Mẹ Mạnh Mẽ Mua Một Tặng Hai

Chương 19Anh nghiêng đầu sang chỗ khác, khóe miệng vô tình thốt ra một chữ, "Cút. . . . . ."

An Tâm Á sửng sốt, lập tức quăn đi sự ngượng ngùng kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn anh, còn chưa có đạt được mục đích, anh đã lạnh lùng đem cô vứt đi như dép cũ rồi sao? ! An Tâm Á tỏ rõ lòng tự ái bị tổn thương, bị tổn thương rất nặng nề, mấy thứ như tỏ ra ngượng ngùng toàn bộ ném đi sạch sẽ, đang muốn cùng anh lý luận, mắt liếc nhìn lên diện mạo của anh, sắc mặt ngay lập tức tái nhợt, "A. . . . . ." Kêu khẽ một tiếng, lui về phía sau một bước.

Khốn kiếp, lại. . . . . . Lại là người đàn ông này? !

Cô bị giật mình, trong vòng năm giây, vẻ mặt thay đổi, năm giây sau lại lập tức nổi trận lôi đình, đáng chết tên đàn ông này, hại cô bị thang máy kẹp hết sức chật vật, ở trên đường rõ ràng anh nhìn thấy cô kêu cứu, mặt anh cũng không chút thay đổi, cố ý không cứu cô. . . . . . Tất cả những món nợ này hôm nay phải tính rõ.

An Tâm Á hai con mắt bốc lửa híp lại, bất mãn trong lòng toàn bộ bùng bổ, đôi tay nhỏ nắm lại thật chặc, sắc mặt cực kỳ thú vị cùng đặc sắc.

Cảnh này,Trình Quân Hạo nhìn thất hết sức kinh ngạc, người phụ nữ này. Là cô ta. . . . . . Người phụ nữ ở trên đường hôm đó, bản lĩnh không tệ, nếu không phải muốn lệ thuộc vào người khác, giải quyết bốn tên lưu manh đoán chừng không thành vấn đề.

Anh híp mắt, bởi vì biểu tình của cô muôn màu muôn vẻ, anh nhìn kỹ cô lần nữa, diện mạo xinh đẹp, tuổi cũng rất trẻ, vóc người rất tốt, biểu cảm cuốn hút . . . . . . Quả thật chính là ngôi sao tiềm năng, anh bắt đầu do dự, mắt cũng khẽ sáng lên, nếu không phải bởi vì cô ngay lúc này kỳ lạ xuất hiện trong phòng anh muốn đi đường tắt, anh nhất định lập tức lôi cô đi sắp xếp làm người đại diện.

"Tên gì? !" Môi mỏng khẻ mở, cho thấy hứng thú.

"An Tâm Á. . . . . ." Cô nổi giận đùng đùng, giọng nói không tốt, mặt lộ vẻ nghi ngờ, "Anh là tổng giám đốc của CBD? !" Thấy anh nghe được tên của cô mặt không chút thay đổi, cô an tâm, tốt, rất tốt, anh ta đã quên mất, như vậy cô cùng hai bảo bối cũng bình an vô sự.

Trình Quân Hạo lạnh lùng cười một tiếng, châm chọc nói, "Đừng nói cô không phải biết. . . . . ."

Không biết mà còn xuất hiện trong phòng anh? ! Người phụ nữ này giả bộ cũng phải giống chút chứ. . . . . .

Anh tiến tới gần một bước, ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm cô, đột nhiên giơ tay lên nắm cằm của cô, nâng lên, "Bao nhiêu tuổi? !"

An Tâm Á kinh ngạc, quả đấm nâng lên, thiếu chút nữa đánh anh, nhưng vừa nghĩ tới lời dặn dò của An Bình, cô cứng rắn nhịn xuống, mẹ nó, quá xui xẻo rồi, bảy năm sau, cô vẫn phải cùng anh lên giường sao? Có lầm hay không? !

"24. . . . . ." An Tâm Á không còn hơi sức, dứt khoát trả lời câu hỏi của anh.

Những câu đối thoại cùng với những câu bảy năm trước sao mà giống nhau quá vậy a.

Trình Quân Hạo nhíu mày, cô đã 24 rồi sao ? ! Xem ra không giống, nhiều lắm là nhìn qua chỉ có mười mấy tuổi, rất trẻ a. Anh có chút động lòng, nhưng vẫn phòng bị hỏi, "Tới phòng tôi làm gì? !"

"Quyến rũ anh lên giường. . . . . ." Mặt An Tâm Á không đổi sắc, "Không đúng, phải là người nắm quyền CBD, tôi muốn làm người mẫu. . . . . ."

Giật mình. . . . . .

Sắc mặt Trình Quân Hạo tái xanh, trong cơn giận dữ, ngón tay đột nhiên siết chặt, "Quyến rũ tôi lên giường? ! Lá gan cô thật đúng là lớn, cái gì cũng dám nói. . . . . . Có phải bất cứ ai có thể làm cho cô nổi tiếng, cô cũng cùng người đó lên giường. . . . . ." Trình Quân Hạo thế nào cũng không còn ngờ tới, cô như thế này mà rất thành thực, sự thành thực này khiến anh muốn nổi giận.

An Tâm Á nhíu nhíu mày, cằm có chút đau, nhưng cũng không có phản kháng, nghiêng đầu qua, nghiêm túc suy nghĩ một chút, muốn gật đầu, chỉ là cằm không dùng được lực, không thể làm gì khác hơn là nghiêm túc nói, "Phải . . . . ."

"Tốt. . . . . ." Trong lồng ngực Trình Quân Hạo lửa giận nổi lên vạn trượng, tức giận nổi đóa, "Tôi đáp ứng cô. . . . . ."

Đột nhiên vớt tới thân thể của cô, nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa hai người, môi chèn ép lên miệng của cô, một bàn tay siết chặt hông của cô, một bàn tay tập kích phía trước ngực cô, hung hăng chà đạp xoa nắn. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.