Thông tin truyện

Mạt Thế Chi Lộ Nhân Sinh

Mạt Thế Chi Lộ Nhân Sinh

Nguồn:

DĐ Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.4/10 từ 8 lượt
Thể loại: sủng, 1x1, mạt thế, nữ phụ văn

Xuyên không? Không thể tin nổi đi. Cô chỉ mới vừa trải qua cảm giác bị đứa em họ "thân yêu" nhất cướp đi người chồng tương lai của mình, ra đường giải sầu thì thấy mấy đứa nhỏ sắp bị xe đụng vào nên mới cứu giúp. Ai nói cho cô biết tại sao cô lại xuyên đến thế giới mạt thế này đi???

Xuyên qua thì cũng thôi đi tại sao lại xuyên vào nữ phụ độc ác, tranh giành nam chính với nữ chính để bị hành tả tơi như vậy?

Đối với hào quang tỏa sáng ngàn dặm như nữ chính, nữ phụ như cô chỉ biết thở dài-ing. Rốt cuộc ông trời tấm thân bạc mệnh của cô mà cho cô một cái hệ thống rồi. 

Gì cơ? Muốn sinh tồn phải cố gắng ôm một cái đùi bự. Thôi được vì tương lai bảo vệ thân nhân của mình, có thể sinh hoạt tốt trong mạt thế cô sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu vĩ đại này. Cố gắng làm một em gái nuôi tốt bụng, kỳ vọng lưng tựa đại thụ để hóng mát.  

Thế nhưng, hoàn thành mục tiêu nhỏ nhoi như vậy sao lại nhảy ra nhiều cản trở như thế? Thật là phiền lòng mà. 

..........................

Mợ nó, đây rốt cuộc là thế giới gì vậy? Mạch truyện đâu rồi, cốt truyện đâu rồi sao lại lộn xộn như thế này?? (ノ`□´)ノ⌒┻━┻

Lăng Khuê lung lay trong gió, mạch truyện giờ không theo định hướng của cốt truyện chuyện này là tốt hay xấu đây, người trùng sinh người xuyên không không chỗ nào là không có còn mang theo các thiết bị gian lận tiên tiến còn cô chỉ dựa vào một cái hệ thống chuyên áp bức bóc lột để sống sót thật khổ sở a~~ ミ(ノ_ _)ノ

Xem ra cô phải ôm chắc cái đùi bự này mới được, Lăng Khuê lĩnh ngộ. (●≧ω≦)9

Chú ý trước khi đọc truyện:

- Đây là bộ đầu tiên mà mình viết nên hành văn còn non nớt nên mọi người hãy góp ý cho mình nếu thấy thiếu sót nhé.

- Truyện này mình dựa vào một bộ mạt thế đam mỹ đơn giản là bàn tay vàng của bộ đó mình thấy rất được không xuất sắc quá nhưng cũng không yếu thế, bố cục thì cũng giống giống nhưng hơi hướng nội dung mình hướng đến nó khác hoàn toàn nên nếu mọi người đọc mấy chương đầu tiên có giống thì cũng đừng lên án mình nhé ^^ 

- Vì trong lúc viết mình sẽ có lúc cạn ý tưởng nên mong mọi người sẽ cho mình vài ý kiến để làm cho bộ truyện ngày càng hay hơn.

- Chúc các đọc giả đọc truyện thật vui vẻ
Advertisement

Bình luận truyện