Linh Vực

Chương 2059: Vết rạn hồn đànTrong Viêm Nhật luyện ngục, các linh hồn rời xác kia, bởi sáu đại hư hồn chi linh bay ra từ trong cơ thể Tần Liệt lại dần dần hạ xuống.

Tử hồn áo nghĩa của Tạp Tư Thác Nhĩ, có thể vượt lên trên pháp tắc cơ sở của Viêm Nhật luyện ngục!

“Không nên để hắn tiếp tục giở trò!”

Cửu U quân chủ Áo Tư Đốn vừa thấy Tạp Tư Thác Nhĩ muốn lấy tử hồn lực lượng, cường hành thay đổi kết cấu pháp tắc Viêm Nhật luyện ngục, đột nhiên vồ giết về phía Tạp Tư Thác Nhĩ.

“Chém giết hắn một lần nữa!”

Sáu quân chủ khác cũng biết một khi để Tạp Tư Thác Nhĩ thức tỉnh, bọn họ một người cũng đừng mơ kiếm được tiện nghi.

“Hô hô hô!”

Bảy đại ác ma quân chủ lấy Áo Tư Đốn cầm đầu, như là bảy ngọn núi máu thịt to lớn, trong nháy mắt tới gần Tạp Tư Thác Nhĩ, lấy ma trảo, lợi nhận, các loại lực lượng huyết mạch thâm uyên, bắt đầu tiến hành điên cuồng oanh tạc đối với Tạp Tư Thác Nhĩ.

Advertisement / Quảng cáo


Bầu trời Viêm Nhật luyện ngục, đột nhiên, có thêm rất nhiều tia ánh sáng rậm rạp màu tím.

Các chùm tơ ánh sáng màu tím đó, từ trong thân thể ác ma của bảy quân chủ dao động lan ra, hình thành rất nhiều thâm uyên pháp tắc kì dị.

Tạp Tư Thác Nhĩ cao chín ngàn thước, rít gào, tựa như đang vung tám dòng Minh hà kia.

Tám dòng Minh hà trôi nổi trên không, cùng cái đuôi thật lớn kia của Tạp Tư Thác Nhĩ bắt đầu đồng thời càn quét.

“Grao!”

Trong nháy mắt, Tạp Tư Thác Nhĩ đã bắt đầu chém giết với bảy đại ác ma quân chủ kia.

Các loại thâm uyên pháp tắc huyền diệu khó đoán, không ngừng va chạm tấn công giữa bọn họ, thân thể máu thịt của bọn họ cũng đang cắn xé lẫn nhau.

Từng đám máu tươi màu tím, từ một mảng khu vực trên trời rải xuống, từng giọt máu tươi long lanh đều ẩn chứa lực lượng huyết mạch và pháp tắc áo nghĩa của ác ma quân chủ.

“Oành!”

Bầu trời Viêm Nhật luyện ngục không chịu nổi lực lượng cường hãn dữ dội của bọn họ, bị nổ ra từng cái hành lang không gian thật lớn.

“Vù vù vù!”

Rất rất nhiều vực ngoại lưu quang không biết tên, từ trong những khe hở không gian đó bắn tung tóe, như dòng điện như mưa ánh sáng, từ hư không rơi xuống.

Cũng ở giờ phút này, phân thân Ám hồn thú cùng phân thân Huyết hồn thú của Tần Liệt, thân thể khổng lồ khẽ động, cũng hướng Tạp Tư Thác Nhĩ ập đến.

“Vù vù!”

Rất nhiều âm hồn lệ quỷ từ trong miệng mũi Tạp Tư Thác Nhĩ bay vút ra, những âm hồn lệ quỷ đó ở lúc Tạp Tư Thác Nhĩ và bảy quân chủ chiến đấu, cũng đang cắn nuốt máu thịt của các ác ma quân chủ đó.

Trong đó, mấy hung hồn thật lớn, đều mơ hồ trình hiện ra hình tượng ác ma của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Tử hồn lực lượng áo nghĩa nồng đậm, ở dưới Tạp Tư Thác Nhĩ thúc giục, không ngừng tăng cường năng lượng của những hung hồn ác sát kia.

“Liệt hồn!”

Hai cái phân thân hồn thú của Tần Liệt, con ngươi màu xanh biếc lạnh lùng nhìn Tạp Tư Thác Nhĩ, cất tiếng rống to.

Trong nháy mắt, từ hai phân thân hồn thú đó của hắn bay ra ngàn vạn tia lửa biếc lập lòe.

Những đốm lửa xanh lét đó đều khắc tinh hồn hai phân thân Hồn tộc, có linh hồn áo nghĩa của Hồn tộc.

Ở lúc những tia lửa biếc đó thấm vào hung hồn ác sát phụ cận Tạp Tư Thác Nhĩ, các tử hồn quấn quýt khí tức tử vong lại ùn ùn giải thể.

Hung hồn to lớn, bị tia lửa biếc tấn công, đột nhiên hóa thành hàng ngàn u hồn nhỏ hơn một bậc.

Advertisement / Quảng cáo


“Phệ hồn!”

Hai phân thân hồn thú của Tần Liệt lại đột biến huyết mạch bí thuật, há to mồm.

Từng lực hút mạnh mẽ, từ trong mồm hai con hồn thú truyền tới, sinh ra lực ảnh hưởng đáng sợ đối với u hồn, tử hồn cùng ác sát ở gần.

Chỉ thấy rất nhiều tử hồn yếu chút, ở dưới phân thân hồn thú dẫn dắt, đều bay về phía cái mồm to của hồn thú.

Huyết mạch bản thể Tần Liệt, sau khi đột phá đến cấp mười, lột xác thành ác ma quân chủ, hắn lĩnh ngộ đối với toàn bộ lực lượng áo nghĩa đều đang nhanh chóng sâu thêm.

Điều này khiến hai phân thân Hồn tộc của hắn, đối với nhận thức các loại bí thuật Hồn tộc, còn có huyết mạch Hồn tộc đều leo lên cảnh giới độ cao hoàn toàn mới!

“Vù vù vù!”

Từng cái tử hồn ác sát, bị Huyết hồn thú và Ám hồn thú nuốt, lập tức giảm nhẹ áp lực của bảy đại ác ma quân chủ.

Khiến bọn họ có thể không cần quá lo tử hồn áo nghĩa của Tạp Tư Thác Nhĩ, có thể chuyên tâm hạ thủ đối với ma thân to lớn chín ngàn thước kia của Tạp Tư Thác Nhĩ!

“Đi thôi!”

Cốt tộc Lạp Đề Qua, còn có Bố Lôi Đa, giờ phút này cũng hạ đạt mệnh lệnh.

Thi nô tinh không cự thú được Bố Lôi Đa luyện chế, còn có một thi nô hắc ám cự long đều lao lên trời, cắn xé thân thể cự ma của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Hắc ám cự long kia, chính là thi nô xếp hạng nhất cả Cốt tộc, so với thi nô titan lúc trước còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Thi nô hắc ám cự long, sức chiến đấu gần như sánh được với một ác ma quân chủ.

Hơn nữa, hắc ám cự long đó, toàn thân đều là lực lượng tử vong, không đếm xỉa tử hồn áo nghĩa Tạp Tư Thác Nhĩ phóng thích.

“Tốt!”

Áo Tư Đốn vừa thấy lại có trợ lực, không khỏi vẻ mặt chấn phấn, hét lên: “Hôm nay, sẽ làm Tạp Tư Thác Nhĩ thật sự ngã xuống ở Viêm Nhật luyện ngục!”

“Giết chết hắn!” Ác ma quân chủ khác ùn ùn hô ứng.

Cùng lúc.

Linh hồn Tần Liệt, ở tử hồn không gian của Tạp Tư Thác Nhĩ cũng hạ sát thủ.

Ở lúc khối sinh mệnh kết tinh kia của Viêm Ma chi vương điên cuồng phóng thích ngọn lửa nóng rực, thiêu đốt tử hồn không gian, một luồng linh hồn của hắn đột nhiên sáng bừng lên.

Một loại khí tức hủy diệt, từ trong linh hồn hắn phóng thích ánh sáng chiếu rọi về phía tử hồn không gian, tử hồn bị ánh sáng ẩn chứa hủy diệt lực chiếu đến, trong nháy mắt tan thành tro bụi.

Đây là ánh sáng hủy diệt làm âm ảnh sinh mệnh cũng sợ hãi!

Advertisement / Quảng cáo


“Tạp Tư Thác Nhĩ, giờ không phải thời đại của ngươi, thời đại của ngươi... Theo ngươi bị chém giết, đã qua rồi.” Tần Liệt cười lạnh, không khách khí nói: “Ngươi không nên vọng tưởng ở thời đại mới tiếp tục thống trị thâm uyên, ta chỉ có thể làm ảo tưởng của ngươi tan tành.”

Giờ phút này, sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương thiêu đốt, còn có linh hồn hắn chiếu rọi ánh sáng hủy diệt, cũng đang hủy diệt tử hồn không gian chủ hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ xây thành.

Nhìn rất nhiều âm hồn ác sát trong tử hồn không gian của Tạp Tư Thác Nhĩ hóa thành hư vô, hắn có thể cảm thấy lực lượng pháp tắc tử hồn không gian cũng bị dần dần ảnh hưởng.

Lúc này, cho Tần Liệt cảm giác, giống như là Hoàng Tuyền luyện ngục của Cách La Mỗ đang sụp đổ, đang chậm rãi tan vỡ biến mất.

“Rắc!”

Nhưng, một tiếng vang lạ không đúng lúc, lại làm Tần Liệt đang đắc chí cả kinh.

Hắn đột nhiên phát hiện, theo tử hồn không gian của Tạp Tư Thác Nhĩ vỡ, một tầng hồn đàn của hắn lại cũng xuất hiện dấu hiệu rạn nứt!

Hắn nghe được, tầng hồn đàn đó của hắn, tựa như bởi khối tinh thể màu tím kia ảnh hưởng, sắp vỡ nát.

Hắn vì vậy mà kinh hãi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.