Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây

Chương 42: Người đàn ông đẹp trai nhẫn tâm làm giàu 2Cố ý đụng Ngũ Y Y một cái Ngũ Nhân Tâm giả bộ vô tội nói, “Ai nha, thật vô ý quá, hôm nay trong nhà có tiệc đính hôn, mấy chị em chúng ta bận đến nỗi hoa mắt chóng mặt, cô không sao chứ ?”

Ngũ Nhân Tâm nói xong liền phóng ánh nhìn lên trên người Hàn Giang Đình.

Ngũ Y Y nhăn mày, “Tôi xem chính là chị cố ý, đụng tôi một chút thì chị có thể xinh đẹp lên sao ? Thật là nhàm chán”

Ngũ Nhân Tâm nghe vậy tức giận phản bác ,” Người nào nhàm chán?”

Ngũ Nhân Ái kéo Ngũ Nhân Tâm đang xúc động lại, giọng điệu đầy châm chọc nói, “ Bình tĩnh, Nhân Tâm, cùng loại người này nói chuyện thì có gì tốt, thứ như nó nghe không hiểu tiếng người đâu”

Ngũ Y Y trợn hai mắt nhìn chằm chằm Ngũ Nhân Aí, cơ hồ muốn phun hỏa đốt người.

“Ngũ Nhân Aí! Chị nói cho rõ ràng a! Chị nói ai không hiểu tiếng người ? Tôi xem chính chị mới không hiểu tiếng người nha! Mấy người đều là súc sinh đội lốt người”

Ngũ Nhân Aí kiềm chế tức giận, âm hiểm nói , “Súc sinh ? Ở chỗ này có thể xứng với súc sinh chỉ có mình mày đi ? Có một người mẹ không biết xấu hổ, muốn bay cao làm phượng hoàng không tiếc phá hư gia đình của người khác, còn không nhận mình là Tiểu Tam, mẹ mày tài giỏi như vậy mới xứng đáng là súc sinh! Ngũ Y Y, mẹ con mày đều hạ tiện như nhau”

Ngũ Y Y nghẹn đỏ bừng cả mặt, cô nhìn chằm chằm Ngũ Nhân Aí, thở hồng hộc vì tức giận lẫn xấu hổ, tay siết chặt quả đấm.

“Không cho phép chị hạ nhục mẹ tôi! Bà ấy chưa từng nghĩ muốn leo cao cái gì, bà ấy chỉ vì một phần chân tình”

Ngũ Y Y nén lệ gằn từng câu từng chữ, cả người run rẩy lợi hại

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.