Nghe Nói Nàng Chính Là Levi (Đồng Nhân Shingeki No Kyojin)

Chương 28: Lạp xườn dẫn phát huyết ánEditor: Gem

Beta: to be or not to be ( Vì không liên hệ được nàng Huyền Vũ nên từ bây h ta sẽ beta bộ này, để xưng hô thế, có gì mọi người góp ý nhé! Chắc ai vào fb phải biết ta, suốt ngày lên trò chuyện với mn cơ mừ!! <3)

Revital chậm rì rì cầm một đĩa lạp xườn nhỏ trên tay, ngồi ở một góc xó vắng người ăn cơm chiều. Loại lạp xườn* chỉ lớn bằng ngón tay này là món ăn khai vị của quý tộc, vì lửa được nướng rất vừa vặn, đổ thêm một phần sữa đặc, sẽ không quá ngọt ngược lại tăng thêm hương sữa, cho nên rất được quý tộc hoan nghênh. Ôi, không thể phủ nhận, hương vị xác thực không sai. Revital nghĩ như vậy lại nhót thêm một miếng nữa vào miệng. ( ta dịch là nhót thôi, chứ Levi không có hành động thất lễ thế đâu nhé.)

Ta chả biết cuối cùng là lạp xườn hay xúc xích nữa. Nhưng mà 烤肠 là xúc xích thì phải, thôi lạp xườn nghe hay hơn, mặc kệ vậy!!

Eren có thể tự lấy đồ ăn, cũng không cần cô quan tâm nhiều, trước khi thay ca với đám Hanji, Revital có bó lớn thời gian để hưởng thụ mỹ thực. Revital nhàn nhã ngồi ở góc xó đánh giá toàn bộ quý tộc cùng quân nhân lui tới yến hội, đội cảnh vệ đóng quân đoàn còn có binh đoàn trinh sát, người đều đến đông đủ. Trong lúc Revital trải mắt nhìn toàn cảnh, cái người tên Ried kia lại lần nữa xuất hiện tại cách nàng không xa, đôi mắt mang ham muốn chiếm dục làm cho Revital phát hiện.

Ried không lảng tránh việc đối diện cùng nàng, thậm chí chưa bao giờ che dấu sự ác ý của anh ta. Ried liếm liếm môi mỏng, tùy tay xắn một miếng lạp xườn đưa đến bên miệng, vươn đầu lưỡi liếm liếm lớp phô mai trắng ngà bên ngoài, lại đem cả cái lạp xườn cuốn vào trong miệng lại lôi ra, dính trên xúc xích một sợi bạc*, ý tứ muốn gợi mời.

Ý chỉ nước miếng nhé. A này định quyến rũ chị! Cóc mà đòi lấy thiên nga!!!!

Revital cúi đầu nhìn đĩa lạp xườn trên tay, nghiêm túc suy nghĩ xem có nên đem đĩa trên bàn ném vào cái mặt mẹt của anh ta không.

Đang lúc Eren ra sức đưa miếng chân giò vào trong miệng, cậu ngoài ý muốn gặp phải người quen.

Lanez vẫy vẫy tay về phía Eren, Eren thân cận cười cười với cậu ta, nghe nói lần này mọi người có thể sống sót nhiều phần là cậu ta đánh bậy đánh bạ giảm đi gánh nặng.

“Hắc Eren, này cho mày.” Lanez đã chạy tới đưa hai cây lạp xườn đã được nướng sẵn cho Eren.

“Sao lại đưa tao cái này?” Eren không hiểu nhìn đồ ăn mà Lanez đưa qua, nhìn thì chúng vừa mới được nướng xong, hơn nữa độ dày khác hẳn với đồ ăn trên bàn tiệc, quả thực chính là phiên bản phóng đại của đồ tiệc, chắc phải to bằng bón ngón tay.

Lanez buông tay:“Bởi vì Levi tên kia trước kia liền thích ăn cái này, lạp xườn mà nướng cho quý tộc không thỏa mãn được bụng của cậu ta.”

Lanez ái muội cười cười mới tiếp tục nói:“Cho nên tao đi phòng bếp xin nhờ đầu bếp trưởng làm một phần lớn hơn.”

…… Được rồi ý của những lời này là, binh trưởng cảm thấy lượng đồ ăn quá ít không đủ để ăn nên muốn cỡ to nhất. Eren trong đầu tự động che đi hàm ý xấu xa của Lanez, cậu vừa định cầm lấy lạp xườn trong tay Lanez rồi đi tìm binh trưởng, lại bị ngăn cản.

“Đợi chút.” Lanez đè lại bả vai Eren. Eren không hiểu nhìn cậu ta. Lanez quỷ dị cười cười, sau đó đứng đắn nhắc nhở một câu:“Levi cái tên này, mày cần phải nhìn cậu ta kỹ chút, về sau đừng để cậu ta mặc như vậy mà ra cửa.”

Eren nhanh chóng hiểu được rằng cậu kia đã biết binh trưởng hóa trang, hơi xấu hổ cũng không biết phản bác lại cái lời nhắc nhở đầy ám muội này thế nào.

“Nữ tính yêu nhất là người có thực lực mạnh mẽ, mà nam tính, lại càng muốn chinh phục lấy những thứ mạnh bạo, táo loạn.” Lanez bí hiểm nói. Eren nháy mắt liền hiểu được điều cậu ta ám chỉ, cau mày nhìn cậu ta. Lanez trái lại tự nói tiếp:“Chinh phục con báo hoang kia, sau đó nhìn con báo ấy biến thân thành mèo dưới thân mình, tại bên tai mày meo meo làm nũng –”

“Đủ rồi!” Eren hung tợn nắm lấy cổ áo của Lanez, trong con ngươi xanh biếc là những cảm xúc quay cuồng không rõ.

Lanez hơi hơi nhíu mày, một tay bắt lấy cánh tay Eren, làm động tác che dấu, cậu ta cúi người xuống tai trái của Eren:“Vậy đổi cái cách nói tốt lắm, chính là Levi hôm nay ăn mặc cấm dục như vậy, hẳn cái tên con trai cả hoa hoa nhà Iris đã nhịn không được muốn áp hắn xuống đất sau đó làm chết hắn trước mặt mọi người.” Lanez nói xong những lời này lập tức lui đằng sau một bước, một đấm của Eren rơi vào không khí.

“Mày lại không đi nữa sẽ không kịp a.” Lanez đem lạp xườn nhét vào trong tay Eren, chỉ chỉ một góc.

Đôi đồng tử của Eren thoáng co rúm lại, lập tức chạy qua góc kia.

“Liliane!” Tiếng la lên của Eren đánh gãy động tác tiếp theo của Revital. Revital đang định đi qua đem cả đĩa lạp xườn đập vào mặt tên kia, thấy Eren vội vàng chạy tới, cô cũng dừng bước chân đứng ở tại chỗ chờ cậu.

“Này cho ngài, là Lanez nói, sợ ngài cảm thấy lượng thức ăn không đủ no, cho nên xin nhờ đầu bếp trưởng lại làm một phần lớn hơn.” Eren cười đưa một cây lạp xườn được nướng riêng cho Revital, chính cậu ta lại cầm một cây khác, phát hiện tầm mắt Revital đang ngắm nhìn một hướng nào đấy, Eren cố ý vô tình đến gần hơn một bước chặn tầm mắt của cô.“Liliane cô đang nhìn cái gì?” Eren tò mò xoay người qua nhìn về một hướng cùng Revital, nhìn quanh  một chút tỏ vẻ chính mình chẳng thấy được ai đặc biệt cả.

Trên thực tế cậu thoáng chốc liền tập trung nhìn cái tên đàn ông mang mặt cười ác ý táo bạo kia. Tại nơi mà Revital không nhìn tới, Eren nhe ra răng nanh sắc bén của cậu, dường như là một cự long nhe răng nanh ra để che chở tài bảo. Không biết là cố ý vẫn là vô tình, Eren giơ lên lạp xườn, nhét vào miệng sau đó không chút do dự cắn đứt  nó, trong con ngươi xanh biếc tràn ngập ý khiêu khích.

[ tiểu quỷ thối tha này…] Ried nghiến răng.

“Không có gì đặc biệt.” Revital liễm mi, nhận lấy cây lạp xườn, mùi phô mai dấy lên nồng đậm. Cô thấy được Eren vô ý thức [ không, đây là ảo giác ]  cắn đứt lạp xườn, còn có sắc mặt bỗng thay đổi của con heo kia, tâm tình thoáng trở nên tốt hẳn.“Eren cậu trước đừng nhúc nhích.” Revital một tay đè lại bả vai Eren, Eren lập tức phục tùng mệnh lệnh đứng thẳng, mặt hướng tới một cái góc quay lưng với Revital cùng Ried.

Revital giương mắt nhìn về phía Ried, lập tức khẽ cười lên. Cô giơ lên lạp xườn trong tay, vươn đầu lưỡi bắt đầu liếm láp cây lạp xườn to đùng ấy, cuốn lấy vị phô mai ngào hương sữa mang ngọt ngào, đầu lưỡi cọ qua mặt da lạp xườn, hàm chúng vào trong miệng, động tác so với lúc nãy Ried biểu thị còn thành thục vài phần.

Đùa, ở địa hạ phố, chưa ăn qua thịt heo chẳng lẽ còn chưa thấy qua heo chạy sao? Revital hơi trào phúng xem ánh mắt Ried ngày càng hòng, hô hấp phập phồng cũng bắt đầu trở nên dồn dập, quần chế phục thuần trắng kia đã nổi lên một cái lều.

[ mẹ, thật sự là cực phẩm.] Ried tối tăm nghĩ.[ thật muốn ở trong này liền làm cô ta đến khóc –]

Revital ác ý nở nụ cười, sau đó học bộ dáng của Eren, một mặt hồn nhiên răng rắc một cái cắn đứt nửa cái lạp xườn xuống.

Chao chao, cho tên Ried kia một like đi.

“Eren đi thôi, còn lại cho cậu ăn.” Revital tâm tình cực tốt, đem lạp xườn đã cắn đứt một nửa đưa cho Eren.

“Ôi, Liliane cô ăn no sao?”

“Hẳn là vì ở loại địa phương này nên ăn không vào.” Revital phất phất tay.

_________________

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.