Linh Vực

Chương 2102: Phản kích!Tạp Tư Thác Nhĩ lĩnh ngộ pháp tắc của tử hồn, có thể nói là một loại lực lượng pháp tắc kinh khủng nhất của linh hồn trên thế gian.

Tử hồn của hắn và hoạt hồn của Ngự Hồn Đại Đế là hai cực đoan!

Có thể nói, lực lượng tử hồn của hắn hồn vừa vặn là khắc tinh của hoạt hồn Ngự Hồn Đại Đế!

Ở thời điểm Tạp Tư Thác Nhĩ cường đại nhất, tất cả tộc nhân Hồn tộc đều có một loại cảm giác tai vạ đến nơi.

Bởi vì, lực lượng của Tử hồn có thể làm cho tất cả tộc nhân của Hồn tộc đều biến thành những con rối tử hồn.

Ngày nào mà Tạp Tư Thác Nhĩ còn tồn tại, tộc nhân Hồn tộc đều có thể cảm giác được một loại nguy hiểm đáng sợ đang từng bước ép tới gần.

Chính vì như thế, Hồn tộc mới có thể không tiếc giá nào, cũng muốn Tạp Tư Thác Nhĩ bị tiêu diệt!

Cường đại như Ngự Hồn Đại Đế, khi Tạp Tư Thác Nhĩ mượn nhờ lực lượng Tử hồn, đột phá đến cảnh giới cuối cùng, cũng thúc thủ vô sách.

Ngự Hồn Đại Đế hiểu, loại tử hồn cực đoan của Tạp Tư Thác Nhĩ và hoạt hồn mà hắn lĩnh ngộ, chính là tương sinh tương khắc.

Ngự Hồn Đại Đế không ngăn cản được Tạp Tư Thác Nhĩ, chỉ có thể sau khi Tạp Tư Thác Nhĩ bước vào cảnh giới cuối cùng, “mê hoặc” tám đại ác ma quân chủ, cộng thêm tộc trưởng của yêu linh nhất tộc, và rất nhiều cường giả, giết chết Tạp Tư Thác Nhĩ.

Cho dù như vậy, Tạp Tư Thác Nhĩ cũng không chết hẳn, cuối cùng đã chết mà còn sống lại.

Điều này đủ thấy Tử hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ mạnh thế nào!

Cũng may, Tạp Tư Thác Nhĩ đã chết một lần, không thể làm cho tám khối phân thân nhất nhất khôi phục tới cảnh giới đỉnh cao, cuối cùng hoàn toàn mất mạng.

Hôm nay, Tần Liệt dung hợp với lực lượng Tử hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ, bị Thánh Thần và những người trở về ‘ ép ’ đến tuyệt cảnh, vào thời điểm thật sự không còn cách nào, rốt cục bắt đầu vận dụng Tử hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Sau khi hắn phân liệt, u hồn phiêu đãng trong linh hồn thức hải của những người trở về, từ khí tức hoạt hồn, chậm rãi chuyển hóa thành tử hồn, tất cả những người trở về đều bị lực lượng Tử hồn làm cho rung động.

Trong không gian hồn hải của Pháp Thụy Đức Linh tộc, u hồn của Tần Liệt phóng thích ra khí tức của Tử hồn.

Lực lượng của Tử hồn giống như một loại bệnh độc khó giải cắm vào trong linh hồn, sau khi Tần Liệt toàn lực kích phát ra tử hồn, không gian linh hồn của Pháp Thụy Đức, phảng phất bị lây nhiễm trong nháy mắt.

Tất cả lực lượng đến từ chính linh hồn của Pháp Thụy Đức, tựa hồ trong khoảnh khắc, bị vẽ loạn một tầng tử khí nồng nặc.

Những tử khí này, khiến cho rất nhiều lực lượng linh hồn của Pháp Thụy Đức trở nên không bị khống chế.

Vô số tinh thể băng lam chìm nổi trong đại dương linh hồn cũng dần dần lây dính tử khí màu xám tro. Hơn nữa những tử khí màu xám tro này, nhanh chóng lan tràn ra cả đại dương linh hồn của Pháp Thụy Đức!

Pháp Thụy Đức phát hiện, trong hải dương linh hồn của hắn, tất cả lực lượng linh hồn được hắn nắm trong tay đều có khí tức tử hồn bên trong u hồn của Tần Liệt.

Hắn từ từ phát hiện, hắn đã mất đi quyền khống chế với thức hải linh hồn của mình.

Đáng sợ hơn chính là, bổn nguyên chi hồn của Pháp Thụy Đức trong lúc vô tình, đã bị loại khí tức tử hồn này ăn mòn.

Khi hắn ý thức được tình hình không ổn, đột nhiên phát hiện, hàng tỉ tinh thể màu băng lam đã biến đổi màu sắc, trở thành tinh thể màu xám tro của khí tức tử hồn.

Bóng dáng, khí tức, ý thức của Tần Liệt, phảng phất thông qua lực lượng của tử hồn, tràn ngập trong thức hải linh hồn của hắn.

Hắn nữa cũng không cách nào tạo thành uy hiếp với Tần Liệt.

Pháp Thụy Đức nhận thấy được dị thường, đồng dạng tất cả những người trở về giờ phút này cũng cảm thụ, hơn ba mươi người trở về, vốn mượn bí thuật của Thánh Thần tựa hồ có thể giết chết linh hồn Tần Liệt xâm nhập.

Nhưng lực lượng của Tần Liệt lại biến ảo, từ hoạt hồn, đột nhiên biến thành tử hồn, khiến thế cục trong nháy mắt nghịch chuyển!

Hoạt hồn, tử hồn, thì ra sau khi thông hiểu đạo lý lực lượng tử hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ, nhận thức của ta đối với lực lượng linh hồn mới chính thức đại viên mãn!

Tần Liệt cuối cùng cũng hiểu ra.

Kình Thiên thành.

Một gã tộc nhân Tu La tộc, đột nhiên tìm Tần Sơn, nói:

Chủ nhân gặp chút phiền phức ở Long giới. Sau khi Thánh Thần nhúng tay vào, tất cả những người trở về đều đang giúp Thánh Thần của Âm Ảnh sinh mạng vây đánh chủ nhân. Chủ nhân trong lúc bất đắc dĩ, chỉ có thể dùng lực lượng tử hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ chống lại. Những người trở về khác, khi chủ nhân xâm nhập đều vô cùng cẩn thận, không làm cho những người hộ pháp cho bọn họ chú ý. Chỉ có ở Long giới, khi chủ nhân tiến vào đầu A Bố Lợi Đặc, đã nói rõ với ba huynh đệ Ba Lôi Đặc.

Nhưng hiện tại, chủ nhân vận dụng tử hồn, A Bố Lợi Đặc có thể vì vậy mà tử vong.

Chủ nhân lo lắng ba huynh đệ Ba Lôi Đặc sẽ kích động xuất thủ.

Tên tộc nhân Tu La tộc vốn là hồn nô của Tần Liệt, nói rõ tình huống phức tạp bên trong.

Biết rồi!

Tần Sơn nói.

Hắn vội vàng liên lạc với đám người Viêm Đế, Băng Đế.

Vù vù vù!

Sau đó không lâu, Viêm Đế, Băng Đế, còn có cường giả nhân tộc do Cơ Đán, Hoa Thiên Khung cầm đầu, liền xuất hiện trong sơn cốc ở Long giới.

Tần Sơn!

Tư Khoa Đặc không khách khí, vừa nhìn thấy bọn họ hiện thân, lập tức nổi giận gầm thét:

Tần Liệt đã hứa với chúng ta, tuyệt đối không xuống tay với phụ thân, nhưng chúng ta đều cảm thấy phản kích của hắn trên người phụ thân ta

Tấm thân ma long của Mễ Khế Nhĩ, giờ phút này đang ngự trên người Ám Hồn thú của Tần Liệt, giương nanh múa vuốt.

Nhìn tư thế, chỉ cần đám người Tần Sơn không có giải thích hợp lý, hắn sẽ lập tức xé xác phân thân Ám Hồn thú của Tần Liệt thành phấn vụn.

Ba huynh đệ Ma Long tộc, vốn không có hiểu biết ở phương diện linh hồn.

Chính vì như thế, bọn họ chỉ có thể ra tay với phân thân Ám Hồn thú không có linh hồn của Tần Liệt, cho dù biết Tần Liệt vi phạm ước định với bọn hắn, hạ thủ với phụ thân của bọn hắn, bọn hắn cũng không dám dùng linh hồn xâm nhập.

Bọn hắn rất rõ ràng, với bí thuật linh hồn nông cạn của bọn hắn, nếu dám xâm nhập vào đầu óc của phụ thân, kết quả... sợ rằng cũng giống như phụ thân của bọn hắn.

Bình tĩnh chớ nóng.

Tần Sơn bình tĩnh nói:

“Tình huống có thay đổi, phụ thân của các ngươi bị Thánh Thần của Âm Ảnh sinh mệnh mê hoặc rồi, hắn liên hiệp với hơn ba mươi người trở về, bị Thánh Thần kích động, ra sức đánh một trận với Tiểu Liệt. Dưới áp lực như vậy, Tiểu Liệt... đã không còn cách nào né tránh, hắn chỉ có thể lựa chọn ứng chiến. Ba Lôi Đặc, Tư Khoa Đặc, Mễ Khế Nhĩ, chiến đấu của Tiểu Liệt và Thánh Thần liên quan đến tồn vong của tinh hà. Nếu như hắn thua, không chỉ là Linh Vực, cả tinh hà chúng ta cũng sẽ bị Âm Ảnh sinh mệnh từng bước nuốt hết!

Từ thời khắc phụ thân các ngươi trở lại, trong linh hồn của hắn đã ẩn chứa tai hoạ ngầm, các ngươi đã từng chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh, đều biết bọn chúng có trí khôn cực cao.

Kẻ tự xưng là trí giả chính là Thánh Thần, lại càng thông minh tuyệt đỉnh, hắn đã lợi dụng phụ thân các ngươi đối phó với Tần Liệt!

Vào thời khắc mấu chốt này, ngay cả đại hiền giả Thiên Khải của Linh tộc, cũng biết lựa chọn chính xác, ta hi vọng các ngươi cũng giống như vậy!

Tần Sơn khí phách nói.

Ngươi nói như vậy là muốn kêu chúng ta, trơ mắt nhìn phụ thân tử vong?

Mễ Khế Nhĩ nổi giận.

Tần Sơn trầm ngâm một lát, tỉnh táo nói:

Nếu như các ngươi muốn phát tiết, vậy thì... hãy xé phân thân Ám Hồn thú của Tần Liệt thành phấn vụn đi.

Nếu như còn chưa đủ, ta cho phép các ngươi dùng lực lượng của các ngươi ngăn cản Tần Liệt!

Các ngươi có thể trợ giúp phụ thân của các ngươi, trục xuất linh hồn của Tần Liệt ra khỏi thức hải linh hồn của phụ thân các ngươi!

Cái này...

Tư Khoa Đặc cứng họng rồi.

Hắn dĩ nhiên hiểu, cho dù xé nát khối phân thân Ám Hồn thú không có linh hồn này, cũng không có ý nghĩa gì.

Bởi vì phân hồn của Tần Liệt đã sớm rời đi, Ám Hồn thú chỉ là một con rối huyết nhục, cho dù không có, cũng không ảnh hưởng tới Tần Liệt.

Mà bọn họ tự biết bản thân không am hiểu lực lượng của linh hồn, căn bản không có cách nào bay ra khỏi Ma Long chi hồn, trợ giúp phụ thân của bọn hắn.

Bọn họ vốn chỉ kỳ vọng Tần Sơn có thể câu thông với Tần Liệt, để cho Tần Liệt đừng tiếp tục hành động, ngăn cản Tần Liệt phản kích phụ thân bọn họ.

Nhưng Tần Sơn hiển nhiên không có ý định làm như vậy.

Ba ma long, lạnh lùng nhìn đám người Tần Sơn, lại trợn mắt nhìn long thân của phụ thân bọn họ trong hồ sâu, rơi vào trầm mặc.

Bọn họ tạm thời yên tĩnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.