Vợ Cũ Quay Lại: Tổng Tài Biết Sai

Chương 187Lâm Hiểu Hiểu vừa nói An Điềm là trợ lý của cô ấy thì cô gái đó không hề quan tâm, nhưng khi nói An Điềm là bạn tốt của cô ấy thì cô gái đó nhanh chóng trở nên niềm nở đưa tay ra: "Chào chị An Điềm, em là Amanda."

An Điềm và Amanda bắt tay rồi nói vài câu thì Lâm Hiểu Hiểu bảo Amanda qua bên kia chuẩn bị.

"Nhân vật chính MV quảng cáo không phải là Lý An Ni sao? Tại sao lại có thêm người vậy?" An Điềm nhìn dáng người nhỏ nhắn của Amanda, tò mò hỏi.

"Cô ta cũng không được xem là nhân vật chính, chỉ là anh tôi muốn nâng đỡ cô ta, nên bảo cô ta qua đây làm nhân vật phụ." Lâm Hiểu Hiểu xua tay, tỏ ý dè bỉu và bất lực.

"Bạn gái anh cô không phải là Lý An Ni sao?" An Điềm ngạc nhiên, Lâm Kính Trạch không phải rất thích Lý An Ni sao? Tại sao bây giờ lại để người mới đóng quảng cáo chung với Lý An Ni, trái tim anh ta rộng lớn thật đấy!
Advertisement / Quảng cáo


"Anh tôi chưa bao giờ nói Lý An Ni là bạn gái của anh ấy." Lâm Hiểu Hiểu nhún vai, "Là Lý An Ni tự mình nhận thế! Từ khi anh tôi và Lý An Ni gây nhau trong kỷ niệm ngày cưới của anh ba chị ba thì đã lâu rồi không liên hệ với cô ta rồi, bây giờ lại thích cô gái trẻ lúc nãy!"

Lâm Hiểu Hiểu nói xong, hỏi An Điềm: "Cô biết là cô gái vừa nãy mấy tuổi không?"

"Mấy tuổi?" An Điềm nhìn cô gái đó trang điểm khá đậm, ăn mặc sành điệu, cũng từng trải không ít, nhưng lại không đoán được tuổi cô ấy.

"Mới 18 tuổi thôi!" Lâm Hiểu Hiểu tấm tắc "Anh tôi cũng đã lớn tuổi rồi, mà cô gái 18 tuổi cũng không tha, đúng là cầm thú."

An Điềm cười nói: "Có ai nói xấu anh mình như thế chứ! Nói như vậy không phải là nói luôn cả bản thân mình rồi sao!"

"Tôi thì không giỏi giang như anh tôi rồi!" Lâm Hiểu Hiểu lắc đầu, nghĩ lại thì cũng không có gì, "Dù sao anh tôi cũng không ép cô ta, là cô ta tự lao đầu vào thôi, anh tôi lại thích, hai bên tình nguyện, cũng không liên quan gì đến tôi! Tôi vẫn là quay MV quảng cáo của anh Tô cho thật tốt!"

Lâm Hiểu Hiểu đang trò chuyện với An Điềm, bỗng nhiên phía sau có một người đi lại, hai người quay đầu lại thì thấy Lý An Ni với khuôn mặt son phấn đứa phía sau họ, biểu cảm lạnh lùng.

Lý An Ni mặc chiếc áo khoác màu đỏ đô, bên trong phối với chiếc áo len cúp ngực màu đen để lộ vòng ngực trắng nõn nà, đôi chân dài mảnh khảnh cùng với đôi vớ đen và đôi boot dài đến đầu gối. Những lọn tóc uốn dợn màu đỏ đen xõa trên vai, mắt kẻ màu tím nhạt vẫn đang nhìn Lâm Hiểu Hiểu và An Điềm, xem bộ dạng có vẻ họ đã nói chuyện với nhau được một lúc rồi.

An Điềm nhìn thấy Lý An Ni cau mày ở trước, cô phát hiện từ sau khi Lý An Ni và Lâm Kính Trạch gây nhau thì thay đổi hoàn toàn: Trước đây tuy cô thích phong cách lòe loẹt nhưng tuyệt nhiên không để bị lộ ra như vậy, nhìn giống như món đồ chơi đã cũ rách vậy.

Đặc biệt là đôi mắt của Lý An Ni, ánh mắt nhìn rất nham hiểm, khiến An Điềm rợn người.

Nhưng Lâm Hiểu Hiểu không cảm thấy gì, cô trừng mắt nhìn Lý An Ni: "Nhìn gì mà nhìn? Không biết là nghe trộm người khác nói chuyện thì bất lịch sự lắm sao?"

Lý An Ni nhìn chằm chằm Lâm Hiểu Hiểu không nói gì, chỉ nhìn Lâm Hiểu Hiểu hỏi: "Anh Trạch lại có bạn gái mới rồi phải không?"

"Mắc cười quá đi, " Lâm Hiểu Hiểu cường điệu nói, "Cô không biết thật hay giả vờ vậy anh tôi có 8 cô bạn gái, có thêm một cô thì đã sao nào?"
Advertisement / Quảng cáo


Lý An Ni nghe xong Lâm Hiểu Hiểu ngớ ra giây lát tiếp tục trừng mắt nói: "Nhưng anh Trạch nói thích tôi nhất mà."

"Cô lườm tôi làm gì?" Lâm Hiểu Hiểu dè bỉu lườm Lý An Ni, "Trước đây anh tôi bảo thích cô nhất không có nghĩa là bây giờ cũng thích cô nhất, bây giờ anh ấy thích người khác rồi!"

Lâm Hiểu Hiểu thật sự không ưa Lý An Ni, nên luôn nói khích cô ta, An Điềm ở bên cảm thấy Lâm Hiểu Hiểu quả thực hơi quá rồi, tuy Lâm Hiểu Hiểu được yêu mến rất nhiều, nhưng khó tránh khỏi người khác tức nước vỡ bờ muốn hại cô, nên vẫn nên khiêm tốn một chút.

Trong lòng nghĩ như vậy, An Điềm vội kéo áo Lâm Hiểu Hiểu nói nhỏ: "Hiểu Hiểu cô đừng nói nữa."

"Kéo tôi làm gì?" Lâm Hiểu Hiểu không vui làu bàu với An Điềm, sau đó nhìn Lý An Ni, "Nên cô an phận quay hình đi, sớm dựa vào bản thân mình thì sẽ bớt bi thương sớm. Cô nhìn cô đi, bộ dạng gì không biết nữa, tôi.."

"Này, Hiểu Hiểu, sắp bắt đầu quay hình rồi, chúng ta mau lên nào!" An Điềm đôi khi khá là ngưỡng mộ tính tình thẳng thắng của Lâm Hiểu Hiểu, nhưng đôi khi cũng khá lo cho cô, nên cô không chờ Lâm Hiểu Hiểu nói hết đã vội kéo cô ấy đi rồi.

"Ôi, cô kéo tôi làm gì?" Đi đến chỗ ghi hình, Lâm Hiểu Hiểu bực bội nói với An Điềm.

"Tôi thấy sắp tới giờ quay hình rồi, nên cô mau chóng chuẩn bị đi." An Điềm nhún vai, mình kéo Hiểu Hiểu rời khỏi chốn thị phi, cô ấy lại còn trách ngược lại mình nữa!

"Còn chuẩn bị gì nữa, người mẫu diễn viên chuyện nghiệp như tôi đây nhập vai ngay ấy mà!" Lâm Hiểu Hiểu nói xong, mở rộng đôi tay làm một động tác chảnh chọe.

"Mặc kệ cô đấy!" An Điềm "xía" một tiếng, vừa định trêu chọc Lâm Hiểu Hiểu thì đột nhiên nghe giọng nói tức giận của đạo diễn truyền đến: "Lý An Ni, lúc cô đến có xem kịch bản không vậy? Cô trang điểm đậm như vậy thì quay hình thế nào đây?"

Lâm Hiểu Hiểu và An Điềm nhìn nhau là biết Lý An Ni lại gặp rắc rối rồi.

An Điềm cũng đã xem qua kịch bản này của Lâm Hiểu Hiểu, lần quay MV quảng cáo này chủ yếu nói về tình bạn hai nữ sinh, một người hoạt bát đáng yêu, luôn sống cuộc sống êm đềm, một người khác thì vận mệnh trúc trắc, nhưng vẫn kiên cường và lạc quan.

Hai người bắt đầu chơi với nhau từ khi đi học, đến khi làm việc vì một số mà đường ai nấy đi, cuối cùng lại hòa hợp với nhau.
Advertisement / Quảng cáo


Và trang phục mà Tô Thị cần Lâm Hiểu Hiểu và Lý An Ni đại diện sẽ xuất hiện xuyên suốt trong MV, đầu tiên là hai người mặc đồng phục thiếu nữ trong thời gian đi học; tiếp theo là trang phục công sở khi đi làm; cuối cùng là trang phục kết hôn sinh con, rồi trở thành người phụ nữ thanh tao.

MV này dường như bao gồm hầu hết trang phục mọi lứa tuổi, đây là đoạn quảng cáo mang lại nhiều hiệu ứng, nên Tô Thị cũng đã mạnh tay chi cho buổi quay hình này.

Bây giờ mới bắt đầu quay, chủ yếu là thuật lại câu chuyện hai cô gái lúc đi học, trang điểm nhẹ nhàng một chút.

An Điềm nhìn thấy đạo diễn đang nổi giận đùng đùng, Amanda kế bên Lâm Hiểu Hiểu thì cứ che miệng cười suốt, vẻ mặt hả hê trên nỗi đau của người khác hiện lên rất rõ ràng.

Lý An Ni không thua kém, trợn mắt nhìn Amanda, không ngờ Amanda lại trừng mặt lại với Lý An Ni.

An Điềm thấy thế thì thở dài, đúng là tình địch gặp nhau, chướng tai gai mắt, hai người mà nhìn nhau một lúc nữa, chắc sẽ diễn ra bộ phim cung đấu mất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.