Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1141: Chôn giết (2)Không gian nứt ra, từng tòa từng tòa đại môn nhao nhao xuất hiện. Từng chiếc từng chiếc Thần hạm lái ra đại môn. Trong lòng vô số Thần Ma Chúc Sư Thần Tộc trên Thần hạm cực kỳ hoảng sợ. Bọn họ chỉ thấy bốn phía xung quanh là Thần hỏa vô biên, Thần hạm và đại môn đều có xu thế tan chảy.

- Chúng ta như thế nào truyền tống vào trong Thái Dương rồi?

Nhân mã trên Thần hạm nhất thời đại loạn. Trong lòng mấy chục vạn Thần Ma kinh hãi vạn phần. Thái Dương trong Tinh vực Tử Vi cũng không phải là Thái Dương trong ba ngàn Lục Đạo Giới. Bất luận một vầng Thái Dương nào ở nơi này cũng càng nguy hiểm hơn xa so với Thái Dương ở Hạ giới, hỏa lực càng khủng bố hơn, được xưng là Thần Nhật hoặc là Thần Dương.

Thái Dương Thần có thể chưởng quản Thái Dương nhất định phải là Tạo Vật Chủ, mới có thể giá ngự được năng lượng khủng bố trong Thái Dương. Thái Dương Thần Hỏa trong Thần Nhật không tầm thường, cơ hồ là Thần hỏa cấp bậc Tạo Vật Chủ.

Khỏa Thái Dương mà bọn họ truyền tống vào kia cũng không phải là Thái Dương bình thường vận chuyển xoay quanh Thánh địa, mà là một khỏa Thần Nhật chân chính. Nhưng cho dù là vậy, Thần hạm cũng vẫn không chịu nổi, cột buồm lập tức bùng cháy. Từng tòa từng tòa đại môn cũng bắt đầu tan chảy, văn lộ Đồ đằng trên đại môn bắt đầu phân giải.
Advertisement / Quảng cáo


- Đi mau!

Sắc mặt Văn Xương điện hạ kịch biến, cao giọng quát lớn:

- Thu hồi đại môn! Không được thôi động đại môn nữa! Toàn lực thôi động Thần hạm, xông ra khỏi Thái Dương!

Đám Thần Ma trên Thần hạm vận khởi toàn bộ pháp lực, thôi động Thần hạm điên cuồng bỏ chạy ra ngoài. Đột nhiên, một đạo Thái Dương Thần Hỏa nồng đậm đốt cháy Đồ đằng phòng ngự của một chiếc Thần hạm. Thần hỏa hừng hực thông qua chỗ phòng ngự bị đốt cháy ào ào trút xuống. Những nơi Thần hỏa đi qua, tất cả mọi thứ đều bị thiêu đốt, kể cả đám Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần… kia, hết thảy đều biến thành hỏa nhân, trong một cái hô hấp đã bị thiêu đốt thành tro tàn. Chỉ có Thần Hầu là còn có thể chống cự, nhưng cũng không kiên trì được bao lâu.

Binh Tổ kinh hãi gần chết, nhìn thấy lại có thêm Đồ đằng phòng ngự của một chiếc Thần hạm nữa bị đốt thủng. Mấy vạn Thần Ma Chúc Sư Thần Tộc trên Thần hạm bị Thần hỏa thiêu đốt không ngừng gào thét kêu rên, biến thành tro tàn. Trong lòng Binh Tổ không khỏi một mảnh lạnh lẽo, một loại cảm giác vô lực sâu sắc xông thẳng lên đầu.

Tiếp theo, càng nhiều chiếc Thần hạm khác bị đốt xuyên vòng phòng ngự, táng thân trong Thái Dương Thần Hỏa hừng hực.

Sắc mặt Văn Xương điện hạ tái nhợt, tế khởi sa lăng. Tấm sa lăng tung bay ngang trời, từ trong nội bộ Thái Dương trải ra bên ngoài Thái Dương. Chiếc Thần hạm đang chở bọn họ kia mang theo mấy vạn Thần Ma kinh khủng khó hiểu lái lên hồng kiều do tấm sa lăng trải ra, bỏ chạy ra ngoài.

- Phiến lôi hải kia có cổ quái! Vừa rồi thời điểm đại môn truyền tống tế khởi trong lôi hải, Trận pháp Truyền tống trên đại môn đã bị văn lộ Đồ đằng ẩn giấu trong lôi hải thay đổi!

Khóe mắt Văn Xương điện hạ kịch liệt nhảy lên, lạnh lùng nói:

- Không ngờ gã Dịch tiên sinh này còn tinh thông Đồ đằng Không Gian, hơn nữa còn là đại hành gia ở phương diện này, khiến cho chúng ta bất tri bất giác trúng chiêu!

Chiếc Thần hạm lái ra khỏi vầng Thần Nhật, Binh Tổ quay đầu nhìn lại. Chỉ thấy lại có một chiếc Thần hạm nữa cũng phóng vọt ra. Bất quá, chiếc Thần hạm này bị thiêu đốt đỏ bừng, đã bị đốt rụi phân nửa, chỉ còn lại phân nửa. Một nửa này cũng đang bị Thần hỏa thiêu đốt hừng hực, chỉ còn lại một tôn Thần Hầu, toàn thân đều bị thiêu cháy, đang kêu rên thảm thiết.

Mắt thấy tôn Thần Hầu này sắp sửa biến thành tro tàn, đột nhiên sáu đạo quang luân sau đầu hắn xoay chuyển, mấy vạn Thần Ma Chúc Sư Thần Tộc bay ra khỏi Bí cảnh Nguyên thần của hắn.

Mấy vạn Thần Ma Chúc Sư Thần Tộc kia vì ẩn thân trong Bí cảnh Nguyên thần của hắn, không bị Thái Dương Thần Hỏa đốt cháy. Bất quá, tôn Thần Hầu kia lại không chịu nổi, sau khi thả ra những đồng tộc này, liền kêu thảm một tiếng, bị đốt thành tro bụi.
Advertisement / Quảng cáo


Hắn tại thời điểm phòng ngự tráo của Thần hạm bị đốt cháy, đã thu tất cả mọi người vào trong Bí cảnh Nguyên thần của chính mình, dùng lực lượng của bản thân chống lại uy năng của Thần hỏa, cuối cùng cũng bảo vệ được tính mạng toàn chiếc Thần hạm.

Trong lòng Binh Tổ bi thương, cắn răng nói:

- Điện hạ, ngươi còn dự định hàng phục gã Dịch tiên sinh này sao?

Trong lòng Văn Xương điện hạ biết rõ, nếu chính mình vẫn cố ý muốn hàng phục Chung Nhạc, chỉ sợ sẽ khiến cho Chúc Sư Thần Tộc ly tâm. Lần này Chung Nhạc làm thật sự quá ngoan độc rồi, thay đổi văn lộ Đồ đằng truyền tống trong đại môn truyền tống, nhất cử chôn vùi tính mạng mấy chục vạn Thần Ma vào trong Thái Dương. Lòng dạ quả thật độc ác, kết thành mối thù không đội chung trời với Chúc Sư Thần Tộc.

Hắn quả thật rất thưởng thức Chung Nhạc, nhưng so với đại tộc như Chúc Sư Thần Tộc, trọng lượng của Chung Nhạc liền nhẹ hơn rất nhiều.

- Không chém kẻ này, khó giải mối hận trong lòng ta!

Văn Xương điện hạ lạnh lùng nói.

Lại có thêm mấy tôn Thần Hầu nữa từ trong vầng Thần Nhật kia bay ra. Ngoại trừ bọn họ ra, không có bất kỳ người nào khác chạy thoát. Một chi Hạm đội Thần Ma quy mô khổng lồ, mấy chục vạn Thần Ma, cứ như vậy bị chôn giết trong Thái Dương.

- Tế khởi đại môn truyền tống, kiểm tra văn lộ Đồ đằng!

Văn Xương điện hạ chợt quát một tiếng. Đám Thần Hầu may mắn còn sống sót tế khởi đại môn, tu chỉnh đại môn một phen, diệt trừ Đồ đằng Không Gian phá hoại của Chung Nhạc, đại môn truyền tống rất nhanh đã khôi phục bình thường.

Văn Xương điện hạ lại phát hiệu lệnh, lệnh cho toàn bộ đám Thần Ma may mắn còn sống sót leo lên chiếc Thần hạm duy nhất còn lại, tế khởi đại môn truyền tống, phá không truy sát về phía đám người Chung Nhạc.

Ba Đích vỗ cánh nhanh chóng tiến về phía trước, truy tinh cản nguyệt, tốc độ tuyệt luân. Qua một lúc lâu sau, lúc này mới nhìn thấy một tòa đại môn oanh động xuất hiện. Một chiếc Thần hạm lái ra. Trên Thần hạm, mấy vạn Thần Ma đằng đằng sát khí, có một loại khí thế bi phẫn, đồng tâm nhất trí, sát khí ngập trời.

- Như thế nào chỉ còn lại có một chiếc Thần hạm?
Advertisement / Quảng cáo


Hi Hòa kinh ngạc không hiểu:

- Những Thần hạm còn lại của Chúc Sư Thần Tộc đâu rồi?

- Dịch Phong, ngươi giết chết mấy chục vạn Thần Ma tộc ta! Thù này hận này, không đội chung trời!

Hai mắt Binh Tổ trống rỗng, đứng trên đầu thuyền, lớn tiếng quát lên:

- Hôm nay bất luận thế nào, ta cũng muốn báo thù cho mấy chục vạn Thần Ma Chúc Sư Thần Tộc ta, bầm thây ngươi thành vạn mảnh!

Đám người Đông A, Hi Hòa kinh hãi vạn phần nhìn về phía Chung Nhạc, trong lòng rung động khó hiểu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.