Thông tin truyện

Mật Phi Ở Thanh Triều

Mật Phi Ở Thanh Triều

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.2/10 từ 9 lượt
Thể loại: Xuyên không, cung đấu, không gian tùy mặc, HE
Chuyển ngữ: Nuy Ham
Số chương: 209 chương + 7 PN
Nhân vật chính: Vương Mật Hành, Khang Hi
Bối cảnh: Triều đại nhà Thanh

Xuyên không đến triều Thanh, Vương Mật Hành cảm thấy mình là một con vịt lê rất lớn.

Cũng may, phụ thân nàng là tiểu huyện quan thất phẩm Tô Châu, cũng không có chút quan hệ nào với mấy vị đại thần Tứ Tứ Bát Bát (*) , Vương Mật Hành thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng có ai có thể nói cho nàng biết, như thế nào một lần Nam Tuần (**), nàng lại trở thành tiểu nương Tứ Tứ Bát Bát???


(*) "Tứ Tứ Bát Bát" ở đây là chỉ Tứ A ca Dận Chân (Ung Chính) và Bát A ca Dận Tự, với hai nhân vật nổi bật này thì Nuy sẽ không giới thiệu nhiều, chắc nhiều bạn đã biết rõ rồi.

(**)Nam Tuần: tuần sát phía Nam

______________

Các nhân vật trong bộ truyện này đều có thật trong lịch sử TQ á, kể cả Mật phi Vương thị cũng thế, khác ở chỗ là nhân vật xuyên không. Truyện dựa theo lịch sử khoảng 80%

Nhắc Mật phi chắc các bạn không biết rõ đó là ai, nhưng nếu nói đến Thập bát a ca Dận Giới, nhân vật còn nhỏ mà chết sớm, liên quan đến việc Thái tử phế truất lần đầu, có mặt trong các truyện ngôn tình khác như "Bộ bộ kinh tâm", "Cung tỏa tâm ngọc" thì đó chính là con do Mật phi sinh hạ.

Nói dài vậy thôi, chứ truyện này khá hay, kết cấu truyện chậm, có cung đấu, nhưng mọi chuyện đều do Khang Hi 'giải quyết' hết, à, mà cái không gian tùy mặc của nữ chính cũng ít xuất hiện, nói thẳng ra là tình tiết không mấy quan trọng, ngoài trừ hai, ba lần giúp nữ chính giải quyết khó khăn. Khúc sau nói về việc tranh giành ngôi hoàng thì diễn biến có chút nhanh, có thể là vì không liên quan mấy đến nhân vật chính của chúng ta :D 

Nếu bạn thấy thích dạng cung đấu xuyên không này, thì mời nhảy hố ạ!

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện