.

Sáu đại hư hồn chi linh, cũng là số cực ít không sợ tận diệt chi quang, ngược lại... Hư hồn chi linh còn khát vọng tận diệt chi quang.

Hắn không khỏi nhớ tới quá trình sáu đại hư hồn chi linh sinh ra...

Sáu đại hư hồn chi linh, là lấy tinh huyết hắn, phân ly linh hồn, ở trong Trấn hồn châu thai nghén mà sinh.

Hắn âm thầm đoán, có thể hay không là vì hư hồn chi linh, là lấy huyết mạch và linh hồn hắn vì thế ngưng luyện mà sinh, cho nên mới không sợ tận diệt chi quang?

Hoặc là, hư hồn chi linh, vốn đã không đếm xỉa tận diệt chi quang?

Trấn hồn châu, từ trong Trấn hồn châu thai nghén, chẳng lẽ... có quan hệ với Trấn hồn châu?

Trấn hồn châu, chính là thần khí Hồn tộc, tựa như có liên hệ huyền diệu với Ngự Hồn đại đế.

Mà Ngự Hồn đại đế, thì là bất thế cường giả có thể ở tận diệt chi quang, quyết chiến với “Thánh thần” của âm ảnh sinh mệnh.

“Hư hồn chi linh sinh, rốt cuộc bởi vì ta? Hay bởi vì Trấn hồn châu?”

Càng nghĩ sâu, hắn càng mờ mịt, luôn cảm thấy chân tướng sự tình không đơn giản.

Advertisement / Quảng cáo


Cường giả Cốt tộc lấy Lạp Đề Qua cầm đầu, nghe nguyên nhân hắn không sợ tận diệt chi quang là phụ thân hắn, cũng đều kinh dị hẳn lên.

“Khó trách...”

Bố Lôi Đa cảm thán một phen, nói: “Khó trách Đa Tí tộc, Tinh Nguyệt tộc, còn có Vũ tộc những kẻ đó, lợi dụng tất cả khe hở không gian cổ xưa, liều mạng muốn đi Linh Vực Kình Thiên thành.”

“Xem ra, mấu chốt thật sự, vẫn ở trên người phụ thân ngươi.”

Lạp Đề Qua nói: “Ở trên người hai cha con bọn họ.”

“Kình Thiên thành...”

Lúc Bố Lôi Đa và Lạp Đề Qua thảo luận, Tần Liệt mới nhớ tới cường giả các tộc tinh hà, lúc này vẫn tề tụ Kình Thiên thành.

Theo âm ảnh sinh mệnh đi lại khắp nơi, càng lúc càng nhiều cường giả dị tộc đều ùn ùn thông qua cửa vực giới hướng tới Kình Thiên thành.

Những dị tộc đó đều đang tìm cách đối phó âm ảnh sinh mệnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.