Mẹ Mạnh Mẽ Mua Một Tặng Hai

Chương 4(ba ngày trước)

An Tâm Á, 17 tuổi, cha đẻ không rõ. Hiện tại học lớp 12 phong nhã hào hoa, dáng dấp thanh lệ động lòng người. Lúc này đang đối mặt với Chu Hoài Phủ, mặt mỉm cười, đối với người cha ghẻ này, cô luôn luôn là bình tĩnh, dù là hắn thường quấy rầy cô, cô cũng chưa từng nói qua với mẹ mình. . . . . .

An Như Ý là một người mẹ rất dễ xúc động, ban đầu sau khi sinh hạ An Tâm Á, kế sinh nhai cũng duy trì rất khó khăn, không thể làm gì khác hơn là ở phòng trà làm ca sĩ, nhưng đối mặt cảnh bị quấy rầy không kể xiết và không ngừng diễn ra, mẹ con cô sống không an bình chút nào, sau đó, An Như Ý gả cho Chu Hoài Phủ, mặc dù người đàn ông này vẫn háo sắc như cũ, nhưng lại ngụy trang rất tốt, An Như Ý cuối cùng hạ quyết tâm gả cho hắn. . . . . . Dĩ nhiên mang theo đứa con riêng còn nhỏ là cô. . . . . .

An Tâm Á đau lòng thay cho mẹ, trong quá trình lớn lên ở đây, cô đối mặt với sự quấy rầy đếm không xuể của Chu Hoài Phủ, cô cũng chưa từng có nói qua một tiếng, nhưng trong bụng lại âm thầm sợ hãi, từ khi lên cấp 3, cô liền theo học một lớp quyền đạo tốt nhất trong vùng, chuẩn bị để phòng thân, cô xinh đẹp động lòng người, trong lớp các chàng trai đứng lớp dạy võ cũng mặt đỏ tim đập, cứ thế mãi, cô cũng có thể bình tĩnh đối mặt Chu Hoài Phủ, dần dần, Chu Hoài Phủ mấy lần nếm qua thua thiệt về sau mặc dù trong lòng không phục, nhưng vẫn là dần dần cách cô xa một chút.

Nhưng lần này, hắn hẹn cô ra gặp mặt, An Tâm Á cũng vô cùng không ngờ.

"Chu Hoài Phủ, tìm tôi có chuyện gì?!" An Tâm Á híp mắt, trong mắt lại mang theo phòng bị cùng cảnh giới. Cô ở trước mặt An Như Ý cũng gọi hắn một tiếng ba, nhưng bên ngoài cô cho tới bây giờ đều là gọi tên hắn, một chút tôn trọng cũng không có, chữ ba cũng gọi vô cùng chán ghét.

Chu Hoài Phủ khó chịu, nhíu nhíu mày, nhưng cũng không có phản bác.

"Ta chủ yếu là muốn nói với con chuyện này. . . . . ." Chu Hoài Phủ nhìn chằm chằm cô, nói: "Chịu ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế, việc buôn bán của ta có chút suy sụp, ngân hàng hiện tại cũng không chịu cho ta vay, An Tâm Á, con đi cùng Vương lão nói chuyện một chút, hắn chết vợ, ta muốn để cho con gả cho hắn. . . . . ." Trong giọng nói là ra lệnh.
Advertisement / Quảng cáoÀ! An Tâm Á trong nội tâm cười lạnh, Chu Hoài Phủ này thật là càng ngày càng vô sỉ.

Cô hạ mắt xuống, lạnh lùng cười một tiếng: "Tôi nhớ được ông còn có một cô con gái là Chu Chỉ Vân, sao không tìm cô ta mà gả? Vương gia là gia đình tài phú, tài sản mấy chục tỷ, nếu như ông muốn gả cô ta, cô ta nhất định nằm mơ cũng muốn cười lên. . . . . ."

Nằm mơ?! Cô lần trước gặp qua Vương lão, người cũng đã một cái chân bước vào quan tài, thế nhưng muốn cô gả cho ông ta?!

Lập tức Chu Hoài Phủ đỏ mặt: "Chỉ Vân làm sao có thể gả, Vương lão cũng hơn bảy mươi rồi. . . . . ."

"A, ông cũng biết ông ta hơn bảy mươi rồi hả ?!" An Tâm Á cười lạnh ra tiếng, nhìn chằm chằm hắn, trên mặt giễu cợt.

Lập tức sắc mặt Chu Hoài Phủ biến đổi, có chút bị bẽ mặt, dứt khoát bỏ xuống mặt nạ, lộ ra bản tính, hung tợn nói: "Nếu như cô không gả, ta đem mẹ cô đưa cho hắn. . . . . ."

Rầm. . . . . .

Advertisement / Quảng cáo


An Tâm Á quăng xuống bọc sách, tức sùi bọt mép từ trên ghế salon nhảy lên, kéo cà vạt Chu Hoài Phủ: "Chu Hoài Phủ, ông dám!!"

Chu Hoài Phủ tức giận mặt đỏ tai cũng đỏ bừng, trong quán cà phê cũng bị một màn này hấp dẫn ánh mắt nhìn qua, hắn lay tay An Tâm Á, càng lay không ra càng giận: "Cô không gả, ta lập tức đưa!!"

Giọng điệu của hắn là cắn răng nghiến lợi mà nói, biểu lộ bản tính ác nhân.

Khốn kiếp!! An Tâm Á khiến cho mình tỉnh táo lại: "Ông không sợ tôi đến gần Vương lão, ngược lại phản quay đầu lại đạp đổ ông sao?!!"

"Cô sẽ không!!" Chu Hoài Phủ khiêu khích nhìn cô một cái, giọng nói vô cùng chắc chắn.

Đúng vậy, cô sẽ không, bởi vì An Như Ý một lòng đi theo hắn, thương hắn, tuyệt không biết sự ngụy trang của người đàn ông này, tất cả tình yêu của An Như Ý, toàn bộ dành cho người đàn ông này, yêu mù quáng.

An Tâm Á tỉnh táo lại, tâm chìm vào đáy cốc: ". . . . . . Tốt, tôi đáp ứng." Giọng nói của cô tràn đầy uy hiếp, nếu hắn dám đối với mẹ không tốt, cô nhất định dùng hết sức lực còn lại của mình phá hủy Chu Hoài Phủ.

Chu Hoài Phủ cảm nhận được ánh mắt uy hiếp của cô, hơi co lại thu lại ánh mắt, chỉ là rất nhanh bình tĩnh xuống, chỉ là một tiểu nha đầu, cô ta thì có bản lĩnh gì?! Chỉ là, bản lĩnh của cô quả thật làm cho hắn hiện tại có chút sợ, không dám quấy rầy nhiều hơn, chỉ cần đáp ứng là tốt rồi, nghĩ đến chỗ này, trong ánh mắt của hắn lộ ra tham lam. Dùng mỹ nhân kế, cũng không tin Vương lão vẫn không ủng hộ Chu thị. . . . . .
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.